Những quyển sách hay hài hước giúp bạn thoải mái và thư giãn hết cỡ ! – khoalichsu.edu.vn

Bài viết Những quyển sách hay hài hước giúp bạn thoải mái và thư giãn hết cỡ ! – khoalichsu.edu.vn thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://khoalichsu.edu.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Những quyển sách hay hài hước giúp bạn thoải mái và thư giãn hết cỡ ! – khoalichsu.edu.vn trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Những quyển sách hay hài hước giúp bạn thoải mái và thư giãn hết cỡ ! – khoalichsu.edu.vn”

Đánh giá về Những quyển sách hay hài hước giúp bạn thoải mái và thư giãn hết cỡ ! – khoalichsu.edu.vn“Mày bốn tuổi rồi con ạ. Mày phải ị trong nhà vệ sinh”.

“Nếu như nhà trẻ đã khiến mày cuống cả đít lên thì tao có một vài tin xấu cho mày về phần còn lại của cuộc đời đấy”.

“Tao đếch quan tâm tới lý do lý trấu, cửa sổ vỡ là vỡ’.

“Tao chỉ bắt buộc mày một việc, đó là hãy dọn dẹp đống rác rưởi của mày để khi mày bước ra ngoài, phòng ngủ của mày không giống như bãi chiến trường. À, chia buồn với việc mày bị bạn gái đá đít nhé”.

Đó là những “lời vàng ngọc” của ông bố trong tựa sách “Lời Vàng Của Bố” dành cho con trai “yêu mến” của ông. Đan xen giữa những câu nói ấy là những bài học sâu sắc nhưng không kém phần hài hước khiến đọc giả không thể nhịn cười.

Bạn muốn biết thế giới người điên như thế nào ? Vậy thì không thể bỏ lỡ “Bay Trên Tổ Chim Cúc Cu” với tay chơi hạng nặng McMurphy sẽ khiến bạn “ngất ngây ra” với từng trò tinh nghịch của y.

Hãy thư giãn đầu óc và nhoẻn miệng cười một cái với những tựa sách hài hước mà Vnwriter giới thiệu :

Ông Trăm Tuổi Trèo Qua Cửa Sổ Và Biến Mất

Nước cường thuỷ là gì? Các phản ứng và lưu ý khi sử dụng 7
Xem giá bán

Vào ngày sinh nhật lần thứ 100 của mình, cụ ông Allan Karlsson đột nhiên trèo qua của sổ ngôi nhà dưỡng lão – Nhà Già – và biến mất. Ở cái tuổi 100 hiếm ai đạt tới thì cụ có thể đi đâu được? Một cuộc truy tìm trên khắp nước Thụy Điển diễn ra từ phía những người có trách nhiệm chăm nom cụ cũng như chính quyền sở tại. Song song với cuộc truy tìm nhân đạo ấy, một cuộc truy tìm đuổi bắt khác gay cấn hơn, xảy đến từ một tên tội phạm, kẻ đã ngớ ngẩn hoặc đúng hơn, bất cẩn trao vali 50 triệu crown vào tay cụ già này. Nhưng một người đã sống qua một thế kỷ thì không dễ gì tóm cụ ta được.

Mọi Người Xem :   Ý nghĩa của tên Linh Phương - Linh Phương nghĩa là gì?

Cuốn tiểu thuyết Ông Trăm Tuổi Trèo Qua Cửa Sổ Và Biến Mất hồi tưởng lại cuộc đời phiêu lưu của Allan Karlsson, người đã đi khắp thế giới từ những năm trước Đại chiến thế giới thứ nhất đến cuộc Thế chiến thứ hai, từ nước Nga Xô Viết tới nước Mỹ siêu cường và nước Trung Quốc con rồng đang lên ở Viễn Đông. Cuốn tiểu thuyết với giọng điệu hóm hỉnh trào lộng, dẫn dắt người đọc chu du cùng Allan qua những tình huống giả tưởng làm bật lên cái nhìn tưng tửng về thế giới này.

Những xung đột văn hóa, ý thức hệ và những nét khác thường của các vùng đất xa xôi, càng chứng tỏ sự đa dạng của nhân loại trong thế giới có vẻ phẳng này. Cuốn tiểu thuyết Ông Trăm Tuổi Trèo Qua Cửa Sổ Và Biến Mất đã trở thành hiện tượng quốc gia ở Thụy Điển, đem lại cho người đọc một cái nhìn hài hước kín đáo của văn hóa Bắc Âu, nơi có truyền thống tôn quý văn học lâu đời.

✅ Mọi người cũng xem : ý nghĩa chữ thiên quan tứ phúc

Cô Gái Mù Chữ Phá Bom Nguyên Tử

Nước cường thuỷ là gì? Các phản ứng và lưu ý khi sử dụng 8
Xem giá bán

Nombeko được phát sinh trong một căn lều bé tí tẹo ở Johannesburg, thành phố lớn nhất Nam Phi. Ngay từ lúc nhỏ xíu, cô đã mau chóng hiểu rằng thế gian này chẳng hứa hẹn gì với cô ngoài việc cô hoặc chết sớm, vì ma túy, vì rượu hay chỉ vì dễ dàng là tuyệt vọng vì màu da châu Phi. Thay vì vậy, Nombeko có những kế hoạch vĩ đại hơn thường xuyên. Cô tự học đọc học viết, bằng mưu mẹo và sự liều lĩnh đáng kinh ngạc, cô thoát khỏi khu ổ chuột với những viên kim cương lậu bạc triệu.

Đời cô là chuỗi sự cố điên khùng nối tiếp điên khùng. Cô chẳng hề muốn sống đời nô lệ ở đất nước phân biệt chủng tộc nhưng cũng chẳng mong mình trở thành cố vấn bất đắc dĩ cho dự án bom nguyên tử. Vậy mà cô phải làm cả hai với trí tuệ siêu việt về tính toán. Nhưng không gì có khả năng ngăn cản cô lập kế hoạch trốn thoát tới Thụy Điển, nơi cô gặp cặp sinh đôi Holger, mà một trong số đó nuôi âm mưu làm cách mạng lật đổ vương triều.

Cuộc đời Nombeko đan cài đầy tréo ngoe vào cuộc đời của cặp sinh đôi, và khi cặp đôi dàn xếp vụ bắt cóc vua và thủ tướng Thụy Điển thì điệp vụ giải cứu đã sẵn đợi nữ người hùng ra tay – để cứu cả thế giới khỏi thảm họa. Quả bom nguyên tử sẽ hoàn tất sứ mệnh của nó ở đâu, hay là trong tay một siêu cường có nhu cầu?

Cuốn sách ăn khách toàn cầu của Jonas Jonasson – Cô gái mù chữ phá bom nguyên tử – khiến người đọc phấn khích về cách đùa với các nhân vật lịch sử có thực và các câu chuyện chính trị sặc mùi thuyết âm mưu ở thế giới này.

Mọi Người Xem :   Pa pỉnh tộp, món ăn đặc biệt của người Thái ở Tây Bắc

Bay Trên Tổ Chim Cúc Cu

Nước cường thuỷ là gì? Các phản ứng và lưu ý khi sử dụng 9
Xem giá bán

Mọi chuyện ở một trại tâm thần đầy quy tắc dường như đảo lộn khi McMurphy xuất hiện. Bất trị như một chú ngựa hoang, hắn vào viện để trốn án lao động khổ sai và không hề có ý định cứu thế. Nhưng trong những ngày ở đó, cái phần tốt đẹp yêu tự do, thích tung hoành của hắn đã làm nên một cuộc cách mạng, tạo ra mối liên kết giữa những thân xác yếu ớt, những trí não bị tổn thương, nhắc họ nhớ về cá tính, về chính mình hoặc về những kẻ đã-từng-là-mình. Sự nổi loạn đó thách thức trật tự đạo đức giả mà Liên hợp áp đặt.. Cuộc chiến bất cân sức bắt đầu. Và rồi đúng như cuộc đời, kẻ yếu đã không thể thắng. McMurphy đã chết dữ dội như cách hắn sống, nhưng Liên hợp không giết được hắn, cũng không thể bắt hắn sống theo cách nó đặt ra…

Được tạo nên từ những trang văn vừa sảng khoái vừa bi thương, Bay trên tổ chim cúc cu đã chạm tới những câu hỏi phức tạp nhất về tự do và khuôn khổ, cá nhân và hệ thống, bình thường và bất thường, sự tỉnh táo và điên loạn… Một best seller, một kiệt tác văn chương có mặt trong danh sách những cuốn sách vĩ đại nhất thế kỷ hai mươi, làm chỗ dựa cho một trong ba bộ phim duy nhất trong lịch sử giải Oscar từng chiến thắng ở toàn bộ các đề cử quan trọng nhất, Bay trên tổ chim cúc cu có sức mạnh của một tác phẩm không thể bị lãng quên.

Lời Vàng Của Bố

Nước cường thuỷ là gì? Các phản ứng và lưu ý khi sử dụng 10
Xem giá bán

Cuốn sách Lời Vàng Của Bố sẽ giúp độc giả hình dung về đời sống gia đình người Mỹ trung lưu, không phải đời sống trong phim ảnh, mà là đời sống thật với vô vàn điều kiện của nó. Đó là các nhà biên kịch tương lai làm bồi bàn trong cửa hàng, và chuyên gia trong lĩnh vực “dược phẩm hạt nhân” làm việc cật lực mỗi ngày tới tận tối khuya với rất thường xuyên áp lực.

Cuốn sách này có lẽ cũng sẽ là bằng chứng cho việc công nghệ thông tin hiện đại không khiến cho cha mẹ và con cái cách biệt, mà nó đã san bằng những khoảng trống còn chưa được hiểu hết về nhau trong mối quan hệ đó. Đồng thời, cuốn sách còn là cây cầu nối văn hóa ra thế giới bên ngoài, có khả năng, qua đó sẽ có nhiều cặp cha-con hiểu nhéu hơn.

Và điều cuối cùng, những người làm sách muốn chuyển đến cho bạn đọc, nhất là bạn đọc trẻ tuổi một nhãn quan trung thực khi suy xét mọi vấn đề trong đời sống. Chúng ta phải làm việc chăm chỉ, nỗ lực không ngừng, lắng nghe và suy nghĩ, trung thực và tận tâm, quan sát cẩn thận mọi thứ xung quanh, và đối xử tử tế với những người xứng đáng được như thế.

Mọi Người Xem :   Các vị trí nốt ruồi ở mắt của nam và nữ nói lên điều bí mật gì?

Đời Về Cơ Bản Là Buồn Cười

Nước cường thuỷ là gì? Các phản ứng và lưu ý khi sử dụng 11
Xem giá bán

Lê Bích – Nhân vật ảo với chiếc bụng phệ, rốn lồi, khuôn mặt luôn tỏ vẻ tư lự, trên thông thiên văn, dưới tường địa lý, tam giáo, cửu lưu, tứ thư, ngũ kinh, tinh thần yêu nước trung trinh, đạo đức lung linh, phong tục, luật lệ, bản quyền, Horoscope, vật lý lượng tử… cái gì Lê Bích cũng tưởng là chàng biết.

Năm 2015, Lê Bích xuất hiện và nhanh chóng thu hút được các bạn trẻ nhờ những phát ngôn “chuẩn không cần chỉnh” do chính nhóm bạn nghĩ ra, và cạnh đó cũng có một vài status dịch từ nước ngoài, một số khác mượn ý của một vài ngàn người bạn.

Đời Về Cơ Bản Là Buồn Cười là một tập hợp những phát ngôn ấy của Lê Bích, dĩ nhiên là chưa từng xuất hiện trên fanpage, bên cạnh những câu nói quen thuộc làm nên tên tuổi của Lê Bích.

✅ Mọi người cũng xem : ý nghĩa của đòn bẩy tài chính

Những Người Thích Đùa

Nước cường thuỷ là gì? Các phản ứng và lưu ý khi sử dụng 12
Xem giá bán

Những Người Thích Đùa :

Khóc mà cười, cười mà lại trào nước mắt – những câu chuyện chỉ có thể là của Aziz Nesin luôn đọc người đọc vào cái trạng thái lạ lùng như vậy. Tin rằng nhà văn trào phúng như người khổng lồ có sứ mệnh nâng đỡ cả thế giới trên vai, Aziz Nesin không viết những truyện cười vô thưởng vô phạt. Ông viết để xóa đi những bất công, phi lý trong xã hội con người.

Vnwriter

Bạn có thể quan tâm đến chủ đề:

  • 15 trích dẫn tuyệt vời nhất từ cuốn sách ‘Người đua diều’
  • 6 sách khoa học Trái Đất hay cho bạn những thông tin bổ ích và thú vị
  • 6 cuốn sách hay về cơ sở dữ liệu đầy hữu ích
Ngày đăng: Tháng Mười 27, 2017 | Lần cập nhật cuối: Tháng Chín 23, 2019


Các câu hỏi về sách hài hước ý nghĩa


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê sách hài hước ý nghĩa hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết sách hài hước ý nghĩa ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết sách hài hước ý nghĩa Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết sách hài hước ý nghĩa rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về sách hài hước ý nghĩa


Các hình ảnh về sách hài hước ý nghĩa đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư lienhe@domain.com. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm dữ liệu, về sách hài hước ý nghĩa tại WikiPedia

Bạn nên tham khảo thông tin về sách hài hước ý nghĩa từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://khoalichsu.edu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://khoalichsu.edu.vn/hoi-dap/


Loading

Related Posts

About The Author

Add Comment