Tả một đồ vật hoặc món quà có ý nghĩa sâu sắc với em lớp 4, ngắn gọn

Bài viết Tả một đồ vật hoặc món quà có ý nghĩa sâu sắc với em lớp 4, ngắn gọn thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Khoa Lịch Sử tìm hiểu Tả một đồ vật hoặc món quà có ý nghĩa sâu sắc với em lớp 4, ngắn gọn trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Tả một đồ vật hoặc món quà có ý nghĩa sâu sắc với em lớp 4, ngắn gọn”

Đánh giá về Tả một đồ vật hoặc món quà có ý nghĩa sâu sắc với em lớp 4, ngắn gọn


Xem nhanh
Văn mẫu 5 - Tả đồ vật có ý nghĩa sâu sắc với em
*****
# giaoductieuhoc: kênh youtube chia sẻ kiến thức khối tiểu học
hướng dẫn các em trả lời các câu hỏi vở bài tập và sách giáo khoa các môn khối tiểu học, sau đây mời các em cùng tham khảo
# Chi tiết các em vào theo playlist từng môn học tương ứng
Lý thuyết toán 5: https://bit.ly/37tCLZE
Văn mẫu lớp 5: https://bit.ly/37AeJMn
Vở bài tập Tin học 5: https://bit.ly/31AEHM7
Vở bài tập Đạo đức 5: https://bit.ly/3m8mf5g
Vở bài tập Khoa học 5: https://bit.ly/37CbO5Y
Vở bài tập Lịch sử 5: https://bit.ly/3okYCZi
Vở bài tập Đia lí 5: https://bit.ly/3jhjc9a
******************
XEM THÊM:
Trang chủ: https://giaoductieuhoc.com
Subcribe kênh YOUTUBE: http://bit.ly/2kiwYjt
Kênh youtube giaoductieuhoc: http://bit.ly/2kHFqsw
Like Fanpage giaoductieuhoc: http://bit.ly/2lKy7AB
Twitter: http://bit.ly/2mejKor
Pinterest: http://bit.ly/2kIt57y

Em hãy viết bài Tả một đồ vật hoặc món quà có ý nghĩa sâu sắc với em để kể về một món quà em yêu thích nhất được nhận từ người thân, bạn bè hay những người mà em yêu mến.
Lời chúc 20/10 hay và giàu ý nghĩa nhất
Tả một người mới gặp nhưng để lại cho em những ấn tượng sâu sắc
Em hãy kể lại 1 kỷ niệm sâu sắc nhất về gia đình, bạn bè, thân nhân, thầy cô
Hãy tả một con vật mà em yêu thích
Tả một đồ vật trong nhà mà em yêu thích

Bài văn mẫu: Tả một đồ vật hoặc món quà có ý nghĩa sâu sắc với em

Nội dung bài viết:1. Mẫu số 12. Mẫu số 23. Mẫu số 34. Mẫu số 45. Mẫu số 56. Mẫu số 67. Mẫu số 78. Mẫu số 89. Mẫu số 910. Mẫu số 1011. Mẫu số 11

https://9mobi.vn/ta-mot-do-vat-hoac-mon-qua-co-y-nghia-sau-sac-voi-em-26872n.aspxta mot do vat hoac mon qua co y nghia sau sac voi em

Tả một đồ vật hoặc món quà có ý nghĩa sâu sắc với em

1. Mẫu số 1:

Bài viết chứa đựng những tình cảm sâu sắc của một bạn học sinh với con búp bê nhựa gắn liền với những năm tháng tuổi thơ của mình.

Bài làm:

Có khi nào trong đời, bạn nhu cầu trở lại thời thơ ấu không? Còn tôi, dù biết rằng việc ấy chỉ trở thành hiện thực khi trên đời này có những nàng tiên, tôi vẫn cứ mong ước. Đối với tôi, thời thơ ấu có một vị trí vô cùng đặc biệt. Nó giống như một chiếc hôm cất giữ những kỉ niệm thơ bé của tôi. Thường, kỉ niệm vẫn luôn đi kèm với những dấu ấn, kỉ vật. Chính Vì vậy, tôi có thường xuyên kỉ vật lắm nhưng giữ lại được nguyên vẹn thì không thường xuyên. một trong số những đồ vật nằm trong nhóm “không nhiều” đó là: con búp bê bằng nhựa mặc váy xanh. Không hiểu vì sao đến bây giờ tôi vẫn không thể quên con búp bê đó…(Còn tiếp)

>> Xem bài mẫu chi tiết TẠI ĐÂY.

ta ve mon qua co y nghia sau sac voi em

Bài văn hay tả đồ vật hoặc món quà có ý nghĩa sâu sắc với em

2. Mẫu số 2:

Chú gấu Mi-sa đáng yêu cùng những kỉ niệm với món quà đặc biệt đã tạo nên sức hấp dẫn đặc biệt cho bài văn.

Mọi Người Xem :   Vai trò của âm nhạc trong cuộc sống

Bài làm:

Trong số những món đồ chơi của em, em thích nhất là chú gấu bông Mi-sa. Đây cũng là một món đồ chơi gắn bó và có thường xuyên kỉ niệm với em nhất.

Mi-sa chỉ to như con mèo thật, nhưng hình dáng thì tròn trịa, mập mạp hơn. Chú trong tư thế chễm chệ ngồi, hai cái tay ngắn ngủn dang rộng về hai phía lúc nào tương đương đón chào em. Toàn thân chú khoác lên mình một bộ lông màu vàng chanh, chỉ ở tai, mõm, bàn chân và cái bụng phệ là pha những mảng màu trắng ngà.

Gương mặt Mi-sa toát lên vẻ hiền hậu và vui vẻ. Tuy đã cũ nhưng hai mắt chú đen láy như mắt thật, lộ nét tinh nghịch và thông minh. Cái mũi chú nhỏ, nhàn nhạt nâu trông khá buồn cười…(Còn tiếp)

>> Xem bài mẫu chi tiết TẠI ĐÂY.

3. Mẫu số 3:

Bài văn viết về Mi-lu, chú gấu bông đồ chơi được mẹ tặng nhân dịp sinh nhật.

Bài làm:

Đã là trẻ con ai cũng phải có đồ chơi. Còn tôi, tôi có cả một thế giới đồ chơi búp bê, gấu bông, xếp hình…Nhưng đồ chơi mà tôi thích nhất là một chú gấu bông tên là Mi – lu. Đó là quà của mẹ tặng tôi nhân dịp sinh nhật.

Chú có một bộ lông trắng muốt điểm thêm mấy mảng màu hồng. Chú trông rất xinh và ngộ nghĩnh. Chú cao chỉ bằng đầu gối em (tôi), nhưng được nhồi rất nhiều bông nên lúc nào trông cũng mũm mĩm. Đôi tai của chú giống như hai cái nấm dựng lên. Cặp mắt của Mi – lu đen láy. Cái mũi xinh xin phéph được gắn trên chiếc mõm nhỏ xin phéph. Ôi, khuôn mặt đó mới xin phéph làm sao…(Còn tiếp)

>> Xem bài mẫu cụ thể TẠI ĐÂY.

4. Mẫu số 4:

Bài văn đã thể hiện những cảm xúc đặc biệt của một bạn học sinh với món quà ý nghĩa được nhận trong ngày sinh nhật thứ 10: chiếc bút máy.

Bài làm:

Trong ngày sinh nhật lần thứ mười , em được mẹ tặng cho món quà có ý nghĩa sâu sắc với em. Đó là cây bút máy mà em hằng mong ước.

Ôi ! Trông cây bút máy này mới đẹp làm sao ! Cây bút nhó nhắn, dài khoảng một gang tay em. Thân bút tròn, thon thon như ngón tay. Nắp bút bằng kim loại, được mạ kềnh sáng loáng. Thân bút nhỏ hơn, bằng nhựa màu đen, trơn bóng, càng về sau thon lại như búp măng non. Trên thân bút nổi bật dòng chữ “Bút mài nét thanh nét đậm”…(Còn tiếp)

>> Xem bài mẫu cụ thể TẠI ĐÂY.

ta mot do vat hoac mon qua co y nghia voi em

Tả đồ vật hoặc món quà có ý nghĩa sâu sắc với em lớp 4 ngắn gọn

✅ Mọi người cũng xem : ý nghĩa tên nhật

5. Mẫu số 5:

Bài văn tả chiếc nón dưới đây không chỉ giới thiệu về món quà đặc biệt có ý nghĩa sâu sắc mà còn giúp người đọc cảm nhận được những tình cảm của bạn học sinh với chiếc nón của mình.

Bài làm:

Chiếc nón là vật sử dụng được em yêu thích nhất.

Chiếc nón xinh xin phéph của em màu lá trắng ngà láng bóng, lá nọ xếp chéo lên lá kia đều đặn được kết nối với nhau bằng những đường tơ trắng. Thân nón hình chóp. Miệng nón tròn vành vạch và loe ra. Giữa nón nổi bật chiếc quai bàng lụa hồng, hai đầu kết hai cái nơ nho nhỏ như hai cánh bướm. Lật nón ra, em đếm được mười sáu vành tròn nhẵn được kết theo khuôn nón với những nút thắt gọn gàng. Giơ nón lên soi qua ánh sáng, dưới lớp lá mỏng, em thấy hiện ra hình ảnh cầu Tràng Tiền, chùa Thiên Mụ. Nón còn ấp ù trong lòng cả một bài thơ ai đã viết lên. Chóp nón nổi bật một ngôi sao kết bằng chỉ đò. Giữa ngôi sao ây lâp lánh một điểm sáng long lanh như hạt kim cương”…(Còn tiếp)

>> Xem bài mẫu cụ thể TẠI ĐÂY.

Mọi Người Xem :   Tín Dụng Là Gì & Những Điều Bạn Cần Biết | khoalichsu.edu.vn

✅ Mọi người cũng xem : món quà tặng mẹ ý nghĩa

6. Mẫu số 6:

Chú gấu bông được bố tặng trong dịp sinh nhật lần thứ 9 là món quà đặc biệt có ý nghĩa sâu sắc với bạn học sinh trong bài văn dưới đây.

Bài làm:

Mỗi dịp sinh nhật, em đều được mọi người tặng rất nhiều những món quà đẹp với đủ loại khác nhau: nào là đồng hồ, nào là sách vở, nào là truyện, nào là búp bê… Nhưng trong số đó, em lại thích nhất là chú gấu bông mà bố đã mua cho em vào lần sinh nhật thứ 9.

Chú gấu bông ấy to bằng nửa người em, có một màu trắng muốt vô cùng dễ thương. Bộ lông mềm mịn sờ vào vô cùng thoải mái. Em rất thích sử dụng một chiếc lược đặc biệt để chải lông cho nó mỗi ngày. Con gấu ấy tuy to mà lại rất nhẹ bởi nó được làm từ bông và vải mà. Cái đầu tròn vo có hai cái tai nhỏ hơi vểnh lên như đang cố gắng nghe ngóng điều gì đấy. Hai mắt màu đen nhánh nhưng mõi khi nhìn vào đôi mắt ấy, em lại có cảm giác như chú đang rất vui vẻ và hạnh phúc vậy…(Còn tiếp)

>> Xem bài mẫu chi tiết TẠI ĐÂY.

7. Mẫu số 7:

Chiếc cặp đựng sách vở là người bạn đồng hành trong học tập cũng là món quà đặc biệt nhất mà bạn học sinh được nhận.

Bài làm:

Kỉ niệm về chiếc cặp mà em đựng sách vở đi học mãi mãi ở trong tâm trí em. Đã một năm trôi qua rồi, thế mà mỗi lần nghĩ đến, em vẫn còn cảm thấy nôn nao, bồn chồn đến lạ.

Hồi ấy, em đang còn dùng chiếc cặp của chị Hai lúc chị học ở Tiểu học. Chiếc cặp vẫn còn dùng tốt, chỉ nứt một vài đường may ở trong các ngăn cặp và miệng cặp. Sách vở và đồ dùng học tập thường bỏ lẫn với nhau vì chỉ còn lại có một ngăn. Nhưng không phải vì thế mà em buồn. Trái lại em rất quý và rất yêu chiếc cặp vì nó là vật kỉ niệm của chị em. Chị Hai bây giờ là sinh viên năm thứ nhất khoa Quản trị kinh doanh rồi….(Còn tiếp)

>> Xem bài mẫu chi tiết TẠI ĐÂY.

8. Mẫu số 8:

Bạn học sinh dưới đây đã kể lại câu chuyện về cuộc gặp gỡ tình cờ với món quà đặc biệt của mình- con heo đất.

Bài làm:

Một hôm đi chợ cùng ngoại, em thấy người ta bày bán thường xuyên con heo đất ngộ nghĩnh, rất đẹp. Em trầm trồ: “Heo đất đẹp ghê, ngoại ha.”. Ngoại không nói gì, chỉ cười. Không ngờ ngay hôm sau, ngoại mua chú heo đất về, đặt nó nằm trên tủ sách của em. Đi học về, nhìn thấy chú heo đất trên tủ, em reo lên sung sướng, chạy ra nhà sau tìm ngoại để cảm ơn ngoại.

Chú heo đất to bằng cái ấm tích, hình dáng giống chú heo vẽ trong tranh Đông Hồ. Lưng chú heo sơn màu hồng sen, láng bóng. Bụng chú heo để trần màu mộc hồng hồng của đất nung, không tô vẽ gì. Đầu chú heo vẽ tai, mắt bằng mực tàu màu đen. Mũi của chú được làm nhô ra, sơn đỏ ở cả hai lỗ mũi. Hai tai chú heo đất như hai chiếc lá nhú lên. Hai má heo hồng hào như tô phấn. Khuôn mặt chú heo đất thật dễ thương…(Còn tiếp)

>> Xem bài mẫu cụ thể TẠI ĐÂY.

✅ Mọi người cũng xem : ý nghĩa của món bún bò huế

9. Mẫu số 9:

Hộp đựng bút chú Hưng tặng chính là món quà ý nghĩa mà bạn học sinh dưới đây đã được nhận, món quà đã giúp đỡ bạn rất nhiều trong học tập.

Bài làm:

Đầu năm học lớp bốn, chú Hưng ghé qua nhà em chơi, tặng em một cái hộp đựng bút. Chú bảo: “Chú mua cho cháu để cháu tiện sử dụng vì lên lớp lớn rồi.”.

Em sung sướng cảm ơn chú và mở giấy gói ra xem. Hộp bút hình chữ nhật, làm bằng nhựa tốt màu xanh lơ, dài hơn một gang tay em, rộng bảy xăng-ti-mét, dày độ hai xăng-ti-mét. Vỏ ngoài của hộp in hình búp bê màu tím nhạt thật xinh xắn, nổi bật trên nền xanh của vỏ hộp. Hộp bút có thể đóng mở nhờ một thanh thép trắng ở nắp hộp và hai thanh nam châm ở phần thanh của hộp. Khi mở nắp, nắp hộp lộ ra một tầng nhỏ bắc xếp nối với đáy hộp. Tầng bé nhỏ này có khả năng đựng bút chì, nhãn vở, tẩy…(Còn tiếp)

Mọi Người Xem :   Tổng hợp Thuật ngữ pháp lý tiếng Anh thông dụng dành cho DN

>> Xem bài mẫu chi tiết TẠI ĐÂY.

10. Mẫu số 10:

Bài viết dưới đây tả về bức ảnh của Bác- món quà đặc biệt mà bạn học sinh nhận được khi đạt thành thành học sinh vận hành đội xuất sắc.

Bài làm:

Tôi còn nhớ mãi năm học lớp ba, trong buổi lễ tổng kết trao phần thưởng học sinh hoạt động đội xuất sắc, tôi nhận được bức ảnh Bác Hồ đeo khăn quàng cho một bạn đội viên. Đó là món quà có nhiều ý nghĩa đối với tôi.

Bức ảnh đó không to lắm với chiều dài khoảng chừng bốn mươi cen ti mét, chiều rộng khoảng chừng ba mươi cen ti mét. Khung ảnh được làm bằng gỗ sơn màu vàng nhạt. Run run cầm bức ảnh trên tay, tôi cảm nhận được mùi thơm của gỗ mới và véc ni. Mặt khung ảnh là một tấm gương trong suốt, rất dày. Đằng sau khung ảnh là một miếng gỗ cắt vừa với chiếc khung…(Còn tiếp)

>> Xem bài mẫu chi tiết TẠI ĐÂY.

11. Mẫu số 11

Bài văn tả con lật đật gắn với những kỉ niệm tuổi thơ của bạn học sinh dưới đây đã mang đến những cảm xúc đặc biệt cho người đọc, gợi ra sự đồng điệu trong cảm xúc về những đồ vật từng gắn liền với tuổi thơ mỗi người.

Bài làm:

Hôm nay là ngày chủ nhật, tôi dọn dẹp lại căn phòng của mình. Khi thò tay vào phía trong của một cái tủ, bỗng tôi nghe thấy âm thanh “long bong! long bong!” Tôi chợt nhận ra đó là âm thanh của một con lật đật. Vâng! Con lật đật này là món đồ chơi đầu tiên của tôi. Quá khứ bỗng trở về với tôi, hồi ấy gia đình tôi nghèo lắm, từ nhỏ tôi chẳng có một món đồ chơi nào cả, nhìn bạn bè có đồ chơi mà lòng tôi cảm thấy thèm thuồng. Rồi một hôm, vào một ngày đẹp trời, mẹ đưa tôi đến cửa hàng bách hóa tổng hợp, khu bán đồ chơi cho thiếu nhi.

Tôi không thể tin được là mình lại được đứng trước một gian hàng mà xung quanh toàn là đồ chơi trẻ em. Cái nào cũng đẹp cũng xin phéph…(Còn tiếp)

>> Xem bài mẫu cụ thể TẠI ĐÂY.

Nếu các em vẫn chưa thực sự tự tin khi viết bài văn tả đồ vật, bên cạnh bài tả đồ vật hoặc món quà có ý nghĩa trên đây các em có khả năng tự luyện tập với đề bài tương tự như Tả một đồ vật trong nhà mà em yêu thích tại 9mobi.vn. ngoài ra, để có thể ôn tập kiến thức, rèn kỹ năng viết văn miêu tả lớp 4, các em có khả năng tham khảo bài văn mẫu tả một con vật mà em yêu thích, tả cây bàng, tả vườn cây,… Chúc các em học tốt!Các câu hỏi về những đồ vật có ý nghĩa


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê những đồ vật có ý nghĩa hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết những đồ vật có ý nghĩa ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết những đồ vật có ý nghĩa Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết những đồ vật có ý nghĩa rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về những đồ vật có ý nghĩa


Các hình ảnh về những đồ vật có ý nghĩa đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư lienhe@domain.com. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu dữ liệu, về những đồ vật có ý nghĩa tại WikiPedia

Bạn nên xem thêm nội dung chi tiết về những đồ vật có ý nghĩa từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://khoalichsu.edu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://khoalichsu.edu.vn/hoi-dap/


Loading

Related Posts

About The Author