Quả cầu trong tiếng Anh là gì

Bài viết Quả cầu trong tiếng Anh là gì thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://khoalichsu.edu.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Quả cầu trong tiếng Anh là gì trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Quả cầu trong tiếng Anh là gì”

Đánh giá về Quả cầu trong tiếng Anh là gìChính vì môn thể thao đá cầu tại các nước dùng tiếng anh như các nước Châu Âu và Châu Mỹ  không được họ quá chú trọng nên tên tiếng anh của môn đá cầu không phải ai cũng biết và có khi nào bạn tự hỏi đá cầu tiếng anh là gì chưa?

Và ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về tên gọi của môn đá cầu tương đương tên tiếng anh của những vật dụng thường được sử dụng để phục vụ môn đá cầu như quả cầu, các vật dụng và kích thước cơ bản..

quả cầu trong tiếng anh là gì

Đá cầu tiếng anh là gì?

Tên tiếng anh của bộ môn này là Shuttlecock kicking là môn thể thao có nguồn gốc từ Trung Quốc(jianzi毽子) Đá cầu tiếng nhật là シャトルコックの蹴りShatorukokku no keri. Và khi đến Việt Nam môn thể thao này lại rất được ưa chuộng với những công dụng rất tích cực của môn đá cầu và sau này nội dung thi đấu đá cầu đã được áp dụng trong nhiều cuộc thi đấu thể thao mang tầm quốc tế.

Mọi Người Xem :   Quả mận miền Nam gọi là gì? - Family Fruits

Chính vì rất thường nhật và được yêu thích, vì thế trên đấu trường quốc tế thì Việt Nam và Trung Quốc là hai nước luôn được đánh giá cao về trình độ đá cầu với những kỹ thuật đá cầu cực kỳ điêu luyện.

Từ điển-môn đá cầu

  • Đá cầu  Shuttlecock kicking
  • Đội đá cầu  shuttlecock kicking team
  • Trận đá cầu  shuttlecock kicking game
  • Quả cầu đá  shuttlecock
  • Giày đá cầu  shoes
  • Sân đá cầu  shuttlecock kicking stadium+ Đường biên dọc(11,88m)  Side line+ Đường ngang(6,10m) _ Back line+ Đường ngăn giữa hai sân  Centre line

Như vậy các bạn đã biết đá cầu tiếng anh là gì rồi chứ, đây là một môn thể thao cực kỳ thú vị dễ chơi, vui vẻ, tiết kiệm thời gian và rèn luyện được rất nhiều kỹ năng quan trọng.Các câu hỏi về quả cầu trong tiếng anh là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê quả cầu trong tiếng anh là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết quả cầu trong tiếng anh là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết quả cầu trong tiếng anh là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết quả cầu trong tiếng anh là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!
Mọi Người Xem :   109+ Hình nền ý nghĩa về cuộc sống để "Nhắc Nhở" bản thân

Các Hình Ảnh Về quả cầu trong tiếng anh là gì


Các hình ảnh về quả cầu trong tiếng anh là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thông tin về quả cầu trong tiếng anh là gì tại WikiPedia

Bạn hãy xem thông tin chi tiết về quả cầu trong tiếng anh là gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://khoalichsu.edu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://khoalichsu.edu.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author