Na miền Nam

Bài viết Na miền Nam thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Khoa Lịch Sử tìm hiểu Na miền Nam trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Na miền Nam”

Đánh giá về Na miền Nam


Xem nhanh
Có rất nhiều em học sinh khi học tiếng Việt rất bối rối với một số từ ngữ trong sách giáo khoa. Đọc thì được nhưng không biết đó là gì. Lý do: 2 miền Nam - Bắc có cách gọi khác nhau.
Loạt Video này sẽ hỗ trợ các em về điều đó.

Na, hay còn gọi là mãng cầu ta, tên khoa học Annona squamosa L, quả tròn có thường xuyên mắt, thịt quả trắng. Hạt na màu đen, có vỏ cứng, chứa độc tố, có tính làm bỏng da và có thể trừ sâu bọ, chấy rận.

na-1

Quả na chín có mùi vị thơm ngon, thịt quả mềm khi chín, ngọt. Na giai chín được thường xuyên người ưa sử dụng với công dụng bổ dưỡng (trong 100g na ăn được: Năng lượng: 64kcal; nước: 82,5g; protein 1,6g; gluxit: 14,5g; xenluloza: 0,8g; canxi: 35mg; photpho: 45mg; vitamin C: 36mg) ngoài ra trong na chứa rất thường xuyên vitamin nhóm B tốt cho thể trạng người cao tuổi, người mới ốm dậy và phụ nữ sau khi sinh.

Mọi Người Xem :   Phỏng vấn tiếng Anh - Tổng hợp tất cả các câu trả lời hay

na-3Món sinh tố na thơm ngon. Mỗi năm na chỉ cho thu hoạch một lần vào dịp tháng 8. Na chín có mùa và có “giờ”, thời gian thu hoạch na chỉ kéo dài hơn 1 tháng nên mới thấy bán đã lại sắp hết mùa. thường xuyên người do bận rộn chưa kịp tận hưởng vị ngon của quả na mùa này đành nuối tiếc chờ mùa na năm sau.

na-2Các câu hỏi về quả na trong nam gọi là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê quả na trong nam gọi là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết quả na trong nam gọi là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết quả na trong nam gọi là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết quả na trong nam gọi là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về quả na trong nam gọi là gì


Các hình ảnh về quả na trong nam gọi là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé
Mọi Người Xem :   Đặc sắc mặt nạ tuồng

Tham khảo thông tin về quả na trong nam gọi là gì tại WikiPedia

Bạn nên tìm nội dung về quả na trong nam gọi là gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://khoalichsu.edu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://khoalichsu.edu.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author