Sinh tháng 11 là cung hoàng đạo gì, thuộc mệnh gì?

Bài viết Sinh tháng 11 là cung hoàng đạo gì, thuộc mệnh gì? thuộc Toppic về Huyền Bí – Giải mã thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng khoalichsu.edu.vn tìm hiểu Sinh tháng 11 là cung hoàng đạo gì, thuộc mệnh gì? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Sinh tháng 11 là cung hoàng đạo gì, thuộc mệnh gì?”

Đánh giá về Sinh tháng 11 là cung hoàng đạo gì, thuộc mệnh gì?


Xem nhanh
Những người sinh tháng 11 thuộc cung hoàng đạo gì? Hợp với những cung nào? Tính cách, tình yêu, sự nghiệp ra sao? Cung hoàng đạo sinh tháng 11 mang những đặc điểm riêng gì nổi bật mà các cung còn lại không có.
#dien_may_kim_bien #tu_vi_12_cung_hoang_dao
Xem chi tiết cung hoàng đạo sinh tháng 11 tại đây: https://dienmaykimbien.com.vn/thang-11-cung-gi/
Đăng ký ủng hộ kênh để theo dõi nhiều video mới về phong thủy nhé: https://www.youtube.com/channel/UCFOhVIrwtwFqUf1yepVcAkg?sub_confirmation=1

Sinh tháng 11 là cung hoàng đạo gì, thuộc mệnh gì? Để trả lời câu hỏi này, mời bạn theo dõi bài viết dưới đây của công ty chúng tôi nhé.

Xem nhénh nội dung

 • Sinh tháng 11 là cung hoàng đạo gì?
 • Đặc điểm chung của cung hoàng đạo Bọ Cạp
 • Đặc điểm chung của cung Nhân Mã
 • Tính cách người sinh tháng 11
 • Tháng 11 thuộc mệnh gì?

Sinh tháng 11 là cung hoàng đạo gì?

Sinh tháng 11 là cung hoàng đạo gì?

Sinh tháng 11 là cung hoàng đạo gì? Tháng 11 thuộc cung gì? Đây là câu hỏi mà rất nhiều người đặt ra. Dưới đây Chúng Tôi sẽ giúp bạn có được lời giải đáp cho những câu hỏi này.

Những người được nảy sinh vào tháng 11 có khả năng thuộc 1 trong 2 cung hoàng đạo là Bọ Cạp hoặc Nhân Mã, chi tiết:

 • Những người sinh từ ngày 1/11 đến ngày 22/11 sẽ thuộc cung hoàng đạo Bọ Cạp.
 • Còn những người sinh từ ngày 23/11 đến 30/11 sẽ thuộc cung hoàng đạo Nhân Mã.
Mọi Người Xem :   Đặc Điểm của sao phục binh là gì?Cách hóa giải sao phục binh

Hai cung hoàng đạo này không có nhiều điểm chung, thậm chí còn khá đối lập nhéu.

>> Xem thêm: 

Xem thêm video cùng chủ đề : Sinh tháng 11 cung hoàng đạo la gì? Hợp với cung nào? Tính cách, tình yêu, sự nghiệp như thế nào

Mô tả video

Những người sinh tháng 11 thuộc cung hoàng đạo gì? Hợp với những cung nào? Tính cách, tình yêu, sự nghiệp ra sao? Cung hoàng đạo sinh tháng 11 mang những đặc điểm riêng gì nổi bật mà các cung còn lại không có.n#dien_may_kim_bien #tu_vi_12_cung_hoang_daonXem chi tiết cung hoàng đạo sinh tháng 11 tại đây: https://dienmaykimbien.com.vn/thang-11-cung-gi/nĐăng ký ủng hộ kênh để theo dõi nhiều video mới về phong thủy nhé: https://www.youtube.com/channel/UCFOhVIrwtwFqUf1yepVcAkg?sub_confirmation=1

Đặc điểm chung của cung hoàng đạo Bọ Cạp

Đặc điểm chung của cung hoàng đạo Bọ Cạp

Cung Bọ Cạp (hay còn gọi là cung Thiên Yết) có  tên tiếng Anh là Scorpio. Đây chính là cung thứ 8 trong 12 cung hoàng đạo, thuộc nguyên tố nước. Cung Bọ Cạp là những người sinh từ ngày 23/10 đến 22/11. Sau đây là một vài đặc điểm nổi bật của cung Bọ Cạp.

 • Tên cung: Bọ Cạp (Scorpio) hoặc Thiên Yết.
 • Vị trí: Cung thứ 8 trong 12 cung hoàng đạo.
 • Biểu tượng: Con bọ cạp.
 • Nguyên tố: Nước.
 • Sao chiếu mạng: Sao Diêm Vương.
 • Ngày may mắn trong tuần: Thứ Ba.
 • Hẹn hò với: Cự Giải, Song Ngư.
 • Làm bạn với: Bảo Bình, Sư Tử.
 • Màu sắc may mắn: Màu đỏ và màu hạt dẻ.
 • Hoa may mắn: Hoa hồng, hoa salem tím, hoa mẫu đơn đỏ, hoa tulip tím, hoa lan tím.
 • Con số may mắn: Số 2, 7 và 9.
 • Cung không hợp: Kim Ngưu.
 • Đá may mắn: Đá hoàng ngọc và đá Opal.

✅ Mọi người cũng xem : quà sinh nhật cho bạn gái ý nghĩa

Đặc điểm chung của cung Nhân Mã

Đặc điểm chung của cung Nhân Mã

Cung Nhân Mã (hay còn được gọi là cung Thủ) là cung chiêm tinh thứ 9 trong số các cung hoàng đạo. Cung Nhân Mã thuộc nguyên tố Lửa có ngày sinh từ 23/11 đến 21/12. Dưới đây là một vài đặc điểm của cung Nhân Mã.

 • Biểu tượng cung Nhân Mã: Người bắn cung
 • Sao chiếu mệnh: Sao Mộc
 • Tên tiếng Anh: Sagittarius
 • Nguyên tố: Hỏa (lửa)
 • Số may mắn: 3, 5 và 8
 • Đá may mắn: Ngọc lam
 • Màu sắc: Màu tím đậm
 • Hẹn hò: Sư Tử, Bạch Dương
 • Làm bạn: Xử Nữ, Song Ngư
 • Cung không hợp: Song Tử
Mọi Người Xem :   Ngũ Luân, Ngũ Thường, Tứ Duy, Bát Đức - khoalichsu.edu.vn

Xem thêm video cùng chủ đề : Bí Ẩn 12 Cung Hoàng Đạo Tháng Sinh Phần 10| 12 Cung Giỏi Nhất Môn Gì

Mô tả video

Cùng Linh Nguyễn Channel khám phá những điều bí ẩn về 12 cung hoàng đạo ngay thôi.nHãy đăng ký kênh ủng hộ ad nhé .nnn????‍❤️‍????‍????????‍????‍????‍????????‍????‍???? Nếu bạn chưa biết mình thuộc cung nào: n♈ – Bạch Dương – Aries – (21/3 – 19/4)n♉ – Kim Ngưu – Taurus – (19/4 – 20/5)n♊ – Song Tử – Gemini – (21/5 – 21/6)n♋ – Cự Giải – Cancer – (21/6 – 22/7)n♌ – Sư Tử – Leo – (23/7 – 22/8)n♍ – Xử Nữ – Virgo – (23/8 – 22/9)n♎ – Thiên Bình – Libra – (23/9 – 22/10)n♏ – Hổ Cáp – Scorpio – (23/10 – 21/11)n♐ – Nhân Mã – Sagittarius – (22/11 – 21/12)n♑ – Ma Kết – Capricorn – (22/12 – 19/1)n♒ – Bảo Bình – Aquarius – (20/1 – 18/2)n♓ – Song Ngư – Pisces – (19/2 – 20/3)nnNguồn nhạc :nMusic provided by NoCopyrightSoundsnhttps://www.youtube.com/user/NoCopyrightSoundsnn© Bản quyền thuộc về Linh Nguyễn Channeln© Copyright by Linh Nguyễn Channel ☞ Do not Reup

Tính cách người sinh tháng 11

Tính cách người sinh tháng 11

Những người sinh tháng 11 có đặc điểm chung là luôn nhiệt tình, thích tìm tòi, học hỏi, khám phá những điều xung quanh, họ thích đem đến tiếng cười cho người khác. chính vì thế họ thường được nhiều người yêu mến.

Những người sinh tháng 11 nói chung đều khá giỏi và có đầu óc kinh doanh tốt. Giác quan thứ 6 của những người này thường rất nhạy bén thế nhưng có đôi lúc họ sẽ bị “cứng đầu” ương bướng và không chịu nghe lời người khác.

Về tính cách của những người sinh tháng 11 sẽ được chia ra làm 2 cung để có được độ chính xác nhất:

 • Với những người thuộc cung Bọ Cạp: Đặc điểm chung tính cách của cung hoàng đạo này chính là mạnh mẽ, khép kín và có chiều sâu. Bởi có nét tính cách như vậy nên họ không ưa chỗ đông người, không thích tụ tập mà thường chỉ thích ở một mình. và cạnh đó, người thuộc cung Bọ Cạp cũng rất tinh ý, họ sẽ dễ nhận thấy sự thay đổi ngay của những người xung quanh bởi có khả năng quan sát của họ là rất tốt.
 • Với những người thuộc cung Nhân Mã: Người thuộc cung hoàng đạo này thường sống khá đơn giản. Họ thích hòa mình vào thiên nhiên, khám phá những thứ mới mẻ chứ không thu mình lại như cung Bọ Cạp. Cung Nhân Mã cũng rất hòa đồng, khéo léo trong giao tiếp, ứng xử nên thường được lòng mọi người.
Mọi Người Xem :   Lễ cúng vía trời mùng 9 tháng giêng âm lịch hàng năm là gì?

Tháng 11 thuộc mệnh gì?

Tháng 11 thuộc mệnh gì?

Tháng 11 mệnh gì? Như đã nói ở trên, tháng 11 thuộc 2 cung hoàng đạo là Bọ Cạp và Nhân Mã nên cũng sẽ tương ứng với 2 cung mệnh.

Những người thuộc cung hoàng đạo Bọ Cạp sẽ thuộc nguyên tố nước hay còn gọi là mệnh Thủy. Những người thuộc cung hoàng đạo Nhân Mã thuộc nguyên tố lửa còn gọi là mệnh Hỏa.

Hi vọng rằng qua bài viết này, bạn đã biết được sinh tháng 11 là cung hoàng đạo gì, thuộc mệnh gì. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Nếu có nhu cầu trang bị các sản phẩm đồ gia dụng, điện máy điện lạnh, y tế sức khỏe, thiết bị văn phòng… chính hãng, chất lượng, bạn vui lòng tham khảo và đặt mua tại website Khoalichsu.edu.vn.vn hoặc liên lạc tới số hotline bên dưới để được nhân viên hỗ trợ thêm.

Tại Hà Nội:

56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy

Điện thoại: 024.3568.6969

Tại TP. HCM:

716-718 Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10

Điện thoại: 028.3833.6666

303 Hùng Vương, Phường 9, Quận 5

Điện thoại: 028.3833.6666

Tham khảo thêm:Các câu hỏi về sinh tháng 11 là cung gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê sinh tháng 11 là cung gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết sinh tháng 11 là cung gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết sinh tháng 11 là cung gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết sinh tháng 11 là cung gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về sinh tháng 11 là cung gì


Các hình ảnh về sinh tháng 11 là cung gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư lienhe@domain.com. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm tin tức về sinh tháng 11 là cung gì tại WikiPedia

Bạn có thể tra cứu thêm thông tin về sinh tháng 11 là cung gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://khoalichsu.edu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://khoalichsu.edu.vn/phong-thuy/


Loading

Related Posts

About The Author

One Response

 1. Linh Nguyen
  30/10/2022