Đi miền Tây chơi được bạn cho một loại quả lạ, thanh niên mang về xẻ ra liền vứt luôn vì chẳng biết nó là gì?

Bài viết Đi miền Tây chơi được bạn cho một loại quả lạ, thanh niên mang về xẻ ra liền vứt luôn vì chẳng biết nó là gì? thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://khoalichsu.edu.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Đi miền Tây chơi được bạn cho một loại quả lạ, thanh niên mang về xẻ ra liền vứt luôn vì chẳng biết nó là gì? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Đi miền Tây chơi được bạn cho một loại quả lạ, thanh niên mang về xẻ ra liền vứt luôn vì chẳng biết nó là gì?”

Đánh giá về Đi miền Tây chơi được bạn cho một loại quả lạ, thanh niên mang về xẻ ra liền vứt luôn vì chẳng biết nó là gì?Nhờ TikTok mà dân tình biết thêm về thường xuyên món ngon khắp 3 miền, đặc biệt là những loại trái cây “cộp mác” vùng thôn quê dân dã. Như mới đây, một chàng trai đăng clip hỏi cư dân mạng về một loại quả có vẻ ngoài cực lạ, thoạt nhìn 9/10 người đều đặn chẳng đoán ra tên của nó là gì.

Trong video, chàng trai thật thà chia sẻ: “xin phép chào cả nhà, hôm qua đi miền Tây chơi mình được thằng bạn cho quả này mang về. Nó nói ăn chua chua, ngọt ngọt ngon lắm. Mình mang về xẻ ra rồi… bỏ luôn vì nhìn nó kỳ kỳ. Có ai biết đây là trái gì không ta?”.

Loại quả này có vỏ ngoài trông khá sần sùi, mới nhìn tưởng đâu là… chôm chôm lai quả vải. Khi xẻ ra, bên trong ruột lại vàng ươm trông như trái dứa (khóm).

Chữ viết tắt IK là gì 7
Chữ viết tắt IK là gì 8

Loại quả này trông bề ngoài y hệt chôm chôm lai một tí quả vải? 

Chữ viết tắt IK là gì 9
Chữ viết tắt IK là gì 10

Xẻ ra bên trong thì lại có màu vàng ươm trông như dứa (khóm)?

Chữ viết tắt IK là gì 11
Chữ viết tắt IK là gì 12

Vì thấy lạ quá nên thanh niên nhà ta… vứt luôn mà chẳng dám ăn! 

Bên dưới phần bình luận, người sử dụng TikTok ai cũng tò mò vì thực sự lần đầu mới nhìn thấy loại quả kỳ lạ đến vậy. nhiều bạn sống ở miền Tây thì nhanh chóng nhận ra đây chính là trái gáo.

Đi miền Tây chơi được bạn cho một loại quả lạ, thanh niên mang về xẻ ra liền vứt luôn vì chẳng biết nó là gì? - Ảnh 5.

Cư dân mạng nhanh chóng nhận ra đây chính là gáo – loại quả gắn liền với tuổi thơ của nhiều người miền Tây sông nước

Gáo thường có thường xuyên loại là gáo trắng, gáo vàng hoặc gáo tròn. Gáo vàng da láng, quả không tròn, còn gáo trắng như trong clip thì tròn, ngoài da có gai mềm giống như chôm chôm.

Trái gáo khi chín chuyển sang màu vàng cam 

Cả 2 loại gáo khi còn xanh ăn sẽ hơi chát, nhưng lúc chín thì trái chuyển sang màu vàng ươm, ăn có vị chua ngọt đặc trưng. Gáo trắng thường chín vào mùa nước nổi ở miền Tây và ngọt hơn trái gáo vàng. Khi ăn, người ta có khả năng chấm với muối ớt hoặc dùng để kho cá rất ngon.

Người ta thường chấm gáo với muối ớt để ăn hoặc mang đi kho cá 

Nguồn: @namphamofficialCác câu hỏi về quả gáo là quả gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê quả gáo là quả gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết quả gáo là quả gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết quả gáo là quả gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết quả gáo là quả gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về quả gáo là quả gì


Các hình ảnh về quả gáo là quả gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé
Mọi Người Xem :   Kết hôn có yếu tố nước ngoài là gì?

Xem thêm báo cáo về quả gáo là quả gì tại WikiPedia

Bạn nên tham khảo thông tin chi tiết về quả gáo là quả gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://khoalichsu.edu.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://khoalichsu.edu.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author