Top 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại

Bài viết Top 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://khoalichsu.edu.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Top 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Top 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại”

Đánh giá về Top 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại


Xem nhanh
@ĐƯỜNG LÊN THIÊN ĐÀNG
[BÍ QUYẾT LÀM GIÀU MỘT CÁCH KHOA HỌC] https://youtu.be/0jLNiikq4kw
[Sách nói] Thay ngôn từ đổi cuộc đời.
Chương 1: Thận trọng với ngôn từ.
Chương 2: Ngôn từ có thể thay đổi bạn.
Chương 3: Phương pháp rèn luyện thói quen sử dụng ngôn từ tích cực.

Kênh Đường lên thiên đàng luôn đồng hành cùng các bạn trong cuộc sống tươi đẹp này.
**[Câu chuyện thức tỉnh] THOÁT KHỎI BẾ TẮC CUỘC SỐNG TỐT ĐẸP HƠN MỖI NGÀY
https://youtu.be/TUQZ4OusjCY
**[Sách nói] NGƯỜI GIÀU NHẤT THẾ GIAN
https://youtu.be/3aTsruYnt9o
**THAY THÁI ĐỘ, XOAY CHUYỂN CUỘC ĐỜI
https://youtu.be/5p2vSSl0GE8
**THỦ THUẬT ĐỌC VỊ ĐỂ HIỂU THẤU MỘT NGƯỜI
https://youtu.be/2mn6dAuu--4
**BẠN TÌM RA CHÍNH MÌNH CHƯA?
https://youtu.be/7oEOpXJsddE
**CUỘC SỐNG LÀ MỘT CÁI CÂN
https://youtu.be/yoxLWkquTOo
**ĐỒNG TIỀN KHÔN
https://youtu.be/9YShTMxPfjg
**RÈN LUYỆN TRỰC GIÁC NẮM BẮT VẬN MAY
https://youtu.be/13thxCep4h4
**CÁCH NGƯỜI DO THÁI KIẾM TIỀN
https://youtu.be/Vi2DVsfkpbM
**BẠN CÓ CHÌA KHÓA MỞ CUỘC ĐỜI NHƯ Ý CHƯA?
https://youtu.be/GeU5_qum9CY
**[Sách nói] KHI BẠN TẮC ĐƯỜNG TÔI ĐANG CHƠI GOLF
https://youtu.be/CHl8ntMdqyw
**[Sách nói] TIỀN KHÔNG PHẢI LÀ VẤN ĐỀ
https://youtu.be/2TJ7dDrmaiA

Sách là viên ngọc tri thức của nhân loại và có ảnh hưởng rất lớn tới cuộc sống con người. Nhờ đọc được những cuốn sách hay mà người ta có thể thay đổi cách sống, cải thiện tinh thần và có những hoạch định đúng đắn cho sự nghiệp. 

Dưới đây là 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại đã mang lại động lực sống mạnh mẽ cho nhiều người.

1. Đắc nhân tâm
Economic order quantity là gì và cách áp dụng | khoalichsu.edu.vn 10
Đắc nhân tâm là quyển sách nổi tiếng nhất, bán chạy nhất và có tầm ảnh hưởng nhất của mọi thời đại. Đây là quyển sách liên tục đứng đầu sản phẩm sách bán chạy nhất (do báo The New York Times bình chọn suốt 10 năm liền. Tác phẩm được đánh giá là quyển sách đầu tiên và hay nhất, có tác động làm thay đổi cuộc đời của hàng triệu người trên thế giới.

Đắc Nhân Tâm là nghệ thuật thu phục lòng người, là làm cho tất cả mọi người yêu quý mình. Đắc nhân tâm và cái Tài trong mỗi chúng ta.

Đắc Nhân Tâm trong ý nghĩa đó cần được thụ đắc bằng sự hiểu rõ bản thân, thành thật với chính mình, hiểu biết và quan tâm đến những người xung quanh để nhìn ra và khơi gợi những tiềm năng ẩn khuất nơi họ, giúp họ phát triển lên một tầm cao mới. Đây chính là nghệ thuật cao nhất về con người và chính là ý nghĩa sâu sắc nhất đúc kết từ những nguyên tắc vàng của Dale Carnegie.

Mọi Người Xem :   Những sự thật ít biết về các kim tự tháp Ai Cập

Từ khi “Đắc nhân tâm” đến tay độc giả, nó đã khiến người đọc nhận ra rằng họ có khả năng tiết chế được các mối quan hệ trong và ngoại lề công việc, và trên thực tế thì hai mối quan hệ ấy không bao giờ tách rời nhau.

Câu trích hay nhất trong cuốn sách này đó là: “Có một sự thật là tất cả những người bạn gặp đều tự cảm thấy họ hơn bạn theo một cách nào đấy, và con đường thẳng dẫn tới trái tim họ là để họ nhận ra rằng bạn công nhận tầm quan trọng của họ, và sự ghi nhận đó là chân thành”.

2. Cách nghĩ để thành công

Economic order quantity là gì và cách áp dụng | khoalichsu.edu.vn 11
Cách nghĩ để thành công là cuốn sách đầu tiên đưa ra triết lý thành đạt – một triết lý đầy đủ và toàn diện về thành công của cá nhân, cùng lúc ấy cung cấp cho bạn phương pháp để tạo ra kế hoạch sơ bộ và chi tiết để đạt được thành công đó.

Được viết ra từ vô số những câu chuyện có thật của những người vĩ đại như Edison – nhà phát minh lỗi lạcmà thời gian rèn luyện trong trường học chỉ… vỏn vẹn 3 tháng, như Henry Ford – người bị coi là không có học vấn nhưng đã trở thành ông trùm trong nền công nghiệp xe hơi với một gia tài kết xù…, tác phẩm có một sức thuyết phục và lay động rất lớn,. Napoleon Hill đã dành gần như toàn bộ thời gian và công sức trong suốt gần ba mươi năm để phỏng vấn hơn 500 người nổi tiếng và thành công nhất trong thường xuyên lĩnh vực khác nhau, cùng hàng ngàn doanh nhân khác – cả những kẻ thất bại và những người thành công.

Với hơn 60 triệu bản đã được bán trong 70 năm kể từ khi ra đời, những đúc kết về thành công của Napoleon Hill đến nay vẫn không hề bị lỗi thời, ngược lại, thời gian chính là minh chứng sống động cho tính đúng đắn của những bí quyết mà ông chia sẻ.

Câu trích hay nhất của cuốn sách này đó là: “ Những đột phá cần có trong cuộc đời đang nằm trong chính trí tưởng tượng của bạn. Trí tưởng tượng là xưởng máy trong đầu bạn, có thể biến năng lượng tư duy thành thành tựu và của cải”.

3. 7 tập tính của người thành đạt 

Economic order quantity là gì và cách áp dụng | khoalichsu.edu.vn 12
Tác giả Steven Covey đã vẽ nên tấm bản đồ hướng đi cho cuộc sống và đưa nó vào trang sách để giúp người đọc không chỉ hình thành những thói quen sinh hoạt hợp lý mà còn giúp họ trở thành người tốt, sống có ích hơn.

Câu trích hay nhất trong cuốn sách này là: “gieo mầm suy nghĩ sẽ gặt hái hành vi, gieo mầm hành vi sẽ gặt hái thói quen, gieo mầm thói quen sẽ gặt hái tính cách, gieo mầm tính cách sẽ gặt hái số phận”.

4. đời sống không giới hạn

Economic order quantity là gì và cách áp dụng | khoalichsu.edu.vn 13
đời sống Không Giới Hạn – Nick Vujic- Câu Chuyện Diệu Kỳ Của Chàng Trai Đặc Biệt Nhất Hành Tinh“.“Bạn đẹp đẽ và quý giá hơn tất cả những viên kim cương trên thế gian này. Dẫu vậy, chúng ta nên luôn luôn đặt ra cho mình mục tiêu trở thành những con người tốt hơn, toàn thiện hơn, đẩy lùi và loại bỏ những giới hạn bằng cách mơ những giấc mơ lớn lao. Trong hành trình đó, chúng ta luôn cần có những điều chỉnh (bởi vì cuộc đời này không phải lúc nào cũng toàn là màu hồng), nhưng cuộc đời này luôn đáng sống. Tôi đến đây để nói với bạn rằng cho dù bạn đang ở trong hoàn cảnh nào, miễn là bạn còn thở, thì bạn vẫn có thể đóng góp cho cuộc đời này…” 5. Hành trình về Phương Đông
Economic order quantity là gì và cách áp dụng | khoalichsu.edu.vn 14

Hành trình về phương đông” là một phần trong bộ hồi ký nổi tiếng của giáo sư Blair T. Spalding (1857 – 1953). Cuốn sách kể chuyện một đoàn khoa học gồm các chuyên môn khác nhau Hội Khoa học Hoàng gia Anh (tức Viện Hàn lâm Khoa học) cử sang Ấn Độ thống kê về “huyền học”. Sau hai năm trời lang thang khắp các đền chùa Ấn Độ, chứng kiến thường xuyên cảnh mê tín dị đoan, thậm chí “làm tiền” du khách, của nhiều pháp sư, đạo sĩ rởm, họ được tiếp xúc với những vị chân tu sống ẩn danh ở thành phố hay trên rặng Tuyết Sơn. Nhờ thế, họ được chứng kiến, hiểu biết đúng đắn về các khoa học cổ xưa và bí truyền của văn hóa Ấn Độ như yoga, thuật chiêm tinh, các phép dưỡng sinh và chữa bệnh, quan niệm về cõi sống và cõi chết.

Mọi Người Xem :   Ý nghĩa số điện thoại đuôi 007, đầu 007 - Tra Số Điện Thoại

“Mọi vật trong vũ trụ đều đặn quân bình tuyệt đối, không dư, không thiếu, từ hạt bụi bé nhỏ đến những dãy thiên hà vĩ đại. Đời người quá ngắn, và luôn bị lôi cuốn vào sinh hoạt quay cuồng. Đâu mấy ai ý thức được sự phung phí hôm nay, dọn đường cho sự đau khổ ngày mai. Tất cả chỉ là những ảo ảnh chập chờn, thế mà người ta cứ coi như thật. Nếu biết thức tỉnh quan sát, ta có khả năng học hỏi biết bao điều hay. Tiếc rằng khi đắc thời người ta quên đi quá khứ rất nhénh. Chỉ trong đau khổ, nhục nhã ê chề mới chịu học. có khả năng đó cũng là lý do luôn luôn có các biến động vô thường, thúc dục con người học hỏi.”

6. Người giàu có nhất thành Babylon

Economic order quantity là gì và cách áp dụng | khoalichsu.edu.vn 15

Những trang sách trong cuốn sách Người giàu có nhất thành Babylon sẽ đưa chúng ta trở lại vương quốc Babylon cổ đại, cái nôi nuôi dưỡng những nguyên lý cơ bản về tài chính mà giờ đây con người hiện đại đã kế thừa và vận dụng trên toàn thế giới. Cuốn sách nói về những thành công, những thành quả đạt được của từng cá nhân sống trong thành Babylon cổ đại. Từ đó, giúp mọi người hiểu rõ hơn về vấn đề tài chính và cống hiến các kế sách và phương pháp làm giàu. Những bí quyết này giúp bạn đánh giá đúng tổng giá trị của đồng tiền, và hướng dẫn bạn cách thực hành theo những nguyên lý tài chính.

Đối với những độc giả không làm trong môi trường buôn bán, quyển sách sẽ đưa ra những bí quyết giúp bạn gia tăng số tiền trong tài khoản và giải quyết nhénh chóng được những điều kiện về mặt tài chính. Còn đối với doanh nhân, thì những câu chuyện kể về người thương gia giàu có sẽ trở thành những bài học kinh điển và các bạn có thể áp dụng những nguyên lý sáng giá nhất của nó để đem lại thành công trong các chiến lược buôn bán của mình.

Mọi Người Xem :   Studio sáng tạo là gì? Cách đăng bài viết và tính năng của Creator Studio

7. Quẳng gánh lo đi mà vui sống

Economic order quantity là gì và cách áp dụng | khoalichsu.edu.vn 16

Cuốn sách cùng bộ với Đắc nhân tâm được đánh giá là cuốn sách rất hay. Mang đến cho bạn sự tự tin, niềm vui, cách vượt lên những nỗi đau.8. Bộ sách – Hạt giống tâm hồn

Economic order quantity là gì và cách áp dụng | khoalichsu.edu.vn 17

Bộ sách Hạt giống tâm hồn là tập hợp những câu truyện hay trong đời sống. Những câu truyện thành đạt, những câu truyện về tấm lòng cao đẹp. Nuôi dưỡng một tâm hồn trong sáng, cho bạn một đời sống luôn vui tươi với những hạnh phúc giản dị.9. Tốc độ của niềm tin

Economic order quantity là gì và cách áp dụng | khoalichsu.edu.vn 18

Như những sóng gợn trong hồ nước, Tốc độ của Niềm tin bắt đầu từ bên trong mỗi con người chúng ta, rồi lan sang các mối quan hệ của chúng ta, các tổ chức nơi chúng ta vận hành, các mối quan hệ trên thương trường và cuối cùng tỏa ra khắp nơi trên thế giới. Covey trình bày bản đồ hành trình để xây dựng niềm tin ở mọi cấp độ, xây dựng tính cách và tiềm lực, nâng cao mức độ tin cậy và thiết lập sự lãnh đạo truyền khoái cảm cho mọi người.

10. tập tính thứ 8tập tính thứ 8 – Một giải pháp mới dành cho lãnh đạo trong thời đại kinh tế tri thức và cho những ai đang tìm cách định vị bản thân. Trong cuốnThe 7 Habits of Highly Effective People, Covey đã chỉ cách làm cho ta trở nên đắc lực, làm việc có hiệu quả. mặc khác, so với hoàn cảnh lúc quyển sách ra đời, thế giới ngày nay đã khác, thường xuyên thách thức hơn và cũng phức tạp hơn. Covey đã bỏ ra năm năm nghiên cứu, soạn thảo, thử nghiệm để cuối cùng trình làng cuốn thói quen thứ 8 cho thời kỳ mà Covey mệnh danh là Thời đại của người lao động tri thức (the Knowledge Worker Age).

Nguồn: http://news.go.vnCác câu hỏi về sách hay ý nghĩa nên đọc


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê sách hay ý nghĩa nên đọc hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết sách hay ý nghĩa nên đọc ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết sách hay ý nghĩa nên đọc Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết sách hay ý nghĩa nên đọc rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về sách hay ý nghĩa nên đọc


Các hình ảnh về sách hay ý nghĩa nên đọc đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư lienhe@domain.com. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm kiến thức về sách hay ý nghĩa nên đọc tại WikiPedia

Bạn có thể xem thêm thông tin chi tiết về sách hay ý nghĩa nên đọc từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://khoalichsu.edu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://khoalichsu.edu.vn/hoi-dap/


Loading

Related Posts

About The Author

Add Comment