Lý giải tình trạng nước tiểu cặn trắng

Bài viết Lý giải tình trạng nước tiểu cặn trắng thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Khoa Lịch Sử tìm hiểu Lý giải tình trạng nước tiểu cặn trắng trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Lý giải tình trạng nước tiểu cặn trắng”

Đánh giá về Lý giải tình trạng nước tiểu cặn trắng


Xem nhanh
Nước tiểu đục, có cặn hay có màu,... có thể là những dấu hiệu cảnh báo cho các vấn đề về thận, trong đó có thể là suy thận. Do đó, việc tìm hiểu và xử lý khi gặp phải tình trạng này là điều vô cùng cần thiết. Liên quan tới vấn đề này, một vị thính giả có câu hỏi như sau:
- Chào chuyên gia. Tôi đi tiểu thì nước tiểu vẫn trong, nhưng để đến hôm sau thì lắng xuống có cặn trắng như vôi. Tôi đổ đi thì có cặn bám lại. Tôi đi xét nghiệm thì bình thường, còn đi siêu âm thì tuyến tiền liệt là nhu mô tuyến đồng âm, vậy nhờ chuyên gia tư vấn giúp tôi xem nước tiểu như vậy là do vấn đề gì?
Để giải đáp cho băn khoăn của vị thính giả, mời các bạn cùng theo dõi những tư vấn đến từ TS Nguyễn Thị Vân Anh qua nội dung video trên đây.
---------------------------------
- Hãy đăng ký theo dõi kênh https://bit.ly/tu-van-suc-khoe-24h để cập nhật nhiều video hữu ích về sức khỏe.
- Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi tới tổng đài MIỄN CƯỚC: 18006304 hoặc (Zalo/Viber): 0917.214.851 - 0975.284.017 để được tư vấn chi tiết.
+ Website: https://benhthan.vn/, https://suythanman.vn/, https://ichthanvuong.vn/
+ Facebook: https://www.facebook.com/ichthanvuong.AE/
#suythan, #chucnangthan, #suythancap, #dieutrisuythancap, #benhvethan, #tieuduongbienchungsuythan, #soithan, #ichthanvuong

Ngô Ánh Tuyết (Hà Nam)

Mọi Người Xem :   Văn phòng phẩm tiếng Trung | Từ Vựng & Mẫu Câu Thông Dụng

Hệ tiết niệu bài tiết nước tiểu đưa chất thải và chất độc mà cơ thể phát sinh trong quá trình trao đổi chất bài tiết ra ngoài. Khi cơ thể khỏe mạnh, nước tiểu thường trong hoặc có màu hơi vàng nhạt. Tình trạng nước tiểu bị cặn lắng do thường xuyên nguyên nhân: Do nhiễm trùng đường tiết niệu; Nhiễm trùng thận; Viêm niệu đạo; Đái dưỡng chấp; Do sử dụng thuốc: một vài thuốc cũng có khả năng xuất hiện hình ảnh cặn lắng nước tiểu như thuốc điều trị đái tháo đường, các loại vitamin như vitamin B và vitamin C bởi hai loại vitamin này có chứa thường xuyên phốt-pho.

ngoài ra, có khả năng kể đến thường xuyên trường hợp bị cặn lắng nước tiểu do mỗi ngày không uống đủ nước. Cách khắc phục đơn giản cho điều này là uống thêm nước hàng ngày (đảm bảo hàng ngày uống đủ 1-2 lít), nước tiểu sẽ trở lại bình thường. Do ăn nhiều thực phẩm chứa phốt-pho hoặc vitamin D cao, cặn lắng nước tiểu vì thận đào thải lượng phốt-pho dư thừa qua nước tiểu. Hiện tượng tiểu phosphate không phải là bệnh lý. Nhưng nếu tình trạng này kéo dài và uống ít nước thì dễ hình thành sỏi thận do tinh thể phosphate lắng đọng.

Tóm lại, nếu thay đổi khẩu phần dinh dưỡng ăn mỗi ngày, nước tiểu sẽ trong và trở lại bình thường. mặc khác, cặn lắng nước tiểu do các bệnh lý cần đến cơ sở y tế để khám và phát hiện bệnh nhằm điều trị kịp thời.

Mọi Người Xem :   Nước biển có tác dụng tuyệt vời thế nào với sức khỏe?


Các câu hỏi về nước tiểu có cặn trắng là bệnh gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê nước tiểu có cặn trắng là bệnh gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết nước tiểu có cặn trắng là bệnh gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết nước tiểu có cặn trắng là bệnh gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết nước tiểu có cặn trắng là bệnh gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về nước tiểu có cặn trắng là bệnh gì


Các hình ảnh về nước tiểu có cặn trắng là bệnh gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư lienhe@domain.com. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo kiến thức về nước tiểu có cặn trắng là bệnh gì tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu thêm thông tin về nước tiểu có cặn trắng là bệnh gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://khoalichsu.edu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://khoalichsu.edu.vn/hoi-dap/


🏠 Quay lại trang chủ

Các bài viết liên quan đến

Mọi Người Xem :   Tổng Hợp Tất Cả Các Thể Trong Tiếng Nhật

Loading

Related Posts

About The Author