Nguyệt Phường là gì

Bài viết Nguyệt Phường là gì thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://khoalichsu.edu.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Nguyệt Phường là gì trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Nguyệt Phường là gì”

Đánh giá về Nguyệt Phường là gì


Xem nhanh
VTC Now | Tại Hội nghị Đại biểu Quốc hội sáng 7/9, một số đại biểu bày tỏ đồng tình với việc thành lập Ban thanh tra nhân dân ở xã, phường, chịu trách nhiệm giám sát những việc liên quan đến đất đai, thu hồi, hỗ trợ, tái định cư.

#vtcnow #vtctinmoi #vtcsuckhoe #vtcsachhay #vtcchuyenla #vtcphimtruyen

(*) Tải ứng dụng trên App Store: https://apple.co/3CcvARH

(*) Tải ứng dụng trên CH Play: https://bit.ly/3tFibhQ

(*) Theo dõi thêm tại www.vtc.gov.vn

Mục lục nội dung

GHA là gì?

GHA hay còn gọi là giang hồ ảo, Role World được thành lập khá lâu, vào năm 2012 từ các thành viên của fanpage và group tiểu thuyết ngôn tình đam mỹ bách hợp tiên hiệp

Giang Hồ Ảo được lập ra nhằm mục đích để kết bạn, giao lưu, chia sẻ sở thích Nhưng hình thức chơi đặc biệt hơn, giang hồ ảo được mô phỏng như trò chơi nhập vai vào thế giới cổ đại, ở đó mọi người có thể tự lập cho mình một gia phả (phả hệ trong gia đình) có gia gia, nãi nãi, phụ thân, mẫu thân, thê tử, phu quân, nhi tử, huynh đệ vv Hoặc tạo lập một gia tộc hoặc phủ quốc, thanh lâu, team, bang phái, tùy theo mỗi người.

Tại Giang Hồ Ảo cũng có tình thâm ở đó mọi người coi nhau như một gia đình nhỏ để sẻ chia bí mật của nhau, có tình cảm, tình bạn, thậm chí cả tình yêu, mỗi một người ở đó đều có trải nghiệm riêng của mình. Người ta có câu Tử phi ngư, an tri ngư chi lạc? (Không phải là cá sao biết cá vui?) , bởi vì thường xuyên người không biết đến mặt tốt của giang hồ ảo nên đã có nhiều phen chê trách phê bình nó.

Tất nhiên, có mặt tốt thì phải có mặt xấu. Về vấn đề mặt xấu này, mình xin đề cập ở phần khác.

✅ Mọi người cũng xem : thần vishnu là thần gì

Lịch Sử Và Tình Trạng GHA

Gia Tộc: Thuở hồng khai (lúc sơ khai mới bắt đầu lập giang hồ ảo) gồm có bốn đại gia tộc lớn(này phải bỏ qua vì tiền bối không muốn nhắc tới). Sau đó có thêm các gia tộc khác được tạo lập nên như là Thượng Quan gia, Hiên Viên gia , Tiêu Dao gia, Mộ Dung gia, Đoan Mộc thế gia, Hàn Phong gia, Hoàng Phủ gia trang, Độc Cô gia, Tịch gia, Bạch Lam gia và vô số gia khác. Và đến năm 2014, các gia tộc bắt đầu tăng nhanh theo cấp lũy thừa, trong đó có một vài gia tộc, bang phái, team có tiếng như Vô Gia Cư (đổi về sau là Vôs Gia Cư), Bạo Phong Gia, Đẫm Máu Bang, vv

Quán: Sau đó còn có các thanh lâu và tửu quán được lập ra, thanh lâu đầu tiên được mở ra và đông khách nhất lúc bấy giờ là Mị Tình Các. Tiếp đó các group thanh lâu và tửu quán được mở rộng thêm như là: Tầm Hoan Quán, Mãn Ngoại Ái Lâu, Hậu Đình Hoan, Uyển Đình Lâu, mặt khác bây giờ có một quán mở theo phong cách riêng như Trà Quán, Uyên Ương Cốc,

War: Thời gian đầu giang hồ ảo trải qua rất êm đẹp và vui vẻ. Nhưng một thời gian sau bắt đầu xảy ra một vài vụ tranh chấp cãi vã nhau, mọi người gọi đó là War. War được tổ chức thành một event như của: Thượng Quan gia, Thần Phong Phủ, Huyết tộc,

Mọi Người Xem :   Hội họa thời kì Phục Hưng (Phần 1) - Đôi nét khái quát - Thư viện chụp ảnh sản phẩm, quảng cáo Chimkudo

Đại Thần: Lúc đó đại thần được mọi người xưng tục là: Thần Điêu Đại Hiệp, Vô Lệ (Úy), Mèo Say Cà Phê (Mều), Tất nhiên họ đều đặn là đại thần chân chính, chứ không phải đại thần thưở bây giờ đều ( ̄Д ̄) (mình không có gì để nói).

Báo Tuần San: Tiếp đó, trong giang hồ ảo có hai tòa báo lớn. Tòa báo lập đầu tiên là: 【Giang Hồ Bát Lục Quái Vạn Sự Thần Thông】, chủ bút là: Mèo Say Cà Phê. Và【Tuần San Giang Hồ Bí Văn Tòa soạn báo Con Vịt Bầu】, chủ tòa soạn là Huyền Phong (Mộc Thanh Tranh). Sau này cũng xuất hiện thêm một số tòa báo khác, nội dung khác nhéu, nội ứng khác nhéu và cách thức hoạt động khác nhéu như: Đế Quốc Tuần San, Hắc Phong Nhật Báo,

Xem thêm:  Tiêu chuẩn công nhận trường Tiểu Học đạt chuẩn quốc gia

Confession: Confession xuất hiện đầu tiên trong giang hồ ảo là: GHA cfs nhưng sau một thời gian vì một số lý do nào đó ad của page xin ngừng vận hành về cfs. Sau khi page GHA cfs đóng cửa thì Gạch Đá confession bắt đầu vận hành.

Quảng Trường: Thuở sơ khai, quảng trường lớn nhất trong giang hồ ảo là Nguyệt Phường, đây là nơi tụ tập đông vui nhất của các nhân sĩ trong giang hồ ảo, nhưng sau một thời gian, quy chế nơi đây bắt đầu thắt chặt và Phường Đen được nảy sinh. Theo như mọi nhân sĩ trong giang hồ ảo đã nói, có trắng thì phải có đen, nếu Phường Đen đen từ trong ra ngoài, thì Nguyệt Phường chính là bạch. mặt khác Nguyệt Phường còn có ý nghĩa hơn so với Phường Đen, dù cho Hiện tại Phường Đen là nơi đông vui nhất hiện nay trong gha, nhưng Nguyệt Phường có biểu tượng như là mẫu thụ.

Đại Nương: Từ nương bắt đầu cách gọi từ năm 2014. Bắt đầu là Nguyệt nương (Hiên Viên Dạ Nguyệt aka Lâm Mạn Nguyệt) là chủ của Nguyệt Phường, sau một thời gian sau Nguyệt nương giao phường lại cho hảo hữu của mình là Mèo Say Cà Phê aka Niên Vy, nên mọi người gọi nàng Mều là Vy nương. Cuối cùng là Diễm nương (Đoan Mộc Khuynh Diễm aka Diễm Thiếu) của Phường Đen. (Nam mô a di đà, QAQ mình cảm thấy may mắn vì lúc ấy mọi người không gọi mình là Đen nương, không thì 囧囧 Mọi người thật có tâm.)

Tình Trạng Hiện Giờ: Bây giờ thì GHA như cống thoát nước, như nhân sĩ thuở xưa vẫn nói chính là (﹁﹁)~ Không còn được như trước. War triền miên không có giới hạn, mà war này không thể tính là war được, đứa nào dai dẳng hơn, tục hơn, bậy hơn, đăng hình xấu hơn Là ổn. Cãi không có lý lẽ, không có đầu đuôi, cãi từ đời cha đời mẹ đến cả đời ông nội, rồi sau đó sai cũng không biết nhận lỗi sửa. Đại diện cho thể loại: Cãi chày cãi cố, bố không sai. ngoài ra còn có thường xuyên phong trào như:

  • Fake ảnh: Thuở xưa giang hồ ảo, Fake ảnh là cả một quy trình và nghệ thuật, còn bây giờ Fake ảnh chính là mượn ảnh, tràn lan đầy rẫy, thỉnh thoảng còn tung lên làm cáo thị để bàn dân bóc fake. Tao không tin mày xinh (đẹp trai) như vậy!
  • Trùng tên: nói đến việc trùng tên, lúc trước người trong gha rất kị chuyện trùng tên, vì cái tên đại diện cho cả con người mình, giang hồ ảo ở trên mạng, chỉ yêu nhau qua từng câu chữ, và cái tên là rất thiết yếu. Vì vậy đa số khi đặt tên người ta thường đặt rất ít và search kỹ càng xem có ai trùng hay không. Nhưng bây giờ thì Ồ, tên tao là A, là B, là C, là D, là 123, tất cả đều đặn là tên tao, tao không cho mày một cái tên nào đâu.
  • Hiện Đại Hóa: Vấn đề này chính là bức thiết nhất. Ban đầu mục đích của gha là gì, chính là nhập vai vào cổ đại, mọi người đều xưng hô ta-ngươi, huynh-đệ, nàng-ta, còn dùng cách hành động ảo. HĐA mới chính là đặc trưng của giang hồ ảo. Nhưng bây giờ mọi người rất ít sử dụng, vì lúc trước có rất nhiều người ngoại lai không biết về giang hồ ảo đều phê phán và chê cười nó khiến cho nó bắt đầu theo chiều hướng hạn chế mạnh!! QAQ.
  • H công khai: Giang hồ ảo thuở xưa, có H, có 419 nhưng mọi người đều theo quy tắc đóng cửa bảo nhau, rất khép kín dù rằng thỉnh thoảng vô tình bị lộ ra nhưng đấy chỉ là số ít. Nhưng bây giờ sử dụng từ lộ liễu cũng không lột tả hết mức độ của nó.
  • Rip acc: Nói nghe nè, ngày xưa gha chơi chính nghĩa lắm à nhé, dù có đâm sau lưng nhưng chỉ là mặt tinh thần thôi. Nhưng bây giờ công năng FB phổ cập thêm rất nhiều, đứa nào bị ghét thì đứa đó bay acc như thường.
Xem thêm:  Giá mực trứng nhỏ, mực sim, mực tươi, ống, phú quốc bao nhiêu 2022?

Chốt lại: Tôi muốn nói là, QAQ có khả năng gha đang thay đổi ngay, chúng ta không thể cản trở nó thay đổi ngay nhưng Đừng khiến nó biến chất, đừng biến nó trở nên xa lạ với các bậc tiền bối đi trước! Vậy nên các bạn nếu đọc được phần điều này, làm ơn hãy rút kinh nghiệm~~~~~ Hãy coi như đây là một lời thỉnh cầu! Đừng phá hoại GHA!

Mọi Người Xem :   Ý nghĩa các đèn báo trên xe AirBlade

✅ Mọi người cũng xem : nhặt được điện thoại là điềm gì

Nguyệt Phường

Nguyệt Phường là một quảng trường thuộc về giang hồ ảo.

Nguyệt Phường được lập ra vào đầu năm 2013 bởi phu thê Thượng Quan gia, cựu tộc trưởng Thượng Quan Mặc Thiên và Thượng Quan Nguyệt (Hiên Viên Dạ Nguyệt). Phu thê hai người họ kết bái vào ngày 1/11/2012.

Ý tưởng ban đầu lập ra Nguyệt Phường rất đơn giản, hôm đó Nguyệt nương nói với chồng nàng là muốn làm bà mối, muốn lập một group tương tự giống 【Môi Giới Hôn Nhân】 của vị thân hữu Lăng Tiêu. Sau khi Thượng Quan Mặc Thiên LH với vị thân hữu Lăng Tiêu xin lấy mô hình của 【Môi Giới Hôn Nhân】 thì Nguyệt Phường được chính thức thành lập.

Nguyệt Phường lúc trước là chốn se duyên của các nhân sĩ trong giang hồ ảo, các vị cô nương và công tử đến se duyên đều làm profile rồi trò chuyện cùng nhau. Hợp ý sẽ kết duyên.

Vì sinh ý thuận lợi nên Nguyệt Phường trở nên có tiếng nhất trong giang hồ ảo. Bắt đầu từ đấy mọi người đến không những dễ dàng là se duyên, họ đến tìm thân nhân, tuyển bằng hữu, chọn phu chọn thê và thường xuyên hoạt động khác.

Và một khi group trở nên lớn mạnh thì khó bề mà kiểm soát được. Nguyệt Phường bỗng trở thành nơi để nhân sĩ lôi nhau lên chém giết (war), show hàng, tuyển 419, tuyển H, dù rằng trong bảng quy định đã ghi rõ chữ Cấm.

Thời gian sau đó, phu thê Nguyệt nương vướng phải việc bận cá nhân nên chuyển nhượng Nguyệt Phường lại cho hảo hữu của nàng là Niên Vy (Mèo Say Cà Phê). Thời gian đó, Nguyệt Phường bước vào cải cách thanh lọc và thắt chặt an ninh.

Mọi Người Xem :   Mai thúy là gì ? Giải đáp những thắc mắc về câu hỏi mai thúy là gì ?

Đối với phu thê Nguyệt nương, Nguyệt Phường là một nơi rất đặc biệt, nó có khả năng coi là món quà tình yêu của phu quân nàng và nàng.

Đối với thường xuyên nhân sĩ trong giang hồ ảo, đó là một kỷ niệm, một kỷ niệm khắc cốt ghi tâm, là hoài niệm, là ký ức của bản thân và cũng là một nơi đặc biệt.

Xem thêm:  Giờ hành chính là mấy giờ? – Giờ làm việc hành chính

Đối với Phường Đen nói riêng và gộp cả tôi, Nguyệt Phường chính là mẫu thụ.

✅ Mọi người cũng xem : ý nghĩa nhà thờ đức bà

Phường Đen

Phường Đen là một quảng trường thuộc về giang hồ ảo.

Phường Đen được thành lập vào ngày 21/02/2014 bởi Đoan Mộc Khuynh Diễm (Diễm Thiếu) và Thiên Tà Huyết Phong (Lương Thành Long). Nếu người thành lập Nguyệt Phường là một đôi phu thê khăng khít thì hai người lập ra Phường Đen là hồ bằng cẩu hữu của nhéu, một người là nữ nhân nhưng luôn giả trai đi tán gái, còn một kẻ rõ ràng là nam nhân nhưng lại thích đi giả gái tán trai.

Ý tưởng lập ra Phường Đen cũng rất đơn giản, sau khi Nguyệt Phường bước vào cải cách thanh lọc và thắt chặt an ninh, có rất nhiều người thở không nổi và bất mãn. Vậy là trong lúc cùng đám hồ bằng cẩu hữu tán gẫu, Diễm Thiếu nói: Tôi muốn mở Phường Đen.

Thiên Tà Huyết Phong nói: Ài, dạy tôi làm thơ đi. Hắc hắc. Á, ý kiến hay đó! Mở đi.

Vậy là Phường Đen được lập ra. Đừng ai hỏi tôi là tại sao tên lại là Phường Đen. Nói ra tôi cũng rất xấu hổ, ban đầu tôi viết là Phường Đêm cho nó thơ mộng nhưng ai ngờ tiên đoán điện thoại nó lại sửa thành Phường Đen. (囧)Quân vô hí ngôn, tứ mã nan truy! Tôi là quân tử nhé, tên đã gửi đi là không thể rút lại được. Mệnh trời!

Sau đó vài phút sau, Thiên Tà Huyết Phong hồ hởi đi lập group, tên của nó là Phườn Đen.. Đúng! Các bạn không nhìn nhầm đâu, là Phườn Đen! Có được một đứa hồ bằng cẩu hữu như thế, tôi cũng rất là vinh dự! 囧囧

Rồi sau khi lập xong Phường Đen, nó bị lên án rất thường xuyên, còn cái tên hồ bằng cẩu hữu kia của tôi lại bỏ nick chạy lấy người, còn chỉ tôi cô linh ở đây chịu trận. Sáng dậy add mem, trưa ngồi add mem, tối nằm add mem, cả ngày cùng mem giải thích này nọ, ngoài ra tôi còn bị ăn gạch đá rất nhiều. Vạn sự khởi đầu nan, tôi nhẫn!

Phường Đen trải qua rất thường xuyên đợt chọn và loại admin, nói chung là chưa bao giờ cố định. Chỉ có hai người cố định là một đứa không màng thế sự Thiên Tà Huyết Phong và Diễm Thiếu. cụ thể xin phép cho phép tôi nói là: Chuyện nội bộ, miễn bàn.

Sau một thời gian, Phường Đen bắt đầu đi vào quỹ đạo và sinh ý rất tốt. Đến cuối năm mới, Phường Đen chuẩn bị ăn giáng sinh với số lượng mem là 23.000 nhưng kết quả lại chính là vào đúng đêm giáng sinh, phường bị sập!

Cho nên Phường Đen lại bắt đầu lại từ con số 0, tuy trước đó bị nhái một lần nhưng được nhân sĩ đồng tâm hiệp lực diệt trừ. Lời cám ơn này tôi xin gửi đến họ! Cám ơn các bạn rất nhiều! ~()/~

Và rồi Phường Đen tiếp tục cho đến nay, cho dù nó là chốn nhộn nhịp nhất cũng là chốn thị phi nhất nhưng nó sẽ vẫn đi tiếp.

Dàn admin hiện nay của Phường Đen group gồm ba admin chính là Diễm Thiếu (má nó)Lương Thành Long (ba nó)Lealuvier Mian (bảo mẫu nó).

Vậy là chúng ta đã hiểu được gha là gì? lịch sử và tình trạng gha cũng như biết được nguyệt phườngphường đen rồi đúng không nào.

✅ Mọi người cũng xem : giấy luồng xanh là gì

Video liên quanCác câu hỏi về phường hiện đại là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê phường hiện đại là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Related Posts

About The Author