Phong cách nhà giáo là gì

Bài viết Phong cách nhà giáo là gì thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://khoalichsu.edu.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Phong cách nhà giáo là gì trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Phong cách nhà giáo là gì”

Đánh giá về Phong cách nhà giáo là gìTheo quy định tại Điều 5 Quy định về đạo đức nhà giáo ban hành kèm theo quyết liệt số 16/2008/QĐ-BGDĐT thì Tiêu chuẩn lối sống, tác phong của nhà giáo được quy định chi tiết như sau:

– Sống có lý tưởng, có mục đích, có ý chí vượt khó vươn lên, có tinh thần phấn đấu liên tục với động cơ trong sáng và tư duy sáng tạo; thực hành cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

– Có lối sống hoà nhập với cộng đồng, phù hợp với bản sắc dân tộc và thích ứng với sự tiến bộ của xã hội; biết ủng hộ, khuyến khích những biểu hiện của lối sống văn minh, tiến bộ và phê phán những biểu hiện của lối sống lạc hậu, ích kỷ.

Mọi Người Xem :   Top 15 Món quà Valentine ý nghĩa nhất dành tặng người yêu - khoalichsu.edu.vn

– Tác phong làm việc nhénh nhẹn, khẩn trương, khoa học; có thái độ văn minh, lịch sự trong quan hệ xã hội, trong giao tiếp với đồng nghiệp, với người học; giải quyết công việc khách quan, tận tình, chu đáo.

– Trang phục, trang sức khi thực hiện nhiệm vụ phải giản dị, gọn gàng, lịch sự, phù hợp với nghề dạy học, không gây ra phản cảm và phân tán sự chú ý của người học.

– Đoàn kết, giúp đỡ đồng nghiệp cùng hoàn thành tốt nhiệm vụ; đấu tranh, ngăn ngừa những hành vi vi phạm pháp luật và các quy định nghề nghiệp. Quan hệ, ứng xử đúng mực, gần gũi với nhân dân, phụ huynh học sinh, đồng nghiệp và người học; kiên quyết đấu tranh với các hành vi trái pháp luật.

Xem thêm:  Đô thị biển giải trí phong cách Nhật – Định hướng chiến lược của Tập đoàn Danh Khôi trong năm 2021

– Xây dựng gia đình văn hoá, thương yêu, quý trọng lẫn nhau; biết quan tâm đến những người xung quanh; thực hiện nếp sống văn hoá nơi công cộng.

Trên đây là nội dung tư vấn về Tiêu chuẩn lối sống, tác phong của nhà giáo. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn nên tham khảo thêm tại quyết liệt 16/2008/QĐ-BGDĐT.

Trân trọng!

Bạn có khả năng tham khảo thêm tại:

Việc giữ gìn, bảo vệ truyền thống đạo đức nhà giáo được quy định ra sao?

Mọi Người Xem :   Công cụ đánh giá uy tín thương hiệu | Theo dõi uy tín thương hiệu của bạn | Isentia

Tiêu chuẩn đạo đức của nhà giáo

Trách nhiệm của Sở Giáo dục và Đào tạo về đạo đức nhà giáo

Phẩm chất chính trị của nhà giáo được quy định ra sao?Các câu hỏi về phong cách nhà giáo là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê phong cách nhà giáo là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết phong cách nhà giáo là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết phong cách nhà giáo là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết phong cách nhà giáo là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về phong cách nhà giáo là gì


Các hình ảnh về phong cách nhà giáo là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo tin tức về phong cách nhà giáo là gì tại WikiPedia

Bạn nên tham khảo nội dung về phong cách nhà giáo là gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://khoalichsu.edu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://khoalichsu.edu.vn/hoi-dap/

Mọi Người Xem :   Ý nghĩa các con số từ 0 tới 100 trong phong thủy Sim, biển số xe

🏠 Quay lại trang chủ

Các bài viết liên quan đến

Related Posts

About The Author