giải giúp mình với ạ Xác định và giải thích thành ngữ trong câu thơ sau: “ Quê hương anh nước mặn đồng chua Làng tôi nghèo đất cày lên sỏi đá”

Bài viết giải giúp mình với ạ Xác định và giải thích thành ngữ trong câu thơ sau: “ Quê hương anh nước mặn đồng chua Làng tôi nghèo đất cày lên sỏi đá” thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://khoalichsu.edu.vn/hoi-dap/ tìm hiểu giải giúp mình với ạ Xác định và giải thích thành ngữ trong câu thơ sau: “ Quê hương anh nước mặn đồng chua Làng tôi nghèo đất cày lên sỏi đá” trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “giải giúp mình với ạ Xác định và giải thích thành ngữ trong câu thơ sau: “ Quê hương anh nước mặn đồng chua Làng tôi nghèo đất cày lên sỏi đá””

Đánh giá về giải giúp mình với ạ Xác định và giải thích thành ngữ trong câu thơ sau: “ Quê hương anh nước mặn đồng chua Làng tôi nghèo đất cày lên sỏi đá”


Xem nhanh
TÌNH ĐỒNG CHÍ
https://www.youtube.com/c/vafacoofficial

imageimage
  • add
  • Đặt câu hỏiiconadd

logo

loading

+

Lưu vào

  • +

    sản phẩm mới

Lưu
avatar
  • Hỏi chi tiết
  • reportBáo vi phạm

Hãy luôn nhớ cảm ơnvote 5*nếu câu trả lời hữu ích nhé!

✅ Mọi người cũng xem : những câu nói ý nghĩa về cuộc sống

TRẢ LỜI

✅ Mọi người cũng xem : hiện tượng đẻ con có nhau thai là gì

Lý do báo cáo vi phạm?

Gửi bắt buộc Hủy

Giấy phép thiết lập mạng xã hội trên mạng số 331/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông.Các câu hỏi về nước mặn đồng chua là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê nước mặn đồng chua là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết nước mặn đồng chua là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết nước mặn đồng chua là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết nước mặn đồng chua là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về nước mặn đồng chua là gì


Các hình ảnh về nước mặn đồng chua là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé
Mọi Người Xem :   [TẢI] 100+ Ảnh Bìa đẹp chất cho Facebook Đạt Triệu Like

Tham khảo dữ liệu, về nước mặn đồng chua là gì tại WikiPedia

Bạn hãy xem thông tin về nước mặn đồng chua là gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://khoalichsu.edu.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://khoalichsu.edu.vn/hoi-dap/