Quy trình quản lý công việc hiệu quả trong doanh nghiệp

Bài viết Quy trình quản lý công việc hiệu quả trong doanh nghiệp thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://khoalichsu.edu.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Quy trình quản lý công việc hiệu quả trong doanh nghiệp trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Quy trình quản lý công việc hiệu quả trong doanh nghiệp”

Đánh giá về Quy trình quản lý công việc hiệu quả trong doanh nghiệp


Xem nhanh
Khi có quá nhiều việc phải làm trong ngày, làm sao để sắp xếp chúng hợp lý? Làm thế nào để sử dụng thời gian của bản thân một cách tối ưu? Hãy tìm hiểu cùng Linh nhé.

Các bạn hãy nhấn Subscribe để nhận được những video chia sẻ kinh nghiệm mới nhất của Thái Vân Linh nhé.

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và lắng nghe những chia sẻ của Linh. Chúc bạn thành công!

Đọc thêm Lời khuyên từ Linh https://bitly.com/3y9ULTQ

♥ Theo dõi Linh trên cách kênh mạng xã hội ♥

Facebook: https://www.facebook.com/linhthaiofficial
Instagram: https://www.instagram.com/linhthaiofficial
Youtube: https://www.youtube.com/c/LinhThaiOfficial
Tiktok: https://www.tiktok.com/@linhthaiofficial
LinkedIn: https://www.linkedin.com/in/linhthaiofficial
Website: https://www.thaivanlinh.com

-----------------------------------
Music: https://www.bensound.com
-----------------------------------

© Bản quyền thuộc về Thai Van Linh Official / TVL Group - Vui lòng không REUP ©

Quản lý công việc luôn là một vấn đề điều kiện đối với cá nhân nói riêng và toàn bộ công ty nói chung. Giải pháp nào cho những nhà quản trị có thể quản lý được hệ thống công ty mà không mất thường xuyên thời gian nhưng đảm bảo hiệu quả tối đa. Dưới đây là quy trình quản lý công việc hiệu quả trong công ty.

Nội dung

 • Tại sao cần có quá trình quản lý công việc hiệu quả
 • quá trình quản lý công việc hiệu quả
 • dùng phần mềm quản lý công việc
 • Ưu điểm của phần mềm digiiTeamW
 • LH

Tại sao cần có quá trình quản lý công việc hiệu quả

Sự thật là những công việc tuân thủ đúng quy trình sẽ cho kết quả hấp dẫn nhất và đồng nhất.

Mọi Người Xem :   Tượng phật nằm có ý nghĩa gì? - Om Home Việt Nam

ngôn từ “quy trình – Procedure” như là “một phương pháp cụ thể để thực hiện một quá trình hay công việc. Lý do mà Doanh nghiệp cần có quá trình quản lý công việc hiệu quả đó chính là:

– Mỗi cá nhân khác nhau đều có kiến thức, kỹ năng khác nhéu dẫn đến cách làm việc khác nhéu. quy trình quản lý tốt sẽ giúp cho người thực hiện biết rằng trong một nghiệp vụ thì họ phải tiến hành những bước nhiệm vụ nào, làm ra sao và phải cần đạt kết quả như thế nào?

– Giúp cho các thành viên phối hợp với nhéu một cách ăn khớp và đúng trình tự. Mà không phải thắc mắc rằng việc này do ai làm? Làm như thế nào?

– quá trình cũng giúp ích cho quản lý kiểm soát tiến độ và chất lượng công việc của nhân viên

quá trình quản lý công việc hiệu quả

"<yoastmark

1. Liệt kê những công việc cần làm

Trước khi bắt tay vào việc, điều quan trọng nhất chính là phải biết những việc cần làm là gì. Đây được xem là kim chỉ nam, các định đúng hướng đi và thường xuyên điều cần thiết để đạt được kết quả. Việc này Giảm tình trạng bỏ lỡ hoặc nhầm lẫn công việc trong cả quy trình xử lý. Liệt kê những công việc cần làm là bước nền tảng mà cấp quản lý cần định hướng sẵn trong đầu. 

2. Sắp xếp thứ tự những công việc cần làm

✅ Mọi người cũng xem : thiền chánh niệm là gì

Việc sắp xếp các công việc cần làm sẽ xác định được tầm quan trọng của những công việc đó. Nên có sự phân biệt giữa những đầu việc quan trọng, cấp thiết, nhiệm vụ mang tính đột phá để đầu tư đủ nguồn lực. Việc xác định đúng sẽ có tác động trực tiếp và tích cực đến kết quả công việc. Công việc đạt chất lượng mới được coi là có quy trình quản lý giao việc hiệu quả.

✅ Mọi người cũng xem : zespri là quả gì

3. Phân loại công việc

Trong Doanh nghiệp, có rất thường xuyên loại công việc khác nhéu cần phải thực hiện. Có những công việc liên quan trực tiếp đến thực thi chiến lược. Lại có những công việc chỉ liên quan đến việc triển khai kế hoạch kinh doanh. Thậm chí có thường xuyên công việc chỉ nằm trong phạm vi bộ phận, theo mô tả chức năng và nhiệm vụ. Các cá nhân có thể có các đầu việc được giao từ công cy, bộ phận. Cũng có những công việc do cá nhân tự đặt ra để hoàn thành các công việc khác hoặc tăng cường năng lực.

Phân loại công việc thành các hạng mục khác nhau sẽ giúp công ty và người lao động sắp xếp thứ tự ưu tiên công việc và quản lý công việc tốt hơn.

✅ Mọi người cũng xem : ăn tích lũy easy là gì

4. Rà soát công việc và cập nhật tiến trình công việc

Rà soát, kiểm tra và cập nhật tiến trình công việc là điều hiển nhiên trong công ty. Đây là công việc đòi hỏi cả nhân sự và quản lý cập nhật và kiểm tra nhiều, đảm bảo tính realtime của kết quả. Cập nhật kết quả theo thời gian thực là phương pháp duy nhất để khẳng định chất lượng cũng như hiệu suất của cá nhân, phòng ban.

Mọi Người Xem :   quả đất nghĩa là gì?

Theo truyền thống, công ty rà soát và cập nhật tiến trình công việc thủ công, bằng danh sách công việc. Tính realtime trong báo cáo kết quả là hoàn toàn không có khi phải chờ đến ngày đến kỳ nộp báo cáo. Điều này sẽ rất điều kiện với Doanh nghiệp lớn cũng lúc phải chạy thường xuyên dự án, quản lý đội ngũ lớn.

Ngày nay, bài toàn về quản lý công việc đã được giải bằng những áp dụng công nghệ. Phần mềm quản lý công việc và cộng tác đang cho thấy những vượt trội khi tích hợp chức năng giao việc, cập nhạt, theo dõi và giám sát chất lượng. Với nhân sự, đây là một nền tảng đống nhất hỗ trợ giao tiếp, nắm bắt thông tin giữa các mắt nối trong quá trình làm việc. 

✅ Mọi người cũng xem : di sản văn hóa có ý nghĩa như thế nào

5. Báo cáo, đánh giá kết quả thực hiện công việc

Cuối cùng, cần có báo báo cáo về kết quả thực hiện công việc của các bộ phận, nhân viên. Đây là loại thông tin cho nhà quản lý có cái nhìn cô đọng nhưng tổng quan về mức độ hoàn thành và chất lượng. mặt khác, cán bộ quản lý hoàn toàn có thể theo dõi hiệu suất của từng cá nhân, phòng ban. Nếu kết quả thực hiện không tốt, cần có hoạt động tăng cường năng lực cho nhân viên và tạo động lực. Nếu kết quả thực hiện tốt, cần có khen thưởng, động viên kịp thời.

sử dụng phần mềm quản lý công việc

Phần mềm quản lý công việc không còn xa lạ trong quá trình hoạt động của các Doanh nghiệp lớn Hiện tại. dùng phần mềm quản lý công việc là một phương pháp để đẩy nhanh quy trình quản lý.công việc hiệu quả trong thời đại công nghiệp 4.0 nhanh, gọn và tin cậy:

 • Quản lý đồng bộ hệ thống dữ liệu
 • Giao việc cho nhân viên
 • Giám sát quá trình làm việc của nhân viên
 • Đánh giá được hiệu quả thực hiện công việc của nhân viên
 • Cân đối được khối lượng công việc của từng nhân viên
 • Tích hợp với các đầu công việc được giao từ KPI/OKR của Doanh nghiệp
 • Báo cáo tiến độ và kết quản thực hiện công việc

Phần mềm Quản lý công việc (Phần mềm Giao việc) digiiTeamW – danh mục của Doanh nghiệp Giải pháp Công nghệ OOC. Được các Doanh nghiệp đánh giá cao nhờ thiết kế đẹp, thân thiện, tính năng đa dạng, có khả năng tùy biến cao. sử dụng được cả trên web hoặc mobile, đồng bộ với hệ thống chung của Doanh nghiệp. Người sử dụng có khả năng quản lý công việc mọi lúc, mọi nơi, đa dạng trên thường xuyên thiết bị, giúp quy trình giao việc tối ưu. 

Mọi Người Xem :   15 - 5 - 1941 : NGÀY THÀNH LẬP ĐỘI TNTP HỒ CHÍ MINH

Ưu điểm của phần mềm digiiTeamW

Phần mềm digiiTeamW được phát triển dựa trên mong muốn quản lý công việc theo nhiều phương pháp các nhéu, giúp đồng bộ quản lý và giám sát chuyên sâu.

 • sử dụng 1 giao diện thống nhất cho các phương pháp: dễ dàng, dễ học, dễ làm quen
 • dùng giao diện cuộn theo chiều dọc – tiết kiệm thời gian thao tác
 • Màn hình nhập liệu cho phép thao tác như Excel
 • Cơ chế tạo chỉ tiêu/giao chỉ tiêu hàng loạt với những bộ phận thường xuyên nhân sự
 • Phân bổ chỉ tiêu theo khung thời gian (từ năm xuống tháng) giúp tiết kiệm một cách đáng kể thời gian
 • Quy đồng cơ chế tính điểm của KPI và OKR, cho phép sử dụng chung một hệ đo lường cho kết quả cuối cùng
 • Hỗ trợ cơ chế thường xuyên chức danh/nhân sự hoặc kiêm nhiệm.
 • Kết hợp giữa chart trạng thái chỉ tiêu/vận hành và kết quả cuối cùng. Điều đó giúp nhà quản lý nắm được tình hình thực hiện của nhân viên khi chưa đến kỳ đánh giá.
 • Kết xuất dữ liệu và báo cáo đa định dạng
 • Công cụ tương tác theo ngữ cảnh, giúp trao đổi thông tin trật tự và chính xác
KPI/OKR Dashboard - digiiTeamW

KPI/OKR Dashboard – digiiTeamW

Đọc thêm: Phần mềm quản lý công việc digiiTeamW

quá trình quản lý giao việc hiệu quả không còn là vấn đề khi nhà quản lý nắm bắt được những yếu tố cơ bản, cũng như biết ứng dụng phần mềm quản lý công việc trong quá trình hoạt động của Doanh nghiệp.

✅ Mọi người cũng xem : sen đá có ý nghĩa gì

liên hệ

công ty Giải pháp Công nghệ OOC

_______________________________

Phần mềm Quản lý công ty digiiMS

digiiHRCore | digiiC&B | digiiCAT | digiiTeamW (KPI, OKR)

📞Hotline/Zalo: 0886595688

📩 Email: [email protected]

💻 Website: https://ooc.vn

🏢 VP: Tầng 15, Tòa nhà Viwaseen, 48 Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội.Các câu hỏi về quản lý hiệu quả công việc là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê quản lý hiệu quả công việc là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết quản lý hiệu quả công việc là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết quản lý hiệu quả công việc là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết quản lý hiệu quả công việc là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về quản lý hiệu quả công việc là gì


Các hình ảnh về quản lý hiệu quả công việc là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm kiến thức về quản lý hiệu quả công việc là gì tại WikiPedia

Bạn hãy tìm nội dung chi tiết về quản lý hiệu quả công việc là gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://khoalichsu.edu.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://khoalichsu.edu.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author