Sim Tứ Quý 1 Có Ý Nghĩa Gì? Sim Tứ Quý 1111 Phù Hợp Nhất Với Tuổi Nào?

Bài viết Sim Tứ Quý 1 Có Ý Nghĩa Gì? Sim Tứ Quý 1111 Phù Hợp Nhất Với Tuổi Nào? thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://khoalichsu.edu.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Sim Tứ Quý 1 Có Ý Nghĩa Gì? Sim Tứ Quý 1111 Phù Hợp Nhất Với Tuổi Nào? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Sim Tứ Quý 1 Có Ý Nghĩa Gì? Sim Tứ Quý 1111 Phù Hợp Nhất Với Tuổi Nào?”

Đánh giá về Sim Tứ Quý 1 Có Ý Nghĩa Gì? Sim Tứ Quý 1111 Phù Hợp Nhất Với Tuổi Nào?


Xem nhanh
Thực tế nhiều người trong chúng ta hiện nay dù sở hữu, yêu thích sim tứ quý nhưng lại không có chút khái niệm gì về tên gọi của nó. Để có thể trở thành một người có trong tay bộ số sim tứ quý đẹp giá rẻ, đầy may mắn cũng như việc hiểu được ý nghĩa của nó thì trước tiên bạn phải hiểu được tên gọi của sim tứ quý.

Sim tứ quý là một loại sim có bộ số gồm 4 số cuối cùng giống nhau, lặp lại nhau. Đó chính là bộ số 0000, 1111, 2222, 3333,... Đây là loại sim có thể nói là thuộc loại sim vip, do đó giá thành để có thể sở hữu nó cũng là con số không nhỏ, không phải ai cũng có thể có đủ kiều kiện.
Ý nghĩa may mắn của các bộ số sim tứ quý
Có tất cả 10 bộ số sim tứ quý từ 0000 đến 9999. Và mỗi số sim khác nhau sẽ mang trong mình một ý nghĩa, cũng như sự may mắn riêng biệt. Tuy nhiên tổng quan mà nói, 10 con số là thể hiện cho 10 sắc thái của tài lộc, viên mãn.
Sim tứ quý bộ 0000
Xét trong dãy số tự nhiên mà nói thì con số 0 là số bé nhất, tuy nhiên ở đây số 0 lại không phải là bé nhất, bạn thử đảo ngược lại mà xem, số 0 đứng đầu danh sách dãy số này. Nó còn mang ý nghĩa tượng trưng cho sự đầy đủ, tròn trĩnh, viên mãn, giúp thôi thúc mọi người cố gắng, hoàn thiện.
Sim tứ quý bộ 1111
Số 1 là con số được đứng đầu, được nhắc đến nhiều nhất trong nhiều sự việc. Nó là con số đứng nhất trong mọi thứ hạng, do đó nó biểu thị ý nghĩa của sự thành công, đứng đầu. Nó là con số đại diện cho những người có tham vọng, chí tiến thủ, khao khát đạt được thành công. Số 1 còn mang ý nghĩa của sự duy nhất và mãi mãi, trường tồn cùng thời gian.
Sim tứ quý bộ 2222
Sim tứ quý 2222 mang ý nghĩa cho sự cân bằng, hòa hợp trong công việc cũng như cuộc sống thường ngày. Nó còn là biểu trưng cho lòng tốt, vị tha. Người sở hữu bộ số sim này sẽ dễ dàng hơn để có được sự viên mãi, bình yên trong công việc, cuộc sống cũng như sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến, thành công trong con người sự nghiệp.
Sim tứ quý bộ 3333
Số 3 là thể hiện bộ 3 của đa lộc - đa tài - đa phú quý, số 3 mang một ý nghĩa tài lộc tràn trề. Số 3 là biểu trưng cho ý chí của sự kiên cường, vững chãi, sẵn sàng vượt qua mọi khó khăn, thử thách để có thể đạt được thành công cho bản thân mình. Theo phương Tây thì nó mang ý nghĩa cho sự sáng tạo, còn phương Đông thì cho rằng nó mang ý nghĩa cho sự may mắn.
Sim tứ quý bộ 4444
Sim mang số 4 là sim tứ quý có ý nghĩa riêng biệt và độc đáo nhất. Tâm lý của nhiều người là lo sợ khi nghe nhiều về con số 4 mang ý nghĩa xấu, không tốt. Tuy nhiên, ở đây số 4 được sắp xếp đứng cạnh nhau, xấu kỵ xấu lại đem lại điềm tốt. Đấy chính là điểm đặc trưng riêng biệt của số sim này. Không những vậy, số 4 còn biểu hiện cho sự vẹn toàn, chu đáo và rất bình yên.
Sim tứ quý bộ 5555
Sim tứ quý số 5 mang ý nghĩa của sự trung tâm. Số 5 là con số trung gian, cân bằng nhất, nó là con số đứng giữa trong dãy số tự nhiên. Nó thể hiện được sức mạnh quyền lực, địa vị của người sở hữu. Số 5 sẽ góp phần đem đến cho bạn một cuộc sống, công việc với nhiều điều may mắn, tốt lành, an khang, thịnh vượng nhất.
Sim tứ quý bộ 6666
Số 6 là con con số có ý nghĩa muôn hình muôn vẻ, muôn sắc thái khác nhau. Số 6 chính là sự gấp bội của số 3, mang lại rất nhiều may mắn, điềm lành. Nó còn mang lai sự giàu sang, suôn sẻ, là ý nghĩa của tiền bạc và sự thuyết phục. Số 6 chính là đại diện biểu trưng cho sự giàu sang - suôn sẻ - sinh lợi.
Sim tứ quý bộ 7777
Cũng tương tự như số 4, số 7 thường được nhiều người nhắc đến như con số xấu, mang ý nghĩa không tốt. Tuy nhiên con số 7 lại không mang quá nhiều ý nghĩa xấu như mọi người thường nghĩ. Những người sở hữu sim số tứ quý 7 vẫn sẽ góp phần nhận đuọc rất nhiều lợi ích, đặc biệt là trong công việc làm ăn kinh doanh.
Sim tứ quý bộ 8888
Con số 8 cũng có ý nghĩa đặc trưng gần giống con số 6, một ý nghĩa của mọi sự may mắn, điềm lành. Đây là con số biểu hiện của sự phát tài - phát lộc, may mắn đầy nhà. Ngoài ra nó còn biểu hiện cho một sức khỏe dồi dào, sự thịnh vượng tràn đầy. Đây là con số mang lại rất nhiều ý nghĩa, do đó nó là một con số được nhiều người yêu thích, mong muốn sở hữu hơn cả.
Sim tứ quý bộ 9999
Trong các con số của sim tứ quý thì số 9 đứng vị trí cuối cùng trong dãy số tự nhiên. Số 9 thể hiện cho sự mạnh mẽ, quyền lực, địa vị. Số 9 là một con số đẹp, ý nghĩa dồi dào như chính giá trị của nó vậy. Sở hữu sim tứ quý 9999 sẽ đem đến cho bạn nhiều cơ hội may mắn hơn, phần nào giúp cuộc sống trở nên viên mãn, tràn đầy hạnh phúc, con đường làm ăn kinh doanh có cơ hội thăng tiến, thành công và thịnh vượng.

Cảm ơn quý vị đã theo dõi video của chúng tôi. Xin chào và hẹn gặp lại!

______________________________________

????CÔNG TY CP ATM LUCKY VIỆT NAM
Hotline: 0937.456.456 - 0833.84.8888 - 0949.030303
????Link đăng ký tài khoản ATMLUCKY.com: https://atmlucky.com/dang-ky/21649
????Danh sách VPGD trên toàn quốc: http://vpdd.atmlucky.com
????Website: www.atmlucky.com
????Fanpage: https://www.facebook.com/ATMLUCKYVN/
????YOUTUBE Truyền thông: https://bit.ly/2JwzYBE
????Tải MẠNG XÃ HỘI SGO tại CH PLAY: https://bit.ly/3cmVqFk

Sim tứ quý 1 là một sản phẩm thuộc dòng sim số đẹp, là một dạng sim VIP có giá trị cao. Vậy sim tứ quý 1 có ý nghĩa gì và sim tứ quý 1111 phù hợp với nhất với tuổi nào hãy cùng SodepAMI.vn khám phá nhé!

sim tứ quý 1111 có ý nghĩa gìSim tứ quý 1 có ý nghĩa là “Tứ Trụ Vững Chắc”

sim tứ quý 1 có ý nghĩa gì ? 

Theo quan niệm dân gian

Số 1 là con số khởi đầu, biểu trưng cho những điều mới mẻ với sự lựa chọn mới. Hơn nữa, con số này còn là đại diện cho số “Sinh” tức sinh sôi nảy nở của vạn vật. Việc mang ý nghĩa là bước đầu tiên của chặng đường mới thể hiện cho sự trỗi dậy của bản thân. Con số này cũng là sự bắt đầu của hệ số đếm, thể hiện sự đứng đầu của lãnh đạo, là vị trí mà không ai có thể vượt qua được.

Mọi Người Xem :   VẼ MÀU NƯỚC - NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

Theo quan niệm phong thủy

Số 1 là con số căn bản của mọi sự tiến hóa, là con số khởi đầu, luôn đem lại những điều mới mẻ và tốt đẹp đến cho chủ sở hữu. Đây cũng là con số độc nhất, cao nhất thể hiện đỉnh cao của sự tối thượng, quyền lực được mọi người khâm phục và tôn trọng.

Người dùng sim tứ quý 1111 mang trong mình sức mạnh, quyền uy của người đứng đầu, người lãnh đạo tài giỏi, luôn đương đầu với mọi sóng gió, thử thách để vươn tới đỉnh cao trong công việc. Sim tứ quý 1 mang ý nghĩa vị trí dẫn đầu, vị trí cao nhất trong mọi lĩnh vực. 

Sở hữu được sim tứ quý 1 chính là có được sự thịnh vượng, luôn luôn phát triển. Với sự lặp lại 4 lần liên tiếp của dãy số như một lời khẳng định chắc chắn rằng thành công ắt đến, vinh quang tươi sáng.

Dòng sim tứ quý 1111 là một dòng sim đẳng cấp mà ở đó chỉ có các doanh nhân, chủ doanh nghiệp và giới thượng lưu sở hữu vì độ hiếm, độ đẹp cũng như các giá trị mà nó mang lại cho chủ nhân.

>> Tìm hiểu thêm: Tại sao dòng sim tứ quý 1 lại được ưa chuộng đến như vậy!

Sim tứ quý 1111 phù hợp nhất với tuổi nào ?

Chọn dãy sim tứ quý 1111 tương hợp

Sở hữu một số sim có chứa dãy số tương hợp sẽ giúp mang lại nhiều may mắn, tài lộc và bình yên. Thế nhưng, khi sở hữu số sim tương khắc sẽ giống như màn đêm kéo ta xuống bùn đen. Bởi vậy bạn có thể kết hợp sim tứ quý đuôi 1111 với con số tương hợp sau đây:

 • Theo ngũ hành, số 1 thuộc mệnh Thủy, do vậy nó đặc biệt tốt cho những người thuộc mệnh Thủy, những người mệnh Thủy hoàn toàn có thể dựa vào nó để phát huy đại vận, kích tài lộc, tranh thủ Thiên Thời và vươn lên đỉnh cao Danh vọng.
 • Theo ngũ hành tương sinh thì ta có thể kết hợp sim tứ quý 1 với số 6,7 (Kim) bởi Kim sinh Thủy, điều này sẽ giúp số sim tăng thêm phần ý nghĩa phong thủy.

Nếu có chứa cả cặp số 67 thì càng tốt bởi theo Du Niên thì cặp số này ứng với sao Sinh Khí là sao tạo ra sức sống và sức khỏe dồi dào cho con người.

Mọi Người Xem :   Ý nghĩa hôn má mà bạn chưa biết

Chọn sim tứ quý 1111 theo mệnh

Theo ngũ hành thì các con số ứng với các mệnh như sau:

 • Mệnh Thổ: 0, 2, 5, 8
 • Mệnh Kim: 6, 7
 • Mệnh Hỏa: 9
 • Mệnh Thủy: 1
 • Mệnh Mộc: 3, 4

Bởi vậy, khi lựa chọn sim số đẹp tứ quý 1 thì ngoài đuôi 1111 bạn nên kết hợp với các con số hợp mệnh với mình để mang lại nhiều may mắn và tài lộc.

Cụ thể:

 • Nếu bạn mệnh Hỏa thì có thể kết hợp sim đuôi 1111 với số 9 *991111, *191111,..
 • Nếu bạn mệnh Mộc thì có thể kết hợp đuôi 1111 với các con số 3, 4 như: *331111, *341111,..
 • Nếu bạn mệnh Thổ có thể kết hợp đuôi 1111 với các con số 0, 2, 5, 8 như: *221111, 821111, 281111,…
 • Nếu bạn mệnh Kim có thể kết hợp đuôi 1111 với các con số 6, 7 như: *671111, 661111, 771111,…
 • Nếu bạn mệnh Thủy có thể kết hợp đuôi 1111 với số 1 như: *9991111, 11111,….

Lưu ý: Bạn có thể kết hợp với 1 con số hoặc nhiều con số hợp mệnh trong số sim để dãy số sim phát huy hết ý nghĩa phong thủy.

sim tứ quý 111 có ý nghĩa gì tốt đẹpChọn sim tứ quý 1 theo phong thủy giúp chủ nhân mang lại nhiều may mắn, tài lộc

Giá sim tứ quý 1 là bao nhiêu 

Không chỉ mang ý nghĩa mà ai cũng có thể dùng, giá sim tứ quý 1 cũng rất phổ thông. Nó góp mặt đầy đủ với mọi mức giá, từ thấp đến cao. Điều này vô hình chung giúp chúng ta dễ phân định và có được sự lựa chọn phù hợp với túi tiền và mục đích hướng đến. Dưới đây là mức giá sim tứ quý 1111 tại SodepAMI.vn bạn có thể tham khảo.

Sim tứ quý 1 có giá dưới 10 triệu

Với mức giá dưới 10 triệu bạn có thể lựa chọn các dạng sim tứ quý 1 như sau:

 • Sim tứ quý giữa 1
 • Kết hợp với  đầu số bình thường như 03, 07 
 • Lựa chọn nhà mạng Vietnamobile hay Gmobile cũng là giải pháp giúp bạn sở hữu số sim tứ quý 0 đẹp lại ý nghĩa.
 • Hoặc có thể kết hợp số đầu 03, 07 mà kết hợp cùng số 4, 7 lại càng giúp số sim có giá mềm hơn nữa.

>> Tham khảo thêm: Vì sao sim tứ quý đuôi lại đắt hơn sim tứ quý giữa

Sim tứ quý 1 giá giá 10 – 50 triệu

Ở khoảng giá này bạn có thể thoải mái lựa chọn sim tứ quý 1 kết hợp với các đầu số đẹp và ý nghĩa như: 088, 086, 083, 098,…. Hay cụm số giữa là Thần Tài, Lộc Phát, Ông Địa…từ các nhà mạng như Viettel, Vinaphone, Mobifone, Vietnamobile, Gmobile.

Mọi Người Xem :   MẤT KẾT NỐI - nghĩa trong tiếng Tiếng Anh

Sim tứ quý 1 giá 50 – 100 triệu

Trong khoảng giá này bạn có thể lựa chọn sim tứ quý 1 với cụm số giữa là Tam Hoa, Thần tài,… hay chứa các con số đẹp 6, 8, 9 của tất cả các nhà mạng đặc biệt là đầu số cổ 09 siêu đẹp.

Sim tứ quý 1 giá trên 100 triệu

Với khoảng giá này bạn có thể thoải mái lựa chọn sim tứ quý 1 của tất cả các nhà mạng với những đầu số cổ siêu nét kết hợp cùng với cụm số tam hoa, tứ quý, gánh đảo,…tạo nên một dãy sim tứ quý 1 siêu đẹp, cực kỳ đẳng cấp.

Tùy từng đầu số, nhà mạng và kết hợp của các con số trong trừng dãy sim tứ quý 1 mà sim sẽ có giá từ vài chục triệu đến hàng trăm triệu nhưng sẽ mang lại cho bạn một số sim tuyệt đỉnh và giúp bạn thể hiện được sự “sành” trong cách chơi sim số đẹp.

>> Tham khảo thêm: Giá sim tứ quý 1111 của các nhà mạng TẠI ĐÂY

Địa chỉ bán sim tứ quý 1 giá rẻ, chuyên nghiệp

Rất nhiều khách hàng cảm thấy lo lắng không biết nên mua sim số đẹp ở đâu uy tín, nhất là đối với những dòng sim có giá trị cao như sim tứ quý 1. Vậy thì SodepAMI.vn chính là một trong những gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.

Kho sim số đẹp “khủng”

SodepAMI.vn sở hữu kho sim hơn 9 triệu số đẹp như: Sim lục quý, sim ngũ quý, sim tứ quý, sim tam hoa, sim thần tài, sim ông địa … của các nhà mạng, luôn được cập nhật sớm nhất các lô số mới và các dịch vụ ưu đãi riêng của từng nhà mạng. Số đẹp AMI chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng.

Thủ tục đơn giản, nhanh gọn

Không chỉ đa dạng số mà tất cả các thủ tục đăng ký chính chủ, đăng ký sim tứ quý trả sau cam kết cũng được thực hiện nhanh chóng ngay sau khi giao dịch thành công để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Giá cả phải chăng

Do được nhập trực tiếp từ các nhà mạng không qua trung gian nên sim tứ quý cam kết của AMI thường có giá thành tốt nhất trên thị trường sim số đẹp. Dù bạn có sở hữu điều kiện kinh tế ra sao cũng có thể dễ dàng có được một bộ sim tứ quý cam kết đẹp mà mình mong muốn. 

Dịch vụ tiện ích đa dạng, hấp dẫn

Nhằm khuyến khích những khách hàng yêu sim số đẹp muốn sở hữu dòng sim đẹp, VIP có giá trị lớn điển hình là sim tứ quý cam kết nhưng lại chưa có đủ điều kiện, AMI áp dụng một số dịch vụ hỗ trợ như: Mua sim trả góp 0%, Thuê sim Vip. Và một số các dịch vụ khác giúp bạn tận dụng tối đa những lợi ích tuyệt vời mà sim số đẹp mang lại cụ thể như: Dịch vụ Cầm sim đẹp, Thu mua sim số đẹp, Định giá sim 4.0

Hy vọng sau bài viết bạn đã hiểu thêm sim tứ quý 1 có ý nghĩa gì cũng như giá của sim tứ quý, địa chỉ mua sim tứ quý 1 giá rẻ đáng tin cậy sẽ giúp bạn yên tâm hơn về chất lượng cũng như giá cả của sim. Để tìm hiểu chi tiết hơn về sim tứ quý giá rẻ bạn vui lòng truy cập vào website: SodepAMI.vn hoặc liên hệ trực tiếp Hotline: 02207.777.777 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất nhé!

Đưa tin: LoanCác câu hỏi về sim tứ quý 1 có ý nghĩa gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê sim tứ quý 1 có ý nghĩa gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết sim tứ quý 1 có ý nghĩa gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết sim tứ quý 1 có ý nghĩa gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết sim tứ quý 1 có ý nghĩa gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về sim tứ quý 1 có ý nghĩa gì


Các hình ảnh về sim tứ quý 1 có ý nghĩa gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm tin tức về sim tứ quý 1 có ý nghĩa gì tại WikiPedia

Bạn có thể xem thêm nội dung chi tiết về sim tứ quý 1 có ý nghĩa gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://khoalichsu.edu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://khoalichsu.edu.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment