Cách bất quyền truy cập bộ nhớ

Bài viết Cách bất quyền truy cập bộ nhớ thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng khoalichsu.edu.vn tìm hiểu Cách bất quyền truy cập bộ nhớ trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Cách bất quyền truy cập bộ nhớ”

Đánh giá về Cách bất quyền truy cập bộ nhớ


Xem nhanh
https://www.facebook.com/channel.nobita.5 , https://www.youtube.com/channel/UC29_6jjp7A3XekplSEdEs8Q

Cố gắng tiết kiệm càng nhiều dữ liệu di động càng tốt là điều bạn luôn cần làm. Không phải ai cũng có một kế hoạch không giới hạn; Vì vậy, cố gắng tìm cách tiết kiệm cho kế hoạch của bạn luôn hiện hữu. Một công cụ hữu ích giúp bạn tiết kiệm là trình tiết kiệm dữ liệu trên thiết bị Android của bạn.

  • Trình tiết kiệm dữ liệu trên Android là gì?
  • Cách bật Trình tiết kiệm dữ liệu từ Cài đặt nhénh
  • Cách đưa ứng dụng vào danh sách trắng cho Trình tiết kiệm dữ liệu Android
  • Lời kết
  • Video liên quan

Nhờ tính năng hữu ích này, bạn có thể tiết kiệm dữ liệu di động, nhưng nó sẽ ảnh hưởng đến cách một số ứng dụng hoạt động. tuy nhiên, nếu có những ứng dụng bạn luôn cần và chạy trong nền, có một cách để bạn có khả năng ngăn trình tiết kiệm dữ liệu gây ảnh hưởng những ứng dụng này.

Mọi Người Xem :   Dầu ăn tiếng anh là gì? Một số loại dầu ăn bằng tiếng anh

Trình tiết kiệm dữ liệu trên Android là gì?

Với tính năng Trình tiết kiệm dữ liệu, tất cả các ứng dụng bị ảnh hưởng không được phép chạy trong nền. Ứng dụng sẽ không gửi hoặc nhận dữ liệu và bạn thậm chí có thể cần phải nhấn vào hình ảnh để xem hình ảnh đó mặc dù tải xuống tự động. mặt khác, bạn có thể cần mở một ứng dụng để xem bất kỳ thông báo hoặc email nào. Nếu bạn không làm mới ứng dụng, bạn sẽ không thấy nội dung mới.

Tùy chọn Trình tiết kiệm dữ liệu chỉ áp dụng khi bạn không dùng Wi-Fi và ảnh hưởng đến cách bạn xem nội dung của mình. Ví dụ: khi bạn truy cập một trang web có video, video sẽ không tự động phát. Data Saver cũng sẽ làm những việc như nén dữ liệu bất cứ khi nào cần thiết. một vài hình ảnh có thể bị xóa, không có nội dung nào được tải trước và hình ảnh và video bạn có khả năng thấy sẽ thấp hơn độ phân giải bình thường.

✅ Mọi người cũng xem : mụn nước là gì

Cách bật Trình tiết kiệm dữ liệu từ Cài đặt nhanh

Nếu bạn muốn sử dụng Trình tiết kiệm dữ liệu, bạn có thể tắt Trình tiết kiệm dữ liệu bằng cách vuốt xuống từ phía trên cùng của màn hình và nhấn vào tùy chọn trình tiết kiệm dữ liệu hoặc bạn có thể đi tới Cài đặt> Mạng và Internet> Trình tiết kiệm dữ liệu . Để tắt trình tiết kiệm dữ liệu, chỉ cần làm theo các bước tương tự. Khi bạn hoàn thành bước cuối cùng, nó sẽ bật, chuyển đổi nó và nó sẽ tắt.

Mọi Người Xem :   Ý nghĩa của tên Trúc Ngân - Trúc Ngân nghĩa là gì?

Nếu bạn không thấy tùy chọn Trình tiết kiệm dữ liệu trong cài đặt nhanh vì lý do nào đó, bạn có khả năng chỉnh sửa và thêm tùy chọn. Vuốt xuống từ đầu màn hình và nhấn vào biểu tượng bút chì.

image

có khả năng tùy chọn trình tiết kiệm dữ liệu ở đó, nhưng cách ở dưới cùng. Vì vậy, nó sẽ không hiển thị bằng cách chỉ vuốt xuống hai lần nhấn và giữ vào tùy chọn bạn muốn làm tùy chọn đầu tiên và kéo đến vị trí mới của nó.

image

Cách đưa ứng dụng vào danh sách trắng cho Trình tiết kiệm dữ liệu Android

image

Để đưa một ứng dụng vào danh sách trắng, trình tiết kiệm dữ liệu không áp dụng. Đi tới Cài đặt> Mạng và Internet> Trình tiết kiệm dữ liệu> Chuyển đổi trên ứng dụng bạn muốn đưa vào danh sách trắng . Sau khi làm theo các bước này, ứng dụng bạn chọn sẽ không bị ảnh hưởng bởi trình tiết kiệm dữ liệu.

Lời kết

một vài ứng dụng luôn cần có toàn quyền truy cập vào dữ liệu di động vì việc không nhận được thông báo có thể gây ra những hệ lụy tiêu cực. Ứng dụng nào có toàn quyền truy cập vào thiết bị Android của bạn? Chia sẻ suy nghĩ của bạn với công ty chúng tôi trong phần bình luận bên dưới.Các câu hỏi về quyền truy cập bộ nhớ là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê quyền truy cập bộ nhớ là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết quyền truy cập bộ nhớ là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết quyền truy cập bộ nhớ là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết quyền truy cập bộ nhớ là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!
Mọi Người Xem :   Từ vựng tiếng Anh về chủ đề trò chơi dân gian

Các Hình Ảnh Về quyền truy cập bộ nhớ là gì


Các hình ảnh về quyền truy cập bộ nhớ là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo dữ liệu, về quyền truy cập bộ nhớ là gì tại WikiPedia

Bạn hãy xem thêm thông tin chi tiết về quyền truy cập bộ nhớ là gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://khoalichsu.edu.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://khoalichsu.edu.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author