Ý nghĩa số 64 trong phong thủy qua góc nhìn từ các chuyên gia>

Bài viết Ý nghĩa số 64 trong phong thủy qua góc nhìn từ các chuyên gia> thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng khoalichsu.edu.vn tìm hiểu Ý nghĩa số 64 trong phong thủy qua góc nhìn từ các chuyên gia> trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Ý nghĩa số 64 trong phong thủy qua góc nhìn từ các chuyên gia>”

Đánh giá về Ý nghĩa số 64 trong phong thủy qua góc nhìn từ các chuyên gia>


Xem nhanh

Mục lục

Mục lục

Mục lục

Mục lục

Trong bài viết này chúng tôi sẽ luận giải ý nghĩa số 64 trong phong thủy chi tiết, đầy đủ, chính xác theo phong thủy để giúp cải vận hay thuận lợi công danh sự nghiệp,… Hy vọng những thông tin sau đây sẽ hữu ích đối với bạn!

I – Ý nghĩa số 64 theo luận giải thông thường 

Thực tế cho thấy rằng mỗi con số nói chung và số 64 nói riêng đều có những ý nghĩa riêng. Đó là lý do mà khi tìm hiểu ý nghĩa của số 64 trên mạng Internet thì nhận được rất nhiều kết quả trong thời gian ngắn. Đó có thể là số nhà, biển số xe, số cơ quan hay là số điện thoại. Dù thế nào thì hiểu được ý nghĩa của con số mình sử dụng sẽ cảm thấy yên tâm và may mắn hơn.

Mọi Người Xem :   Thưc ăn đậm đặc là gì- Kiến Thức Nhà Nông

Người ta thường hiểu ý nghĩa số 64 là sự kết hợp giữa con số 6 thể hiện của tài lộc và con số 4 thường bị coi là xui xẻo, nên số 64 tạo nên bởi 2 con số 6 và 4 này mang ý nghĩa không tốt cũng không xấu.

y-nghia-so-64

II – Ý nghĩa số 64 trong phong thủy

1 – Con số 64 có ý nghĩa gì trong Kinh Dịch?

Xét về mặt phong thủy, người ta rất quan trọng ý nghĩa của số 64. Theo Kinh Dịch, đây là con số ứng với quẻ Thủy Lôi Truân, quẻ thứ 64 trong Kinh Dịch. Quẻ Truân được hiểu theo 2 nghĩa đó là đầy dãy hoặc cũng có thể là chiên, vất vả. Truân xuất hiện khi Trời Đất thoạt giao nhau, nảy sinh đầy dãy vạn vật khắp nơi. Khởi đầu nào mà không có gian truân, có thể ví thời kỳ của quẻ Truân như loài hoa mỏng manh, yếu ớt khó khăn trong việc đứng trước mưa bão phũ phàng, vô vàn trở ngại.

Ý nghĩa số 64 ứng với Quẻ thì thoạt đầu nên đề cao cảnh giác trước những tình thế hiểm nguy (Khảm), không nên vội vàng hành động. Hấp tấp dẫn thân hành đạo của hào Sơ, hào Nhị, Tam hay Thượng gây nên tình thế nguy. 

Ẩn nhẫn vẫn là hơn. Hào Tứ, hào Ngũ nhận thức được sự an toàn. Quẻ này xấu, trước mắt nhiều hiểm nguy nên đề phòng cẩn thận, tích cực đối phó. Sự nghiệp thời này nhiều mạo hiểm. Ý nghĩa của số 64 thì kinh doanh bỏ vốn nhiều trong lúc kinh tế chưa ổn định nên khó đạt như mong muốn. Chỉ có thể chờ tài phi thường (hào Nhị, hào Ngũ đắc chính) là lúc khai sáng mới mở ra nhiều khai sáng.

Mọi Người Xem :   Từ nhiều nghĩa là gì? Cho ví dụ

Xem thêm:

imageChọn số hợp tuổi Kích Tài Lộc – May Mắn!

2 – Ý nghĩa số 64 theo quy luật sinh khắc trong ngũ hành

Số 64 thuộc hành Mộc nên khi luận theo luật ngũ hành tương sinh, tương khắc, thì số 64 hợp với người có mệnh Hỏa và mệnh Mộc. Tương khắc với người mệnh Thổ. Bởi lẽ Mộc sinh Hỏa, Mộc xung khắc, kìm hãm Thổ.

Người mệnh Hỏa và mệnh Mộc nên tích cực vận dụng số 64 vì ý nghĩa số 64 mang đến thuận lợi, tốt lành và may mắn. Trong việc làm ăn kinh doanh thu được nhiều lợi nhuận, sức khỏe an khang, gia đình hòa thuận, hạnh phúc.

Tuy nhiên, người có mệnh Thổ nên cẩn trọng với con số này vì ý nghĩa của số 64 sẽ hạn chế sự thành công của người mệnh Thổ, thậm chí còn mang đến xui xẻo, bất ổn trong cuộc sống.

Chắc hẳn với những luận giải ý nghĩa của số 64 trong phong thủy ở trên đã giúp bạn có được những thông tin có giá trị. Qua đây, bạn có thể lựa chọn con số phù hợp với tuổi, với ngũ hành bản mệnh của mình để từ đó kích vận, đạt được những thành công, khởi sự làm ăn kinh doanh thuận lợi, tình duyên viên mãn, hạnh phúc,… tránh tối đa điều không lành, trắc trở, ngăn chặn thành công, cản tài lộc,…nhé!Các câu hỏi về số 64 có ý nghĩa gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê số 64 có ý nghĩa gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết số 64 có ý nghĩa gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết số 64 có ý nghĩa gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết số 64 có ý nghĩa gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!
Mọi Người Xem :   Thủ tục tạm trú tạm vắng là gì?

Các Hình Ảnh Về số 64 có ý nghĩa gì


Các hình ảnh về số 64 có ý nghĩa gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư lienhe@domain.com. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm dữ liệu, về số 64 có ý nghĩa gì tại WikiPedia

Bạn có thể tra cứu thêm thông tin về số 64 có ý nghĩa gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://khoalichsu.edu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://khoalichsu.edu.vn/hoi-dap/

Loading

Related Posts

About The Author

Add Comment