REM sáng – Vấn đề đau đầu được mẹ Việt Kiều khắc phục bằng thần chú siêu bất ngờ

Bài viết REM sáng – Vấn đề đau đầu được mẹ Việt Kiều khắc phục bằng thần chú siêu bất ngờ thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Khoa Lịch Sử tìm hiểu REM sáng – Vấn đề đau đầu được mẹ Việt Kiều khắc phục bằng thần chú siêu bất ngờ trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “REM sáng – Vấn đề đau đầu được mẹ Việt Kiều khắc phục bằng thần chú siêu bất ngờ”

Đánh giá về REM sáng – Vấn đề đau đầu được mẹ Việt Kiều khắc phục bằng thần chú siêu bất ngờ


Xem nhanh
#remsáng #cáchkhắcphụcremsáng #easynuôiconnhàntênh
REM sáng là gì? Chắc hẳn rất nhiều bà mẹ mới tìm hiểu về phương pháp E.A.S.Y thắc mắc. EASY nuôi con nhàn tênh xin giải đáp cho mẹ một cách đầy đủ nhất trong video này nhé!
Các kênh kết nối với chúng mình:
Fanpage: https://bit.ly/3iPFbqM
Group: https://bit.ly/3smAGXP
Website: https://blog.bluecare.vn/

Lê Huyền 2020-05-26 06:00
image – Ngoài catnap thì REM sáng cũng là một vấn đề của các bé theo EASY làm các mẹ đau đầu. tuy nhiên, làm thế nào để bé có giấc ngủ sâu, khắc phục hiệu quả vấn đề này lại là điều không phải bà mẹ nào cũng biết.

Tin liên quan

Chị Tanya Phạm (sống tại Nga) cho biết, rất thường xuyên mẹ cảm thấy cực kì mệt mỏi, vì cứ tầm 4-5h sáng gà còn chưa gáy em bé đã ọ oẹ khóc lóc. Khi đó, mẹ tưởng con dậy sớm, cho con dậy luôn, dẫn đến việc cả nhà mất ngủ, lịch sinh hoạt của con trở nên lộn xộn, kéo theo buổi đêm con đòi đi ngủ quá sớm… Giai đoạn này được gọi là REM sáng.

Mọi Người Xem :   Thành công (success) là gì? Ý nghĩa của sự thành công trong cuộc sống | Ngoại ngữ cộng đồng

REM sáng – Vấn đề khiến các mẹ đau đầu được mẹ Việt Kiều khắc phục bằng thần chú siêu bất ngờ

Chị Tanya Phạm và bé Gấu (Ảnh: NVCC)

“Giấc ngủ của chúng ta đều trải qua một xâu chuỗi liên tục, lần lượt 2 giai đoạn ngủ lặp đi lặp lại là: ngủ sâu (non-REM) đây là khoảng thời gian để bộ não, cơ thể hồi phục, chúng ta thường ngủ rất say, khó đánh thức ở giai đoạn này.

Thứ hai là ngủ nông (REM), là khoảng thời gian các noron thần kinh, não bộ phát triển và kết nối mạnh mẽ. Đây cũng là chu kì ngủ mà chúng ta hay mơ, dễ bị tỉnh giấc nhất. Chỉ khác là 1 chu kì ngủ ở người lớn thường kéo dài 90 phút, chúng ta đơn giản chuyển tiếp giấc ngủ sang chu kì ngủ mới, còn trẻ sơ sinh thì không. Chu kì ngủ của bé rất ngắn chỉ từ 30-45 phút và không phải bé nào cũng có khả năng tự chuyển giấc được. REM thường trở nên mạnh mẽ về buổi sáng, một số chu kì REM quá mạnh có thể đánh bật bé ra khỏi chu kì ngủ, làm bé tỉnh giấc”, bà mẹ trẻ cho biết thêm.

REM sáng – Vấn đề khiến các mẹ đau đầu được mẹ Việt Kiều khắc phục bằng thần chú siêu bất ngờ

REM sáng là một trong số những vấn đề khiến thường xuyên bà mẹ đau đầu (Ảnh: NVCC)

Với trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, chu kì REM là lúc não bộ nhân bản, là lúc con học kĩ năng cả về thể chất lẫn tinh thần, học lật, lẫy, bò, ngồi, đứng, thậm chí cả học nói. Trẻ sơ sinh lớn lên trong khi ngủ, chính xác hơn là trẻ lớn trong chu kì ngủ REM. Theo đó, chị Tanya Phạm nhấn mạnh rằng, REM không thể chữa được.

Mọi Người Xem :   Quy Đổi Các Đơn Vị Đo Lường Trong Nấu Ăn Thế Nào Cho Đúng?

Đó là 1 phần không thể thiếu của trẻ sơ sinh, bất kì bé nào cũng ngủ REM. Với các bé có thể tự ngủ, bé có thể tự nối giấc, đơn giản quay lại giấc ngủ hơn. Với các bé phụ thuộc ti mẹ hay bế ru để ngủ, bé sẽ cần các yếu tố đó để quay lại giấc ngủ.

một vài cách khắc phục Rem sang của chị Tanya Phạm

1.Hỗ trợ

Với cách này, mẹ cần canh khi con vừa bắt đầu ọ oẹ, trở mình thì hỗ trợ luôn bằng cách cho con ti giả, bế ru… mặc khác, mẹ Gấu cũng nhấn mạnh đây chỉ là cách tạm thời, nếu chọn cách này thì mẹ xác định cứ phải hỗ trợ con mãi đến khi con lớn luôn.

REM sáng – Vấn đề khiến các mẹ đau đầu được mẹ Việt Kiều khắc phục bằng thần chú siêu bất ngờ

REM sáng – Vấn đề khiến các mẹ đau đầu được mẹ Việt Kiều khắc phục bằng thần chú siêu bất ngờ

Mặc kệ con là cách khắc phục REM sáng bất ngờ của chị Tanya Phạm (Ảnh: NVCC)

✅ Mọi người cũng xem : cúng mùng 3 tết hay còn là lễ cúng gì

2. Cho ti

Đây là cách này vừa nhénh, đơn giản lại hiệu quả cao. Nhưng giờ REM 4-5h sáng, mà cho con ăn thì bữa sáng đầu ngày vào 6-7h con sẽ ăn không hiệu quả. trong lúc đó, bữa sáng đầu ngày cực kì quan trọng, ăn không tốt sẽ ngủ không ngon, bị xáo trộn lịch cả ngày. do đó, chị cũng khẳng định đây không phải giải pháp dài lâu.

3. Makecon

“Nghe có vẻ hài hước nhưng mình chọn thần chú “mặc kệ con”. Con REM thì bố mẹ cứ ôm gối ra ngoài ngủ, hoặc sức chịu đựng cao thì bơ đi mà ngủ tiếp. May mắn thì con ọ oẹ vài phút rồi tự ngủ lại. Nếu không, con khóc to thì áp dụng nút chờ 10-15 phút rồi vào hỗ trợ con. Kiên trì rồi con sẽ dần dần biết tự nối giấc, vượt REM. 

Bản thân mình cho rằng, đây là phương pháp này là hiệu quả nhất, mẹ xác định mất vài ngày, thậm chí vài tuần. Nhưng sau này sẽ hái quả ngọt mãi mãi. Trước đây, khi 19 tuần, bé Gấu REM mình thường hỗ trợ con, cho ti giả để con ngủ lại luôn để cả nhà được ngủ tiếp. Nhưng cứ tiếp tục mãi như thế cũng không ổn, nên mình bàn với chồng sẽ sử dụng thần chú mackecon. Khoảng hơn 1 tuần, cứ 5h sáng là con gào khóc, thời điểm đó đang ngủ ngon mà nghe con khóc cực kỳ là bực bội, nhưng mình đã cố gắng, trùm chăn ngủ tiếp. Sau đó thì bé Gấu tự vượt REM thành công”, mẹ Việt Kiều bày tỏ.

Mọi Người Xem :   Khởi nghĩa Lý Bí (542

REM sáng – Vấn đề khiến các mẹ đau đầu được mẹ Việt Kiều khắc phục bằng thần chú siêu bất ngờ

ngoài ra, chị cũng lưu ý rằng, REM sáng cũng trở nên mạnh mẽ hơn khi con rơi vào tuần khủng hoảng, hoặc khủng hoảng ngủ. vì vậy, có rất thường xuyên bé đã biết tự ngủ/ tự vượt REM tốt rồi, mà rơi vào những giai đoạn này lại REM hỏng nhà khiến cha mẹ bối rối. Theo đó, chị Tanya vẫn giữ quan điểm:  mỗi bé mỗi khác, các mẹ hãy theo dõi biểu hiện của con và lựa chọn cách phù hợp nhất với gia đình mình nhất.

Lê Huyền

Ông bố giả vờ ngất xỉu nhưng con gái lại dửng dưng, tìm hiểu tác nhân mới biết mình có lỗi
Ông bố giả vờ ngất xỉu nhưng con gái lại dửng dưng, tìm hiểu nguyên nhân…
# Nuôi con # bố giả vờ…
Chị gái ôm em trai ngủ, mẹ vén chăn lên thấy cảnh tượng ấm lòng
Chị gái ôm em trai ngủ, mẹ vén chăn lên thấy cảnh tượng ấm lòng
# Nuôi con # chị gái ôm…
5 điều quan trọng mẹ nên làm cho bé trong 72h vàng sau khi chào đời
5 điều quan trọng mẹ nên làm cho bé trong 72h vàng sau khi chào đời
# Nuôi con # 72h giờ vàng…
5 câu nói 'huyền thoại' sản phụ nào cũng từng nói khi rời khỏi phòng sinh, đọc để nhớ lại mình từng nói câu nào
5 câu nói ‘huyền thoại’ sản phụ nào cũng từng nói khi rời khỏi phòng sinh,…
# Nuôi con # sản phụ
Xem thêm


Các câu hỏi về rem sáng là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê rem sáng là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Loading

Related Posts

About The Author