Quẻ Xăm Trung Kiết Là Gì

Bài viết Quẻ Xăm Trung Kiết Là Gì thuộc chủ đề về Giải Mã thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://khoalichsu.edu.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Quẻ Xăm Trung Kiết Là Gì   trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : Quẻ Xăm Trung Kiết Là Gì 

Xem thêm:

Video 100 quẻ xăm Quan Thánh – Từ xăm số 86-90

Đánh giá về Sách cổ 100 quẻ xâm quan thánh – Tài liệu text

Xem nhanh
► Trích: Suy Ngẫm Cuối Năm
► ????ê???????? ???????????????????????????? đă???????? ????ả???? ???????????????????? ????????í???????? ????????ứ???? về tất cả bài giảng của ????????ầ???? ????????í???????? ????????á???? ????ò????
Mời đại chúng bấm ???????????????? - ???????????????????????????????????? - ???????????????????? - ???????????????????????????? để nhận video mới nhất.
- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -
►Thầy Trụ Trì Thích Pháp Hòa sinh năm 1974 tại Cần Thơ, Việt Nam.
► Định cư tại Canada năm 12 tuổi, xuất gia năm 15 tuổi.
► Thọ Tỳ-kheo tại Pháp Quốc năm 20 tuổi.
► Thầy tiếp nhận trách vụ trụ trì TV. Trúc Lâm năm 2006 và TV. Tây Thiên 2007.

Quẻ xăm trung kiết là gì?

Trung Kiết là một trong những quẻ xăm được sử dụng trong tục gieo quẻ đầu năm của người Việt Nam. Nó được gieo vào ngày Tết để may mắn và tài lộc trong năm mới. Trung Kiết có nghĩa là “cầu may mắn trung ương” và thường được tìm thấy trên quẻ xăm những nụ hoa hồng và chữ “may mắn” hoặc “tài lộc”.

Xăm Trung Kiết Tốt Hay Xấu

Bốc quẻ xăm Trung Kiết là một trong những hoạt động thường xuyên được thực hiện trong Tết Đinh Dậu của người Việt Nam. Nó được coi là một cách để xem xét may mắn và tài lộc trong năm mới. Trong quá trình bốc quẻ, người ta thường chọn một quẻ có hình dáng đẹp, màu sắc tươi sáng và có nụ hoa hồng và chữ “may mắn” hoặc “tài lộc” để cầu may mắn trung ương.Tuy nhiên, việc bốc quẻ xăm Trung Kiết không chỉ dựa vào vẻ đẹp của quẻ mà còn phụ thuộc vào cách bốc quẻ của mỗi người. Nếu bốc quẻ được thực hiện với lòng tin cậy và niềm hy vọng, thì quẻ xăm Trung Kiết sẽ mang lại may mắn và tài lộc cho người bốc. Tuy nhiên, nếu bốc quẻ được thực hiện với suy nghĩ tiêu cực hoặc không tin tưởng, thì quẻ xăm Trung Kiết có thể không mang lại kết quả mong đợi.Vì vậy, việc bốc quẻ xăm Trung Kiết không chỉ là một việc tìm kiếm may mắn mà còn là một chức năng tìm kiếm sự hài lòng và bình an trong cuộc sống. Nó cũng giúp cho chúng ta suy nghĩ về mục tiêu và mong muốn của chúng ta trong năm mới và cố gắng để đạt được chúng. Bốc quẻ xăm Trung Kiết cũng là một cơ hội để chúng ta cảm nhận sự hỗ trợ và chia sẻ niềm vui của gia đình và bạn bè. Nó là một phần quan trọng của tục lệ và văn hóa của người Việt Nam và được tôn trọng và giữ gìn từ thế hệ này đến thế hệ khác.

XÂM SỐ 1 – Xăm Đại Kiết Là Gì

Đại Kiết

Xâm chữ:Ngụy ngụy độc lộ hương vận giangNgọc điện thiên quan đệ nhứt banPhú quý vinh hoa thiên phú nhữPhước như Đông Hải, thọ Nam San.Nghĩa:Một mình cao bước tới mây giangĐền ngọc thiên quan nhứt phẩm hàngPhú quý vinh hoa trời đã địnhPhước như Đông Hải, thọ Nam San.Thánh ý: Công danh toại, phước lộc toàn, kiện đắc lý, bệnh mau mạnh, hônnhơn hạp, thai sanh trai, hành nhơn chậm.*Chiếu nghiệm: có người học trò đi thi, đặng quẻ xâm này đậu được haikhoa, làm quan ngồi hoài một chỗ chớ không đi xa.*Cổ nhân: Hớn Cao Tổ nhập quan tranh với ông Hạng Võ.Lời bàn của dịch giảNgười phước đức, người làm quan hoặc anh học trò xin được xâm này thì tốt,người thường nhơn, người ít phước đức chiếm được quẻ xâm này không tốt,chiếm xâm này cầu công danh thì được, một mình hơn người ta và chắc thicác nhóm đậu còn cầu tài thì không đặng, không có tài.

XÂM SỐ 2

Thượng KiếtXâm chữ:Vinh hư tiêu trưởng tổng thiên thờiTại thử quân đương bá sự nghiNhược vấn tiền trình qui túc địaCánh tu phan thốn hảo tu vi.

Nghĩa:Nên hư đắc thất tại nơi trờiTrăm việc từ đây đặng gặp thờiMuốn hỏi tiền trình nơi kết quảTu tâm dè dặt toại danh đời.Thánh ý: Kiện tụng phải hòa, bệnh phải cầu khẩn, công danh có, cầu tài ít,hôn nhơn tốt, thai sanh gái.*Chiếu nghiệm: Một người thiếu niên bịnh hoạn, chiếm được xâm này, đaurồi tới chết.Một người đi đường xa hỏi, chiếm được quẻ xâm này ít bữa về tới.*Cổ nhân: Trương Tử Phòng đi chơi nơi chỗ xích tòng.Lời bàn của dịch giảTuy xâm thượng kiết chớ không tốt, người chiếm được xâm này phải tích đứctu nhơn, còn muốn làm việc gì thì phải chậm rãi, đừng lật đật, cuộc phú quítại trời định phải làm lành mới được, như việc làm có âm đức thì trời mới chomình được việc, còn việc tổn đức thì bỏ đi.

XÂM SỐ 3

Trung KiếtXâm chữ:Y thực tự nhiên sanh xứ hữuKhuyến quân bất dụng khổ lao tâmBần năng hiếu để tồn trung tínPhước lộc lai thành họa bất xâm.Nghĩa:Cơm áo đâu đâu có tự nhiênKhuyên người chớ có nhọc lòng phiềnGìn lòng hiếu để cùng trung tínPhước lộc đến rồi họa phải thuyên.

Thánh ý: Danh lợi ít, kiện phải hòa thì tốt, bịnh chậm mạnh, cầu tài bìnhbình, hôn nhân phải cẩn thận thì sau khỏi lo.*Chiếu nghiệm: Một người chiếm quẻ xâm này đi thi nghề nghiệp, đem cáitài của mình ra mà tranh đấu thì được việc và có y lộc tại xứ mình chẳng cầnlo lắng nhiều.*Cổ nhân: Cổ Nghi gặp ông Hớn Văn Đế.Lời bàn của dịch giảTuy xâm trung kiết chớ không tốt, ý xâm bảo phải thủ phận tùy duyên, mìnhcó lo đến hết sức rồi cũng vô ích. Giàu sang trời định trước, có cầu cũngkhông được. Bằng cầu quá càng thêm đau rầu, cứ làm theo lẽ trời thì trời mớigiúp cho mình, một cách tự nhiên phước đến thì họa phải đi.

Mọi Người Xem :   Ý nghĩa nốt ruồi trên trán của nam giới và nữ giới 2022

XÂM SỐ 4

Hạ HạXâm chữ:Khứ niên bá sự khả tương nghiNhược đáo kim niên thời vận suyHảo bả biện lương cao thần PhậtMạc giao phước tọa hối vô tri.Nghĩa:Năm rồi trăm việc đặng tươn nghiSánh lại năm nay thời vận suyĐốt nén hương nguyền trời với PhậtKẻo tiêu phước hối muộn thì nguy.Thánh ý: Công danh không đặng, tài lộc ít, hôn nhơn khó thành, kiện thất,bệnh khó mạnh, đi đường ít may, muốn cầu kiết phải khẩn nguyện trời Phật.*Chiếu nghiệm: Một người bệnh nhẹ hứa đi nguyện hương mà chưa đi, sauđau nặng, chiếm quẻ xâm này, rồi chưa kịp cúng hương, kế chết.*Cổ nhân: Tiểu Tần Vương ba lần qua sông.

Lời bàn của dịch giảÝ xâm bảo mình phải thối, việc cầu đây chớ để sau rồi ăn năn không kịp, nếukhông lo xa tránh thì hối ngộ không kịp, vận suy rồi phải tu và lạy trời Phậtrồi mới có tiền hung hậu kiết.

XÂM SỐ 5

Trung bìnhXâm chữ:Tử hữu tam ban bất tự doMôn đình tiêu tác lãnh như thuNhược phùng ngưu, thử giao thừa nhựtVạn sự hồi xuân bất dụng ưu.Nghĩa:người nay ba việc chẳng bằng lòngVắng lạnh mùa thu vận bất thôngBằng nếu gặp nhằm ngày Tý, SửuPhỉ tình muôn việc thảy đều xong.Thánh ý: Tài hao, công danh chậm, kiện thưa tiền hung hậu kiết, bệnh gặpthầy, hôn nhơn phải xét đi xét lại, hành nhơn gần về, gặp ngày Tý, ngày Sửuxấu hóa tốt, làm quan có điềm dời chỗ, y thực có văn thơ động, qua đầu mùaxuân thì tốt.*Chiếu nghiệm: Một người học trò đi thi hội, chiếm quẻ xâm này đi thi balần ba nơi mới thi đậu, nhằm ngày Tý hay ngày Sửu.*Cổ nhân: Lữ Mông chánh thủ khổn.Lời bàn của dịch giảÝ xâm bảo đừng có bôn chôn, lật đật vì tại mạng của mình phải đợi thời muônviệc mới đặng tốt. Khi vận tới thì hạnh thông, chừng thời vận tới thì có phongthơ hoặc tờ giấy chi mang lại, thì là thời đỏ và phát, không cầu cũng đặng, nhưviệc mình làm không hợp ý mình thì thôi, phải nhẫn nại, nhịn thua rồi sau mới

tốt và có nhiều điều lợi, nếu như nhằm ngày Tý, Sửu hoặc tháng Tý, Sửu thìđặng hanh thông

XÂM SỐ 6

Hạ HạXâm chữ:Hà lao cổ sắc cánh suy sanhThốn bộ như đăng vạn lý tìnhBỉ thử hoài nghi bất tương tínhHữu tương tư ý ức mang tình.Nghĩa:To nhỏ tiếng đờn cũng nhọc côngBước đường muôn dặm mõi càng trôngĐó đây chưa chắc sao nên việcMưu vọng bất thành có chớ mong.Thánh ý: Công danh không có, tài hao, bịnh khó mạnh, sanh sản e có lo sợ,hôn nhơn khó thành, kiện còn lâu, phải hòa, người đi đường chậm về.*Chiếu nghiệm: công danh thì có nhiều việc không bằng lòng, không vừa ý,phàm muốn việc gì cũng trắc trở.*Cổ nhân: Tương Như quờn bích qui Triệu.Lời bàn của dịch giảXâm xấu, xin phép nhằm xâm này phải biết hết các việc, đừng có hỏi, đừng có làmnữa, các mưu sự gì cũng khó thành, phải dè dặt lắm mới đặng, làm sự gì phảicẩn thận, kín đáo mới khỏi uổng công mình. Chiếm đặng xâm này nếu đi thisẽ rớt, trăm chuyện gì cũng đừng nghe ai hết, mình muốn hiệp mà nó khônghiệp, muốn tròn mà nó không tròn, mình phải luôn luôn giữ mình, đừng tinngười khác mà bị gạt, đừng rối trí, phải bình tĩnh đừng làm gì nữa, phải thôi,phải nghỉ.

XÂM SỐ 7

Đại KiếtXâm chữ:Tiên phong đạo cốt bổn thiên sanhHựu ngộ chơn tiên vi chủ manhChỉ nhục đơn thành tọa nham cốcNhứt triều dẫn lãnh hướng thiên hành.Nghĩa:Tiên phong đạo cốt vốn trời sanhLại gặp tiên gia chỉ dẫn rànhLuyện thuốc trường sanh trong động đáMột mai nhẹ buớc tới mây xanh.Thánh ý: Công danh toại chí, cầu tài đặng tài, bịnh vô hại, hành nhơn về, cầucon đặng, kiện đặng. Thổ mộ ông bà yên tốt, hôn nhơn hạp.*Chiếu nghiệm: Đời vua Thái Tôn có hai tên Võ Sĩ và Đoàn Trọng Văn,chiếm xâm này thì sau thi đậu tới Thuợng Thơ.*Cổ nhân: Ông Lữ Đồng Tân luyện linh đơn thành tiên.Lời bàn của dịch giảXâm tốt, hỏi về công danh phú quí thì tốt, có thần trợ lực, học trò thi thì chắcđậu, người buôn bán thì chắc có người hảo tâm dìu dắt xin phép đi tu thì tốt lắm,hỏi về bệnh thì khò, phải rước thầy giỏi mới trị được, người bệnh là người cónhiều phước đức mới qua khỏi, nội trong ba ngày gặp thầy giỏi thì mới mạnhđược, bằng không ắt khó mạnh, không có sự huyền hoặc không chắc đâu, cóquí nhơn giúp đỡ sợ cũng không được lâu dài.

XÂM SỐ 8

Thượng ThượngXâm chữ:

Niên lai canh giá khổ vô thâuKim tuế điền thù định hữu thuHuống ngộ thái bình vô sự nhựtSĩ nông công cổ bá vô ưu.Nghĩa:Năm rồi cày đất thất mùa màngThu định năm này ruộng mở mangLại gặp thái bình vô sự cảSĩ nông công cổ được an nhàn.Thánh ý: Công danh toại chí, mùa thu đặng, kiện thì hòa, hành nhơn về, cầucon sẽ đặng con trai, việc chi cũng khá, qua mùa thu tốt, có việc mừng đến,gặp ngày hoặc tháng Dậu, Tuất, Hợi thì tốt nhưng không trọn lắm.*Chiếu nghiệm: Muốn làm việc gì để qua mùa, đến mùa thu thì tốt và đặngviệc.*Cổ nhân: Ông Thuấn cày ruộng trên Lịch sơn trúng mùa.Lời bàn của dịch giảXâm này tiền hung hậu kiết, công danh và kiện thưa qua tới mùa thu mớiđược việc. Bấy lâu nay thời vận dỡ dang, nay gặp việc tốt, nhưng mình phảigìn giữ và thủ thành thì mới có khá, còn bệnh coi nặng nhưng trước lo saumừng được yên.

XÂM SỐ 9

Đại KiếtXâm chữ:Vọng cừ tiêu tức hướng Tràng AnThường bả lăng hoa tử tế khánKiến thiết văn thơ tương nhập cảnhKim chiêu hỉ sắc thượng my đoan.Nghĩa:

Mỏi trông tin tức ngóng Tràng AnHằng năm nhánh hoa xem kỷ càngTrông thấy văn thơ đã đến cửaMặt mày vui vẻ rất hân hoan.Thánh ý: Danh lợi không đặng, kiện được, bệnh phải cầu khẩn, thai sanh trai,hôn nhơn hạp, hành nhơn trong 100 ngày mới về, làm việc gì trong ba ngàymới có tin tức.*Chiếu nghiệm: có người đàn bà muốn hỏi tin chồng chừng nào về, khichiếm được quẻ xâm này trong ba ngày có tin về.*Cổ nhân: Tống Thái Tổ trần kiều tức vị.Lời bàn của dịch giảTuy xâm đại kiết chớ thật không tốt, cầu danh không đặng, kinh doanh khôngđặng, về ban đầu thì tốt, sau rốt là chuyện bất thành, hữu danh vi vô thực, cótiếng mà không thiệt, không chắc, như có cầu lắm thì phải cẩn thận mới được,mà mưu sự gì còn lâu mới gặp..

Học trò đi thi mà chiếm được xâm này thi không đậu. Xâm này chủ ý chỉ cómột việc là hỏi thăm tin tức người đi xa thì trong ba ngày sẽ có tin về., cònlàm một việc gì đã lâu rồi mà lòng hết sức mong đợi thì có tin mừng.

Mọi Người Xem :   Cung tuyệt mệnh là gì? Cung Tuyệt Mệnh có lấy được nhau? Cách hóa giải?

XÂM SỐ 10

Hạ HạXâm chữ:Bệnh hoạn thời thời mạng kiểu suyHà tu tỏa ngỏa cộng toản quiTrực giao tùng kiến nhựt dương phụcThi khải cầu thần tượng Phật trì.Nghĩa:

Bệnh hoạn liên miên mạng vận suyNào cầu bói hỏi nữa làm chiChờ qua Đông chí hay tin đếnCầu khẩn mới nhờ Phật hộ trì.Thánh ý: danh chưa toại, đừng tham cầu, tài lộc thất, kiện khó xong, hànhnhơn chậm về, bệnh qua tháng 10 mới mạnh, còn không mạnh ắt khó sốngphải cầu thần giúp.*Chiếu nghiệm: Một người học trò thi không đậu.*Cổ nhân: tên Nhiễm Bá Ngưu mang bệnh tật.Lời bàn của dịch giảXâm xấu, chiếm được xâm này cứ việc cũ mà làm, đừng thay đổi chi hết, phảithủ cựu thì hay, vận mạng có thường xuyên sự rủi ro, bệnh tật liên miên, nên phải cẩnthận tỉnh táo cầu khẩn, phó thác cho trời Phật chờ qua mùa Đông thì mưuvọng mới đặng thành. Người ác nhơn hiểm độc, mưu kế gian tham nếu chiếmđược xâm này thiò phải mau mau cải lỗi bằng không ắt có họa đến.

XÂM SỐ 11

Hạ HạXâm chữ:Kim niên hảo sự nhứt phiên tânPhú quý vinh hoa cốt nhữ thânThùy đạo cơ quan nan liệu sửĐáo đầu độc lập chuyển thương thần.Nghĩa:Mọi việc năm nay trước tốt tươiVinh hoa phú quí hiển thân ngườiCơ trời xoay đổi nào ai biếtSau rốt khổ tâm cũng tại trời.Thánh ý: Công danh không đặng, tài lộc ít, kiện bất lợi, bệnh hung, hành

nhơn trắc trở chưa về, việc chi cũng đừng bàn tính với ai, e phản phúc, hônnhơn không đặng tốt, mạng vận dầu cò tốt cũng không vừa ý, có sự hung ẩn ởtrong.*Chiếu nghiệm: Học trò đi thi mà chiếm được quẻ xâm này thì không đậu,trở về không có xe cộ nên phải đi bộ về nhà.*Cổ nhân: Hàn Tín công lao bất cữuLời bàn của dịch giảXâm xấu, chiếm được xâm này thì phải dè dặt, cẩn thận việc chi xảy ra thìthấy họa, có được việc cũng khổ tâm mà không ích chi cho mình hết. Nếu nhưcố công làm việc ấy thì nữa đường ắt bị phế bỏ, vậy phải canh cải mới có tài

lộc, và muốn làm gì thì đừng cho người khác biết công việc của mình làm,cầu công danh thì hưởng không được dài lâu.Xuất hành bất lợi, cầu bịnh không tốt.

XÂM SỐ 12

Trung bìnhXâm chữ:Vinh quy kỳ vọng tại xuân tiềnThùy liệu thu lai hựu bất nhiênTrực ngộ thành gian quới công tửNhứt sanh hoạt kế thỉ an toàn.Nghĩa:Mùa đông vọng tính việc vinh sangNgờ lại thu sang chẳng vẹn toànBằng gặp quới nhơn người giúp đởToan lo mới được trọn đời an.Thánh ý: Công danh chậm, tài chưa có, bịnh phải đổi thầy, kiện phải thôi,

hành nhơn về, thai sinh trai, làm ăn buôn bán thì phải sử dụng người bán lân cậnvới mình, kiện thưa thì qua tới mùa thu mới thấy tin tức, chớ nghe kẻ nóixàm, có người quế nhơn ở giúp mình thì mới khá được, làm việc chi lớn phảiđợi qua xuân tới.*Chiếu nghiệm: Một anh học trò hỏi việc trọn đời, chiếm được xâm này lâurồi mà chưa được danh phận, sau qua quận Hoài thăm một ông quan kia mớigặp một người khách ở phương Tây nhà Đại Thanh dang tay giúp đỡ mớiđược công danh.*Cổ nhân: Tô Võ chăn dê.Lời bàn của dịch giảXâm xấu, cầu gì cũng vô ích, điều kiện phải cẩn thận chờ thời, mưu vọng rấtmới đặng thông.

XÂM SỐ 13

Trung bìnhXâm chữ:Quân kim Canh Giáp vị hanh thôngThả hướng giang đầu tác điếu ôngNgọc thố tùng sanh ưng phát tíchVạn nhơn đầu thượng sánh anh hùng.Nghĩa:Gặp Canh Giáp vận chưa hanh thôngCâu cá đợi thời tựa bực sôngNgày Mẹo là ngày người phát đạtTrước muôn người rõ mặt anh hùng.Thánh ý: Ngày Canh, ngày Giáp thì không khá, ngày Mẹo thì phát đạt lợi vàdanh, bịnh chậm mạnh, kiện đặng mà lâu, hành nhơn về, gặp ngày Mẹo thìtốt, gặp ngày Canh và ngày Giáp thì chẳng hay chút nào.*Chiếu nghiệm: Một người đi thi chiếm được xâm này thi không đậu lại còn

mắc tai họa mà chết, anh học trò đi thi gặp năm Giáp ngũ, hoặc tháng tuổiGiáp ngũ thì đoán rằng thi đậu.*Cổ nhân: Ông Khương Thượng câu cá sông Vị.Lời bàn của dịch giảXâm không tốt phải chờ thời, chờ năm tháng ngày giờ Mẹo thì tốt, phải giữmình cẩn thận thì khỏi họa mà gặp phước. Thời chưa tới phải thủ cựu, chờ saurất lâu rồi mới có người giúp đở đặng việc. Mình đừng tham, đừng giận, đừngghét, để tự nhiên mới có phước.Ý xâm nói người quân tử bị nạn 15 năm rồi sau mới phát đạt.

XÂM SỐ 14

Hạ HạXâm chữ:Nhứt kiến giai nhơn tiện hỉ hoanThùy tri khứ hậu hữu đa đoanNhơn tình lãnh hưỡn quân hưu nhãLịch hiệp ứng tri hành bộ nan.Nghĩa:Vừa thấy giai nhơn đã đẹp lòngNào hay sau có việc long đongNhơn tình lãnh hoãn người đừng vớiĐường khó từng đi mới rõ thông.Thánh ý: Bịnh chưa an, kiện phản phúc, có thai sanh gái, hành nhơn chưa vềe gặp việc trắc trở, trước hiệp sau tan, trước mừng sau buồn, trước dễ sau khó,danh lợi thất.*Chiếu nghiệm: Một anh học trò vì cha mẹ muốn cầu hôn xin phép quẻ xâm nàysau bị chuyện giàu nghèo mà tương cách nhau, bởi không tiền nên chưa đủ 6lễ, anh học trò ăn năn.*Cổ nhân: Quách Què mến chị Dương Nguyệt Anh.

Lời bàn của dịch giảXâm xấu, cầu danh không được, cầu hòa không được, bệnh sợ chết phải uốngthuôc thường xuyên mới được. Muôn việc đều trước dễ sau khó, việc chi làm ra rồinữa chừng cũng hư, chiếm được quẻ xâm này e trong nhà có chuyện rầy ràhọa tai tới luôn, bà con nó cũng muốn gia oán cho mình. Thánh ý nói, khácnào như cái bông rụng mà làm sao nó nguyên lại được. Thế tình nhiều chuyện

phản phúc mình phải cẩn thận dè dặt là cái mưu của mình. Đừng tin người tahối ngộ không kịp, phải lo sợ.

XÂM SỐ 15

Trung bìnhXâm chữ:Lưỡng gia môn hộ các cũng nhưBất thị nhơn duyên mạc đáo lươngTrực đáo xuân phong hảo tiêu tứcKhước điều cầm sắc hướng loan phòngNghĩa:Đôi bên nhà cửa sánh cùng nhéuChẳng phải nhơn duyên chớ ước aoChỉnh đợi mùa xuân điềm ứng tốtVợ chồng hòa thuận hiệp cùng nhéu.Thánh ý: Hôn nhơn chưa hiệp, kiện chưa xử, danh lợi chậm, phòng khẩuthiệt, có thai đẻ khó, đợi qua mùa xuân làm việc chi cũng khá.*Chiếu nghiệm: Một người đi buôn qua nước Sở buôn bán, chiếm được quẻxâm này thì tính qua mùa thu ắt trở về đến nơi, không dè mắc việc cản trở nênqua mùa xuân mới về đến nhà.*Cổ nhân: Trương Quan Thoại mến chị Lan Anh.

Lời bàn của dịch giảChiếm được quẻ xâm này thì phải chờ thời vì trăm việc khó hòa, khó nênphòng ngày sau có chuyện lo rầu nó tới mà e có sự rủi ro, phòng khẩu thiệt,thị phi, e trong cốt nhục có sự lộn xộn.Muốn việc chi thì danh bất thành, lợi bất tựu, dầu mình làm lớn mà khổ thânvô ích, chờ vật đổi sao dời thì mới được việc. Chỗ mình muốn mà không

Mọi Người Xem :   Cách đặt tượng đại bàng phong thủy trong nhà hợp tuổi mang lại tài lộc

đặng, đợi có việc khác thì được. Đợi qua năm Dần, Mẹo, mùa thu xấu, quamùa xuân mới nên việc.

XÂM SỐ 16

Hạ HạXâm chữ:Vạn sự vưu vưu nan biện minhBất như túc liễu thả qui canhBàn nhơn phiến hoặc quân hưu thínhThử sự đương mưu thân đệ huynh.Nghĩa:Quan sự gay go khó rõ hayChẳng bằng thôi dứt trở về càyNgười ngoài xúi giục đừng tin tưởngHuynh đệ trong thân phải tỏ bày.Thánh ý: Kiện khó nên, hòa là quí, danh lợi không có, hôn nhơn khó thành,bệnh phải cầu khẩn, tài chớ tham phòng người gạt.*Chiếu nghiệm: Một người học trò chiếm được quẻ xâm này thi rớt, saungười em thi đậu nói giùm cho người anh mới nên việc.*Cổ nhân: Vương Tường hiếu thảo, xuống tuyết kiếm cá cho mẹ ăn.Lời bàn của dịch giả

Xâm xấu, bình địa nổi phong ba (không có mà nó làm cho có vì nó âm mưulàm loạn), đừng nghe lời người ta nói, nếu mình tin thì mắc lưới rập, mau phảibỏ việc mình muốn làm, trăm việc làm cũng không đặng, mau phải kêu anhem lại một hội mà tính giùm cho mình, đừng than thân trách phận, phải dèdặt, phải đợi thời chờ chừng nào gặp thật là quí nhơn dìu dắt mới đặng.

XÂM SỐ 17

Hạ HạXâm chữ:Điền viên gia quán hảo thương lươngSự đáo công đình bỉ thử thươngTúng thử cơ quan đồ đắc thắngĐinh vi hậu thế tử tôn vương.Nghĩa:Ruộng vườn thiệt giá phải lo lườngGặp kiện đến quan khó tỏ tườngDầu tính cơ mưu toan đặng thắngThì sau con cháu bị tai ương.Thánh ý: Kiện thất lý, danh lợi không có, hành nhơn chưa về e có trắc trở,bịnh phải cẩn thận và cầu khẩn, cứ ngay thật mà ở.*Chiếu nghiệm: Người kinh doanh gạo gặp năm sụt giá.*Cổ nhân: Thạch Sùng bị nạn.Lời bàn của dịch giảXâm xấu lắm muôn việc đều đặn trắc trở, có sự ngăn cản, có kẻ lập mưu kế hạimình. Công việc chi cũng bỏ đi đừng làm nữa, phải thối bộ lại, phải giữ mình,thủ phận thì mới được bình an, còn như rán sức mà làm được việc đi nữa thìngày sau con cháu sẽ bị thiệt hại.

XÂM SỐ 18

Trung bìnhXâm chữ:Tri quân chỉ nghỉ thị không hoaĐể sự mang mang vi hữu nhéiLao bã khước ngần đạp thật địaThiện vi thiện ứng vĩnh vô sai.Nghĩa:Người đừng toan nghỉ chuyện mênh môngNhững chuyện mịt mờ chớ có trôngGắng chí nương theo đường lối cũLàm lành lành trả luật thiên công.Thánh ý: Danh lợi khó cầu, phải làm lành rốt sau mới có, bịnh cầu thầy,đừng kiện thưa, hành nhơn chậm về.*Chiếu nghiệm: Đạo sĩ gặp giặc, muốn trốn giặc, chiếm được quẻ xâm nàybèn ẩn trong đám cỏ đặng ẩn giặc nên khỏi bị bắt. Người bị kiện chiếm đượcquẻ xâm này thì ắt chẳng phải ra chốn nhé môn thưa kiện liền liền.*Cổ nhân: Mạnh Thường Quân chiêu hiền.Lời bàn của dịch giảChiếm được quẻ xâm này thì phải chờ thời và phải làm lành đặng cầu phước,phải ở ngay thẳng chậm rãi ngày sau tốt, bằng dục tốc thì bất đạt, bổn phậnphải dè dặt, chớ vọng tưởng sự gì quấy mà bị tai họa.Danh lợi thất thì mau, còn nên thì khó, tài chưa đặng nếu có cầu nhọc công vôích, bịnh phải cầu thần mới được mạnh.

XÂM SỐ 19

Thượng KiếtXâm chữ:Tha tử tùng lai vị đắc thời

Kim niên trình vận khoa tương nghiĐinh cầu động tác đồ như ýHòa hiệp hôn nhơn đặng quý nhiNghĩa:Buổi trước thương người chẳng gặp thờinăm nay vận tốt đã đến nơiViệc làm sắp đặt đều như ýChồng vợ hiệp hòa con cháu đông.Thánh ý: Danh lợi toại, hôn nhơn hạp, kiện đắc lý, thai sanh trai, hành nhơnvề, bình yên qua mùa thu cầu chi đặng nấy.*Chiếu nghiệm: Một anh học trò chiếm được quẻ xâm này thi rớt*Cổ nhân: Lưu Trí Viễn gặp vợ (là bà Nhạc Thị).Lời bàn của dịch giảXâm tầm thưòng, làm việc chi nhỏ thì được tốt, việc lớn thì khó nên, e khôngđặng. Bằng làm việc chi nhỏ mà công bình thì ban đầu khó một chút sau dễlắm và được toại ý. Ngày mà mình đắc ý thì không được, cái chỗ mình vô ýmà đặng việc. Trăm việc chi đừng luận là cao thấp, hoặc sang hèn thì mới cóhòa hiệp được. Đợi qua mùa thu thì vô quan đắc quan, vô tử đắc tử. kinh doanhđược, cầu hôn được, công danh còn xa, bịnh được an. Đi thi sợ rớt, phải dèdặt lắm mới được.

XÂM SỐ 20

Hạ HạXâm chữ:Nhứt sanh tâm sự hướng thi luânThập bát nan đầu thuyết dữ quânThế sự tận cùng lưu thủy khứCông danh phú quý đẳng phù vân.Nghĩa:

Một đời tâm sự luận cùng aiMười tám nạn đầu nói gã hayThế sự đời này như bọt nướcCông danh phú quý tợ mây bay.Thánh ý: Kiện khó, đừng kiện thì tốt, danh lợi khó cầu, đi đường sông,đường biển sợ bị chết trôi, hành nhơn chưa về, bịnh phải cầu thầy, phải lựathầy giỏi và cần uống thuốc, khó mạnh, hôn nhơn nghi ngại, muốn làm việcchi phải chờ thời.*Chiếu nghiệm: Một người chủ chiếm quẻ xâm này sau tôi tớ đi hết.*Cổ nhân: Nghiêm Tử Lăng đăng đàng bái tướng làm quân sư sau đi tu.Lời bàn của dịch giảXâm không có quí nhơn giúp, việc chi cũng phải dè dặt cẩn thận, trăm việc dùcó đặng đi nữa rồi sau nó cũng khó thành được, sợ e có hung sự, nếu có ngườiquới nhơn giúp thì hung sự mới được an. Thánh ý nói chẳng khác nào đi tớichỗ hung địa, có thường xuyên chuyện phản phúc, trắc trở lắm, vậy thì phải lo làmlành làm phước, rồi thủng thẳng sau mới có thần phò trợ.

XÂM SỐ 21

Hạ HạXâm chữ:Giả quân túc tích kiết thành oanKim nhựt tương phùng na đắc duyênHảo bả kinh văn đa phúng tụngKỳ cầu hộ nôi bảo thuyền quyên.Nghĩa:Vì người kiếp trước kết oan khiênTuy gặp mặt nào đâu phải duyênKinh tụng cho nhiều lo niệm PhậtCầu cho con mạnh vợ chồng yên.

Thánh ý: Làm nhớ đừng nên việc, bệnh có oan nghiệt, phải cầu thuốc cầu thầnthì đặng mạnh, kỵ xuất hành, kiện đắc lý, người đi chưa về, cầu tài chưa đặng,hôn nhơn khó hiệp. Trước nữa tháng là từ ngày mùng 4 đến ngày 14 mà xin phépnhằm xâm này thì khó nên việc mà gặp thường xuyên điều thị phi với đàn bà. Sau nữatháng là ngày 15 tới 30 chiếm được xâm này thì được bình an vô sự.*Chiếu nghiệm: Có một chủ tiệm cầm đồ vợ có bệnh chiếm được quẻ xâmnày, người vợ bịnh thình lình nói rằng: Ta đời trước là người ăn trộm đượccủa gửi cho người, nên nay đến đây mà hưởng của người, người mau đốthương cầu trời thì tự nhiên bịnh lành.*Cổ nhân: Tôn Tẩn, Bàng Quyên đấu trí kết nên cừu.Lời bàn của dịch giảXâm xấu không đặng gì hết, việc hay biến rối loạn, phải dè dặt e sau có bệnhngặt nghèo, phải phòng có sự hao tài tốn của lại thêm có chuyện buồn rầu.

Các câu hỏi về quẻ xăm trung kiết là gì

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê quẻ xăm trung kiết là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết quẻ xăm trung kiết là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết quẻ xăm trung kiết là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết quẻ xăm trung kiết là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về quẻ xăm trung kiết là gì

Các hình ảnh về quẻ xăm trung kiết là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm kiến thức về quẻ xăm trung kiết là gì tại WikiPedia

Bạn hãy tìm thông tin về quẻ xăm trung kiết là gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://khoalichsu.edu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://khoalichsu.edu.vn/phong-thuy/

quẻ xăm trung kiết là gì trung kiết là gì quẻ trung kiết xăm trung kiết là gì xăm đại kiết là gì xăm trung kiết tốt hay xấu xăm trung kiết xâm đại kiết tốt hay xấu ý nghĩa xâm đại kiết thượng kiết là gì

Related Posts

About The Author