TP Hồ Chí Minh bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh đối tượng 3

 

Bài viết TP Hồ Chí Minh bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh đối tượng 3 thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng khoalichsu.edu.vn tìm hiểu TP Hồ Chí Minh bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh đối tượng 3 trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “TP Hồ Chí Minh bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh đối tượng 3”

Xem thêm:

Đánh giá về TP Hồ Chí Minh bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh đối tượng 3

Xem nhanh
| Tin tức mới nhất hôm nay
Youtube: ???? Đăng Ký Kênh Tại : https://bit.ly/2BCavmn
Facebook: ???? Đăng Ký Kênh Tại : https://www.facebook.com/nbtv.vn
Để theo dõi các bản tin thời sự sớm, mới và nóng nhất.
#thoisunbtv #nbtv #thờisựninhbình
Đồng hành cùng NBTV Digital tại:
Ứng dụng NBTVgo;
????Android: http://bit.ly/3nJ3vK7
???? iOS: http://bit.ly/NBTVgo
???? hoặc xem trực tiếp trên https://nbtv.vn/video/
???? Báo điện tử: https://nbtv.vn
----------------------------------------
©Bản quyền thuộc về Đài PTTH Ninh Bình.

Lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh đối tượng 3 khóa 117 với hơn 120 học viên là các đồng chí Bí thư, Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch, Phó chủ tịch Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân các phường, xã, cấp trưởng, phó trưởng phòng, ban các sở ngành, Doanh nghiệp… trên địa bàn TP Hồ Chí Minh.

Mọi Người Xem :   Thẻ tín dụng: Tất cả những điều cần biết trước khi sử dụng
leftcenterrightdel
TP Hồ Chí Minh bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh đối tượng 3 3
Quang cảnh lễ khai giảng.

Trong thời gian 12 ngày, các học viên được học tập, thống kê các chuyên đề như: Đường lối, quan điểm của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về quốc phòng, an ninh, phát triển kinh tế-xã hội gắn với tăng cường củng cố quốc phòng, an ninh, bảo vệ an ninh chính trị, kinh tế, văn hóa, tư tưởng, quản lý Nhà nước về an ninh, trật tự.

bên cạnh đó, các học viên còn thống kê, học tập về quan điểm của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về dân tộc, tôn giáo gắn với quốc phòng, an ninh trong tình hình mới, nhận thức mới về chiến lược bảo vệ an ninh quốc gia, biên giới quốc gia, chiến lược an ninh mạng quốc gia… Đồng thời, tìm hiểu thông tin về một số luật, trọng tâm là Luật Nghĩa vụ quân sự, Luật Lực lượng dự bị động viên. Đối với nội dung thực hành, các học viên được luyện tập và kiểm tra bắn súng K54 bài 1.

leftcenterrightdel
TP Hồ Chí Minh bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh đối tượng 3 4
Các học viên tham gia lớp bồi dưỡng.

Lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh đối tượng 3 khóa 117 là dịp bồi dưỡng, nâng cao những kiến thức quốc phòng, an ninh cần thiết để các đồng chí lãnh đạo chủ chốt các bộ phận, đơn vị, địa phương vận dụng, triển khai, tổ chức thực hiện phù hợp với thực tiễn nhiệm vụ, góp phần, xây dựng cơ sở vững mạnh toàn diện phục vụ tốt bắt buộc nhiệm vụ trong tình hình mới.

Mọi Người Xem :   Hoa sao tím: Nguồn gốc, đặc điểm và ý nghĩa của hoa sao tím

Tin, ảnh: NGUYÊN TRUNG

 

Các câu hỏi về quốc phòng an ninh đối tượng 3 là gì

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê quốc phòng an ninh đối tượng 3 là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Related Posts

About The Author