Quả nhãn tiếng Anh đọc là gì

Bài viết Quả nhãn tiếng Anh đọc là gì thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Khoa Lịch Sử tìm hiểu Quả nhãn tiếng Anh đọc là gì trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Quả nhãn tiếng Anh đọc là gì”

Đánh giá về Quả nhãn tiếng Anh đọc là gì


Xem nhanh
Correct Pronunciation for 10 tropical fruits:
Avocado (Bơ)
Coconut (Dừa)
Durian (Sầu riêng)
Guava (Ổi)
Longan (Nhãn)
Lychee (Vải)
Mango (Xoài)
Papaya (Đủ đủ)
Rambutan (Chôm chôm)
Sapodilla (Hồng xiêm)

Phát âm 10 loại hoa quả nhiệt đới. Giáo dục sớm phù hợp cho các bé từ 24 tháng tuổi trở lên.

Chắc hẳn bất cứ ai học tiếng anh cũng đã tự đặt câu hỏi là từ trái nhãn trong tiếng anh nghĩa là gì. Thường thì mọi người sẽ đặt ra câu hỏi như cách sử dụng của cụm từ thay thế nó trong tiếng như thế nào, hay là có gì cần lưu ý những gì khi sử dụng cụm từ đó trong câu, rồi thì cách phát âm của nó ra sao chưa? Chắc có lẽ là rồi bởi đó là những câu hỏi quá đỗi quen thuộc với người học tiếng anh nhưng đôi khi chúng ta cũng có khả năng quên hoặc vẫn có một vài bạn chưa biết chính xác cấu trúc và dùng nó trong trường hợp nào. Chính do đó nên bài viết này sẽ giới thiệu cũng như là cung cấp đầy đủ cho bạn những kiến thức liên quan đến từ trái nhãn trong tiếng anh , chắc chắn rằng những kiến thức mà Studytienganh đưa ra sẽ giúp ích cho các bạn thật thường xuyên trong việc hiểu và ghi nhớ kiến thức. Bên cạnh những kiến thức về mặt lí thuyết như phát âm, ý nghĩa, hay ví dụ thì còn có cả những lưu ý quan trọng mà rất rất cần thiết cho việc học tiếng anh cũng như một số tips học tiếng Anh thú vị và hiệu quả sẽ được lồng ghép khi phù hợp trong bài viết. Chúng ta hãy cùng bắt đầu tìm hiểu cụ thể ngay sau đây nhé!
image

(Ảnh minh họa cho trái nhãn)

Trái Nhãn trong Tiếng Anh là gì

Trái nhãn có tên khoa học là Dimocarpus longan, hay còn biết đến với cái tên c là long nhãn vì có hạt màu đen như con ngươi và có lớp thịt quả bao quanh với màu trắng có vịt ngọt thanh. Trái nhãn thường có thành chùm và chín vào mùa hè. tuy nhiên, trái nhãn có rất thường xuyên loại nên vị ngon và kích thước của trái cây này cũng khác nhéu. Nhãn là một loại trái cây được nghiên cứu là tốt cho thể trạng như là tốt cho hệ thần kinh, cải thiện hơn tuần hoàn máu và một vài công dụng khác. Vì vậy cho nên trái nhãn là một cụm từ được tìm kiếm rất thường xuyên nhiều trên các trang mạng xã hội cũng như trên các nền tảng khác của internet.

Trong tiếng anh, trái nhãn được người ta gọi với cái tên nghe tương tự tiếng Việt là Longan

Nó có cách phát âm là

UK-UK: /ˈlɒŋ.ɡən/

UK-US: /ˈlɑːŋ.ɡən/

Logan trong tiếng anh là một danh từ đếm được mang nghĩa là trái nhãn.

Để có thể nắm được cách phát âm một cách chính xác và luyện kĩ năng nghe hiệu quả các bạn có khả năng tham khảo các video luyện nói khác nha.

✅ Mọi người cũng xem : ý nghĩa của tên sky

Thông tin cụ thể từ vựng

image

(Ảnh minh họa cho trái nhãn)

Theo từ điển Cambridge thì Logan được định nghĩa là a tropical fruit similar to a lychee, with a brown shell and sweet, white flesh around a round, shiny, black seed, or the evergreen tree on which this fruit grows (Dịch nghĩa: một loại trái cây nhiệt đới tương tự như vải thiều, có vỏ màu nâu và thịt ngọt, trắng xung quanh một hạt tròn, đen bóng, hoặc cây thường xanh mà trái cây này phát triển). This name of the fruit gave the fruit its name in Chinese, which means “dragon’s eye”.(Tên của loại trái cây này đã khiến trái cây có tên trong tiếng Trung Quốc, có nghĩa là “mắt rồng”.)

Mọi Người Xem :   Người răng thưa tướng số ra sao?

Ví dụ:

Fresh Longan is one of my favorite tropical fruits because it is very sweet and fragrant.

Trái nhãn tươi là một trong số những loại quả nhiệt đới mà tôi thích nhất bởi vì nó rất ngọt và thơm.

Food processing company JK has seen strong revenue growth this year thanks to the rising prices of longan products.

công ty chế biến thực phẩm JK đã thu được doanh thu tăng cao trong năm nay nhờ vào việc giá các đồ ăn làm từ quả nhãn tăng.

She boughtdried longan when she was on vacation in Vietnam last year.

Cô ấy đã mua trái nhãn sấy khô khi mà cô ấy có một chuyến kì nghỉ ở Việt Nam vào năm ngoái.

Every year, Vietnam exports thousands of tons of longan to China because the consumer market in China is very large.

Hằng năm, Việt Nam xuất khẩu hàng nghìn tấn quả nhãn sang Trung Quốc bởi vì thị trường tiêu thụ hàng hóa ở Trung Quốc là rất lớn.

Longan fruit is a healthy food, not only that, we can make many dishes from longan such as desserts, ice cream, cakes

Trái nhãn là một thức ăn tốt cho sức khỏe, không chỉ thế chúng ta có thể làm rất nhiều món ăn từ trái nhãn như là đồ ăn tráng miệng, kem, bánh

Although longan is said to be healthy, if you eat too much, you can become obese because it contains too much sugar.

Mặc dù trái nhãn được cho là tốt cho thể trạng nhưng nếu ăn quá thường xuyên thì bạn có thể bị béo phì bởi nó chứa quá nhiều đường.

Mọi Người Xem :   Trồng dưa pepino sai quả trong thùng đạt hiểu quả cao
image

(Ảnh minh họa cho trái nhãn)

một vài từ vựng tiếng anh liên quan

Rambutan: Trái chôm chôm

Guava : Trái ổi

Grape : Quả nho

Water melon: Trái dưa hấu

Mango: Trái xoài

Lychee: Trái vải

Jackfruit : Trái mít

Avocado: Trái bơ

Papaya : Trái đu đủ

Durian : Trái sầu riêng

Peach : Trái đào

Coconut : Trái dừa

Jujube : Trái táo ta

Trên đây là toàn kiến thức cụ thể về trái nhãn trong tiếng anh bao gồm ví dụ và những kiến thức xoay quay cụm từ này mà chúng mình đã tổng hợp được. Hi vọng Studytienganh.vn đã giúp các bạn bổ sung thêm kiến thức về Tiếng Anh và mong rằng bài viết tổng hợp này sẽ giúp ích trên con đường học tiếng Anh của bạn. Chúc các bạn học Tiếng Anh thật thành công và đạt được điểm tốt nha !Các câu hỏi về quả nhãn tiếng anh đọc là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê quả nhãn tiếng anh đọc là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết quả nhãn tiếng anh đọc là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết quả nhãn tiếng anh đọc là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết quả nhãn tiếng anh đọc là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về quả nhãn tiếng anh đọc là gì


Các hình ảnh về quả nhãn tiếng anh đọc là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư lienhe@domain.com. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo tin tức về quả nhãn tiếng anh đọc là gì tại WikiPedia

Bạn nên tra cứu thêm nội dung chi tiết về quả nhãn tiếng anh đọc là gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://khoalichsu.edu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://khoalichsu.edu.vn/hoi-dap/


Loading

Related Posts

About The Author