Phụ cấp hiệu quả công việc có tính đóng BHXH?

Bài viết Phụ cấp hiệu quả công việc có tính đóng BHXH? thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Khoa Lịch Sử tìm hiểu Phụ cấp hiệu quả công việc có tính đóng BHXH? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Phụ cấp hiệu quả công việc có tính đóng BHXH?”

Đánh giá về Phụ cấp hiệu quả công việc có tính đóng BHXH?


Xem nhanh
Đây là bài cuối cùng trong nhóm bài giảng về Đánh giá hiệu quả công việc:
- Bài 7: https://youtu.be/Sv6sBBQDdHs
- Bài 8: https://youtu.be/hHkFGHoVe_U
- Bài 9: https://youtu.be/g1hL8OKdPvY
Các bạn hãy để lại câu hỏi ở phần comment hoặc gửi mail về địa chỉ: [email protected]
Trân trọng,

Bảo hiểm xã hội – Bảo hiểm y tế – Bảo hiểm thất nghiệp

cụ thể câu hỏi

Tôi làm việc tại công ty tư nhân, tổng thu nhập 6.000.000 đồng/tháng, nhưng trong hợp đồng lao động Doanh nghiệp chỉ thể hiện mức thu nhập chính là 4.000.000 đồng/tháng. mặt khác, ở mục thỏa thuận khác trong hợp đồng lao động có ghi “Người lao động được hưởng phụ cấp hiệu quả công việc mỗi tháng (nếu có), mức phụ cấp tối đa là 2.000.000 đồng/tháng. Điều kiện được hưởng theo quy định đánh giá hiệu quả công việc tại quy chế lương thưởng của công ty”. Hiện công ty chỉ đóng BHXH, BHYT, BHTN ở mức lương chính 4.000.000 đồng/tháng, Vậy, từ ngày 1/1/2018 mức phụ cấp hiệu quả công việc ghi trong hợp đồng lao động như trên có đúng quy định không? Tôi có được tham gia BHXH, BHYT, BHTN với mức phụ cấp 2.000.000 đồng /thángkhông?

Mọi Người Xem :   Các loại thức ăn dành cho heo


Các câu hỏi về phụ cấp hiệu quả công việc là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê phụ cấp hiệu quả công việc là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết phụ cấp hiệu quả công việc là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết phụ cấp hiệu quả công việc là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết phụ cấp hiệu quả công việc là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về phụ cấp hiệu quả công việc là gì


Các hình ảnh về phụ cấp hiệu quả công việc là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thông tin về phụ cấp hiệu quả công việc là gì tại WikiPedia

Bạn nên xem thông tin chi tiết về phụ cấp hiệu quả công việc là gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://khoalichsu.edu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://khoalichsu.edu.vn/hoi-dap/

🏠 Quay lại trang chủ

Các bài viết liên quan đến

Mọi Người Xem :   Đối tượng nghiên cứu và lịch sử phát triển của vi sinh vật học

Related Posts

About The Author