Tuổi 1982 hợp hướng nào? Hướng nhà cho Nam Nhâm Tuất

Bài viết Tuổi 1982 hợp hướng nào? Hướng nhà cho Nam Nhâm Tuất thuộc Toppic về Tử vi số mệnh thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://khoalichsu.edu.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Tuổi 1982 hợp hướng nào? Hướng nhà cho Nam Nhâm Tuất trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Tuổi 1982 hợp hướng nào? Hướng nhà cho Nam Nhâm Tuất”

Đánh giá về Tuổi 1982 hợp hướng nào? Hướng nhà cho Nam Nhâm Tuất


Xem nhanh
Tuổi Nhâm Tuất mệnh gì?
– Năm sinh dương lịch: 1982 tính từ 25/01/1982 đến 12/02/1983.
– Năm sinh âm lịch: Nhâm Tuất
– Ngũ hành: Đại Hải Thủy (Nước biển lớn) – Mệnh Thủy
Nhâm Tuất: Chi Tuất hành Thổ khắc can Nhâm hành Thủy cuộc sống thường phải trải qua nhiều gian khó vất vả, cay đắng mới có được thành công.
Xét tứ hóa của tuổi Nhâm Tuất – mệnh Đại Hải Thủy:
Can Nhâm: Hóa lộc ở Thiên lương, Hóa quyền ở Tử vi, Hóa khoa tại Tả phù, Hóa kỵ tại Vũ khúc. Đáng lưu ý là vị trí của đệ nhất giải thần Hóa khoa an tại Tả phù. Ý nghĩa là phải trợ giúp người khác mới mang lại danh vọng, trí tuệ, được bảo vệ, còn nếu vì tiền một cách mù quáng thường chuốc lấy khổ đau, u mê trí tuệ, khó xử, buồn bã. Vũ khúc là tài tinh, Hóa Kỵ là ám tinh loại mạnh, chỉ những buồn khổ, lo âu, tai họa.

Hỗ Trợ Tư Vấn zalo : 090.2277552

#nhamtuat1982#phongthuynhamtuat

Hướng nhà tuổi Nhâm Tuất hay bất kỳ hướng nhà nào khác đều đặn phải tuân theo những đặc điểm riêng dưới góc nhìn của phong thủy học. Mỗi người phát sinh đều bị ảnh hưởng bởi các sao chiếu mệnh mang một đặc trưng. Nó tác động đến cuộc sống và sinh hoạt của chúng ta. vì thế, việc xem phong thủy về nhà ở có khả năng tránh được các xung khắc về tuổi tác, giúp gia chủ không gặp phải điều xấu. 

Bài viết dưới đây không những chỉ rõ người sinh năm 1982 hợp hướng nào mà còn giúp bạn tìm hiểu hướng nhà tuổi Nhâm Tuất, hướng bếp tuổi Nhâm Tuất, hướng giường ngủ tuổi Nhâm Tuất và các lưu ý khác.

Mục Lục

 • 1 tìm hiểu thông tin về tuổi Nhâm Tuất
  • 1.1 Đặc điểm tuổi Nhâm Tuất
 • 2 Tuổi 1982 hợp hướng nào
  • 2.1 Hướng mệnh trạch
  • 2.2 Hướng tốt
  • 2.3 Hướng xấu
 • 3 Hướng khí hậu của gia chủ tuổi Nhâm Tuất
 • 4 Phương vị của tuổi Nhâm Tuất
 • 5 Hướng cửa chính hợp với tuổi Nhâm Tuất
 • 6 Hướng bếp tuổi Nhâm Tuất
 • 7 Hướng giường ngủ tuổi Nhâm Tuất
 • 8 Hướng bàn thờ tuổi Nhâm Tuất
 • 9 Hướng bàn làm việc tuổi Nhâm Tuất
 • 10 Màu sắc hợp với tuổi Nhâm Tuất

tìm hiểu thông tin về tuổi Nhâm Tuất

tìm hiểu thông tin về tuổi Nhâm Tuất

Cung mệnh tuổi Nhâm Tuất (đối với người sinh năm 1982):

Năm sinh âm lịch: năm Nhâm Tuất

Năm sinh dương lịch: năm 1982

Quẻ mệnh:

 • Nam tuổi Nhâm Tuất: mệnh Ly (Hoả) thuộc Đông Tứ mệnh; Nữ tuổi Nhâm Tuất: mệnh Càn ( Kim) thuộc Tây Tứ mệnh.
 • Ngũ hành: Đại hải Thuỷ (Nước giữa biển)

Xem thêm video cùng chủ đề : NHÂM TUẤT 1982 Làm Nhà Hướng Nào Tốt

Mô tả video

Tuổi Nhâm Tuất mệnh gì?n– Năm sinh dương lịch: 1982 tính từ 25/01/1982 đến 12/02/1983.n– Năm sinh âm lịch: Nhâm Tuấtn– Ngũ hành: Đại Hải Thủy (Nước biển lớn) – Mệnh ThủynNhâm Tuất: Chi Tuất hành Thổ khắc can Nhâm hành Thủy cuộc sống thường phải trải qua nhiều gian khó vất vả, cay đắng mới có được thành công.nXét tứ hóa của tuổi Nhâm Tuất – mệnh Đại Hải Thủy:nCan Nhâm: Hóa lộc ở Thiên lương, Hóa quyền ở Tử vi, Hóa khoa tại Tả phù, Hóa kỵ tại Vũ khúc. Đáng lưu ý là vị trí của đệ nhất giải thần Hóa khoa an tại Tả phù. Ý nghĩa là phải trợ giúp người khác mới mang lại danh vọng, trí tuệ, được bảo vệ, còn nếu vì tiền một cách mù quáng thường chuốc lấy khổ đau, u mê trí tuệ, khó xử, buồn bã. Vũ khúc là tài tinh, Hóa Kỵ là ám tinh loại mạnh, chỉ những buồn khổ, lo âu, tai họa.nnHỗ Trợ Tư Vấn zalo : 090.2277552nn#nhamtuat1982#phongthuynhamtuat

Đặc điểm tuổi Nhâm Tuất

Đặc điểm tuổi Nhâm Tuất

Những người sinh năm 1982 cầm tinh con chó. Đây là con vật biểu tượng cho sự trung thành. chính vì thế, những người tuổi Nhâm Tuất thường hiền lành, tốt bụng. Họ rất chính trực và thẳng thắn trong giao tiếp. Đó là những người biết nghĩ cho người khác nhiều hơn bản thân, họ còn rất chăm chỉ, ham học hỏi, có chí tiến thủ cao. mặc khác, những người tuổi Nhâm Tuất cũng không thích sự vòng vo và họ đề cao sự công bằng. Trong nhiều trường hợp, họ hay bị phản ứng mạnh trước sự bất công nào đó trong cuộc sống. Nếu là người quản lý thì họ sẽ rất kỷ luật và biết quan tâm đến nhân viên của mình.

 và cạnh đó, người tuổi Nhâm Tuất thường có tính cách đa nghi, chỉ tin vào những gì mình tận mắt chứng kiến. Điều này dẫn đến sự bảo thủ và dễ nhận định sai. Và do tính quá trung thành của mình, tuổi Nhâm Tuất khó tiến thủ và thường hay có xu hướng ổn định ở một công ty trong nhiều năm.

Mọi Người Xem :   Niệm Phật là gì? Vì sao phải niệm Phật?

Người tuổi Nhâm Tuất thường gặp vấn đề đối với bệnh tật và các đe dọa trong cuộc sống, do đó tuổi này thường hiếm sự vui vẻ. Từ 45 trở đi mới là độ tuổi yên ổn. Độ tuổi 47 hay 48 trở đi thì mới có thêm thường xuyên cơ hội để tạo sự nghiệp vững chắc. Người tuổi này khá điều kiện mới có thể gây dựng được sự nghiệp và đạt được những mong muốn và thành công trong cuộc sống. Tiền tài của họ không dư dả thường xuyên, nhưng vẫn đảm bảo được cho cuộc sống và không đến mức thiếu thốn.

Xem thêm video cùng chủ đề :

Mô tả video

Tuổi 1982 hợp hướng nào

Tuổi 1982 hợp hướng nào

Nếu muốn các độ tuổi hợp hướng nào, bạn cần xem xét ba yếu tố ảnh hưởng chính tới hướng nhà:

Yếu tố đầu tiên đó là năm sinh. Để biết được gia chủ hợp hướng nhà nào thì phải biết được năm sinh người đấy. không chỉ là năm sinh âm lịch mà cả năm sinh dương lịch..

Yếu tố thứ hai không thể thiếu đó là là bản mệnh gia chủ, theo ngũ hành năm sinh.

Yếu tố cuối cùng mà khá nhiều người nhầm lẫn là bản mệnh. Có sự khác nhau giữa quẻ mệnh với bản mệnh. Quẻ mệnh chỉ ta là cung mệnh của mỗi người. Đặc biệt, giữa người nam và người nữ sẽ có cung mệnh khác nhau. Đó là lý do khi xây nhà cho người sinh năm 1982, bạn cần lưu ý cả nữ và nam sinh năm 1982 hợp hướng nào.

✅ Mọi người cũng xem : ý nghĩa tên quốc anh

Hướng mệnh trạch

Hướng mệnh trạch

Hướng nhà hay hướng mệnh trạch ảnh hưởng lớn đến nơi cư trú và môi trường làm việc. Đối với quan niệm thông thường, một hướng nhà cần đáp ứng bắt buộc ánh sáng mặt trời vào màu đông, mùa hè tránh ánh sáng trực tiếp chiếu vào và đảm bảo sự thông thoáng. Đó là việc lựa chọn hướng nhà theo điều kiện khí hậu, hoàn cảnh địa lí… Đồng thời, phải cân nhắc đến hướng nhà tuổi Nhâm Tuất theo mệnh trạch.

Hướng tốt

Hướng tốt
Hướng nhàÝ nghĩaGiải thích
ĐôngSinh KhíLời tượng ứng về ngôi nhà: Lôi Hỏa quang minh, phú quý xương.

Giải nghĩa: Sấm lửa sáng trưng, giàu sang tốt. Quang minh nghĩa là khi sấm với lửa gặp nhau thì cho ra ánh sáng rực rỡ. Phú là giàu có, quỷ là sang trọng (danh vọng), xương là tốt đẹp.

Theo như Bát quái đồ số của các thầy phong thủy trong thuyết Kinh chu dịch, cung Phục Vị là quẻ Ly Vi Hỏa. Sinh khí trạch nghĩa là từ Cửa Chấn biến một lần tới Chủ Ly được Sinh khí. Ly gặp Chấn là lửa gặp Mộc cháy sáng bùng, thể hiện khí thế phát đạt rất mạnh. Mang nghĩa chồng vợ hòa hài, chồng vợ hiền lương và phúc hậu, sanh 5 con đỗ đạt, trai thông minh, gái tuấn tú, con cháu đầy nhà, gia đạo vẻ vang, điền sản tiến thêm, lục súc hưng vượng, công danh rực rỡ, tươi sống tới trăm…  

Ý nghĩa rút gọn: Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài. Đối với người mạng Ly hướng chính Đông là thuộc cung Sinh Khí thì đây là quẻ Hỏa Lôi Phệ Hạp mang đến cho gia chủ sự tài lộc, phú quý đồi dào, là hướng Thượng Cát.

BắcDiên NiênLời tượng ứng về ngôi nhà: Thủy Hỏa ký tế, đại kiết xương.

Giải nghĩa: Nước lửa đã điều hòa với nhéu làm thịnh tốt lớn. Nước và lửa vốn là hai sự vật khắc kỵ nhau, nhưng nay đã điều hòa Âm Dương cho nên vẫn có lợi ích (ký tế).

Thủy Hỏa ký tế là một trong 64 quẻ nơi Kinh Dịch. Kiết tức là cát là tốt. Xương là thịnh. Ý nghĩa là sanh 4 con cường thịnh, vợ chồng chánh phối, nếu không giàu có thì cũng được phần sang (danh vọng). Điền sản, lục súc và nhân khẩu là ba thứ, thứ nào cũng hưng vượng. Nhưng lưu ý, nếu ở lâu năm có thể khiến khắc hại vợ, bụng cùng dạ dày đau nhức, mắt tật vì nước với lửa vốn khắc nhau.

Ý nghĩa rút gọn: cải thiện thể trạng, trường thọ. Đối với người mệnh Ly có nhà hướng chính Bắc thuộc cung Diên Niên thì đây là quẻ Hỏa Thủy Vị Tế. Đây là hướng nhà tuổi Nhâm Tuất phù hợp. Nó mang đến sự hòa thuận, vui vẻ. tuy nhiên, cần cẩn thận vì hướng không mang đến điều tốt cho con trai thứ.

Đông NamThiên YLời tượng ứng về ngôi nhà: phú quý, phạp tự: Phong Hỏa dương.

Giải nghĩa: Giàu sang. Gió – Lửa là hai sự vật đương đối nhéu. Phú quý là danh vọng giàu có. Phạp tự nghĩa thiếu con thừa tự. Phong là gió chỉ vào Tốn, Hỏa là lửa chỉ Ly.

Từ Cửa Tốn biến sáu lần tới Chủ Ly được Thiên y cho nên gọi là Thiên y trạch. Phong tỏa Dương là nói Tốn với Ly gặp nhau.

Ý nghĩa rút gọn: Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu. Đối với gia chủ mạng Ly hướng Đông Nam thuộc cung Thiên Y thì đây là gieo quẻ Hỏa Phong Đỉnh có ý nghĩa mang đến sự giàu có, chống bệnh tật và mang tài lộc cho gia đình, là hướng Thượng cát.

NamPhục VịLời tượng ứng về ngôi nhà: Hỏa diệm trùng trùng, vô nam nữ.

Giải nghĩa: Hỏa là lửa chỉ vào Ly. Lửa sáng chập chồng, không trai gái. Một lửa cũng sáng nên hai lửa càng sáng gấp bội –  lửa sáng (hỏa diệm). Ly gặp Ly cho nên nói là chập chống (trùng trùng). Vô nam nữ nghĩa là không có trai gái, con cái.

Từ Cửa Ly biến tám lần tới Chủ Ly được Phục vị cho nên gọi là Phục vị trạch. Phục vị Mộc sanh Ly Hỏa là tinh sanh cung, lại Mộc hợp với Đông tứ trạch là ngôi nhà này. Vì Phục vị là sao tốt phụ thuộc vậy lúc trung niên cũng có thể phát tài nhưng không giàu lớn. Lưu ý là Ly với Ly là hai nữ ở chung thuần Âm bất trưởng (không lớn lên được). Trường hợp này nhà không thêm người, nam nhân đoản thọ. Ở lâu sẽ có cảnh góa bụa không con.

Ý nghĩa rút gọn: Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử. Đối với các gia chủ mạng Ly hướng Ly ( chính Nam): Là mạng rất tốt dành cho việc xây dựng và cải tạo nhà cửa.

Mọi Người Xem :   Nuôi rùa phong thủy có thực sự mang lại may mắn hay không?

✅ Mọi người cũng xem : quả chuối đọc tiếng anh là gì

Hướng xấu

Hướng xấu
Hướng nhàÝ nghĩaGiải thích
Đông BắcHoạ HạiTừ Cửa Cấn biến 6 lần tới Chủ Kiền được Thiên y cho nên gọi là Thiên y trạch. Chọn nhà cầu sanh ba con, phát đạt nhanh chóng, tiền bạc dư dả, nhiều sự sang trọng, nam sống thọ. Nhưng vì Cấn phối Kiền thuần dương bất hóa, nếu ở lâu về sau sẽ trở nên kém tốt, có thể khắc hại vợ con, thua kiện, sống cô đơn.

Ý nghĩa rút gọn: Không may mắn, thị phi, thất bại.Đối với gia chủ mạng Ly hướng Đông Bắc : Nằm trong cung Họa Hại – quẻ Sơn Lữ khiến cho gia đình dễ bị thua kiện, suy bại, là hướng Thứ Hung.

Tây BắcTuyệt MệnhLời tượng ứng về ngôi nhà: Kiền gặp Kiền,

Giải nghĩa: đây là quẻ thuần dương (2 cung đều thuộc dương). Nghĩa là dương thường xuyên ắt thắng và lấn át âm phải suy – hay ám chỉ vào phụ nữ. Đây là nhà Phục vị trạch, Cửa Kiền và Chủ Kiền tỷ hòa, phẩm và lượng đều đặn kém. Ở vài năm đầu phát lên giàu sang, nhưng ở lâu năm rồi hàng phụ nữ chết yểu. Kết luận là nhà này tốt ít, trước tạm hưng mà sau bại tàn, Tuyệt Mệnh.

Ý nghĩa rút gọn: Phá sản, bệnh tật chết người. Đối với gia chủ mạng Ly chọn hướng Tây Bắc: Nằm trong cung Tuyệt Mạng- Đại Hung-quẻ Hỏa Thiên Đại khiến cho gia đình dễ bị tổn thọ, mưu hại, nhất là đối với phụ nữ trong nhà.

Tây NamLục SátÝ nghĩa rút gọn: Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn. Đối với gia chủ mạng Ly hướng Khôn( Tây Nam): Là hướng Thứ Hung, nằm trong cung Lục Sát, chủ nhà nên kiêng kị vạ miệng hay hao hụt tiền bạc.
TâyNgũ QuỷLời tượng ứng về ngôi nhà: Trạch thiên, quả mẫu quản lý tài nguyên.

Ý nghĩa: Bạn đầu, đây là kiểu nhà tốt, điền sản tiến thêm. Nhưng về sau lâu không còn tốt nữa, vợ chồng cưới thường xuyên lần, thường xuyên người ở góa. Đó là bởi Sinh khí Mộc lâm Kiền Kim thất vị, lại không hiệp với Tây tứ trạch là ngôi nhà này khiến hao hại về sức khỏe.

Ý nghĩa rút gọn: Mất nguồn mức lương, mất việc làm, cãi lộn. Đối với gia chủ mạng Ly chọn hướng Đoài ( chính Tây): Trong sơ đồ Bát quái với Cung đồ Ngũ Quỷ – quẻ Hỏa Trạch khiến cho chủ nhà dễ bị bệnh tật, họa hại, hao tiền tốn của. Là hướng đại hung trong việc lựa chọn hướng xây dựng nhà cửa.

 Như vậy, các hướng tốt xấu của mỗi người (gồm 4 hướng tốt và 4 hướng xấu) đều phụ thuộc vào quái mệnh (hay quái số) của người đó. Gia chủ sẽ dựa vào các hướng tốt để chọn hướng cửa chính, hướng đặt giường ngủ, bàn làm việc,… nhằm mang đến vận may và hóa giải vận xấu.

Hướng khí hậu của gia chủ tuổi Nhâm Tuất

Hướng khí hậu của gia chủ tuổi Nhâm Tuất

Hướng khí hậu khi lựa chọn nhà cho người tuổi Nhâm Tuất nói riêng và người Việt Nam nói chung đều cần tránh hướng gió Đông Bắc. Các hướng hướng Nam, Đông Nam, Tây Nam thường đón thường xuyên gió mát. bên cạnh đó, cần đảm bảo ánh mặt trời đủ cung cấp ánh sáng tự nhiên cho ngôi nhà nhưng trong vòng nóng.

✅ Mọi người cũng xem : ý nghĩa cây si cảnh

Phương vị của tuổi Nhâm Tuất

Phương vị của tuổi Nhâm Tuất

Phong thủy bát trạch là một trường phái giúp con người có khả năng biết được đâu là các phương hướng tốt xấu bằng cách dựa vào năm sinh âm lịch và nam hay nữ của người đó. Đối với hướng nhà tuổi Nhâm Tuất và phương vị hợp tuổi Nhâm Tuất, gia chủ nên xét theo Bát Quái mệnh cung phù hợp với đồ hình Hậu Thiên Bát Quái.

Hướng cửa chính hợp với tuổi Nhâm Tuất

Hướng cửa chính hợp với tuổi Nhâm Tuất

Theo quan niệm phong thủy, căn nhà cần đảm bảo được 3 yếu tố quan trọng “ Dương trạch Tam yếu” – nghĩa là phòng ngủ, cửa chính, bếp nấu. Như vậy, cửa chính là một trong số những yếu tố được xem là quan trọng tác động đến phong thủy. Hướng cửa chính phải hợp với mệnh của gia chủ thì mới cho ra vượng khí tốt giúp gia chủ phát tài, thăng tiến. Quan niệm phong thuỷ cho rằng, hướng cửa chính và mệnh của chủ nhà phải hợp với nhau, thì vượng khí mới tốt, gia chủ mới phát tài.

Đối với câu hỏi tuổi 1982 hợp hướng nào, bạn có khả năng tham khảo chi tiết các hướng mệnh trạch mà công ty chúng tôi đã phân tích phía trên. Các hướng tốt bao gồm: Bắc (cung Diên Niên); Đông Nam (cung Thiên Y); Đông (cung Sinh Khí); Nam (cung Phục Vị). Ngược lại, những hướng xấu là: Tây Bắc (cung Lục Sát); Tây Nam (cung Tuyệt Mệnh); Đông Bắc (cung Ngũ Quỷ); Tây (cung Hoạ Hại).

Trong trường hợp cửa chính không hợp với mệnh, gia chủ tuổi Nhâm Tuất có khả năng khắc phục bằng các cách sau:

Cách thứ nhất: Thực hiện chuyển hướng cửa hoặc gắn thêm cửa phụ thứ hai ở trong nhà. Bạn nên gắn theo hướng Tây Bắc (Phục Vị); Đông Bắc (Thiên Y). Đây là những hướng hướng nhà tuổi Nhâm Tuất hợp.

Mọi Người Xem :   Vì sao dùng từ Đản sanh khi đức Phật ra đời?

Cách thứ hai: Dựa vào theo quy luật ngũ hành tương sinh, tương khắc, gia chủ dùng màu sắc của thảm trải trước cửa để hoá giải tà khí. Ví dụ với nhà quay về hướng Bắc (có tà khí của Thủy), dùng các màu thuộc hành Thổ tương khắc với hành Thủy màu vàng, nâu.

Hướng bếp tuổi Nhâm Tuất

Hướng bếp tuổi Nhâm Tuất

không những là câu hỏi nam sinh năm 1982 hợp hướng nào mà các hướng sắp đặt khác cũng được quan tâm khi lựa chọn nhà. Đặc biệt đối với khu vực nhà bếp vốn được xem là nơi đốt lửa sưởi ấm gia đình. Dưới đây là hướng bếp hợp với tuổi Nhâm Tuất:

Nam Nhâm TuấtNữ Nhâm Tuất
Đặt bếp tọa các hướng:

· Tây Bắc (Tuyệt Mệnh);

· Đông Bắc (Hoạ Hại);

· Tây Nam (Lục Sát);

· Tây (Ngũ Quỷ).

Nhìn về các hướng tốt:

· Bắc (Diên Niên);

· Đông (Sinh Khí);

· Đông Nam (Thiên Y);

· Nam (Phục Vị);

Chậu rửa, khu phụ là nơi xả trôi những điều không may mắn nên đặt tại các hướng xấu như:

· Hướng Tây Bắc (Tuyệt Mệnh);

· Đông Bắc (Hoạ Hại);

· Tây Nam (Lục Sát);

· Tây (Ngũ Quỷ

Đặt bếp tọa các hướng:

· Bắc (Lục Sát);

· Đông (Ngũ Quỷ);

· Đông Nam (Hoạ Hại);

· Nam (Tuyệt Mệnh);

Nhìn về các hướng tốt:

· Tây Bắc (Phục Vị);

· Đông Bắc (Thiên Y);

· Tây Nam (Diên Niên);

· Tây (Sinh Khí);

Chậu rửa, khu phụ là nơi xả trôi những điều không may mắn nên đặt tại các hướng xấu như:

· Bắc (Lục Sát);

· Đông (Ngũ Quỷ);

· Đông Nam (Hoạ Hại);

· Nam (Tuyệt Mệnh);

✅ Mọi người cũng xem : ý nghĩa của son môi

Hướng giường ngủ tuổi Nhâm Tuất

Hướng giường ngủ tuổi Nhâm Tuất

Điều quan trọng của khi thiết kế phòng ngủ là không gian phải phản ánh một bầu không khí thoải mái. Nó sẽ giúp bạn có khả năng tận hưởng thời gian nghỉ ngơi sau ngày dài. và cạnh đó, các gia chủ còn xem xét thêm yếu tố hướng giường ngủ tuổi Nhâm Tuất.

Nam Nhâm TuấtNữ Nhâm Tuất
Vị trí phòng ngủ và giường ngủ ưu tiên ở hướng tốt:· Bắc (Diên Niên);

· Đông (Sinh Khí);

· Đông Nam (Thiên Y);

· Nam (Phục Vị);

Vị trí phòng ngủ và giường ngủ ưu tiên ở hướng tốt:· Chính Tây (Sinh Khí);

· Tây Bắc (Phục vị);

· Đông Bắc (Thiên Y);

· Tây Nam (Phúc Đức);

Lưu ý: Gia chủ mang mệnh Thủy (Kim sinh Thủy), nên hướng giường nên quay về hướng thuộc Kim (hướng Tây Bắc; Tây).

Hướng bàn thờ tuổi Nhâm Tuất

Hướng bàn thờ tuổi Nhâm Tuất

Bàn thờ mang tính âm với thuộc tính hướng nội. Chính Vì vậy, bạn cần đặt theo hướng dương tình nhằm tạo sự hài hòa, cân bằng về mặt âm dương. tốt nhất là bàn thờ hướng Tây Bắc, nếu có khả năng nên đặt tách biệt với các không gian khác. Đặc biệt kiêng kỵ khi đặt đối diện nhà vệ sinh hoặc khu vui chơi làm mất đi sự tôn nghiêm, trang trọng. Đồng thời, hướng bàn thờ nên trùng với hướng thiết kế nhà.

✅ Mọi người cũng xem : hiện tượng vọp bẻ là gì

Hướng bàn làm việc tuổi Nhâm Tuất

Hướng bàn làm việc tuổi Nhâm Tuất

Bàn làm việc nên đặt theo các hướng tốt như:

· Đông (Sinh Khí);

· Đông Nam (Thiên Y);

· Nam (Phục Vị);

Nên tránh những hướng xấu như:

· Đông Bắc;

· Tây Bắc;

· Tây Nam;

· Đông Bắc;

ngoài ra, bạn có thể bày biện thêm trên bàn làm việc của người sinh năm 1982 một chiếc cốc thủy tinh để cải thiện có khả năng tư duy.

✅ Mọi người cũng xem : biểu tượng versace là gì

Màu sắc hợp với tuổi Nhâm Tuất

Màu sắc hợp với tuổi Nhâm Tuất
Nam Nhâm TuấtNữ Nhâm Tuất
Màu hợpMàu kỵMàu hợpMàu kỵ
Thuộc cung Ly, hành Hỏa. Đây là mệnh hợp với các màu:

Mộc sinh Hỏa: hợp với màu Xanh lá cây, xanh lục thuộc hành Mộc.

Màu tương hợp thuộc hành Hỏa: đỏ, hồng, tím, cam.

Màu chế ngự được thuộc hành Kim: trắng, xám, ghi.

 

Kỵ với các màu:

Thủy khắc Hỏa: kỵ màu thuộc hành Thủy  là đen, xanh nước biển.

Hỏa sinh Thổ: nhớ đừng nên dùng màu vàng, nâu thuộc hành Thổ dễ bị sinh xuất, giảm đi năng lượng.

 

Thuộc cung Càn, hành Kim hợp với các màu:

Tương sinh thuộc hành Thổ: như màu nâu, màu vàng.

Màu tương hợp thuộc hành Kim: như màu trắng, xám, ghi.

Màu chế ngự được thuộc hành Mộc: Xanh lá cây.

 

Kỵ với các màu:

Hỏa khắc Kim: kỵ đỏ, hồng, tím, cam vì đây là màu hành Hỏa.

Kim sinh Thủy: kỵ màu thuộc hành Thủy là đen, xanh nước biển dễ bị sinh xuất, hạn chế năng lượng đi.

 

Dưới đây là một vài gợi ý khi thiết kế nhà cho người tuổi Nhâm Tuất.

Chúng ta thường nghe câu nói “ Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm”. Mái nhà không chỉ là nơi lưu trú mà còn là “tổ ấm”, chốn về sau bão giông của mỗi người. Chính do đó, việc xây nhà đối với tất cả mọi người đều rất quan trọng. Bên cạnh hướng nhà tuổi Nhâm Tuất, MOVIC còn có những bài viết hướng dẫn xây dựng nhà cửa cho các tuổi khác. dùng những nguyên tắc phong thủy này vừa dễ thực hành mà hiệu quả cao nên rất được ưa chuộng. Cùng theo dõi để cập nhật những chiều hướng mới bạn nha!Bài viết tham khảo:http://congtythietkenhédep.vn/project/ngam-nhin-ve-dep-hoang-gia-mau-biet-thu-lau-dai-2-tang-dien-tich-200m2/

http://congtythietkenhédep.vn/project/mau-biet-thu-4-tang-mat-tien-8m-mb1821/

http://congtythietkenhadep.vn/50-mau-nhé-bep-dep-don-gian-2019Các câu hỏi về sinh năm 1982 mệnh gì hợp hướng nào


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê sinh năm 1982 mệnh gì hợp hướng nào hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết sinh năm 1982 mệnh gì hợp hướng nào ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết sinh năm 1982 mệnh gì hợp hướng nào Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết sinh năm 1982 mệnh gì hợp hướng nào rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về sinh năm 1982 mệnh gì hợp hướng nào


Các hình ảnh về sinh năm 1982 mệnh gì hợp hướng nào đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected]. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo báo cáo về sinh năm 1982 mệnh gì hợp hướng nào tại WikiPedia

Bạn hãy tìm nội dung về sinh năm 1982 mệnh gì hợp hướng nào từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://khoalichsu.edu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://khoalichsu.edu.vn/phong-thuy/


Loading

Related Posts

About The Author

One Response

 1. nguyễn lan
  03/08/2017