Top 7 Những món quà không nên tặng người yêu vào ngày Valentine

Bài viết Top 7 Những món quà không nên tặng người yêu vào ngày Valentine thuộc Toppic về Phong Thủy – Huyền Học thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng khoalichsu.edu.vn tìm hiểu Top 7 Những món quà không nên tặng người yêu vào ngày Valentine trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Top 7 Những món quà không nên tặng người yêu vào ngày Valentine”

Đánh giá về Top 7 Những món quà không nên tặng người yêu vào ngày Valentine


Xem nhanh
Việc tặng quà có thể rất phức tạp, đặc biệt là giữa các đối tác lãng mạn. Rất nhiều cảm giác và mong đợi có thể lẫn lộn.

Trong việc thiết lập các mối quan hệ, việc tặng quà trở nên mang tính biểu tượng và tình cảm hơn. Quà tặng được dùng để thể hiện sự trân trọng và biết ơn.

tặng quà có chức năng điều chỉnh và duy trì mối quan hệ lâu dài

Tuy nhiên, để đánh giá tốt nhất một món quà phù hợp và hiệu quả, đòi hỏi bạn phải nhìn vào giai đoạn của mối quan hệ.
Nói cách khác, tặng quà cho một đối tác mới hẹn hò rất khác với việc mua quà cho một người bạn đời đã thành danh.

Vì vậy, cả tấm lòng và chi phí thường đều quan trọng . Tuy nhiên, tính chất và sự đầu tư cần tương xứng với tình cảm tri ân của đối tác.
Nói cách khác, món quà của bạn sẽ chỉ nâng cao mối quan hệ ở mức độ mà đối tác của bạn biết ơn và đánh giá cao sự đầu tư của bạn . Nếu họ không đánh giá cao nó, đừng bận tâm đến việc vung tiền cho nó.


Tầm Quan Trọng của việc tặng quà trong tình yêu
Khi nào nên tặng quà, và tặng quà như thế nào trong giai đoạn hẹn hò
Cách tặng quà cho người yêu và bạn đời
Ý nghĩa và thông điệp của những món quàQuà tặng giữ vai trò quan trọng trong việc phát triển và duy trì các mối quan hệ theo thời gian.

Cả nam giới và phụ nữ đều sử dụng quà tặng để duy trì mối quan hệ giữa các cá nhân hiện có.

Về cơ bản, quà tặng là một cách để đánh dấu những dịp đặc biệt, thể hiện tình cảm, hoặc xin lỗi vì một sai lầm

tặng quà là một hình thức thể hiện tình cảm trong các mối quan hệ, ngày càng trở nên quan trọng.

Trong việc thiết lập các mối quan hệ, việc tặng quà trở nên mang tính biểu tượng và tình cảm hơn. Quà tặng được dùng để thể hiện sự trân trọng và biết ơn.Connect with me:
FACEBOOK https://www.facebook.com/chuotanh714
INSTAGRAM https://www.instagram.com/chuotanh/

REPOST IS PROHIBITED
** PLEASE DO NOT RE-UPLOAD MY VIDEO CLIP ANYWHERE ELSE. **

#NgocAnhLoveLife #PhuNuHanhPhuc #UngXuHenHo

Việc tặng quà vào các dịp lễ, ngày kỉ niệm là một trong số những điều đẹp đẽ và có ý nghĩa đặc biệt trong tình yêu. Những món quà đó sẽ thay cho những lời chúc, những tình cảm yêu thương của chúng ta gửi gắm tới nửa kia của mình. Bên cạnh những món quà thường được các cặp đôi hay tặng cho nhéu, còn có những món quà nhớ đừng nên tặng người yêu mà chúng ta nên lưu ý. Mặc dù chưa có lí giải khoa học cho những điềm xấu gây ra ra bởi những món đồ này nhưng dựa trên thực tế những gì đã xảy ra, thì nó khiến chúng ta phải lưu tâm. Hãy khéo léo và tinh tế trong cách chọn quà để tránh khỏi những rắc rối không đáng có nhé!

1. 12 loại hoa nhớ đừng nên tặng người yêu

1. 12 loại hoa nhớ đừng nên tặng người yêu

Xem thêm video cùng chủ đề : Tầm Quan Trọng Của Những Món Quà … Trong Tình Yêu

Mô tả video

Việc tặng quà có thể rất phức tạp, đặc biệt là giữa các đối tác lãng mạn. Rất nhiều cảm giác và mong đợi có thể lẫn lộn. nnTrong việc thiết lập các mối quan hệ, việc tặng quà trở nên mang tính biểu tượng và tình cảm hơn. Quà tặng được dùng để thể hiện sự trân trọng và biết ơn. nntặng quà có chức năng điều chỉnh và duy trì mối quan hệ lâu dài nnTuy nhiên, để đánh giá tốt nhất một món quà phù hợp và hiệu quả, đòi hỏi bạn phải nhìn vào giai đoạn của mối quan hệ. nNói cách khác, tặng quà cho một đối tác mới hẹn hò rất khác với việc mua quà cho một người bạn đời đã thành danh.nnVì vậy, cả tấm lòng và chi phí thường đều quan trọng . Tuy nhiên, tính chất và sự đầu tư cần tương xứng với tình cảm tri ân của đối tác. nNói cách khác, món quà của bạn sẽ chỉ nâng cao mối quan hệ ở mức độ mà đối tác của bạn biết ơn và đánh giá cao sự đầu tư của bạn . Nếu họ không đánh giá cao nó, đừng bận tâm đến việc vung tiền cho nó.nnnTầm Quan Trọng của việc tặng quà trong tình yêunKhi nào nên tặng quà, và tặng quà như thế nào trong giai đoạn hẹn hònCách tặng quà cho người yêu và bạn đời nÝ nghĩa và thông điệp của những món quànnnnQuà tặng giữ vai trò quan trọng trong việc phát triển và duy trì các mối quan hệ theo thời gian. nnCả nam giới và phụ nữ đều sử dụng quà tặng để duy trì mối quan hệ giữa các cá nhân hiện có. nnVề cơ bản, quà tặng là một cách để đánh dấu những dịp đặc biệt, thể hiện tình cảm, hoặc xin lỗi vì một sai lầmnntặng quà là một hình thức thể hiện tình cảm trong các mối quan hệ, ngày càng trở nên quan trọng.nnTrong việc thiết lập các mối quan hệ, việc tặng quà trở nên mang tính biểu tượng và tình cảm hơn. Quà tặng được dùng để thể hiện sự trân trọng và biết ơn.nnnnConnect with me:nFACEBOOK https://www.facebook.com/chuotanh714nINSTAGRAM https://www.instagram.com/chuotanh/nnREPOST IS PROHIBITEDn** PLEASE DO NOT RE-UPLOAD MY VIDEO CLIP ANYWHERE ELSE. **nn#NgocAnhLoveLife #PhuNuHanhPhuc #UngXuHenHo

Mọi Người Xem :   Phong thủy người cung Khảm Thủy - Chọn hướng nhà | N.T.H Designer

1.1. Hoa cúc vạn thọ

1.1. Hoa cúc vạn thọ

Cúc vạn thọ là loài hoa đẹp và thường nhật ở khắp nơi. Loài hoa này thường được dùng để thờ cúng, chưng trong các dịp Tết. vì thế, sẽ không thích hợp sử dụng nó để tặng người yêu mình đâu nha! mặt khác, cúc vạn thọ cũng biểu tượng cho sự nhỏ nhen, ích kỉ và ghen tuông. Đây đều là những thói xấu nhớ đừng nên xuất hiện trong tình yêu.

✅ Mọi người cũng xem : giấy tờ xe tiếng anh là gì

1.2. Hoa sen

1.2. Hoa sen

Hoa sen là quốc hoa của Việt Nam với hương thơm thanh khiết. Vẻ đẹp dân dã nhưng lại vô cùng thanh cao, “gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn”. Đồng thời đây cũng là loài hoa biểu tượng của Phật giáo, thường dùng để dâng lên Phật, dâng lên tổ tiên. vì vậy không thích hợp để tặng bạn gái.

Hoa sen thường dùng để dâng lên Phật, dâng lên tổ tiên nên không thích hợp để tặng bạn gái. Ảnh Internet

✅ Mọi người cũng xem : ý nghĩa tên linh đan

1.3. Hoa huệ

1.3. Hoa huệ

Hoa huệ biểu trưng cho niềm thú vị nguy hiểm, sự khao khát về vật chất. Người ta không dám cắm hoa này trong phòng ngủ vì ban đêm hoa tỏa hương rất nồng, làm ngột ngạt căn phòng. Hoa huệ thường dùng để cúng viếng, chưng trên bàn thờ. Vì vậy, bạn không nên chọn loại hoa này để tặng bạn gái vào các ngày đặc biệt.

✅ Mọi người cũng xem : nhà thầu phụ là gì

1.4. Hoa đậu biếc

1.4. Hoa đậu biếc

Hoa đậu biếc hay còn gọi là đậu hoa tím hay bông biếc. Loài hoa biểu tượng cho sự duyên dáng, thanh nhã. mặc khác chúng ta không nên tặng hoa này cho người yêu bởi nó ngầm mang thông điệp từ chối tình cảm. Đó là lời thông điệp khá buồn: “Cám ơn em đã dành tình cảm cho anh nhưng xin phép chào tạm biệt”.

1.5. Hoa cẩm chướng

1.5. Hoa cẩm chướng

Hoa cẩm chưởng có dáng vẻ đẹp dịu dàng, mỏng manh nhưng vô cùng kiêu sa. Thông thường hoa cẩm chướng sẽ thể hiện cho tình bạn hơn là tình yêu. vì thế nên các bạn nam lưu ý khi tặng loài hoa này nhé! Ý nghĩa của nó sẽ thay đổi tùy theo màu sắc. Nhưng đa phần hoa cẩm chướng lại có ý nghĩa không tốt trong tình yêu.

 • Cẩm chướng vằn, sọc hoặc bị tước hết lá : Nhằm tỏ ý từ chối hay không tiếp nhận tình yêu.
 • Cẩm chướng vàng : Tượng trưng cho sự từ chối, cự tuyệt tình cảm một cách dứt khoát.
 • Cẩm chướng tím : Có ý nghĩa biểu lộ tính khí thất thường, thay đổi, khó chiều chuộng.
Thông thường hoa cẩm chướng sẽ thể hiện cho tình bạn hơn là tình yêu. Ảnh Internet

1.6. Hoa tulip vàng

1.6. Hoa tulip vàng

Tulip đẹp và khá hiếm ở nước ta, có khả năng nói là món quà rất ý nghĩa khi tặng bạn bè và người thân. tuy nhiên hoa tulip vàng là loài hoa truyền tải thông điệp của tình yêu vô vọng. chính vì thế các bạn cũng phải cẩn trọng trong việc gửi tặng những bông hoa tulip vàng cho người yêu nha. Để tránh việc bạn gái sẽ hiểu lầm rằng bạn đã quá chán cô ấy rồi, bởi con gái thường đa nghi mà.

1.7. Hoa anh thảo

1.7. Hoa anh thảo

Người ta hay gọi anh thảo là hoa báo xuân, nó tượng trưng cho sắc đẹp, sự duyên dáng của tuổi trẻ. tuy nhiên trong tình yêu, loài hoa này tượng trưng cho một tình yêu thầm lặng, kín đáo. Loài hoa này đại diện cho sự nhút nhát, thiếu tự tin, không dám đối diện với sự thật của người đang yêu. mặc khác, theo một vài người cho rằng chúng ta nhớ đừng nên tặng hoa này cho bạn gái. Bởi nó mang thông điệp “Tạm biệt tình yêu của anh”. Loài hoa anh thảo này được sử dụng khéo léo để thay lời chia tay.

✅ Mọi người cũng xem : cách hóa giải khi bị người âm theo

1.8. Hoa hải đường

1.8. Hoa hải đường

Hoa hải đường là loài hoa được sử dụng để chưng tết với ý nghĩa tài lộc sum vầy. Bởi nó mang ý nghĩa tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý. mặc khác, trong tình yêu, loài hoa này lại mang ý nghĩa không mấy tốt đẹp. Khi tặng hoa này cho bạn gái thì nghĩa là bạn đang ngầm nói với nàng rằng hãy đề phòng anh.

Trong tình yêu, hoa hải đường lại mang ý nghĩa không mấy tốt đẹp. Ảnh Internet

✅ Mọi người cũng xem : kết quả trong triết học là gì

1.9. Hoa trúc đào

1.9. Hoa trúc đào

Đây là loài hoa đẹp và khá phổ biến ở mọi nơi. Nhưng nó lại mang ý nghĩa là lời cảnh cáo, đe dọa thay cho lời chia tay. Nếu bạn muốn bồi đắp tình cảm với nàng thì tuyệt đối không tặng nha. mặt khác loại hoa này cũng có chứa độc tố gây ra nguy hiểm. Chất độc tập trung trong nhựa cây và vỏ cây gây buồn nôn, loạn tim mạch. Thậm chí nếu ngộ độc thường xuyên có thể gây ra nguy hiểm đến tính mạng.

Mọi Người Xem :   Đặc Điểm của sao phục binh là gì?Cách hóa giải sao phục binh

✅ Mọi người cũng xem : ý nghĩa chữ an

1.10. Hoa hồng đỏ

1.10. Hoa hồng đỏ

Hoa hồng đỏ luôn làm tăng thêm sự lãng mạn. Đây cũng là một món quà Valentine hay vào những ngày lễ mà những người yêu nhau dành tặng nhéu. tuy nhiên, đây lại không phải là món quà mang ý nghĩa may mắn trong tình yêu. Trong ngũ hành, màu đỏ mang tính lửa, dễ bùng cháy. Vậy nên, hoa hồng đỏ với những chiếc gai nhọn sẽ khiến các cặp đôi nhiều cãi vã, tình yêu thường xuyên đau khổ và bất trắc.

Trong ngũ hành, hoa hồng đỏ mang tính lửa, không mang ý nghĩa may mắn trong tình yêu. Ảnh Internet

✅ Mọi người cũng xem : ý nghĩa hình xăm tam giác vòng tròn

1.11. Hoa chuông xanh

1.11. Hoa chuông xanh

Hoa chuông xanh là oài hoa lạ và rất đẹp với những bông hoa rủ xuống hình chiếc chuông bé tí. Với ý nghĩa là sự nhún nhường, nhút nhát. Do vậy, bạn không nên tặng “gấu” loại hoa này nếu không muốn bị đè đầu cưỡi cổ.

1.12. Hoa dạ lan hương tím

1.12. Hoa dạ lan hương tím

Hoa dạ lan hương hay còn gọi là hoa tiên ông. Đây là là một loại cây cảnh đẹp, cho hương nhẹ nhàng nhưng lại vô cùng quyến rũ. Hoa dạ lan hương còn mang một nỗi buồn sâu thẳm bắt nguồn từ câu chuyện của nó. Mang trong mình sự yêu thương, ganh ghét và cũng là sự hối hận. Đồng thời, hoa dạ lan hương tím còn ẩn chứa một thông điệp rằng: “Rất tiếc anh không thể yêu em”.

Hoa dạ lan hương tím còn ẩn chứa một thông điệp rằng: “Rất tiếc anh không thể yêu em”. Ảnh Internet

2. Những món quà không nên tặng người yêu

2. Những món quà không nên tặng người yêu

✅ Mọi người cũng xem : mèo trắng đốm vàng vào nhà là điềm gì

2.1. Giày dép

2.1. Giày dép

Trong ngôn ngữ Trung Hoa, giày đọc là “hai”, âm phát ra như tiếng thở dài, buồn bã. chính vì vậy, việc tặng giày được xem là mang đến bất hạnh cho người nhận. mặt khác, tặng giày dép còn khiến người ấy dễ dàng đi xa khỏi bạn hơn.

2.2. Khăn tay và găng tay

2.2. Khăn tay và găng tay
 • Găng tay là vật dụng cần thiết để bảo vệ đôi tay khỏi những tác nhân bên ngoài. Đặc biệt là trong những ngày giá rét. Thế nhưng, bạn không nên tặng găng tay cho người yêu. Bởi nhiều người cho rằng đây là biểu hiện của việc tình cảm của bạn dành cho nửa kia đã không còn. Đã đến lúc nhường lại sự yêu thương, che chở cho người khác.
 • Khăn tay vốn tượng trưng cho sự chia li. Trong tình yêu, việc cặp đôi tặng khăn tay cho nhéu như dự đoán trước sự lìa xa. Khăn tay là biểu tượng của sự buồn bã. Thường sử dụng để lau nước mắt và vẫy chào li biệt. Chắc chắn, với điềm báo gỡ như thế, đây không phải là món quà thích hợp để tặng cho người yêu. mặt khác, đối với người Hàn khi nhận được giày hay khăn tay họ sẽ hiểu là bạn muốn kết thúc mối quan hệ này. Hay bạn muốn họ hãy đi thật xa và tránh xa bạn.
Trong tình yêu, việc cặp đôi tặng khăn tay cho nhéu như dự đoán trước sự lìa xa. Ảnh Internet

✅ Mọi người cũng xem : đối tượng nghiên cứu của toán học là gì

2.3. Đồng hồ

2.3. Đồng hồ

Đồng hồ là vật dụng để đếm thời gian trôi qua. vì thế, theo phong thủy vật này được coi là biểu tượng của sự đoản thọ. Thu ngắn giới hạn đời sống và thời gian. Biểu tượng của sự không lâu bền. Điều này có nghĩa là thời gian tươi đẹp của các bạn nhénh chóng trôi qua. Chúng mãi mãi chỉ là ký ức đẹp trong quá khứ, không bao giờ trở thành hiện thực. Như vậy, đôi bạn sẽ bị “đứt gánh” giữa đường và không bao giờ sánh bước bên nhau trọn đời.

Theo phong thủy đồng hồ được coi là biểu tượng của sự đoản thọ, thu ngắn giới hạn đời sống. Ảnh Internet

✅ Mọi người cũng xem : ý nghĩa của từ giao ban

2.4. Khung ảnh

2.4. Khung ảnh

Khung ảnh là món quà tặng tượng trưng cho kỉ niệm. Thế nên, việc tặng khung ảnh cho người yêu sẽ khiến chuyện tình của hai người chỉ có khả năng trở thành quá khứ. Mọi thứ lưu giữ trong khung ảnh sẽ thành kỷ niệm chứ không thể hiện được ý nghĩa, những điều tốt đẹp sẽ diễn ra trong tương lai. do đó, bạn nên cân nhắc về món quà này dành cho người yêu trong dịp đặc biệt nha.

2.5. Ô (dù)

2.5. Ô (dù)

có khả năng bạn nghĩ rằng mình tặng chiếc ô có nghĩa là sẽ luôn bảo vệ cho nàng khỏi nắng mưa gió bụi. Hàm ý rằng bạn sẽ luôn bên cạnh để che chở cho cô ấy. mặc khác, theo âm dương ngũ hành, từ “Ô”” có nghĩa Hán Việt là “Tản”. Cùng âm với nó là từ “Phân tán”, có thể hiểu, khi hai người tặng nhau chiếc ô thì coi như cuộc chia ly bắt đầu từ đây, chia xa vĩnh viễn.

Theo âm dương ngũ hành, ô (dù) là một trong những món quà nhớ đừng nên tặng người yêu. Ảnh Internet

2.6. Những vật sắc nhọn

2.6. Những vật sắc nhọn

Tặng đồ vật sắc nhọn là điều tối kị không những trong tình yêu mà cả cuộc sống. Chúng ta nhớ đừng nên dùng những vật này để tặng cho người yêu mình. Lí do bởi vì theo cách nhìn của phong thủy, những vật sắt nhọn là nguồn cơn tích tụ tà khí. vì vậy khi bạn tặng cho người ấy món quà như vậy, đồng nghĩa với việc bạn vô tình đem điềm gở đến cho người yêu mình.

✅ Mọi người cũng xem : ý nghĩa cây tróc bạc

2.7. Ly, tách

2.7. Ly, tách

Những đồ vật như ly và tách thường có nghĩa là sự chia ly và xa cách. Chỉ bất cẩn một chút thôi là bạn có thể làm vỡ chúng. Một khi ly, tách đã vỡ rồi thì không thể lành. Cũng có nghĩa là hai bạn sẽ xa cách mãi mãi và không thể tái hợp. vì vậy khi bạn tặng ly cho người mình yêu sẽ khiến người ấy nghĩ rằng bạn đang có ý định chia tay đấy. Hãy chú ý tình trạng này nha!

Những đồ vật như ly và tách thường có nghĩa là sự chia ly và xa cách. Ảnh Internet

✅ Mọi người cũng xem : ý nghĩa cuộc sống là gì

4. Những món quà nhớ đừng nên tặng người yêu ở một số quốc gia

4. Những món quà nhớ đừng nên tặng người yêu ở một số quốc gia

Còn nếu bạn có người yêu là người ngoại quốc thì sao nhỉ? Mỗi quốc gia sẽ có những phong tục và những điều cấm kỵ khi tặng quà cho nhau. do đó nếu sơ ý, chúng ra rất dễ lâm vào cảnh khó xử và dễ gây ra hiểu lầm khi lựa chọn món quà không phù hợp. vì vậy, hãy tham khảo những món quà kiêng kỵ dưới đây để tránh những hiểu lầm không đáng có gây ảnh hưởng đến tình cảm của hai người nhé!

Mọi Người Xem :   Mơ Thấy Nước Tràn Vào Nhà, Ngập Nhà Điềm Gì❤️️Sổ Mơ

4.1. Những món quà nhớ đừng nên tặng người yêu ở Hàn Quốc

4.1. Những món quà nhớ đừng nên tặng người yêu ở Hàn Quốc

Người Hàn Quốc cũng kiêng tặng những món quà như khăn tay, giày dép, vật sắc nhọn cho nhéu. ngoài ra, nếu như bạn có người yêu là người Hàn Quốc thì cũng nên lưu ý những món quà nhớ đừng nên tặng người yêu sau đây nhé:

4.1.1. Thiệp viết mực đỏ

4.1.1. Thiệp viết mực đỏ

Những chiếc thiệp thường chứa đựng những lời chúc tốt đẹp dành cho nửa kia của mình. mặc khác, bạn nhớ đừng nên tặng thiệp viết bằng mực đỏ cho người Hàn Quốc nha. Vì họ cho rằng người đã chết mới viết tên bằng mực đỏ. Hãy cân nhắc khi chọn màu mực để viết thiệp gửi tặng người yêu của mình nhé.

Bạn không nên tặng những tấm thiệp viết bằng mực đỏ cho người Hàn Quốc nha. Ảnh Internet

✅ Mọi người cũng xem : 7777 có ý nghĩa gì

4.1.2. Đồ vật liên quan đến số 4 và 9

4.1.2. Đồ vật liên quan đến số 4 và 9

Vì người Hàn coi đây là những số không may mắn, mang lại sự xui xẻo. chính vì vậy, nếu không muốn món quà của mình mang lại xui xẻo cho người yêu thì các bạn hãy tránh tặng quà liên quan đến hai con số này nhé.

✅ Mọi người cũng xem : những câu chuyện ý nghĩa về mẹ

4.1.3. Quà gói giấy trắng, đen

4.1.3. Quà gói giấy trắng, đen

Trắng và đen là 2 màu thường thấy trong đám tang. vì thế, khi tặng quà cho người yêu, đừng dùng giấy gói quà hay bất cứ thứ gì liên quan đến hai màu đó nha. Hãy sử dụng bằng giấy màu đỏ hoặc vàng để món quà thêm ý nghĩa.

✅ Mọi người cũng xem : tín dụng là gì

4.2. Những món quà không nên tặng người yêu ở Nhật Bản

4.2. Những món quà không nên tặng người yêu ở Nhật Bản

✅ Mọi người cũng xem : thùng giấy tiếng anh là gì

4.2.1. Những món quà liên quan đến số 4 và 9

4.2.1. Những món quà liên quan đến số 4 và 9

Người Nhật cũng giống như người Hàn Quốc, rất kiêng kỵ số 4 và 9. nguyên nhân là vì số 4 khi phát âm gần giống với chữ “tử”. Còn số 9 có nghĩa là sự đau khổ, chịu đựng. vì thế, nếu người yêu bạn là người Nhật, hãy tránh những món quà có 2 số này khi chọn quà cho người ấy nha.

4.2.2. Lược

4.2.2. Lược

Các bạn không nên tặng người Nhật chiếc lược chải tóc. Bởi vì từ “cái lược” trong tiếng Nhật là “kushi”. “Ku” là sự chịu đựng, sự đau khổ. “Shi” đồng âm với từ “chết”, “kushi” là cộng cả hai điều bất hạnh này.

Lược là một trong số những món đồ bạn nhớ đừng nên tặng cho người Nhật. Ảnh Internet

✅ Mọi người cũng xem : quyền sử dụng đất là quyền gì

4.2.3. Hoa cúc, hoa trà

4.2.3. Hoa cúc, hoa trà

Nếu có ý định tặng hoa cho người yêu là người Nhật, các bạn nên tránh hoa cúc, hoa trà hay những hoa có màu tối ra nhé. Bởi vì đây là các loại hoa sử dụng cho tang lễ ở Nhật Bản. Sẽ không tốt chút nào nếu chúng ta sử dụng những loại hoa này để tặng cho bạn gái hay bạn trai của mình.

4.2.4. Những món quà có hình con cáo

4.2.4. Những món quà có hình con cáo

Người Nhật cho rằng con cáo là con vật tượng trưng cho sự tham lam, gian xảo, ích kỷ. Đây là những tính xấu không nên xuất hiện trong tình yêu cũng như các mối quan hệ khác. do đó bạn không nên tặng người yêu vào ngày Valentine hay sinh nhật,…

4.2.5. Những món đồ thủy tinh

4.2.5. Những món đồ thủy tinh

Không tặng những món đồ làm bằng thuỷ tinh, hay vật liệu dễ vỡ. Bởi vì sẽ mang lại sự không may mắn và không bền cho tình yêu của hai bạn, thậm chí là gây đổ vỡ.

4.2.6. Cà vạt, dây chuyền

4.2.6. Cà vạt, dây chuyền

Chúng ta cũng nhớ đừng nên tặng cà vạt, dây chuyền cho người yêu mình nếu bạn ấy là người Nhật. Vì theo người Nhật, những món đồ này tượng trưng cho sự trói buộc, mất tự do.

Theo người Nhật, cà vạt và dây chuyền là những món đồ tượng trưng cho sự trói buộc. Ảnh Internet

4.3. Những món quà không nên tặng người yêu ở Trung Quốc

4.3. Những món quà không nên tặng người yêu ở Trung Quốc
 • Ở Trung Quốc, các cặp đôi quen nhau hay các mối quan hệ đều không tặng đồng hồ cho nhéu. Vì họ cho rằng đồng hồ ám chỉ sự ngắn hạn của đời người và là biểu tượng của chết chóc.
 • Khi tặng quà cho người ấy, bạn nên tránh sử dụng giấy gói màu trắng. Bởi vì nó là màu của đám tang. Đồng thời cũng nhớ đừng nên dùng màu đen và màu xanh lam. Vì chúng cũng tượng trưng cho cái chết.
 • Khi viết thiệp mừng, bạn không được viết bằng mực đỏ. Vì người Trung Quốc chỉ sử dụng mực đỏ để viết tên người đã chết.
 • ngoài ra, bạn không nên tặng quả lê cho người yêu nếu không muốn cả hai phải xa cách. Vì quả lê phát âm tương tự chữ chia lìa trong tiếng Trung.
 • Khăn tay cũng là món quà nên tránh bởi nó ám chỉ một tình đau khổ, thường xuyên nước mắt.
 • Tuyệt đối không được tặng ô dù bởi chúng tượng trưng cho sự kết thúc. Nếu tặng ô dù cho nhau nghĩa là ám chỉ ngầm rằng chấm dứt mối quan hệ với nhau.
 • Đặc biệt nếu có bạn trai là người Trung Quốc, bạn nhớ đừng nên tặng mũ xanh cho anh ấy. Vì theo văn hóa của nước này, mũ xanh để chỉ những người đàn ông bị “cắm sừng”.
Bạn không nên tặng quả lê cho người yêu vì quả lê phát âm tương tự chữ chia lìa trong tiếng Trung. Ảnh Internet

Trên đây là danh sách những món quà nhớ đừng nên tặng người yêu mà Yeutre.vn muốn chia sẻ đến các bạn. tuy nhiên, mọi thứ chỉ mang tính chất tham khảo về mặt phong thủy, quan trọng nhất vẫn là tình cảm chân thật của chúng ta dành cho người yêu của mình. Những món quà quý giá nhất vẫn là những món quà xuất phát từ tấm lòng của người tặng phải không nào?

Thảo Anh tổng hợpCác câu hỏi về những món quà cấm kỵ trong tình yêu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê những món quà cấm kỵ trong tình yêu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết những món quà cấm kỵ trong tình yêu ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết những món quà cấm kỵ trong tình yêu Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết những món quà cấm kỵ trong tình yêu rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về những món quà cấm kỵ trong tình yêu


Các hình ảnh về những món quà cấm kỵ trong tình yêu đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư lienhe@domain.com. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm dữ liệu, về những món quà cấm kỵ trong tình yêu tại WikiPedia

Bạn có thể tìm thêm nội dung về những món quà cấm kỵ trong tình yêu từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://khoalichsu.edu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://khoalichsu.edu.vn/phong-thuy/


Loading

Related Posts

About The Author

One Response

 1. sirr0KenjiM3gE
  20/01/2019