Vong Xuyên dòng sông của sự quên lãng – Thần thoại Trung Hoa

Bài viết Vong Xuyên dòng sông của sự quên lãng – Thần thoại Trung Hoa thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng khoalichsu.edu.vn tìm hiểu Vong Xuyên dòng sông của sự quên lãng – Thần thoại Trung Hoa trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Vong Xuyên dòng sông của sự quên lãng – Thần thoại Trung Hoa”

Đánh giá về Vong Xuyên dòng sông của sự quên lãng – Thần thoại Trung Hoa


Xem nhanh
#tamlinh #chuyenma #kybi4phuong

QUA CẦU NẠI HÀ, ĂN CHÁO LÚ, UỐNG TRÀ VÔ ƯU, ĂN CANH MẠNH BÀ...ĐỂ RỒI CẢM THẤY KHOAN KHOÁI , MẠNH DẠN ĐI VÀO CÕI VĨNH HẰNG !!!

Vong Xuyên là dòng sông của sự quên lãng, chính là nơi giao thoa giữa dương gian và âm ty. Nếu hồn người đã bước đến bờ bên kia của sông có nghĩa là đã qua đến Trung giới, lúc này không phải là sống cũng chẳng phải chết. Không gian của điểm này âm u, tịch mịch hoàn toàn khiến người ta quên đi những việc muốn làm trong đời, không còn lý do để tiếp tục sống, muốn trở về bờ bên kia cũng khó đặng.

Mọi Người Xem :   Xem tướng móng tay đàn ông, phụ nữ đoán vận mệnh - khoalichsu.edu.vn

Khi hồn vừa lìa khỏi xác, con người sẽ không chấp nhận được việc mình đã chết, hoàn toàn muốn tiếp tục quay lại thực hiện tâm nguyện khi sống. Lúc này Vong Xuyên hiện ra trước mắt, những người thân đã khuất sẽ đứng ở bờ bên kia, nếu muốn đoàn tụ với gia quyến nhất định sẽ cố vượt qua dòng sông. Bấy giờ sẽ có chiếc thuyền nhỏ chậm rãi trôi đến đón, trên thuyền là người mặc áo đen và đội khăn kín đầu mở lời đưa người sang bờ bên kia. Chơn hồn hoàn toàn mất đi lý trí, chỉ một mực muốn gặp lại quyến thuộc gia đình, quên đi khát vọng được sống, họ sẽ tình nguyện bước lên con thuyền ấy để sang sông, khi đã qua đến bên kia thì xem như linh hồn không thể trở về thể xác được nữa.

Trong lúc đi qua sông, hình ảnh của những cảm xúc đọng lại và những kỷ niệm lúc sinh thời sẽ hiển hiện theo dòng nước nhưng chúng cứ dần dần trôi qua, chơn hồn sẽ để mặc những ký ức ấy trôi về quên lãng. Hai bên bờ Vong Xuyên mọc đầy hoa bỉ ngạn, màu sắc của hoa sẽ thay đổi ngay theo tâm niệm của linh hồn. Nếu người ấy hoàn toàn buông bỏ, hiểu được cuộc đời vô thường, chấp nhận đi theo quy luật sinh diệt thì sắc hoa sẽ hiện màu vàng, trắng, hồng hoặc đỏ để biểu thị sự vui tươi. Nếu hồn vẫn còn vương vấn hồng trần, còn thường xuyên tâm nguyện chưa thể hoàn thành, tâm tư nuối tiếc thì hoa sẽ hiện thành màu xanh. Còn nếu hồn ấy oán giận, chất chứa thù hận sân si, một lòng muốn sống lại để báo oán, sắc hoa sẽ đổi thành màu đen.

Mọi Người Xem :   Lương tối thiểu là gì? Mức lương tối thiểu vùng áp dụng thế nào?

Có những trường hợp người đã tắt thở, tay chân một sắc lạnh, tim cũng ngừng nhịp nhưng vì nhìn thấy hình ảnh lúc sống một mực không muốn lìa đời, lại thêm vẫn còn nhân duyên phước đức nên thọ mạng chưa tận, chơn hồn ấy đã không bước lên thuyền để sang bờ bên kia, nhờ vậy mà thoát khỏi Vong Xuyên, hồn trở về xác và sống lại.Các câu hỏi về nước vong xuyên là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê nước vong xuyên là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết nước vong xuyên là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết nước vong xuyên là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết nước vong xuyên là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về nước vong xuyên là gì


Các hình ảnh về nước vong xuyên là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư lienhe@domain.com. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm kiến thức về nước vong xuyên là gì tại WikiPedia

Bạn có thể xem nội dung về nước vong xuyên là gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://khoalichsu.edu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://khoalichsu.edu.vn/hoi-dap/


Mọi Người Xem :   Giấy công bố sản phẩm tiếng anh là gì? Mẫu công bố theo nghị định 15

🏠 Quay lại trang chủ

Các bài viết liên quan đến

Loading

Related Posts

About The Author