20 món quà tặng Tết cho doanh nghiệp và đối tác ý nghĩa 2022

Bài viết 20 món quà tặng Tết cho doanh nghiệp và đối tác ý nghĩa 2022 thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng khoalichsu.edu.vn tìm hiểu 20 món quà tặng Tết cho doanh nghiệp và đối tác ý nghĩa 2022 trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “20 món quà tặng Tết cho doanh nghiệp và đối tác ý nghĩa 2022”

Đánh giá về 20 món quà tặng Tết cho doanh nghiệp và đối tác ý nghĩa 2022


Xem nhanh
Mỗi dịp tết đến, bạn phải lo suy nghĩ mua quà biếu tết cho đối tác, cấp trên, đồng nghiệp...và không dành lấy dù chỉ 1 giây nghĩ quà Tết cho ba mẹ, quà Tết của bạn chính là TIỀN.

Không phải vì bạn không nghĩ tới cha mẹ mà vì bạn nghĩ giữa cha mẹ và con cái không cần phải quá giữ ý. Biếu tiền là cách thiết thực nhất. Với số tiền bạn biếu, ba mẹ có thể sắm sửa quần áo, mua những sản phẩm hữu ích nhất. NHƯNG liệu có chắc ba mẹ sẽ dùng số tiền của bạn theo cách bạn nghĩ hay chỉ NHẬN và dành dụm, chắt chiu cho bạn. Bởi tấm lòng của ba mẹ là vậy - chỉ 1 lòng lo cho con cái.

Đối với ba mẹ sức khỏe là quan trọng nhất. Vì vậy thay vì tặng tiền hãy dành thời gian suy nghĩ cho sức khỏe của ba mẹ bạn và tặng ba mẹ những món quà sức khỏe, để nhiều xuân sau ba mẹ vẫn mãi bên ta.

Liên hệ với chúng tôi http://www.domy.vn để có những sản phẩm tốt nhất dành cho bạn

Vào mỗi dịp Tết đến, các Doanh nghiệp luôn suy nghĩ và phân vân không biết lựa chọn quà tặng Tết ý nghĩa nào cho đối tác công ty và khách hàng để thể hiện sự tri ân và lời cảm ơn chân thành gửi đến các đối tác công ty và khách hàng trong và ngoài nước. có khả năng là một món quà nhỏ nhưng sẽ rất ý nghĩa và thắt chặt mối quan hệ hợp tác dài lâu.

Không dễ dàng chỉ cần trao vào tay ai đó một món quà và bạn gọi đó là tặng, bởi vì tặng quà là cả một nghệ thuật. Nên tặng quà gì cho đối tác Doanh nghiệp và khách hàng, chọn những món quà như thế nào để đảm bảo vừa ý nghĩa, sang trọng, độc đáo vừa phù hợp với kinh phí của Doanh nghiệp? Hãy tham khảo bài viết này, Lala sẽ giúp bạn tìm được những món quà tặng Tết cho Doanh nghiệp đối tác và khách hàng ý nghĩa nhất Tết năm 2022 này nhé.

Mục lục:

Tết nên tặng quà gì cho đối tác Doanh nghiệp và khách hàng?

Chi phí tặng quà Tết cho công ty đối tác và khách hàng

Ý nghĩa của những món quà tặng Tết cho Doanh nghiệp đối tác và khách hàng

Các lưu ý cơ bản khi tặng quà Tết cho đối tác công ty và khách hàng

1. Quà tặng phù hợp với từng đối tượng

2. Món quà thể hiện được ý nghĩa, thông điệp của món quà

3. Tặng quà cho đối tác Doanh nghiệp và khách hàng đúng lúc, tế nhị

4. giá trị của món quà

20 món quà tặng Tết cho công ty đối tác và khách hàng ý nghĩa nhất 2022

1. Tặng hộp quà Tết cao cấp

2. Tặng giỏ quà bánh kẹo Tết

3. Tặng giỏ quà trái cây Tết

4. Tặng đồng hồ treo tường đính đá cao cấp

5. Tặng bộ Decal trang trí Tết

6. Tặng tranh treo tường Cây Đồng Tiền Và Hồ Lô Vàng

7. Tặng tranh treo tường Thuận Buồm Xuôi Gió

8. Tặng tranh treo tường Mã Đáo Thành Công

9. Tặng tranh treo tường phong thủy Sơn Thủy Hữu Tình

10. Tặng tranh treo tường Hươu Vàng Tài Lộc

11. Tặng tranh treo tường Đôi Công Phú Quý

12. Tặng tranh treo tường Mai Vàng Nở Rộ Và Chữ Phúc Đỏ

13. Tặng tranh treo tường Tranh Phong Thủy Phật Pháp

14. Tặng tranh treo tường Hồ Sen Vàng Phong Thủy

15. Tặng tranh treo tường Cửu ngư quần hội

16. Tranh treo tường Cá chép hoa sen

17. Tặng trà và bộ ấm trà

18. Tặng rượu tây

19. Tặng thực phẩm sức khỏe organic

20. Tặng chậu hoa mai

Mua quà biếu tết cho công ty đối tác và khách hàng ở đâu uy tín TP.HCM

Lala Shop chuyên bán giỏ quà tặng và đồ trang trí Tết uy tín tại TP.Hồ Chí Minh

Tết nên tặng quà gì cho đối tác khách hàng và công ty?

Quà tặng độc đáo nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 sẽ rất quan trọng tạo ấn tượng tốt cho đối tác Doanh nghiệp và khách hàng, tuy rằng việc nghĩ ra Tết nên tặng quà gì cho đối tác khách hàng và công ty trong và ngoài nước vào dịp này sẽ vô cùng điều kiện và đau đầu. Đa phần những quà tặng độc đáo được ưa chuộng là những sản phẩm mỹ nghệ, thiết kế tại các cơ sở có tay nghề cao và giá thành cũng không phải rẻ như đồng hồ, đèn, bút, decal, giấy dán tường, tranh treo tường 3D, tranh phong thủy,…

chiều hướng những món quà Tết ý nghĩa dành tặng cho đối tác khách hàng VIP phải là quà tặng cao cấp. Người tặng quà thường phải chịu chi một khoản tiền lớn để đầu tư các món quà cao cấp, từ đó tạo cho Doanh nghiệp đối tác nhận quà cảm thấy được sự chuyên nghiệp, sản phẩm chăm sóc khách hàng của công ty bạn đang làm rất tốt.

Quà tặng độc đáo nhân dịp Tết sẽ rất quan trọng tạo ấn tượng tốt cho đối tác khách hàngQuà tặng độc đáo nhân dịp Tết sẽ rất quan trọng tạo ấn tượng tốt cho đối tác khách hàng

✅ Mọi người cũng xem : ý nghĩa cỏ 5 lá

Chi phí tặng quà Tết cho công ty đối tác và khách hàng

Khi xét đến chi phí quà tặng, những món quà tặng ý nghĩa ngày Tết mua sẵn luôn rẻ hơn quà tặng thiết kế một phần. Bởi những loại hàng có sẵn thường được sản xuất đại trà với số lượng lớn có dây chuyền nhất định nên có giá rẻ hơn. Trong khi quà tặng thiết kế phải đầu tư nguyên liệu và công nghệ hoàn toàn mới, sản xuất riêng lẻ.

Mọi Người Xem :   Cây chay

Vì vậy, tùy thuộc vào kinh phí dự kiến của của công ty bạn đã đề ra mà xét xem chọn loại quà tặng Tết nào phù hợp cho Doanh nghiệp đối tác và khách hàng.

Ý nghĩa của những món quà tặng Tết cho Doanh nghiệp đối tác và khách hàng

Quà tặng khách hàng và Doanh nghiệp đối tác là những món quà nhằm tri ân, là tấm lòng quý mến của công ty, công ty. Món quà mang ý nghĩa tốt đẹp thay lời chúc may mắn, công việc thuận lợi, tài lộc và thịnh vượng gửi đến lời tri ân đối với khách hàng và Doanh nghiệp đã cùng hợp tác trong thời gian qua.

Tùy vào đối tượng khách hàng, mà Doanh nghiệp Doanh nghiệp lựa chọn quà tặng Tết sao cho phù hợp. ngoài ra đó cũng là phương pháp để khách hàng nhớ đến công ty, giúp Doanh nghiệp gia tăng lượng khách hàng thân thiết.

Món quà mang ý nghĩa tốt đẹp thay lời chúc may mắn, công việc thuận lợi, tài lộc và thịnh vượng gửi đến lời tri ân đối với đối tác khách hàng và công ty đã cùng hợp tác trong thời gian quaMón quà mang ý nghĩa tốt đẹp thay lời chúc may mắn, công việc thuận lợi, tài lộc và thịnh vượng gửi đến lời tri ân đối với đối tác khách hàng và Doanh nghiệp đã cùng hợp tác trong thời gian qua

✅ Mọi người cũng xem : ý nghĩa của ngũ biệt ly

Các lưu ý cơ bản khi tặng quà Tết cho đối tác công ty và khách hàng

✅ Mọi người cũng xem : ý nghĩa giáo dục thể chất cho trẻ mầm non

1. Quà tặng phù hợp với từng đối tượng

Mỗi dịp Tết các công ty luôn trích một phần kinh phí để làm quà tặng Tết cho các đối tác khách hàng thân thiết và công ty, món quà là lời cảm ơn chân thành vì đã đồng hành cùng sự phát triển của thương hiệu Doanh nghiệp trong thời gian qua. Thế nên, nên chọn những món quà phù hợp với từng đối tác khách hàng, đồng thời với từng đối tác sẽ có những món quà có tổng giá trị tương ứng. Cũng giống như đối tác khách hàng VIP có chính sách chăm sóc khác thì các đối tác công ty cũng có chính sách chăm sóc đặc biệt hơn các đối tác khác.

✅ Mọi người cũng xem :

2. Món quà thể hiện được ý nghĩa, thông điệp của món quà

Món quà Tết dành tặng cho các đối tác khách hàng Doanh nghiệp phải hiểu được ý nghĩa, thông điệp của món quà. Với ý nghĩa tốt đẹp thay lời chúc may mắn, công việc thuận lợi, tài lộc và thịnh vượng, vì ai cũng thích món đồ mang lại may mắn, tốt đẹp.

3. Tặng quà cho đối tác công ty và khách hàng đúng lúc, tế nhị

Tặng quà cho đối tác công ty đúng lúc, tế nhị bởi không phải bất cứ thời gian nào người được tặng cũng sẵn sàng nhận quà. Bạn nên hẹn gặp trước, đúng địa điểm, lịch trình dịp giáp Tết, tặng với thái độ thành tâm, chu đáo để họ cảm nhận thấy tình cảm. Bộc lộ thiện chí, hòa đồng, vui vẻ, phong cách tự tin, chuyên nghiệp chắc chắn không làm ai thất vọng.

4. giá trị của món quà

Ngoài giá trị về mặt tinh thần, quà Tết cho Doanh nghiệp đối tác trong và ngoài nước cần đảm bảo về giá trị vật chất, để thể hiện sự coi trọng, thành ý. Với các nhóm đối tượng đối tác khách hàng Doanh nghiệp nên phân chia chi phí phù hợp. Tất nhiên, sản phẩm dành cho đối tác khách hàng VIP, các công ty đối tác luôn đắt tiền hơn nhóm khách hàng thông thường khác, xứng đáng cho công sức đóng góp.

Món quà tặng Tết cho công ty đối tác và khách hàng nên kèm theo thương hiệu của công ty bạn, sẽ giúp đối tác khách hàng ấn tượng hơn. Và đây cũng là cách để bạn có khả năng in ấn thương hiệu của Doanh nghiệp mình trong món quà. Khách hàng muốn mua tiếp thì sẽ dễ liên lạc hơn.

Xem thêm: Gợi ý 10 món quà Tết biếu cho sếp nam và nữ ý nghĩa và tinh tế nhất 2022

Với các nhóm đối tượng đối tác khách hàng Doanh nghiệp nên phân chia chi phí phù hợpVới các nhóm đối tượng đối tác khách hàng công ty nên phân chia chi phí phù hợp

✅ Mọi người cũng xem : ý nghĩa tên của nhóm bts là gì

20 món quà tặng Tết cho công ty đối tác và khách hàng ý nghĩa nhất 2022

1. Tặng hộp quà Tết cao cấp

Những món quà Tết đều phải mang những thông điệp, ý nghĩa riêng. Hộp quà Tết cao cấp sẽ là món quà món thể hiện được sự đẳng cấp và sang trọng để dành tặng cho những người bạn yêu thương. Hộp quà Tết công ty mang phong cách sang trọng, hiện đại với những chất liệu cao cấp như vỏ hộp gỗ sang trọng,… bên trong phong phú các loại hoa quả khô, hạt dinh dưỡng và rượu vang (Pháp hoặc Chile). Đây là món quà vừa có tổng giá trị sử dụng cao, là vật trưng bày tinh tế, đẳng cấp cho ngôi nhà, vừa thể hiện tình cảm trọn vẹn, sẽ giúp ngày Tết của mọi người thêm phần khang trang và ý nghĩa.

Xem thêm: Hơn 50 sản phẩm hộp quà tặng Tết cho đối tác và khách hàng vô cùng ý nghĩa tại Lala: https://lala.com.vn/hop-qua-tet

Hộp quà tặng Tết cao cấp cho công ty và đối tácHộp quà tặng Tết cao cấp cho Doanh nghiệp và đối tác

✅ Mọi người cũng xem : giấy wax lông là giấy gì

2. Tặng giỏ quà bánh kẹo Tết

xu hướng chọn chọn giỏ quà Tết được gói sẵn để làm quà tặng vào dịp tết đang được rất nhiều người ưa chuộng. Những giỏ quà đẹo mắt gồm những loại bánh, kẹo đến từ các thương hiệu được ưa sử dụng, nổi tiếng. Giỏ bánh kẹo cao cấp và sang trọng sẽ làm hài lòng đối tác của bạn ngay ánh nhìn đầu tiên. mặt khác, thường xuyên loại bánh kẹo còn chứ hàm lượng dinh dưỡng cao, mang đến nhiều sức khỏe cho người được tặng.

imageGiỏ quà bánh kẹo Tết

3. Tặng giỏ quà trái cây Tết

Giỏ trái cây quà tặng Tết không những là món quà mang ý nghĩa tượng trưng mà nó còn mang ý nghĩa thiết thực cho sức khỏe. Khi mà cuộc sống ngày càng hiện đại, con người ngày càng chú tâm hơn đến việc sống xanh, sống khỏe thì giỏ quà trái cây là vô cùng hợp lý. Mỗi loại giỏ trái cây được thiết kế bởi những chuyên gia trong ngành hoa – quà tặng, là sự kết tinh của văn hóa, ý nghĩa và hình thức sang trọng của món quà. Không đơn thuần chỉ là một món quà vật chất, giỏ trái cây làm quà tặng còn có ý nghĩa gắn kết, truyền đạt những thông điệp yêu thương của người tặng quà.

imageGiỏ quà trái cây Tết

4. Tặng đồng hồ treo tường đính đá cao cấp

Những mẫu đồng hồ treo tường đính đá cao cấp sẽ là món quà Tết thật ý nghĩa, mang ý nghĩa phong thủy tốt lành, tạo ra cảm giác các luồng không khí luôn được điều hòa, giúp gia chủ cảm thấy thư giãn, bỏ qua những lo toan và quên đi những stress, mỏi mệt trong đời sống.

Với những thiết kế độc đáo, đa dạng các họa tiết sắc xảo như đồng hồ con công, đồng hồ thuyền buồm, đồng đồ đính đá mặt trời,…

Xem thêm: 100 mẫu đồng hồ treo tường nghệ thuật làm quà tặng Tết cho đối tác và khách hàng vô cùng độc đáo và ý nghĩa tại Lala: https://lala.com.vn/dong-ho-dinh-da-cao-cap

imageĐồng đồ chim công đính đá cao cấp

5. Tặng bộ Decal trang trí Tết

Mỗi dịp Tết đến, xuân về tất cả mọi người đều tất bật dọn dẹp, trang hoàng lại nhà cửa, các công ty công ty cũng thế, ai cũng muốn trang trí cho ngôi nhà hay Doanh nghiệp của mình thật đẹp và độc đáo. Thế nên, bộ decal trang trí Tết sẽ là món quà tặng dành cho đối tác khách hàng và Doanh nghiệp mang ý nghĩa thiết thực nhất.

Các mẫu decal trang trí Tết có nhiều mẫu mã phong phú như: hoa mai, hoa đào, phong cảnh Tết, em bé mặc áo dài đón Tết, hình ông Thần Tài, thỏi vàng, quả dưa hấu, múa Lân Sư Rồng, hay hình con giáp,…. đậm nét văn hóa người Việt, nghệ thuật độc đáo sẽ mang sắc xuân ngập tràn, may mắn và tài lộc cho gia chủ. Tất cả đều có cách thức, chất lượng đảm bảo mà còn có giá cả phải chăng.

Mọi Người Xem :   Ăn cơm đọc Tiếng Anh là gì - Học Tốt

Xem thêm: Hơn 600 mẫu decal trang trí Tết 2022 giá rẻ vô cùng ấn tượng tại Lala Shop: https://lala.com.vn/decal-tet

Bộ decal trang trí Tết sẽ là món quà tặng dành cho khách hàng và Doanh nghiệp mang ý nghĩa thiết thực nhấtBộ decal trang trí Tết sẽ là món quà tặng dành cho khách hàng và công ty mang ý nghĩa thiết thực nhất

6. Tặng tranh treo tường Cây Đồng Tiền Và Hồ Lô Vàng

Nếu như bạn muốn tìm một món quà phong thủy mang lại thường xuyên may mắn và tài lộc, thì tranh treo tường Cây Đồng Tiền Và Hồ Lô Vàng sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Tranh treo tường Cây Đồng Tiền Và Hồ Lô Vàng vừa là tranh trang trí nghệ thuật, tạo nên không gian sang trọng cho căn phòng vừa giúp chiêu tài mang thường xuyên tài lộc đến với gia chủ. mặt khác, còn giúp cho việc làm ăn được phát đạt, thu về được thường xuyên tiền của, mang lại điều lành, thể trạng trường thọ, may mắn cho gia đình. do đó đó sẽ là một món quà tặng ý nghĩa vào các dịp cuối năm hay đầu xuân.

Xem thêm: Tranh Treo Tường Cây Đồng Tiền Và Hồ Lô Vàng

image
Tranh treo tường Cây Đồng Tiền Và Hồ Lô Vàng vừa tạo không gian sang trọng cho căn phòng vừa giúp chiêu tài mang thường xuyên tài lộc đến với gia chủ

7. Tặng tranh treo tường Thuận Buồm Xuôi Gió

Thuận buồm xuôi gió là một trong những bức tranh phong thuỷ trang trí phòng khách được thường xuyên gia đình và Doanh nghiệp yêu thích lựa chọn.

Tranh Thuận Buồm Xuôi Gió không chỉ đem đến cho không gian căn nhà sự mới mẻ, hiện đại tạo ấn tượng với những vị khách đến thăm nhà mà nó còn mang ý nghĩa phong thủy tốt lành. Đối với những người làm ăn, buôn bán thì treo tranh phong thủy Thuận Buồm Xuôi Gió sẽ mang lại sự bình an, tránh gặp phải những điều không may và làm ăn phát đạt.

Xem danh mục Tranh Treo Tường Thuận Buồm Xuôi Gió 3

Tranh Thuận Buồm Xuôi Gió sẽ mang lại sự bình an, tránh gặp phải những điều không may và làm ăn phát đạtTranh Thuận Buồm Xuôi Gió sẽ đem lại sự bình an, tránh gặp phải những điều không may và làm ăn phát đạt

8. Tặng tranh treo tường Mã Đáo Thành Công

Tranh Mã Đáo Thành Công chính là bức tranh có 8 con ngựa, ngựa không những là con vật trung thành nhất mà ngựa còn là biểu tượng của sự kiên nhẫn, bền bỉ, lâu dài, ngựa đem lại sự may mắn, tài lộc, xua đuổi điềm xấu, thăng tiến trong công việc cho gia chủ.

Cách treo bức tranh Mã Đáo Thành Công theo phong thủy là tuyệt đối phải đặt theo hướng ngựa quay đầu chạy vào trong nhà với ý nghĩa mang may mắn, tài lộc về nhà, không để hướng ngựa quay đầu chạy ra ngoài, như vậy sẽ mang đến điềm xấu, của cải và may mắn sẽ chạ ra ngoài.

Xem tham khảo thêm: Tranh Đồng Hồ Mã Đáo Thành Công

Tranh Mã Đáo Thành Công giúp gia chủ thăng tiến trong công việcTranh Mã Đáo Thành Công giúp gia chủ thăng tiến trong công việc

✅ Mọi người cũng xem : giấy báo nhập học tiếng anh là gì

9. Tặng tranh treo tường phong thủy Sơn Thủy Hữu Tình

Tranh Sơn Thủy Hữu Tình là một trong số những thể loại tranh phong thủy được yêu thích nhất, là một kiệt tác trong tranh phong cảnh. Bức tranh là tổng hòa mang đến cho người xem những vẻ đẹp của thiên nhiên. Vẻ đẹp hùng vĩ của núi non hòa quyện vẻ dẻo dai của nước biếc với những đàn cá bơi tung tăng, hay những bụi hoa dại mọc cạnh bên dòng sông, màu trắng xóa mềm mại của mây trắng hòa quyện vào nhau tạo nên vẻ đẹp sức sống bền bỉ rất tình và thơ, hay là những thác nước đổ òa xuống như một dải lụa hòa cùng chim, muông thú rộn ràng.

Tất cả tạo nên bức tranh Sơn Thủy Hữu Tình kì vĩ, đầy thi vị và đẹp đến nao lòng mang đến thường xuyên tài lộc và may mắn cho gia chủ, sẽ là một trong số những món quà ý nghĩa nhất cho bạn dành tặng các đối tác khách hàng và công ty của mình vào dịp Tết Nguyên đán này.

Xem tham khảo thêm: Tranh Treo Tường Sơn Thủy Hữu Tình

Tranh Sơn Thủy Hữu Tình là một kiệt tác trong tranh phong cảnhTranh Sơn Thủy Hữu Tình là một kiệt tác trong tranh phong cảnh

✅ Mọi người cũng xem : nhân viên tín dụng ngân hàng tiếng anh là gì

10. Tặng tranh treo tường Hươu Vàng Tài Lộc

Ba điều ước muốn của mọi người đều đặn khát khao là Phúc – Lộc – Thọ, tất cả đã được chứa đựng trọn vẹn trong hình ảnh con hươu.

Hươu là loài vật cổ xuất hiện từ xa xưa, theo văn bản cổ đại, hươu nai sinh ra từ những ánh hào quang của viên ngọc trân quý. Loài vật này có đặc tính tuổi thọ sống lâu năm, sức chịu đựng thời tiết khắc nghiệt tốt, đặc biệt có đôi chân rất nhanh nhẹn nên thường được khắc họa lên những bức tranh treo tường như biểu hiện cho sự tài lộc, sự giàu sang phú quý, trường thọ và mang đến sự may mắn cho gia chủ.

Xem tham khảo thêm: Tranh Treo Tường Hươu Hoa Tài Lộc

Tranh treo tường Hươu Vàng Tài Lộc biểu hiện cho sự tài lộc, sự giàu sang phú quý, trường thọ và mang đến sự may mắn cho gia chủTranh treo tường Hươu Vàng Tài Lộc biểu hiện cho sự tài lộc, sự giàu sang phú quý, trường thọ và mang đến sự may mắn cho gia chủ

✅ Mọi người cũng xem :

11. Tặng tranh treo tường Đôi Công Phú Quý

Công là loài chim mà dân gian xem là hiện thân của Phượng Hoàng – một trong bộ tứ linh Long – Ly – Quy – Phụng. Loài này có bộ lông tuyệt đẹp và múa cũng rất đẹp đại diện cho thánh nhân và sự hạnh phúc, cho sự bất tử và tái sinh. chính vì vậy, tranh đôi công – linh vật phong thủy được nhiều người chọn để trang trí nhà để đem lại thường xuyên ý nghĩa tốt đẹp, may mắn và vượng khí cho gia chủ.

Xem tham khảo thêm: Tranh Treo Tường 3D Đôi Công Hoàng Kim mang lại Bình An, Tài Lộc, Thịnh Vượng

Tranh treo tường Đôi Công Phú Qúy mang lại nhiều ý nghĩa tốt đẹp, may mắn và vượng khí cho gia chủTranh treo tường Đôi Công Phú Qúy mang lại thường xuyên ý nghĩa tốt đẹp, may mắn và vượng khí cho gia chủ

✅ Mọi người cũng xem : ph tối thích của enzyme là gì

12. Tặng tranh treo tường Mai Vàng Nở Rộ Và Chữ Phúc Đỏ

Tranh treo tường Mai Vàng Nở Rộ Và Chữ Phúc Đỏ, là sự kết hợp của loài hoa mai, hoa đặc trưng của mùa xuân, biểu tượng của sự hạnh phúc và may mắn. Và chữ “Phúc” với ý nghĩa là hạnh phúc, suôn sẻ và thuận lợi, trên thuận trời đất, dưới thuận con người, trong gia đình thuận cha mẹ – con cái. Tranh treo tường này vừa làm tươi mới không gian nhà mà còn mang phong thủy tốt lành, sẽ là món quà Tết ý nghĩa tuyệt vời.

Xem thêm: Tranh Treo Tường Mai Vàng Nở Rộ Và Chữ Phúc Đỏ

image
Tranh treo tường Mai Vàng Nở Rộ Và Chữ Phúc Đỏ mang phong thủy tốt lành sẽ là món quà Tết ý nghĩa tuyệt vời

✅ Mọi người cũng xem : nước thải sinh hoạt là gì

13. Tặng tranh treo tường Tranh Phong Thủy Phật Pháp

Tranh Phật treo tường có lẽ là một chủ đề khá đặc biệt bởi những người dùng tranh này đều đặn là những người yêu Phật Giáo hoặc có niềm tin vào Phật. Bởi vì, khác với các loại tranh khác tranh Phật mang ý nghĩa của sự tôn kính dành cho những người đứng đầu giới Phật Giáo.

ngoài ra tranh còn có ý nghĩa đem lại những điều hay lẻ phải, tựa như vầng hào quang bảo vệ chúng ta thoát khỏi các điều xấu xa, phật luôn từ bi hỉ xả, mang may mắn và tài lộc đến cho gia đình và Doanh nghiệp.

Xem tham khảo thêm: Tranh Treo Tường Phật Giáo Tĩnh Lặng

Tranh Phong Thủy Phật Pháp mang ý nghĩa của sự tôn kính dành cho những người đứng đầu giới Phật Giáo

Tranh Phong Thủy Phật Pháp mang ý nghĩa của sự tôn kính dành cho những người đứng đầu giới Phật Giáo

14. Tặng tranh treo tường Hồ Sen Vàng Phong Thủy

không những là một loài hoa đẹp, hoa sen trong tư tưởng người Việt còn mang thường xuyên ý nghĩa to lớn. Từ việc là loài hoa tượng trưng, quốc hoa của đất nước, hoa sen còn là loài hoa mang cái hồn của người Việt đúng nghĩa.

Mọi Người Xem :   Ý nghĩa tên Ðan Thùy Như là gì? Tên Ðan Thùy Như có ý nghĩa gì hay xem ngay là biết.o

Đặc biệt, bên cạnh những ý nghĩa về tư tưởng, văn hóa, hoa sen còn có vai trò rất quan trọng về mặt phong thủy. Tranh treo tường Hồ Sen Vàng Phong Thủy là biểu tượng cho sự thanh cao, tinh khiết. Việc trang trí tranh hoa sen trong nhà sẽ giúp điều hòa khí vượng, tăng cường năng lượng và xua đuổi những điều xấu chẳng lành và giúp gia chủ tránh được ưu phiền, tiểu nhân hãm hại. Hoa sen với sắc vàng sang trọng, còn giúp đường công danh, tài lộc của gia chủ thêm phần thăng tiến, thuận lợi hơn.

Xem tham khảo thêm: Tranh Treo Tường Hoa Sen Vàng

Tranh treo Tường Hồ Sen Vàng Phong Thủy với sắc vàng sang trọng, còn giúp đường công danh, tài lộc của gia chủ thêm phần thăng tiến

Tranh treo Tường Hồ Sen Vàng Phong Thủy với sắc vàng sang trọng, còn giúp đường công danh, tài lộc của gia chủ thêm phần thăng tiến

✅ Mọi người cũng xem : ý nghĩa logo hội liên hiệp thanh niên việt nam

15. Tặng tranh treo tường Cửu ngư quần hội

Tranh cửu ngư quần hội hay còn gọi là tranh chín con cá chép là một trong những bức tranh phong thủy được nhiều người yêu thích. Cá chép là con vật linh thiêng, tượng trưng cho sự thăng tiến, công danh, sự nghiệp và tiền tài. Đối với người buôn bán, buôn bán tranh cá chép còn có ý nghĩa đặc biệt giúp cho công việc kinh doanh được thuận lợi và gặp nhiều may mắn.

Xem thêm Tranh Cửu Ngư Quần Hội 3D Mai Vàng Bên Ao Sen

Tranh treo tường Cửu ngư quần hộiTranh treo tường Cửu ngư quần hội

16. Tranh treo tường Cá chép hoa sen

Tranh cá chép hoa sen là sự kết hợp hoàn hảo giữa hình tượng cá chép dũng mãnh và hoa sen giản dị, đằm thắm. Bức tranh có ý nghĩa dài lâu vĩnh viễn, tấn tài tấn lộc chính vì thế chúng luôn được chọn làm vật phẩm trang trí ở những vị trí quan trọng trong một ngôi nhà hoặc là những món quà mang rất đặc biệt dành tặng cho thân nhân, đồi tác, cấp trên hoặc đồng nghiệp,…

Xem thêm: Tranh Treo Tường 3D Cá Chép Hoa Sen Vàng Phong Thủy

Tranh treo tường Cá chép hoa senTranh treo tường Cá chép hoa sen

✅ Mọi người cũng xem : giữ chữ tín tiếng anh là gì

17. Tặng trà và bộ ấm trà

Trà hay ấm trà gốm sứ là một trong số những vật dụng không thể thiếu đối với mỗi gia đình, nhất là vào dịp tết đến. Chính vì tính hữu ích dùng nên thường xuyên công ty, Doanh nghiệp thường lựa chọn bình trà sứ làm quà tặng để gửi tặng khách hàng, đối tác hay biếu tặng người thân bạn bè góp phần gắn kết thâm giao trong thường xuyên mối quan hệ.

Một món quà tặng phục vụ được những tiêu chí về giá phải chăng, ý nghĩa, có giá trị dùng. Lại có tác dụng quảng bá thương hiệu Doanh nghiệp trên sản phẩm để thương hiệu trở nên quen thuộc và gần gũi.

image

Bộ ấm trà làm quà tặng Tết

✅ Mọi người cũng xem : ăn dặm kiểu adkn là gì

18. Tặng rượu tây

hiện nay việc tặng rượu ngày tết trở nên rất thường nhật, rượu tây là món quà tinh tế mà thiên nhiên ban tặng với thật nhiều ý nghĩa. Theo quan niệm của người Việt, sắc đỏ của rượu tây tượng trưng cho thành công, tài lộc và những điều tốt lành. Tặng rượu vang, nhất là vang đỏ, như một lời chúc phát tài đầy ý nghĩa. Những chai rượu tây có vẻ đẹp sang trọng, sắc sảo, đặc biệt thường xuyên dòng rượu tây còn mang thường xuyên giá trị tinh thần vô cùng quý giá. ngoài ra, khoa học chứng minh rươu tây rất có lợi cho thể trạng khi dùng có chừng mực. Và hơn nữa, rượu vang nồng nàn quyến rũ góp phần thi vị cho những cuộc vui bất tận dịp cuối năm.

Tặng rượu tây ngày TếtTặng rượu tây ngày Tết

✅ Mọi người cũng xem : ý nghĩa của mùa chay là gì

19. Tặng thực phẩm thể trạng organic

Các danh mục organic là một lựa chọn mới để trao gửi yêu thương, trao món quà sức khỏe thật sự đến người thương yêu cửa bạn.

image

Thực phẩm thể trạng organic

20. Tặng chậu hoa mai

Chậu hoa mai vàng có năm cánh tượng trưng cho 5 điều tốt lành bao gồm: Hòa bình, may mắn, hạnh phúc, trường thọ và thành công, nên sẽ là món quà Tết thật sự ý nghĩa.  Món quà với nhu cầu một năm mới đến với sự khởi đầu hoàn hảo, thịnh vượng, cầu cho gia đình được bình an, hạnh phúc và phát đạt. ngoài ra, hoa mai còn có tác dụng xua đuổi tà ma, tránh được những điều xấu xa, không tốt đẹp.

imageChậu hoa mai vàng

✅ Mọi người cũng xem : ý nghĩa cuộc khởi nghĩa lý bí sử 10

Mua quà biếu tết cho công ty đối tác và khách hàng ở đâu uy tín TP.HCM

Thị trường quà Tết rất nhộn nhịp vào mỗi dịp Tết đến xuân về, có nhiều mẫu mã đẹp, đa dạng sản phẩm lại là vấn đề khiến nhiều người đau đầu khi tìm kiếm và lựa chọn. Để đảm bảo chất lượng danh mục và mức giá mua phù hợp cho mỗi món quà tặng, bạn nên tìm hiểu những thông tin thật kĩ trước khi mua hàng. Nếu vẫn chưa biết mua quà biếu tết cho đối tác Doanh nghiệp và khách hàng ở đâu uy tín TP.Hồ Chí Minh, chất lượng với giá tốt thì đừng quên ghé ngay Lala Shop bạn nhé!

Lala Shop chuyên bán giỏ quà tặng và đồ trang trí Tết uy tín tại TP.HCM

Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 sắp đến rồi, bạn đã chọn được món quà Tết thật ý nghĩa chưa?

Lala Shop là nhà hàng chuyên bán sỉ, lẻ quà tặng Tết và đồ trang trí Tết như decal dán kính, tranh treo tường trang trí Tết, và phong phú các phụ kiện trang trí như đèn lồng, đèn led, hoa mai giả, hoa đào giả, dây đồng tiền, câu đối, quả cầu hoa,… Shop nhận thiết kế decal trang trí tết theo yêu cầu, luôn cập nhật thường xuyên mẫu trang trí ngày Tết mới nhất và thuận tiện lợi nhất cho khách hàng đơn giản tự trang trí tại nhà và các vật dụng trang trí ngày Tết được thiết kế thành các set đồ trang trí Tết trọn gói tiết kiệm.

imageDecal trang trí Tết Nhâm Dần 2022

Đội ngũ thiết kế và nhân viên tư vấn được đào tạo chuyên nghiệp luôn cho ra mắt các ý tưởng trang trí Tết Nhâm Dần mới lạ và độc đáo nhất. Các gói phụ kiện trang trí ngày Tết, năm mới giá rẻ, đơn giản trang trí ngày Tết tại nhà. Những gói quà tết chất lượng, mẫu mã sang trọng, quý phái, quan trọng các sản phẩm từ các thương hiệu lớn, uy tín, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Giao hàng toàn quốc – và thanh toán sau khi nhận hàng., shop giao hàng nhénh chóng trong ngày tại các quận TPHCM.

Là một địa chỉ bán đồ trang trí uy tín và có nghinh nghiệm tại TPHCM, Lala Shop luôn cam kết chất lượng sản phẩm đồ trang trí Tết như decal trang trí Tết, tranh treo tường và phụ kiện trang trí Tết được thiết kế in ấn trên chất liệu và mực in cao cấp, đảm bảo danh mục luôn đạt tổng giá trị thẩm mỹ cao, an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng với giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Đa dạng các phụ kiện trang trí Tết giá rẻĐa dạng các phụ kiện trang trí Tết giá rẻ

Hy vọng với những gợi ý này sẽ giúp bạn tìm được những món quà tặng Tết Doanh nghiệp đối tác và khách hàng thật ưng ý.

Và đừng quên hãy đến ngay Lala Shop để mua những món quà tặng Tết đẹp nhất, sang trọng và ý nghĩa nhất  nhé! Lala Shop là địa chỉ sản xuất và phân phối trực tiếp với chất lượng đảm bảo uy tín những giá rẻ bất ngờ sẽ làm quý khách hài lòng tuyệt đối.

liên hệ cho Chúng Tôi ngay hôm nay để được chuyên viên tư vấn, lên ý tưởng và thiết kế ngay bây giờ với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhận thường xuyên ưu đãi vô cùng hấp dẫn chỉ có ở Lala Shop.

ĐỊA CHỈ:

– 50-52 Ỷ Lan, Hiệp Tân, Tân Phú, HCM

– Website: https://lala.com.vn

– Hotline: (028) 66873579, 0907160184Các câu hỏi về quà tặng ngày tết ý nghĩa


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê quà tặng ngày tết ý nghĩa hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết quà tặng ngày tết ý nghĩa ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết quà tặng ngày tết ý nghĩa Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết quà tặng ngày tết ý nghĩa rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về quà tặng ngày tết ý nghĩa


Các hình ảnh về quà tặng ngày tết ý nghĩa đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thông tin về quà tặng ngày tết ý nghĩa tại WikiPedia

Bạn hãy xem thêm thông tin về quà tặng ngày tết ý nghĩa từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://khoalichsu.edu.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://khoalichsu.edu.vn/hoi-dap/

Leave a Reply