Bí đao tiếng anh, bí xanh tiếng anh là gì? Hỏi Đáp NNO

Bài viết Bí đao tiếng anh, bí xanh tiếng anh là gì? Hỏi Đáp NNO thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Khoa Lịch Sử tìm hiểu Bí đao tiếng anh, bí xanh tiếng anh là gì? Hỏi Đáp NNO trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Bí đao tiếng anh, bí xanh tiếng anh là gì? Hỏi Đáp NNO”

Đánh giá về Bí đao tiếng anh, bí xanh tiếng anh là gì? Hỏi Đáp NNOChào các bạn, chúng ta lại trở lại phần hỏi đáp của NNO về một vài loại rau củ quả bằng tiếng anh. Trong bài viết này, NNO sẽ giúp các bạn biết bí đao tiếng anh hay bí xanh tiếng anh là gì (bí đao và bí xanh đều đặn là một loại thôi nha). mặt khác, NNO cũng đưa ra vài từ tiếng anh khác liên quan đến quả bí để các bạn không bị nhầm lẫn khi tra cứu.

 • những loại bí xanh thường nhật Hiện tại
 • Bí xanh bao nhiêu calo
 • Thời vụ trồng bí xanh
 • Cải kale và cải bó xôi
 • Cách trồng cải bó xôi chịu nhiệt
Mọi Người Xem :   Ý nghĩa biểu tượng hình tròn
Quả bí đao
Bí đao tiếng anh, bí xanh tiếng anh là gì

Bí đao tiếng anh, bí xanh tiếng anh là gì

Trước khi giải thích bí đao tiếng anh là gì, NNO nói trước là NNO tìm hiểu thông tin về cách gọi tương đương một vài thông tin về tài liệu nước ngoài để xác minh. Vì vậy, thông tin có khả năng có một vài chỗ không giống như các trang tin, từ điển thì các bạn cũng nhớ đừng nên lấy làm lạ. Quan trọng là các bạn có thêm thông tin và không bị nhầm lẫn là chính.

Giờ trả lời luôn, bí đao hay còn gọi là bí xanh tiếng anh thường được người Việt Nam gọi là winter melon. Chú ý là người Việt dịch loại quả này sang tiếng anh là winter melon. Còn người nước ngoài thì tùy từng nơi mà sẽ gọi theo cách khác nhéu, phổ biến nhất là Ash gourd hay chinese winter melon. Thậm chí, một số nơi trên thế giới cũng gọi bí đao tiếng anh là white pumpkin, pith gourd hay winter gourd khiến cho loại quả này có rất thường xuyên cách gọi khác nhéu và dễ gây ra nhầm lẫn.

 • Cải bó xôi tiếng anh là gì
 • Quả su su tiếng anh là gì
 • Đậu bắp tiếng anh gọi là gì
 • Quả bầu tiếng anh là gì
 • Hành lá tiếng anh là gì
Bí đao
Bí đao tiếng anh, bí xanh tiếng anh là gì

Tránh nhầm lẫn với một số loại bí khác

Trong tiếng anh, có khá nhiều loại rau củ quả được gọi theo cách gọi của địa phương dẫn đến dễ gây nhầm lẫn. Bí xanh cũng là một loại quả dễ bị nhầm lẫn với những loại rau củ quả khác của phương tây và phương đông. một vài loại rau củ dễ nhầm với bí xanh các bạn cần phân biệt như sau:

 • Zucchini (courgette) – bí ngòi (bí ngồi), đây là một loại bí có vỏ ngoài màu xanh nên đôi khi cũng bị nhầm lẫn với bí xanh. Thực ra loại bí này có tên gọi riêng và không có họ hàng gì với chi bí đao.
 • Squash – đây là từ chỉ chung cho mấy loại bầu bí kiểu quả ngắn có dáng nhỏ ở phần đầu và phình to ở phần đuôi. Các bạn hình dung quả bí đỏ mà dùng để khoét làm cái đèn trong haloween gọi là pumpkin, nhưng quả bí đỏ hay bán ở Việt Nam có kiểu bé bé với phần đuôi phình ra thì lại gọi là Butternut squash chứ không phải pumpkin. Bạn nhìn hình bên dưới để thấy rõ hơn về Butternut squash nhé.
Mọi Người Xem :   Ngày Con Nước là gì? Cách tính ngày Con Nước chuẩn xác ít ai biết tới - Cẩm Nang Bếp Blog
Bí đỏ hồ lô - Butternut squash
Bí đỏ hồ lô – Butternut squash

Với giải thích bí đao tiếng anhbí xanh tiếng anh là gì, có thể thấy rằng quả bí xanh hay còn gọi là bí đao có tên tiếng anh thường nhật là winter melon hay ash gourd. Ngoài hai tên gọi này thì bí đao còn được gọi với nhiều tên gọi khác như white pumpkin, pith gourd hay winter gourd. Chú ý, do bí đao tiếng anh có nhiều tên gọi nên dễ nhầm lẫn với tên gọi của những loại quả khác như zucchini, courgette hay squash.

Tags: Cây bí đao • hot • Tên rau củ quả trong tiếng anh


Các câu hỏi về quả bí tiếng anh là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê quả bí tiếng anh là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết quả bí tiếng anh là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết quả bí tiếng anh là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết quả bí tiếng anh là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về quả bí tiếng anh là gì


Các hình ảnh về quả bí tiếng anh là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé
Mọi Người Xem :   Mệnh Dương Liễu Mộc hợp màu gì nhất bạn đã biết chưa?

Xem thêm thông tin về quả bí tiếng anh là gì tại WikiPedia

Bạn hãy tìm nội dung chi tiết về quả bí tiếng anh là gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://khoalichsu.edu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://khoalichsu.edu.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author