10 món quà tặng lễ tốt nghiệp cho nam & nữ ý nghĩa nhất 2022

Bài viết 10 món quà tặng lễ tốt nghiệp cho nam & nữ ý nghĩa nhất 2022 thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Khoa Lịch Sử tìm hiểu 10 món quà tặng lễ tốt nghiệp cho nam & nữ ý nghĩa nhất 2022 trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “10 món quà tặng lễ tốt nghiệp cho nam & nữ ý nghĩa nhất 2022”

Đánh giá về 10 món quà tặng lễ tốt nghiệp cho nam & nữ ý nghĩa nhất 2022


Xem nhanh
Ngày 27/12/2019 vừa qua, mình đã chính thức tốt nghiệp và nhận bằng cử nhân của Trường đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh.

Mình không biết nói gì hơn ngoài việc gửi lời cảm ơn “cực sâu đậm” đến gia đình, các anh/chị, các bạn, các em và đặc biệt là các fan yêu, đã đến tham dự Lễ tốt nghiệp của mình.

Bên trên đây là một chiếc clip đập hộp xem như là lời cảm ơn của mình đến mọi người. Clip này được quay vội trong giờ làm việc nên mọi reaction đều là thiệt, hổng có diễn miếng nào luôn í, keke.

Hy vọng cả nhà xem xong sẽ phí hết 19 phút trong cuộc đời. Enjoy!

Lễ tốt nghiệp là một trong những dịp quan trọng của các bạn học sinh, sinh viên, đánh dấu bước tiến lớn trong cuộc đời, phải rời xa mái trường, vào đời, vận dụng những kiến thức đã học để làm việc, cống hiến cho xã hội và chăm lo cho gia đình,… Vào ngày này, những món quà tặng, những bó hoa rực rỡ gửi đến tân cử nhân là điều không thể thiếu. Đó còn là lời chúc mừng, chúc may mắn, truyền tải thông điệp yêu thương. Hôm nay, Lala sẽ gợi ý 10 món quà tặng lễ tốt nghiệp cho nam và nữ độc đáo và ý nghĩa nhất 2022 để mang lại niềm vui, hạnh phúc và sự bất ngờ cho những tân cử nhân của chúng ta nhé!

Mục lục:

Lễ tốt nghiệp nên tặng gì?

Cách chọn quà cho lễ tốt nghiệp ý nghĩa nhất 2022

Cách chọn quà tặng lễ tốt nghiệp cho nam ý nghĩa nhất

Cách chọn quà tặng lễ tốt nghiệp cho nữ ý nghĩa nhất

Gợi ý 10 món quà tặng lễ tốt nghiệp cho nam và nữ ý nghĩa nhất 2022

Mua quà tặng lễ tốt nghiệp ở đâu giá rẻ uy tín TpHCM?

Lala Shop chuyên bán quà tặng lễ tốt nghiệp giá rẻ uy tín TpHCM

Lễ tốt nghiệp nên tặng gì?

Quà tặng tốt nghiệp là những món quà thay lời chúc mừng đến cử nhân trong ngày lễ tốt nghiệp. Tùy vào mối quan hệ giữa bạn và người nhận mà chúng ta có thể lựa chọn quà tặng tốt nghiệp thật phù hợp. Món quà có thể thiết thực và hữu ích cho công việc, cuộc sống của người được nhận sau khi tốt nghiệp như: sách, bút, phong bao chúc mừng,… Cũng có thể là món quà tinh thần gợi nhắc đến những kỷ niệm đẹp của cả hai như một đoạn clip kỷ niệm, một chiếc album ảnh,… Nó sẽ giúp nhân đôi niềm vui, niềm hạnh phúc khi gặt hái được thành quả lao động của người nhận.

Mọi Người Xem :   Khấu trừ thuế là gì? Thuế gtgt được khấu trừ là gì?

imageQuà tặng tốt nghiệp là những món quà thay lời chúc mừng đến cử nhân trong ngày lễ tốt nghiệp

Cách chọn quà cho lễ tốt nghiệp ý nghĩa nhất 2022

Lễ tốt nghiệp là cột mốc quan trọng ghi nhận thành quả của quá trình học tập, đồng thời đánh dấu bước trưởng thành, tự lập, tự bước trên con đường mới. Trong ngày này, một món quà nho nhỏ cùng lời chúc mừng tốt nghiệp tới tân cử nhân sẽ tiếp thêm động lực để họ tự tin và vững bước trên con đường nhiều chông gai phía trước.

Những món quà phù hợp với sở thích thường sẽ được ưu tiên hàng đầu, sau đó là những món quà giúp ích cho công việc trong tương lai. Và cho dù là món quà gì đi nữa thì đó cũng là tấm lòng, có ý nghĩa đặc biệt mà người thân muốn gửi đến các tân cử nhân trong ngày lễ quan trọng này.  

✅ Mọi người cũng xem : ý nghĩa tranh đông hồ đám cưới chuột

Cách chọn quà tặng lễ tốt nghiệp cho nam ý nghĩa nhất

Dù là nam hay nữ cũng đều mong muốn bản thân thật nổi bật trong ngày trọng đại như lễ tốt nghiệp, một món quà tốt nghiệp cho nam cùng những lời chúc ý nghĩa thì đó sẽ là nguồn động lực, tiếp thêm sức mạnh cho chàng bước tiếp trên chặng đường nhiều thử thách mới phía trước. Với những bạn trai bạn nên lựa chọn những những món quà như sau:

✅ Mọi người cũng xem : ý nghĩa tên phương nam

Cách chọn quà tặng lễ tốt nghiệp cho nữ ý nghĩa nhất

Đối với các bạn nữ, món quà tốt nghiệp sẽ đem lại niềm vui, thể hiện tình cảm mà người tặng muốn thể hiện. Nếu bạn muốn thể hiện tình cảm yêu thương qua món quà tốt nghiệp, hãy chọn những món quà thật dễ thương, lãng mạn tặng các bạn nữ. Sẽ tạo được những ký ức, cảm xúc khó quên trong ngày tốt nghiệp.

imageNhững món quà phù hợp với sở thích thường sẽ được ưu tiên hàng đầu

Gợi ý 10 món quà tặng lễ tốt nghiệp cho nam và nữ ý nghĩa nhất 2022

Mời bạn cùng Lala tham khảo ngay gợi ý 10 món quà tặng lễ tốt nghiệp cho nam và nữ ý nghĩa nhất 2022. 

✅ Mọi người cũng xem : ý nghĩa logo barca

1. Bó hoa hướng dương sáp thơm

Một bó hoa hướng dương tặng tốt nghiệp rực rỡ sắc vàng trao tay các tân cử nhân như các bạn đã trao đến họ một khung trời rộng lớn với muôn vàn điều tốt đẹp, hy vọng về tương lai chói sáng như mặt trời. Hoa hướng dương có sức sống mãnh liệt, có sắc vàng rực rỡ đại diện cho sự vui tươi sẽ góp phần làm cho niềm vui ngày tốt nghiệp được nhân đôi.

Xem thêm: Hơn 20 mẫu hoa hướng dương tặng tốt nghiệp giá rẻ siêu đẹp tại đây: https://lala.com.vn/hoa-huong-duong-tang-tot-nghiep

imageMột bó hoa hướng dương tặng tốt nghiệp rực rỡ sắc vàng

2. Bó hoa hướng dương sáp thơm kèm gấu bông

Những bó hoa hướng dương rực rỡ chúc mừng ngày lễ tốt nghiệp có lẽ là món quà vô giá với các tân cử nhân. Và sẽ đầy ý nghĩa hơn khi kết hợp bó hoa hướng dương với các chú gấu bông cử nhân là hình ảnh đại diện cho sự trí tuệ. Gấu bông còn là hình ảnh gợi nhớ những kỷ niệm khó phai của thời học sinh, sinh viên khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Xem thêm bó hoa hướng dương kèm gấu bông tốt nghiệp siêu đẹp tại đây: https://lala.com.vn/hoa-sap-kem-gau-tot-nghiep

imageBó hoa hướng dương sáp thơm kèm gấu bông

3. Giỏ hoa hướng dương sáp thơm

Hoa chúc mừng tốt nghiệp đại học thường rất đa dạng và phong phú. Tuy nhiên lại không phải dễ dàng để lựa chọn, mỗi loài hoa, mỗi ý nghĩa, tuỳ vào sự kết hợp trong mẫu hoa tặng tốt nghiệp sẽ mang ý nghĩa khác nhau. Một giỏ hoa hướng dương sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa dành tặng cho các cử nhân trong ngày quan trọng như lễ tốt nghiệp. Hoa hướng dương thể hiện sức sống mãnh liệt, luôn vươn lên mạnh mẽ và vững tin vào tương lai tươi sáng phía trước. Luôn hướng về phía mặt trời, đó chính là châm ngôn sống của những người tích cực, lạc quan và vui vẻ.

Mọi Người Xem :   Quyền tự do kinh doanh của doanh nghiệp quy định theo pháp luật

Xem thêm giỏ hoa hướng dương tặng tốt nghiệp giá rẻ siêu đẹp tại Lala: https://lala.com.vn/gio-hoa-huong-duong-sap-vang

imageGiỏ hoa hướng dương sáp thơm

4. Gấu bông cử nhân

Những con gấu bông mặc áo cử nhân mang logo của trường, với nhiều kích cỡ từ nhỏ đến lớn sẽ thực sự là một món quà đáng yêu, cùng với một bó hoa để gửi đến các cử nhân trong ngày lễ tốt nghiệp. Với nhiều kích cỡ từ nhỏ đến lớn sẽ thực sự là một món quà vừa đáng yêu vừa ý nghĩa.

Xem thêm sản phẩm Gấu Bông Tốt Nghiệp Lông Xù Đeo Kính

image

Gấu bông cử nhân

✅ Mọi người cũng xem : ý nghĩa các con số tình yêu

5. Sổ tay

Lại một món quà vô cùng ý nghĩa và thiết thực nữa là chiếc sổ tay. Dù các thiết bị công nghệ có phát triển đến đâu đi chăng nữa, sổ tay vẫn luôn là vật dụng hữu ích khó thể thay thế khi cần ghi chép, trình bày nhanh những ý tưởng công việc, hoặc phục vụ nhu cầu cá nhân.

Tặng sổ tay trong lễ tốt nghiệp với mong muốn người nhận sẽ dùng chính cuốn sổ tay đó cho công việc đầu tiên sau khi ra trường, điều này mang ý nghĩa vô cùng lớn đối với các tân cử nhân.

imageSổ tay

✅ Mọi người cũng xem : lòng yêu nước là gì

6. Đồng hồ đeo tay

Đồng hồ đeo tay là món phụ kiện quan trọng trong đời sống hiện đại. Trước cột mốc trưởng thành để bắt đầu chặng đường mới, đồng hồ sẽ là quà chúc mừng tốt nghiệp ý nghĩa và hữu dụng hơn bao giờ hết. Món quà này phù hợp làm quà tốt nghiệp cho nam và phù hợp cho làm quà tốt nghiệp cho cả nữ, tùy thuộc vào thương hiệu, mẫu mã và kiểu dáng.

Bên cạnh chức năng giúp kiểm soát thời gian, đồng hồ còn là món quà lễ tốt nghiệp rất tinh tế, có thể được sử dụng như một phụ kiện thời trang đồng hành cùng phong cách riêng.

Xem thêm: Hơn 250 mẫu hoa tặng tốt nghiệp giá rẻ siêu đẹp tại Lala: https://lala.com.vn/hoa-tot-nghiep

imageĐồng hồ đeo tay

7. Sách

Người ta vẫn thường nghĩ rằng kết thúc đại học là cột mốc kết thúc những ngày học hành, nhưng sẽ là một trang giấy mới để bắt đầu làm việc, đóng góp cho xã hội và xây dựng gia đình và cần tiếp thu những kiến thức khác như: kĩ năng, giá trị tinh thần, câu chuyện, trải nghiệm cuộc sống,…

Với sự phát triển của sách điện tử, không đồng nghĩa nó sẽ chiếm mất toàn bộ chỗ đứng của sách giấy, nên đây chắc chắn sẽ là món quà ý nghĩa nhất cho các bạn tân sinh viên sau khi tốt nghiệp.

imageSách

✅ Mọi người cũng xem : khăn quàng đỏ có ý nghĩa gì

8. Bút ký

Một chiếc bút ký sẽ khiến người nhận hài lòng và cảm nhận được sự chín chắn, ân cần của bạn. Bút ký kiểu dáng sang trọng, ngòi trơn, mực đều, khô nhanh trên mọi chất liệu, được chọn lọc kỹ lưỡng, là lựa chọn lý tưởng để làm món quà tặng tốt nghiệp ý nghĩa, độc đáo và ấn tượng.

Chiếc bút mạ vàng này rất phù hợp với những tân cử nhân trên hành trình chông gai phía trước, những người làm kinh tế hoặc những người viết lách. Cây bút ký chạm khắc, mạ vàng còn giúp mang lại may mắn, phú quý, thăng tiến cho người được nhận.

Xem thêm: Hơn 250 mẫu hoa tặng tốt nghiệp giá rẻ siêu đẹp tại Lala: https://lala.com.vn/hoa-tot-nghiep

image Bút ký

9. Balo, túi xách

Balo, tùi xách là cái tên được nhắc đến tiếp theo, một lựa chọn hoàn hảo khi bạn đang thắc mắc nên mua quà gì tặng tốt nghiệp. Balo, túi xách rất đa dạng công năng để chứa laptop, sách vở, hồ sơ lúc đi làm hoặc có thể biến thành một túi chứa hữu dụng khi đi du lịch, đi dạo phố,…

Mọi Người Xem :   Tại sao Thất Tịch lại có mưa? Thất Tịch không mưa thì sao?

imageBalo, túi xách

10. Bộ khung ảnh treo tường in hình kỷ niệm

Một khung ảnh lưu giữ hình ảnh kỉ niệm sẽ vô cùng ý nghĩa. Treo những hình ảnh gợi nhớ lại những kỉ niệm vui vẻ, hạnh phúc khó quên thời học sinh, sinh viên hoặc là hình ảnh của bạn và người bạn yêu thương nhất,… Bạn có thể tìm mua những khung ảnh dễ thương tại các nhà sách, cửa hàng đồ trang trí hoặc tự tay thiết kế một khung hình đơn giản nhưng lại chứa đựng nhiều tình cảm của bạn trong đó.

Xem thêm: Hơn 250 bộ khung ảnh treo tường giá rẻ siêu đẹp tại Lala: https://lala.com.vn/khung-anh

imageBộ khung ảnh treo tường in hình kỷ niệm

Mua quà tặng lễ tốt nghiệp ở đâu giá rẻ uy tín TpHCM?

Sẽ có rất nhiều lựa chọn khi bạn muốn tìm nơi mua quà tặng tốt nghiệp cho bạn bè, người thân,… nhưng mua ở đâu để có món quà tặng chất lượng và uy tín?

Thế bạn đừng quên ghé ngay Lala shop, sẽ là gợi ý tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua đấy.

✅ Mọi người cũng xem : người khác nằm mơ thấy mình chết là điềm gì

Lala Shop chuyên bán quà tặng lễ tốt nghiệp giá rẻ uy tín TpHCM

Tại Lala Shop – chuyên sỉ và lẻ những mẫu hoa tặng tốt nghiệp đẹp, hoa tốt nghiệp giá rẻ. Các loại hoa sáp thơm được làm từ đôi bàn tay khéo léo và tỉ mỉ nên trông giống các loại hoa thật đến 85 – 90%. Với nhiều loại hoa, màu sắc tươi tắn như: đỏ, tím, vàng, xanh dương, hồng, nhũ kim tuyến,… bạn có thể thoải mái lựa chọn theo ý thích của mình, kết hợp với mùi thơm dễ chịu nhờ chiết xuất tinh dầu thơm vào những cánh hoa tạo nên những bông hoa sáp cao cấp siêu đẹp, làm say đắm lòng người. Đây sẽ là món quà vô cùng độc đáo, đẹp mắt và ý nghĩa để làm món quà tặng ngày lễ tốt nghiệp.

Xem thêm: Hơn 250 mẫu hoa tặng tốt nghiệp giá rẻ siêu đẹp tại Lala: https://lala.com.vn/hoa-tot-nghiep

imageTại Lala Shop – chuyên sỉ và lẻ những mẫu hoa tặng tốt nghiệp đẹp, hoa tốt nghiệp giá rẻ

Với tiêu chí “Không chỉ khách hàng đến với mình một lần” Lala đã xây dựng nên thương hiệu, với chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Đội ngũ nhân viên Lala Shop được đào tạo bài bản, phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo, tư vấn nhiệt tình cho khách hàng có sự lựa chọn ưng ý nhất. Bên cạnh đó, shop còn có chương trình quà tặng cho khách hàng may mắn, đặc biệt là các mùa lễ lớn với những chương trình tri ân khách hàng vô cùng hấp dẫn, đến ngay Lala Shop để chọn mua hoa tặng lễ tốt nghiệp ý nghĩa nhất và nhận ưu đãi hấp dẫn ngay hôm nay bạn nhé!

Thông tin liên hệ:

– Xuất hóa đơn đỏ theo yêu cầu

– 50-52 Ỷ Lan, Hiệp Tân, Tân Phú, HCM

– 89/11 Đồng Tâm – Phường 4 – Đà Lạt

– Mở cửa các ngày thứ 2 – 7 từ 8h – 21h, chủ nhật từ 9h – 18h

– Hotline: (028) 668.735.79, 0907.160.184

– Zalo: 0938.760.657

– Nhận giao hàng toàn quốc và thanh toán sau khi nhận hàngCác câu hỏi về quà tốt nghiệp ý nghĩa


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê quà tốt nghiệp ý nghĩa hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết quà tốt nghiệp ý nghĩa ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết quà tốt nghiệp ý nghĩa Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết quà tốt nghiệp ý nghĩa rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về quà tốt nghiệp ý nghĩa


Các hình ảnh về quà tốt nghiệp ý nghĩa đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected]. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm dữ liệu, về quà tốt nghiệp ý nghĩa tại WikiPedia

Bạn có thể xem thêm thông tin chi tiết về quà tốt nghiệp ý nghĩa từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://khoalichsu.edu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://khoalichsu.edu.vn/hoi-dap/


Loading

Related Posts

About The Author

Add Comment