Niệm Phật Đường là cái gì? – Đạo Phật muôn màu

Bài viết Niệm Phật Đường là cái gì? – Đạo Phật muôn màu thuộc Toppic về Huyền Học thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng khoalichsu.edu.vn tìm hiểu Niệm Phật Đường là cái gì? – Đạo Phật muôn màu trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Niệm Phật Đường là cái gì? – Đạo Phật muôn màu”

Đánh giá về Niệm Phật Đường là cái gì? – Đạo Phật muôn màu


Xem nhanh
#ChuakhaiNguyen, #ThayThichDaoThinh, #TinhTongHocHoiVietNam
Kênh YouTube Ban Thông Tin Chùa Khai Nguyên chuyên đăng các bài Pháp âm của Đại Đức Thích Đạo Thịnh - Trụ Trì Chùa Khai Nguyên
© Trưởng Đạo Tràng Tịnh Tông Học Hội Việt Nam
- Chùa Khai Nguyên - Xã Sơn Đông - thị xã Sơn Tây - thành phố Hà Nội
Điện thoại: 02433. 610 897
E-mail: [email protected]
Kênh Youtube Chùa Khai Nguyên: https://www.youtube.com/user/chuatanvien
Kênh Youtube Pháp Âm Thầy Thích Đạo Thịnh: https://www.youtube.com/chuakhainguyen
Trang FB Chùa Khai Nguyên - Sơn Tây: https://www.facebook.com/chuakhainguyensontay
Trang FB Tịnh Tông Học Hội Việt Nam: https://www.facebook.com/tinhtonghochoivietnam
Website: http://chuakhainguyen.com - http://tinhtonghochoi.vn
- Quý vị vui lòng không chỉnh sửa nội dung cũng như tiêu đề clip.

Người hiện nay chúng ta đã bỏ mất đi nền tảng này, hơn nữa vừa tiếp xúc Phật Pháp thì nghe qua rất nhiều người giảng và xem qua rất nhiều tư liệu khác nhau, xem đến mê hoặc, làm cho đầu óc bị rối tung, hồ đồ, nên hiện nay người khai ngộ không có.
Cho nên Hiện tại chúng ta không phải là liệt ma kiến võng, mà là đã đọa ma kiến võng, chúng ta đã đọa vào trong lưới của ma, không thể ra khỏi.
Thế nên Niệm Phật Đường này đã có công đức hy hữu, cho nên nỗ lực giảng. Mọi người phải đến Niệm Phật Đường, niệm Phật một ngày hai mươi bốn giờ đồng hồ, niệm được ba năm đến năm năm, bạn lại đến nghe tôi giảng Kinh thì bạn sẽ có chỗ ngộ. Đó là đạo lý nhất định.
Niệm Phật Đường là cái gì?
Niệm Phật Đường chính là đem tất cả phiền não tri kiến thảy đều đặn niệm tiêu hết, bạn ở trong Niệm Phật Đường chỉ có một niệm A Di Đà Phật.
Niệm Phật Đường của chúng ta hoàn toàn khác với Niệm Phật Đường khác, bốn bề đều đặn là Phật Tượng của Phật A Di Đà. Tôi nói qua với mọi người, thường xuyên Tượng Phật đến như vậy thì các vị chính là đại chúng trong Hải Hội Liên Trì, trong thường xuyên Tượng Phật đến như vậy sẽ có một vị chính là bạn. Bạn chính mình hiện thân ở nơi đó là Tượng Phật, giống y như Phật A Di Đà. Bạn sẽ nghĩ Niệm Phật Đường này rất thân thiết. Đó chính là hoàn cảnh y báo tu học thù thắng của chúng ta, đối với chính mình tu học là tăng thượng duyên hấp dẫn nhất.
Cho nên ! Chúng ta hoan nghênh các đồng tu trên toàn Thế Giới đến Niệm Phật Đường này để niệm Phật. Các vị chính mình sẽ cảm thấy được, không cần phải tôi nói, bạn ở trong Niệm Phật Đường này niệm một tuần lễ, trong một đời này không luận bạn tham dự Phật Thất niệm Phật ở Đạo Tràng nào cũng không hề thù thắng như ở đây. Bạn ở nơi đây một tuần lễ, cảm thụ của bạn quyết định không giống như các nơi khác. Chúng ta chính mình đi thể hội.
Cho nên ! Ở Niệm Phật Đường này niệm được mấy năm, sau đó nghe giảng Kinh sẽ thấy không hề như nhéu. hiện nay là ép bất đắc dĩ, mỗi ngày niệm Phật vẫn còn hai giờ nói chuyện xen tạp.
Vì sao phải nói chuyện xen tạp?
Sợ mọi người thoái tâm. Cho nên chúng ta Hiện tại hàng ngày giảng Kinh hai giờ đồng hồ là bơm hơi thêm cho bạn, là phòng bị bạn thoái tâm. hàng ngày đều đang khuyến khích. Đạo lý chính ngay chỗ này. Chân thật muốn giảng Kinh đạt đến mục tiêu này chính là muốn giúp bạn phá sở tri chướng, phá phiền não chướng, giúp cho bạn khế nhập cảnh giới, minh tâm kiến tánh.
Vậy phải nên làm thế nào?
Trước tiên ở Niệm Phật Đường cố gắng niệm cho tốt ba năm, sau đó mới đến nghe giảng Kinh. Đó là chúng ta chiếu theo qui củ để làm.
Thế nhưng Hiện tại tôi sợ ba năm niệm Phật này đến sau cùng thì mọi người đều đặn chạy hết, không còn người nào, cho nên chúng ta không thể không khuyên nhủ ngày ngày, không thể không đem công đức lợi ích thù thắng này giải thích rõ ràng tường tận với mọi người, khiến cho mọi người hoan hỉ ở Niệm Phật Đường này niệm Phật.
Thực tế mà nói, chỉ cần niệm trên nửa năm, bạn liền sanh tâm hoan hỉ, bạn liền dần dần khế nhập cảnh giới, Kinh này có nghe hay không thì không hề gì, bạn chân thật được thọ dụng.
Cho nên ! Ở trong giai đoạn mở đầu, giảng Kinh là rất cần thiết.
HT. Ân Sư
A Di Đà Phật xin thường niệm

Được gắn thẻ Niệm Phật Ðường

Mọi Người Xem :   Gãy bàn chải đánh răng là điềm báo gì, tốt hay xấu? - khoalichsu.edu.vn | Website Học Tập Tổng Hợp


Các câu hỏi về niệm phật đường là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê niệm phật đường là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết niệm phật đường là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết niệm phật đường là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết niệm phật đường là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về niệm phật đường là gì


Các hình ảnh về niệm phật đường là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected]. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm tin tức về niệm phật đường là gì tại WikiPedia

Bạn có thể xem thông tin chi tiết về niệm phật đường là gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://khoalichsu.edu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://khoalichsu.edu.vn/phong-thuy/


🏠 Quay lại trang chủ

Các bài viết liên quan đến

Mọi Người Xem :   Tranh thờ của các dân tộc thiểu số ở miền núi phía Bắc

Loading

Related Posts

About The Author

One Response

  1. Nam Huỳnh
    03/08/2019