19 điều kiêng kỵ bạn không nên làm vào ban đêm

Bài viết 19 điều kiêng kỵ bạn không nên làm vào ban đêm thuộc Toppic về Phong Thủy thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://khoalichsu.edu.vn/hoi-dap/ tìm hiểu 19 điều kiêng kỵ bạn không nên làm vào ban đêm trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “19 điều kiêng kỵ bạn không nên làm vào ban đêm”

Đánh giá về 19 điều kiêng kỵ bạn không nên làm vào ban đêm


Xem nhanh
#Maquy #Zerohour #CamKy #Annabelle
Ông cha có câu “Có thờ có thiêng. Có kiêng có lành”. Những điều kiêng kỵ được đúc kết, nó liên quan đến những vấn đề tâm linh trong cuộc sống hàng ngày bạn cần phải biết để tránh gặp xui xẻo. Dưới đây là tổng hợp 57 điều cấm kỵ không được làm trước khi đi ngủ cũng như không được làm trong cuộc sống dưới đây sẽ giúp bạn tránh phạm phải việc rước ma quỷ như Annabelle về nhà.

~57 điều CẤM KỴ trước khi NGỦ nếu bạn không muốn bị MA QUỶ ghé thăm!!!

Chúng ta ai cũng có lòng tin về “linh hồn” không thường xuyên thì ít, và nhiều người tin rằng đêm khuya cần tránh làm những việc kiêng kỵ sau đây sẽ giúp thoát khỏi sự “quấy nhiễu” của ma quỷ.

Mục Lục Ẩn

1 Những điều nhớ đừng nên làm vào ban đêm

2 mặt khác, bạn cần chú ý những điều sau khi ra đường

3 Những điều tuyệt đối nhớ đừng nên nói lúc nửa đêm

3.1 Thứ nhất: “Tôi sắp chết rồi”

3.2 Thứ 2: “Cùng tôi lên giường nào”

3.3 Thứ 3: “Tôi tên là …”

3.4 Thứ 4: “Tôi không sợ quỷ”

có khả năng bạn đang quan tâm: những điều kiêng kỵ trong đám tang – những điều kiêng kỵ khi đi xe khách – những điều kiêng kỵ trong ngày mùng 1 Tết – ma quỷ có thật hay không

Những điều nhớ đừng nên làm vào ban đêm

Những điều nhớ đừng nên làm vào ban đêm

Sau đây là 19 điều tuyệt đối không được làm vào ban đêm để tránh tà ma:

1. Không được mở gương cầm tay (gương nhỏ) vào ban đêm mà phải úp xuống. (Ma có thể vào nhà bạn thông qua gương)

2. Không ngủ chung mèo đen. (Nó sẽ không cho hồn bạn nhập vào xác bạn)

3. (Nữ) không mặc đồ trắng quá 12h + xõa tóc dài đứng trước gương. (Ma nhập)

Mọi Người Xem :   Cách tính bậc cầu thang chuẩn và theo phong thủy khi chuẩn bị xây nhà

4. Không phơi đồ ngoài sân vào ban đêm. (Dễ bị bệnh)

5. Không mang ô vào nhà mà mở ra hoặc xoay ô vòng vòng trong nhà (Dẫn ma vào nhà).

6. Chưa ăn không được để đũa trên chén (Giống cúng người khuất mặt).

7. Ban đêm không được tô son môi, đánh phấn rồi ngủ (Hồn sợ chạy mất).

8. Không chơi năm mười (trốn tìm) sau 10h (Bị ma giấu).

9. Ngủ không được quay đầu ra đường hoặc ngủ quay đầu vô bàn thờ (Giống người chết).

10. Không treo chuông gió ở đầu giường vì tiếng chuông sẽ thu hút sự chú ý của ma quỷ, khi ngủ sẽ dễ bị chúng xâm nhập quấy phá.

11. Không được nhổ lông chân vào ngày rằm, vì dân gian cho rằng “Một sợi lông chân quản ba con quỷ”, người càng có nhiều lông chân thì ma quỷ càng ít dám đến gần.

12. Ra đường ban đêm không được tè bậy lên tường, nếu bị nước tiểu dính vào người là có điềm vô cùng xấu.

13. Những người khi đi chơi đêm không được réo gọi tên nhau, nếu không ma quỷ sẽ ghi nhớ tên người được gọi, đó là điềm xấu.

14. Không nhặt tiền bạc rơi vãi trên đường, vì có khả năng đó là tiền người ta cúng mua chuộc bọn quỷ đầu trâu mặt ngựa, nếu người nào phạm kỵ, sẽ gặp tai hoạ không chừng.

15. Cây đa trước nhà là nơi hội tụ âm khí, ma quỷ rất thích những chỗ như vậy, cho nên kỵ đứng, ngồi, nằm, trốn,… ở đó.

16. Nơi góc tường xó tối là những chỗ ma quỷ thường tụ tập nghỉ ngơi, không nên đến gần những chỗ ấy.

17. Khi lên giường ngủ không để mũi dép hướng về phía giường, nếu không ma quỷ nhìn thấy sẽ đoán rằng có người sống đang nằm trên giường và chúng sẽ lên giường ngủ chung với bạn.

18. Không chụp ảnh vào ban đêm, bởi ma quỷ luôn lảng vảng chung quanh đó sẽ “vô hình” vào ảnh chung với người sống, đó là điều không tốt.

19. Khi đi đến qua những nơi vắng vẻ, không ngoái cổ quay đầu nhìn lại phía sau, dù có cảm giác “hình như” có người đang đi theo mình hoặc gọi tên mình. Vì đó có thể do ma quỷ trêu chọc.

Xem thêm video cùng chủ đề : 57 điều CẤM KỴ trước khi NGỦ nếu bạn không muốn bị MA QUỶ ghé thăm!!!

Mô tả video

#Maquy #Zerohour #CamKy #AnnabellenÔng cha có câu “Có thờ có thiêng. Có kiêng có lành”. Những điều kiêng kỵ được đúc kết, nó liên quan đến những vấn đề tâm linh trong cuộc sống hàng ngày bạn cần phải biết để tránh gặp xui xẻo. Dưới đây là tổng hợp 57 điều cấm kỵ không được làm trước khi đi ngủ cũng như không được làm trong cuộc sống dưới đây sẽ giúp bạn tránh phạm phải việc rước ma quỷ như Annabelle về nhà.nn~57 điều CẤM KỴ trước khi NGỦ nếu bạn không muốn bị MA QUỶ ghé thăm!!!

✅ Mọi người cũng xem : nước rửa bát tiếng anh là gì

ngoài ra, bạn cần chú ý những điều sau khi ra đường

ngoài ra, bạn cần chú ý những điều sau khi ra đường

1. Đi ra đường vào ban đêm không nên mang theo mảnh kính bị vỡ. Mang theo trong người là điều không tốt (Tai nạn).

Mọi Người Xem :   5 giới cấm căn bản của người Phật tử tại gia cần biết

2. không nên bẻ cây, hoa hay cành lá vào ban đêm (Thấy ma khi về nhà ngủ).

3. Không được tè bậy lên bờ tường vào ban đêm, bị nước tiểu dính vào người là có điềm vô cùng xấu.

4. Đang đi trên đường vắng mà nói nhảm, nói thầm nhưng thành tiếng, ví dụ: “Tôi buồn quá, ước gì có bạn hoặc ai đó bên cạnh.” thì nhớ đừng nên.

5. Đi trời tối không mưa mà che ô lên đầu.

6. Đi ra đường ban đêm không được sử dụng lọ nghẹ (nhọ nồi) quẹt lên mặt hoặc trước khi ngủ không được vẽ bậy bạ lên mặt mình.

7. Đi đêm mà tay bắt ấn bậy bạ, ví dụ kiếm ấn nhớ đừng nên.

8. Ban đêm mà một cách tự nhiên nổi hứng chống 2 tay xuống đất chân chỉa lên trời, trồng cây chuối thì nhớ đừng nên.

9. Trước khi đi ngủ lấy 2 lá cây liễu để lên hai mắt.

10. Lấy máu tươi của mình nhỏ lên một bức tranh ma quái, đặc biệt là nhỏ lên mắt bức tranh thì không nên.

11. Leo lên cây me vào ban đêm cầm theo khăn trắng, sẽ ngã lộn cổ.

12. Đang đi trên đường ban đêm hút thuốc lá, tự nhiên điếu thuốc phừng cháy thành ngọn lửa. hấp dẫn nhất là đi về nhà ngay và đừng quên niệm: “Omma ni padme hung”.

13. Đi ban đêm nhớ đừng nên cầm dollar âm phủ hay vàng mã.

✅ Mọi người cũng xem : ý nghĩa tục thờ chó đá

Những điều tuyệt đối không nên nói lúc nửa đêm

Những điều tuyệt đối không nên nói lúc nửa đêm

Có những điều tuyệt đối không nên nói lúc nửa đêm, vô cùng linh nghiệm!

Xem thêm video cùng chủ đề : TOP 1001 ĐIỀU CẤM KỴ VÀO BAN ĐÊM Chỉ Dành Cho Ai Thực Sự Dũng Cảm Và Muốn May Mắn – Câu Đố|Nhanh Trí

Mô tả video

TOP 1001 ĐIỀU CẤM KỴ VÀO BAN ĐÊM Chỉ Dành Cho Ai Thực Sự Dũng Cảm Và Muốn May Mắn – Câu Đố|Nhanh TrínNhanh trí chào các bạn @@ nNhanh Trí ra đời với mong muốn đem đến những thông tin hữu ích cho các bạn, thông qua các câu đố giúp các bạn ôn lại kiến thức và có thêm nhiều kiến thức mới, nNhanh trí không chỉ dành cho các bạn trẻ, mà chính bố mẹ, ông bà các bạn cũng có thể cùng chơi cùng xem với các con, ôn lại kiến thức so tài cùng con cái, tạo niềm vui cho không khí Gia Đình.nMỗi video là cả một quá trình ekip Nhanh Trí dành tâm huyết, từng câu từng chữ, mong rằng được các bạn đón nhận và góp ý, bổ xung cho nhanh trí ngày một phát triển hơn.nNhớ nhấn like nNhấn đăng ký : https://www.youtube.com/c/NhanhTrínNhấn Chuông thông báo các bạn nhé nn#nhanh_trí n#câu_đốn#đố_vuin#tinh_mắt

Thứ nhất: “Tôi sắp chết rồi”

Thứ nhất: “Tôi sắp chết rồi”

Sau 12h đêm trong phòng tối mà nói “Tôi sắp chết rồi” sẽ không may mắn. Một người họ Lí ở thôn Trương trong khi ở nhà một mình nói vu vơ “Tôi sắp chết mất” kết quả là vài ngày sau dân làng đã thấy thi thể của người họ Lí này.

Mọi Người Xem :   Bốc bát họ là gì? Khái niệm cũng như luật chơi ra sao?

Thứ 2: “Cùng tôi lên giường nào”

Thứ 2: “Cùng tôi lên giường nào”

Câu này tuyệt đối không được nói khi ở một mình, đặc biệt là vào ban đêm. Một người họ Dương ở Hà Nam nửa đêm tỉnh dạy, nghe thấy âm thanh ở bên ngoài, tưởng là vợ mình đi công tác về liền nói: “nhanh lên giường với tôi nào”, nói xong cửa nhà bếp xuất hiện một cái bóng trắng, là một ma nữ. Sau đó thì người họ Dương quần áo xộc xệch chết ngay trên giường.

✅ Mọi người cũng xem : ý nghĩa hình xăm cá chép âm dương

Thứ 3: “Tôi tên là …”

Thứ 3: “Tôi tên là …”

Ở dấu … chính là tên của mình. Ông Triệu Gia Hổ ở tỉnh Sơn Đông, lên núi một mình vào giữa đêm. Khi xuống núi đột nhiên có người hỏi: “Ngươi tên gì?”. Họ Triệu trả lời, tôi tên là Triệu Gia Hổ. Và sau đó thì dân làng đã tìm ra thi thể của ông nhưng không biết tại sao ông ta chết.

✅ Mọi người cũng xem : nước trong tiếng anh gọi là gì

Thứ 4: “Tôi không sợ quỷ”

Thứ 4: “Tôi không sợ quỷ”

Một đêm, người họ Lí ở Thiều Sơn nằm trên giường và nhìn thấy một con ma nghiêng người về phía anh ta và chế nhạo. Người họ Lí bình thường rất mạnh miệng liền hỏi: “Ngươi là người giả quỷ ư?”. Ngoài cửa sổ đáp lại: “Ta là quỷ thật”. Ông lại nói: “Ta không sợ quỷ” và ông đã chết rất thảm. Sau đó khi pháp y xét nghiệm tử thi đã phát hiện xác chết không có gan.

Ông bà ta thường có câu “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành” nên luôn căn dặn con cháu phải kiêng kỵ những điều cấm phạm phải trong tâm linh để tránh gặp những điều bất trắc và những điều kiêng kỵ bạn nhớ đừng nên làm vào ban đêm giúp bạn tránh khỏi việc “dẫn bước” cho các “hồn ma” xâm nhập vào ban đêm.

mặc khác, những điều kể trên chỉ mang tính chất tương đối được truyền miệng trong dân gian, không hề được chứng minh thông qua một công trình nghiên cứu khoa học nào. Vì vậy, không nên tin vào những việc được coi là “cấm kỵ” một cách mê tín này.Các câu hỏi về những điều cấm kỵ vào ban đêm


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê những điều cấm kỵ vào ban đêm hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết những điều cấm kỵ vào ban đêm ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết những điều cấm kỵ vào ban đêm Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết những điều cấm kỵ vào ban đêm rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về những điều cấm kỵ vào ban đêm


Các hình ảnh về những điều cấm kỵ vào ban đêm đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư lienhe@domain.com. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu tin tức về những điều cấm kỵ vào ban đêm tại WikiPedia

Bạn hãy tham khảo thêm nội dung chi tiết về những điều cấm kỵ vào ban đêm từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://khoalichsu.edu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://khoalichsu.edu.vn/phong-thuy/


Loading

Related Posts

About The Author

One Response

  1. Đức
    22/03/2022