PHIM TRUYỆN: LỐI NHỎ VÀO ĐỜI TẬP 25 (Tập Cuối) | FULL HD Bản Chuẩn VTV Không Quảng Cáo

PHIM TRUYỆN: LỐI NHỎ VÀO ĐỜI TẬP 25 (Tập Cuối) | FULL HD Bản Chuẩn VTV Không Quảng Cáo | Khoalichsu.edu.vn Bài viết PHIM TRUYỆN: LỐI NHỎ VÀO ĐỜI TẬP 25 (Tập Cuối) | FULL HD Bản Chuẩn VTV Không Quảng Cáo thuộc chủ đề về Phim Hay đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://Khoalichsu.edu.vn/ tìm hiểu PHIM TRUYỆN: LỐI NHỎ VÀO ĐỜI TẬP 25 (Tập Cuối) | FULL HD Bản Chuẩn VTV Không Quảng Cáo trong bài viết hôm nay nha ! Các bạn đang xem FULL HD Bản Chuẩn VTV Không Quảng Cáo” Xem thêm :  

Xem video về PHIM TRUYỆN: LỐI NHỎ VÀO ĐỜI TẬP 25 (Tập Cuối) | FULL HD Bản Chuẩn VTV Không Quảng Cáo

Clip với nội dung về FULL HD Bản Chuẩn VTV Không Quảng Cáo”  
Mọi Người Xem :   Một Vé Tuổi Thơ - Tập 15 | GTTV Phim Truyện Việt Nam

Hình Ảnh Về PHIM TRUYỆN: LỐI NHỎ VÀO ĐỜI TẬP 25 (Tập Cuối) | FULL HD Bản Chuẩn VTV Không Quảng Cáo

 

Ảnh minh hoạ cho FULL HD Bản Chuẩn VTV Không Quảng Cáo

Nội dung tóm tắt :

Ngay sau khi Khải đến tận nhà ông Hoàng (Phan Anh) làm loạn định giết Dũng (Hoàng Long), Thảo (Kim Oanh) vô cùng hoảng loạn. Cô hỏi ông Hoàng về tình hình sức khỏe của Dũng. Sau khi nghe bạn trai báo không vấn đề gì, Thảo mới thở phào nhẹ nhõm. Cô cũng nhận việc mình sảy thai không hề liên quan tới Dũng. Ông Hoàng an ủi Thảo rồi chuẩn bị đồ ngày mai đưa cô ra viện về nhà nghỉ dưỡng.
Lối nhỏ vào đời - Tập 25: Bà Hoài nhầm Dũng là cháu đã mất - Ảnh 1.
Khải do chơi bời lêu lổng, nợ nần chồng chất nên luôn bị bọn xã hội đen truy đuổi, đòi nợ. Bị dồn vào bước đường cùng, hắn một lần nữa mò tới nhà của Thảo để ép bạn gái nhanh chóng tìm được chìa khóa và mật khẩu két sắt của ông Hoàng. Thảo sợ hãi khi bị đe dọa nên hứa sẽ lấy được tiền trong vòng 2 ngày nữa.
Lối nhỏ vào đời - Tập 25: Bà Hoài nhầm Dũng là cháu đã mất - Ảnh 2.
Lối nhỏ vào đời - Tập 25: Bà Hoài nhầm Dũng là cháu đã mất - Ảnh 3.
Lối nhỏ vào đời - Tập 25: Bà Hoài nhầm Dũng là cháu đã mất - Ảnh 4.
Một mặt Khải uy hiếp Thảo nhanh chóng trộm tiền cho hắn, mặt khác hắn thuê người tới nhà Hoài dàn cảnh đánh ghen đưa lên mạng để dằn mặt cô. “Mày là Hoài đúng không? Tẩn nó cho chị, quay cái mặt nó ra đây. Cái mặt xinh như thế kia mà dám làm con giáo thứ 13, dám cướp chồng bà”, người phụ nữ đầu gấu xông vào nhà chửi Hoài tới tấp. Dũng cũng có mặt lúc đó không biết làm gì chỉ biết đứng ra can ngăn nhưng bị cả nhóm người này lao vào đánh tới tấp.
Lối nhỏ vào đời - Tập 25: Bà Hoài nhầm Dũng là cháu đã mất - Ảnh 5.
Lối nhỏ vào đời - Tập 25: Bà Hoài nhầm Dũng là cháu đã mất - Ảnh 6.
Ngay sau khi sự việc xảy ra, clip đánh ghen đã bị tung lên mạng và được bạn bè, thậm chí bố của Dũng biết. Hoài thất thần không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Dũng chỉ biết ở bên cạnh an ủi, động viên Hoài. Cũng ngay lúc đó, Hoài nhận được cuộc gọi của bà báo bị ốm nặng. Cô lập tức về quê thăm bà. Về đến nơi, Hoài lặng người khi thấy bà mắt đã bị mù hẳn, sống thui thủi một mình.
Mọi Người Xem :   LẤY CHỒNG VẪN CÒN TRINH - Phim hoạt hình - Truyện cổ tích - Hoạt hình hay - Quà tặng cuộc sống
Nghe tiếng của Hoài, bà mừng rỡ. Hoài đẩy Dũng về phía bà, lúc này bà nhận nhầm Dũng là Nam – em trai Hoài đã mất. Bà liên tục trách vì sao mấy năm rồi mới chịu về thăm bà, bà nhớ cháu lắm. Dường như bà Hoài chưa hề biết chuyện Nam đã mất. Thấy cuộc sống khó khăn của Hoài ở quê, thiếu thốn tình cảm cha mẹ, một mình bà dành trọn tình yêu thương chăm sóc cho các cháu, Dũng vô cùng xúc động, ôm chầm lấy bà Hoài và tự nhận mình chính là Nam.
Lối nhỏ vào đời - Tập 25: Bà Hoài nhầm Dũng là cháu đã mất - Ảnh 7.
Lối nhỏ vào đời - Tập 25: Bà Hoài nhầm Dũng là cháu đã mất - Ảnh 8.
Lối nhỏ vào đời - Tập 25: Bà Hoài nhầm Dũng là cháu đã mất - Ảnh 9.
Về phía ông Hoàng, sau khi con trai bỏ đi, ông vô cùng lo lắng. Thêm vào đó, thấy clip đánh ghen có sự góp mặt của Dũng, ông Hoàng lại lo thêm cho con trai của mình. Ông Hoàng đang định đi tìm Dũng thì bất ngờ 2 bạn thân của Dũng tới nhà hỏi chuyện.
Lối nhỏ vào đời - Tập 25: Bà Hoài nhầm Dũng là cháu đã mất - Ảnh 10.
Lối nhỏ vào đời - Tập 25: Bà Hoài nhầm Dũng là cháu đã mất - Ảnh 11.
Lối nhỏ vào đời - Tập 25: Bà Hoài nhầm Dũng là cháu đã mất - Ảnh 12.
“Anh ấy chẳng kể gì với bọn cháu. Có lần cháu gọi anh ấy còn bực tức nữa”, Lâm (Hiệp Đỗ) tiết lộ. “Chú lại tưởng Dũng chỉ ít chia sẻ với chú thôi”, ông Hoàng nói. “Cháu không biết ở nhà anh Dũng thế nào, từ ngày chuyển trường đến đây, anh ấy chỉ có chúng cháu là bạn thôi. Dù bên ngoài anh ấy không thể hiện nhưng chúng cháu biết lúc nào anh ấy cũng buồn”, Khanh (Ngọc Huyền) nói thêm Ông Hoàng cũng chia sẻ thật việc Dũng đã bỏ nhà ra đi mấy ngày nay. Hiện tại ông rất lo lắng cho tình hình của Dũng.

Các bước xem phim PHIM TRUYỆN: LỐI NHỎ VÀO ĐỜI TẬP 25 (Tập Cuối) | FULL HD Bản Chuẩn VTV Không Quảng Cáo

PHIM TRUYỆN: LỐI NHỎ VÀO ĐỜI TẬP 25 (Tập Cuối) | FULL HD Bản Chuẩn VTV Không Quảng Cáo ##LOINHOVAODOITAP25##BANQUYENPHIMVIETNAM#

Các câu hỏi về PHIM TRUYỆN: LỐI NHỎ VÀO ĐỜI TẬP 25 (Tập Cuối) | FULL HD Bản Chuẩn VTV Không Quảng Cáo

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê PHIM TRUYỆN: LỐI NHỎ VÀO ĐỜI TẬP 25 (Tập Cuối) | FULL HD Bản Chuẩn VTV Không Quảng Cáo hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3
Mọi Người Xem :   Lỡ Một Lần Đò - Tập 18 | GTTV Phim Truyện Việt Nam
Bài viết PHIM TRUYỆN: LỐI NHỎ VÀO ĐỜI TẬP 25 (Tập Cuối) | FULL HD Bản Chuẩn VTV Không Quảng Cáo Cực Ngon ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết PHIM TRUYỆN: LỐI NHỎ VÀO ĐỜI TẬP 25 (Tập Cuối) | FULL HD Bản Chuẩn VTV Không Quảng Cáo Cực Ngon ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết PHIM TRUYỆN: LỐI NHỎ VÀO ĐỜI TẬP 25 (Tập Cuối) | FULL HD Bản Chuẩn VTV Không Quảng Cáo Cực Ngon ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Thống kê về nội dung về PHIM TRUYỆN: LỐI NHỎ VÀO ĐỜI TẬP 25 (Tập Cuối) | FULL HD Bản Chuẩn VTV Không Quảng Cáo

Video “PHIM TRUYỆN: LỐI NHỎ VÀO ĐỜI TẬP 25 (Tập Cuối) | FULL HD Bản Chuẩn VTV Không Quảng Cáo” đã có 37 lượt xem, được thích 2 lần, được cho 5.00/5 sao. Kênh Khoalichsu.edu.vn đã dành nhiều công sức và thời gian để làm video này với thời lượng 00:31:39, mọi người hãy lan toả clíp này để cám ơn tác giả nha. Từ khoá cho video này: #PHIM #TRUYỆN #LỐI #NHỎ #VÀO #ĐỜI #TẬP #Tập #Cuối #FULL #Bản #Chuẩn #VTV #Không #Quảng #Cáo, PHIM TRUYỆN: LỐI NHỎ VÀO ĐỜI TẬP 25 (Tập Cuối) | FULL HD Bản Chuẩn VTV Không Quảng Cáo

Tra cứu tin tức về PHIM TRUYỆN: LỐI NHỎ VÀO ĐỜI TẬP 25 (Tập Cuối) | FULL HD Bản Chuẩn VTV Không Quảng Cáo tại WikiPedia

Bạn nên tham khảo thông tin chi tiết về PHIM TRUYỆN: LỐI NHỎ VÀO ĐỜI TẬP 25 (Tập Cuối) | FULL HD Bản Chuẩn VTV Không Quảng Cáo từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ source: https://Khoalichsu.edu.vn/ Xem các bài viết tương tự tại : https://Khoalichsu.edu.vn/phim/

Related Posts

About The Author

Add Comment