Tập hợp những điều cấm kỵ trong phòng ngủ tuyệt đối tránh

Bài viết Tập hợp những điều cấm kỵ trong phòng ngủ tuyệt đối tránh thuộc Toppic về Phong Thủy – Huyền Học thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng khoalichsu.edu.vn tìm hiểu Tập hợp những điều cấm kỵ trong phòng ngủ tuyệt đối tránh trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Tập hợp những điều cấm kỵ trong phòng ngủ tuyệt đối tránh”

Đánh giá về Tập hợp những điều cấm kỵ trong phòng ngủ tuyệt đối tránh


Xem nhanh
Ai có câu hỏi nào thì bình luận phía dưới kèm theo SĐT, trợ lý của tôi sẽ gọi và giải đáp cho bạn.
????Số điện thoại tư vấn: 08986.99999
????Liên hệ ZALO: https://zalo.me/0898699999
????Mua vật phẩm phỏng thủy: https://www.phongthuyphunggia.com
????Tư vấn vật phẩm phong thủy: 0858.111.999 và 08986.99999
????Tìm hiểu thêm về Master Phùng Phương: https://www.phungphuong.com

PHONG THỦY PHÙNG GIA
▶ Dịch vụ cung cấp:
- Tư vấn phong thủy nhà chọn gói
- Thiết kế phong thủy cho nhà/chung cư
- Tư vấn phong thủy văn phòng/phòng làm việc
- Chọn bất động sản
- Phong thủy âm phần
- Thiết kế xây dựng lăng mộ, khu mộ tập trung
- Chọn huyệt, chọn ngày giờ táng huyệt
- Chọn cuộc đất đẹp để đặt mộ
- Tư vấn phương ấn động thổ thi công
- Tư vấn phá dỡ nhà cũ
- Tư vấn dọn dời ban thờ
- Phong thủy cá nhân
- Luận đoán lá số tử vi
- Đặt tên con
- Chọn ngày giờ: Xuất hành + giờ đẹp
.....
-----------------------------------------------------
▶ Đào tạo Online/Offline:
- Phong thủy cơ bản
- Phong thủy chuyên đề: Kinh Dịch, Tử Vi, Tứ Trụ Bát Tự, Kỳ Môn, Huyền Không Phi Tinh, Huyền Không Đại Quái, phong thủy Tầm Long Điểm Huyệt
- Phong Thủy ứng dụng: Phong Thủy hôn nhân, Phong Thủy Âm Trạch, chọn ngày giờ đẹp, Tự dự đoán vạn vật
.....

► Giới thiệu:
Thành viên trẻ tuổi nhất và là người Việt Nam duy nhất của Hiệp Hội Phong Thuỷ Thế Giới
Thành viên hội đồng dự khuyết Ban cố vấn Hiệp Hội Phong Thuỷ Thế Giới
????Trợ lý cô Trần Lan Phó Ban Kinh Tế – Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam
????Thạc Sỹ Khoa Học Máy Tính Infomatic University – Singapore
????Thành thạo 4 ngôn ngữ: Anh, Pháp, Trung (giản thể và phồn thể).
????Top 5 Siêu trí nhớ Singapore 2008
????Triệu phú USD tuổi 25.
????Chủ Sở hữu các thương hiệu lớn:
- Showroom LimitedLuxury
- Callar Home Decor
- Phung Gia Fengshui

Các bằng cấp khác:
????Học trò của 5 vị phó chủ tịch Hiệp Hội Phong Thuỷ thế giới.
????Học trò của PunYin – Thầy Phong Thuỷ của Donal Trump
????Tốt nghiệp khoá Thiết kế kiến trúc cao cấp sân vườn và ngoại cảnh – ĐH Quốc Gia Singapore

Các công trình lớn: Đền Mẫu Thoải Long Biên, Chùa Am Lãng Tự Phú Thọ, Chùa Đông Hội Đông Anh, Chuỗi thời trang Meuw, JT Angel Hospital, chuỗi siêu thị Remax

#masterphùngphương #phongthủy #thầyphongthủy #thầyphongthủyphùngphương #thầyphùngphương

Phòng ngủ nơi nghỉ ngơi thư giãn tái tạo năng lượng cho chúng ta và trở thành một trong những nơi quan trọng nhất của ngôi nhà. Bởi vậy ý nghĩa phong thủy nơi đây rất quan trọng, có khá thường xuyên điều cấm kỵ trong phòng ngủ cần tránh để phù hợp với phong thủy. Hãy cùng tìm hiểu cụ thể và xây dựng một căn phòng ngủ mang ý nghĩa hấp dẫn nhất đến với các thành viên trong gia đình nhé!

những điều cấm kỵ trong phòng ngủ tuyệt đối tránh

10 điều cầm kỵ trong phòng ngủ mà bạn nhất định phải biết

10 điều cầm kỵ trong phòng ngủ mà bạn nhất định phải biết

Nhà cửa là nơi tàng phong tụ khí nghĩa là cần được khí lưu thông giữa các phòng sao cho được thông thoáng, tích tụ vượng khí. Bơi vậy việc thiết kế phòng ngủ sao cho hợp lý sẽ mang lại thường xuyên luồng khí tốt cho ngôi nhà của bạn.

✅ Mọi người cũng xem : ý nghĩa vòng tourmaline

Tại sao không nên treo quần áo trong phòng ngủ?

Tại sao không nên treo quần áo trong phòng ngủ?
Tại sao không nên treo quần áo trong phòng ngủ?

Hầu hết mọi người vẫn thường có tập tính treo hay móc quần áo trên các giá treo gắn trên tường hoặc cửa tủ ở phòng ngủ. hấp dẫn nhất bạn nên treo vào trong tủ bởi quần áo để ngoài sẽ gây điều không tưởng liên quan tới tâm linh. Theo quan niệm dân gian những chiếc quần cái áo đó là một nơi trú ẩn lý tưởng cho ma quỷ vào ban đêm.

Mọi Người Xem :   Cách tính bậc tam cấp chuẩn nhất trong xây dựng và thiết kế

Đó cũng chính là lý do tại sao ông bà ta vẫn thường kiêng kỵ phơi quần áo ngoài trời vào ban đêm. Trong mỗi gia đình thường thờ Thần Tài và Thổ Địa; Hai vị thần này một người đảm nhiệm canh giữ nhà cửa, một người thì mang lại tài lộc gia chủ. chính vì thế, ma quỷ bên ngoài không thể đường đường chính chính xâm nhập vào nhà mà phải tìm những nơi nương náu, ẩn nấp. Và quần áo là một nơi được chúng sử dụng nhiều nhất.

Hãy treo quần áo gọn gàng và cất chúng ở bên trong tủ quần áo. Nhớ đóng kín cửa mỗi khi không sử dụng; và tuyệt đối không được phơi quần áo vào ban đêm; hoặc nếu chẳng may bạn quên thì hãy giũ mạnh 3 lần trước khi mang vào phòng.

Xem thêm video cùng chủ đề : 10 Điều Kiêng Kỵ Trong Phong Thủy Phòng Ngủ Bạn Cần Đặc Biệt Lưu Ý | Phong Thủy Phòng Ngủ

Mô tả video

Tên Video: 10 Điều Kiêng Kỵ Trong Phong Thủy Phòng Ngủ Bạn Cần Đặc Biệt Lưu Ý | Phong Thủy Phòng Ngủn▶ Số điện thoại liên hệ: 1900.22.92n—————–//—————–//—————–//—————–//——————n▶ Dịch vụ cung cấp: n1. Tư vấn lập Hồ Sơ Phong thủy Nhà đang ở, Nhà chung cư, Nhà xây mới, Văn phòng làm việc, Thiết kế hồ sơ Kiến trúc Phong thủyn2. Tư vấn lập Hồ Sơ Phong thủy nhà máy, quy hoạch khu đô thịn3. Tư vấn lập Hồ Sơ Phong thủy nhà thờ, đình, chùa, miếu, phủn4. Tư vấn Thiết kế đặt để mồ mả Âm trạch n5. Dịch vụ xem ngày Cưới hỏi, Động thổ, Đổ mái, Nhập trạch, Khai trương, Mua xe, Ngày giờ sinh, Sim số phong thủy.n6. Dịch vụ Khai Quang, điểm Cốt, nạp Khí cho vật phẩm Phong thủyn7. Lập Hồ sơ Tư trụ – Bát tự Cao cấp, Tứ trụ – Bát tự Trọn Đời, Tứ trụ Bát tự Hôn nhân, Tứ trụ – Bát tự Tính danh, Tứ trụ – Bát tự Nhân duyênn8. Cung ứng, sản xuất, chế tác các Vật Phẩm, Pháp khí, Pháp cụ Phong thủy n9. Tài liệu, sách Văn hóa phơng đông, Ứng dụng App – WebApp, Đào tạo Phong thủy, Tứ trụ, Dịch học, Tử vi, Tướng họcn—————–//—————–//—————–//—————–//————— nHÃY ĐĂNG KÝ KÊNH VÀ ẤN VÀO BIỂU TƯỢNG CHUÔNG ĐỂ NHẬN ĐƯỢC NHỮNG VIDEO KIẾN THỨC MỚI NHẤTn▶ Theo dõi kênh Vật Phẩm May Mắn: http://metub.net/vatphammaymann▶ Số điện thoại liên hệ: 1900.22.92n▶ Website Dịch vụ tư vấn Phong Thủy: https://phongthuyvuong.com/n▶ Website Vật Phẩm Phong Thủy: https://phongthuytamnguyen.com/n▶ Facebook: https://www.facebook.com/groups/congdongphongthuytamnguyen/n▶ Địa chỉ: nVP HN: Phòng 510, Tầng 5, Tòa nhà 34T Hoàng Đạo Thúy, P.Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.nVP HCM: 778/5 Nguyễn Kiệm, phường 04, quận Phú Nhuận, HCMnVP ĐÀ NẴNG: Tầng 12, Toà nhà 218, Bạch Đằng, Q. Hải Châun▶ Email: phongthuytamnguyen.tuvan@gmail.comnCảm ơn các bạn đã theo dõi và ủng hộ Phong Thủy Tam Nguyên n▶Hashtag: #pttn #vatphammayman #thayphongthuytamnguyenn——————//—————–//——————//—————//—————- nDanh sách video:n▶ Tứ Trụ Bát Tự : https://bit.ly/32iWLcl n▶ Phong Thủy Tam Nguyên : https://bit.ly/2JrCGZQ n—————–//—————–//—————–//—————–//—————-n▶ Nguồn nhạc : https://www.bensound.com/n▶ © Nguồn nhạc : Long Road Ahead của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (https://creativecommons.org/licenses/by/4.0/)n▶ Nguồn: https://incompetech.com/music/royalty-free/index.html?isrc=USUAN1100588n▶ Nghệ sĩ: https://incompetech.com/n—————–//—————–//—————–//—————–//—————-nXem thêm những nội dung hay:n▶ DỊCH VỤ TƯ VẤN PHONG THỦY NHÀ Ở – BIỆT THỰnhttps://phongthuyvuong.com/kien-thuc/tu-van-phong-thuy-nha-o-biet-thu

Trong phòng ngủ có cột

Trong phòng ngủ có cột

Trong phong thủy thì cột nhà là phần xấu nhất của ngôi nhà. Nếu phải dùng thì nên dùng cột tròn. Bởi cột vuông làm trụ cột nhà sẽ cản trở sự di chuyển của luồng khí trong nhà. mặt khác, cột vuông có những sắc cạnh chĩa ra sẽ mang điềm xấu đến gia chủ. Tuyệt đối không bố trí giường ngủ giữa hai cột; điều đó sẽ gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và công danh của gia chủ.

Xem thêm video cùng chủ đề : Phong Thủy PHÒNG NGỦ 9 Điều KIÊNG KỊ Nhất Định Phải Biết

Mô tả video

Chào mừng quý vị và các bạn quay trở lại với Bosshome TV. Có thể quý vị chưa biết: Phong thủy phòng ngủ là yếu tố rất cần thiết trong trang trí phòng ngủ. Vì nó giúp giữ lửa yêu thương, mang đến sức khỏe, tài lộc và sự hưng thịnh cho gia đình. nNên bố trí phòng ngủ như thế nào cho hợp phong thủy để mang lại tài khí và vận khí tốt đẹp cho gia đình? Video này sẽ mang đến cho quý vị nhiều kinh nghiệm bổ ích, hãy cùng Bosshome tìm hiểu ngay bây giờ.nPhong thủy phòng ngủ có vai trò như thế nào với đời sống gia đình?nTrong phong thủy nhà ở thì phong thủy phòng ngủ là một phần vô cùng quan trọng có ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của anh/chị. Giúp anh/chị tránh khỏi những tổn thất về tiền bạc cũng như sức khỏe. nMột phòng ngủ hợp phong thủy có tác động rất lớn đến chất lượng giấc ngủ của anh/chị. Bởi một giấc ngủ ngon và sâu không chỉ giúp anh/chị tái tạo năng lượng, giúp giữ cho tinh thần luôn được tỉnh táo và thoải mái.nĐặc biệt hơn, một giấc ngủ ngon mang lại cho anh/chị một sức tốt, giúp ngăn chặn các bệnh nguy hiểm như tim mạch, đột quỵ,… Ngoài ra, bố trí phòng ngủ hợp phong thủy còn giữ cho gia đạo luôn được êm ấm, mang lại nhiều năng lượng tích cực và sinh khí tốt đẹp.nLàm thế nào để bố trí một phòng ngủ vừa mang tính thẩm mỹ nhưng vẫn đảm bảo được các yếu tố phong thủy. Anh/chị hãy xem qua những nguyên tắc dưới đây:n———⚜️⚜️⚜️———-nLiên kết với chúng tôi để xem nhiều mẫu thiết kế ấn tượng 2022.nwebsite: https://bosshome.vn/nFanpage: https://www.facebook.com/bosshome.vnn#Phong_thủy_phòng_ngủ#Hướng_phòng_ngủ_phong_thủy, #Màu_phòng_ngủ_phong_thủyn———⚜️⚜️⚜️———-n#BOSSHOME:n????Tư vấn, thiết kế nội ngoại thấtn????Tư vấn thiết kế, cải tạo kiến trúcn???? Thi công hoàn thiện nội thấtn????Sản xuất đồ gỗ nội thấtn????Cung cấp sản phẩm nội thất.n CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT BOSSHOMEn???? Hotline/Zalo: 092.123.3456 n???? Email: bosshome.vn@gmail.comn???? Website: bosshome.vnn???? Văn phòng:Tòa nhà Thái Lâm Building, số 62 đường Thanh Liệt, HNn????Nhà máy sản xuất: KCN Quất Động, Thường Tín, Hà Nội n???? Showroom: KCN Quất Động, Thường Tín, Hà Nội

✅ Mọi người cũng xem : ý nghĩa của việc lập thời gian biểu

Mọi Người Xem :   HÓA GIẢI BỆNH VONG NHẬP nhờ CHÚ ĐẠI BI - Ô-Hay.Vn

Những điều cấm kỵ khi đặt gương trong phòng ngủ

Những điều cấm kỵ khi đặt gương trong phòng ngủ

✅ Mọi người cũng xem : ý nghĩa của nghị quyết trung ương 4 khóa 12

Tuyệt đối không đặt giường ngủ đối diện gương soi

Tuyệt đối không đặt giường ngủ đối diện gương soi
nhớ đừng nên để gương đối diện với giường ngủ

Bản chất gương là để ngăn sát – nên khi đối diện giường ngủ bạn sẽ cảm thấy luôn bị theo dõi, trong giấc ngủ cũng không được sâu. Đồng thời bạn sẽ cảm thấy khó đi vào giấc ngủ ngon

Để tránh những tác hại của gương chĩa thẳng vào giường ngủ mà bạn không thể di chuyển chúng đi đâu được. Bạn hãy dùng những tấm vải phủ lên gương, lúc nào cần sử dụng thì sẽ bỏ lớp vải đó ra.

nhớ đừng nên đặt gương theo hướng quỷ môn quan

nhớ đừng nên đặt gương theo hướng quỷ môn quan

Theo quan niệm phong thủy, quỷ môn quan là đường từ Tây Nam tới Đông Bắc. Nếu đặt gương theo hướng này sẽ đem lại những điều hung hiểm, không may mắn. trong lúc đó, gương soi có công dụng phản chiếu và nhân đôi; nếu đặt gương theo hướng này sẽ làm gia tăng những tác động xấu tới thể trạng và đời sống tình cảm, tinh thần.

Cửa phòng ngủ không được đối diện cửa phòng vệ sinh

Cửa phòng ngủ không được đối diện cửa phòng vệ sinh

Phòng ngủ là nơi dành cho việc nghỉ ngơi yên tĩnh thư thái. Mà nhà vệ sinh lại là nơi đem tới những luồng khí uế tạp, nhìn chung sẽ tác động không tốt cũng như khiến cho giấc ngủ của bạn bị gián đoạn. Về lâu về dài có nguy cơ tác động xấu tới sức khỏe, đặc biệt là những gia đình có con nhỏ.

Xét về yếu tố phong thủy thì khi luồng khí xấu lan vào phòng ngủ dễ khiến cho vợ chồng xung đột ảnh hưởng đến hòa khí, dễ dẫn tới cãi vã trong đời sống.

Cửa phòng ngủ nên hướng về nơi có nhiều ánh sáng đem tới nguồn dương khí cho không gian

✅ Mọi người cũng xem : bươm bướm bay vào nhà có điềm gì

Phòng ngủ không để đối diện và trên phòng bếp

Phòng ngủ không để đối diện và trên phòng bếp

Phòng bếp là nơi nấu nướng, thường xuyên mùi thức ăn sẽ xâm nhập nếu như bố trí nơi đó đối diện với phòng ngủ. không những ảnh hướng tới giấc ngủ mà những mùi dầu mỡ sẽ bám vào chăn màn và đồ vật trong phòng ngủ. Về lâu về dài sẽ tạo cảm giác khó chịu khó đi vào giấc ngủ.

✅ Mọi người cũng xem : ý nghĩa của mâm ngũ quả miền nam

Cửa phòng ngủ không được đối diện với cửa ra vào

Cửa phòng ngủ không được đối diện với cửa ra vào

Cửa ra vào là nơi rước tài lộc mang đến nhiều vượn khí cho ngôi nhà của bạn. Bởi vậy nếu như 2 cửa ra vào và cửa phòng ngủ thông nhéu thì tài lộc sẽ không có chỗ thông lan tỏa.

Xét về phong thủy thì nếu như 2 cửa này thông với nhau sẽ là nguyên do 2 vợ chồng thường xảy ra tranh cãi bất đồng trong cuộc sống. Những hại khí sẽ từ đó dễ xâm nhập vào phòng ngủ, đồng thời sẽ dễ mang đến thường xuyên yếu tố tác động tới thể trạng cũng như hòa khí trong gia đình.

Nên bố trí phòng ngủ sao cho tránh hướng cửa phòng khách

Thiết kế phòng ngủ không lồi lõm góc nhọn

Thiết kế phòng ngủ không lồi lõm góc nhọn

Đó là điều cấm kỵ trong phòng ngủ vầ mảng thiết kế. Theo như phong thủy hình dáng của căn phòng ảnh hưởng lớn tới lưu thông vượng khí cho phòng ngủ của bạn. Một ăn phòng ngủ có hình dáng lồi lõm, tam giác, góc nhọn, hình thang…Sẽ khiến cho cả căn phòng bị mất cân bằng.

Các nhà phong thủy học khuyên rằng nên thiết kế phòng ngủ theo hình chữ nhật hay hình vuông tượng trưng cho hành thổ sẽ đem tới sự ổn định và vững bền.

không nên thiết kế phòng ngủ hình dạng đặc biệt thường xuyên góc nhọn

Tuyệt đối không trang trí đao, kiếm hay mũi tên,…trong phòng ngủ

Tuyệt đối không trang trí đao, kiếm hay mũi tên,…trong phòng ngủ

nhiều người thường có sở thích sưu tầm và trang trí phòng với những đồ vật cổ như đao, kiếm, dao; hay các vật mang tính bạo lực và có góc sắc nhọn. tuy nhiên, điều này là nhớ đừng nên bởi khi treo những vật này đặc biệt là trên giường ngủ sẽ gây cảm giác áp lực, không an toàn; mang sát khí vào phòng, gây mâu thuẫn những mối quan hệ của gia chủ.

Nếu muốn decor cho không gian phòng ngủ thêm phần bắt mắt; mà vẫn thể hiện được sự trang nhã, ấm cúng thì bạn có khả năng sử dụng một vài mẫu đèn trang trí như:

Decor phòng ngủ với những loại đèn trang trí
  • Đèn thả 2 bên đầu giường, tạo nét tô điểm cho không gian thêm phần ấn tượng
  • Đèn chùm treo giữa phòng sẽ là sự lựa chọn lý tưởng nhấn nhá cho không gian thêm thu hút, ấm cúng.
  • Đèn downlight âm trần cuối giường hoặc đầu giường nhưng hắt vào tường. Ánh sáng dịu nhẹ, tập trung vào một điểm giúp bạn có thể làm việc, đọc sách một cách thoải mái.
  • Đèn tường phòng ngủ: Nét chấm phá cho không gian thêm phần lung linh

Xem thêm: Đèn trang trí phòng ngủ – nâng niu giấc ngủ an lành

Đầu giường không có điểm tựa vững chắc

Đầu giường không có điểm tựa vững chắc

một vài người thích xoay chéo giường ngủ để tránh thanh xà ngang trên trần nhà; hoặc chỉ dễ dàng là tìm cảm giác mới lạ. mặc khác, tình trạng này là nhớ đừng nên bởi đầu giường nên được dựa vào vật vững chắc, bằng phẳng như bức tường. tạo ra cảm giác nâng đỡ cho giấc ngủ của bạn. Nếu đầu giường của bạn không kê sát vào tường hoặc tủ quần áo sẽ hình thành thế “không chỗ tựa” được gọi là điềm “hung cô đơn”. Như vậy, sẽ khó được quý nhân phù trợ, dễ sinh tiêu cực; thường có cảm giác cô đơn, trống trải, uể oải trong mọi việc.

✅ Mọi người cũng xem : ý nghĩa của hoa sử quân tử

Giường ngủ quay về hướng Tây

Giường ngủ quay về hướng Tây

Hướng tây theo quan niệm dân gian là hướng mà người chết được đặt để mai táng và dành cho thế giới bên kia. vì thế, nếu đặt giường quay về hướng tây sẽ khiến đời sống của bạn gặp nhiều điều kiện; cũng như không tốt về mặt tâm linh. Vậy sắp nên, hãy tránh tuyệt đối hướng này khi sắp xếp giường ngủ của bạn nhé.

Những điều cấm kỵ khi bố trí nội thất

Những điều cấm kỵ khi bố trí nội thất

✅ Mọi người cũng xem : ý nghĩa truyện tam quốc diễn nghĩa

Mọi Người Xem :   5 cách hóa giải nhà không hợp hướng theo phong thủy

Những điều cấm kỵ khi đặt giường ngủ

Những điều cấm kỵ khi đặt giường ngủ

Chú ý kê đầu giường không để áp sát phòng vệ sinh 

Chú ý kê đầu giường không để áp sát phòng vệ sinh 

Nhà vệ sinh thường phát ra những luồng khí không tốt nên nếu như để chúng áp sát vào đầu giường; dễ dẫn tới những bệnh đau đầu và tác động tới thần kinh. Chúng ta sẽ dễ cảm thấy khó chịu khi dễ đi vào giấc ngủ.

✅ Mọi người cũng xem : nước bỉ tiếng anh là gì

Kiêng kỵ đặt giường ngủ ngay trên/dưới bếp hoặc đối diện phòng vệ sinh.

Kiêng kỵ đặt giường ngủ ngay trên/dưới bếp hoặc đối diện phòng vệ sinh.

Nếu như giường ngủ của bạn kê ở dưới bếp hoặc phòng tắm vệ sinh thì hãy di chuyển ngay vị trí giường ngủ. Bạn nên đặt giường ở vị trí trên gian bếp thêm yếu tố nóng của lửa sẽ gây nóng trong người, nóng gan…

Nhà vệ sinh thì là nơi tích tụ nhiều vi khuẩn cũng như không khí ẩm ướt; về lâu về dài dễ ảnh hưởng tới thể trạng và sinh hoạt thường ngày của bạn

Phòng ngủ cần đặt giường ngủ cách xa bồn cầu

✅ Mọi người cũng xem : ý nghĩa khi nhìn thấy cầu vồng

Không đặt giường ngủ dưới hoặc gần bàn thờ 

Không đặt giường ngủ dưới hoặc gần bàn thờ 

Đây được coi là một trong những điều cấm kỵ trong phòng ngủ tuyệt đối nên tránh; bởi ta nên để ban thờ vào 1 phòng riêng. Vì ban thờ là nơi linh thiêng nhớ đừng nên đặt giường ngủ dưới hay gần; dễ phạm úy vào những điều cấm kỵ dương trần.

✅ Mọi người cũng xem : đọc sách có ý nghĩa gì

không nên đặt giường ngủ ở dưới cầu thang hay dưới thanh xà 

không nên đặt giường ngủ ở dưới cầu thang hay dưới thanh xà 

Lý do bởi vì bạn sẽ cảm thấy lúc nào cũng bị đè nén tạo ra cảm giác khó chịu nhất là về hô hấp. Trong giấc ngủ bạn cũng dễ bị các cơn ác mộng hay những cảm giác như bóng đè, gián đoạn giấc ngủ.

Những điều kiêng kỵ trong phòng ngủ vợ chồng

Những điều kiêng kỵ trong phòng ngủ vợ chồng
Những điều kiêng kỵ trong phòng ngủ vợ chồng

Ngoài những điều đã nêu ở trên thì bạn cũng cần chú ý những điều kiêng kỵ sau; để đời sống vợ chồng luôn được hòa hợp, vui vẻ.

✅ Mọi người cũng xem : kết quả và ý nghĩa của trận điện biên phủ trên không

không nên đặt di ảnh của người quá cố trong phòng ngủ vợ chồng

không nên đặt di ảnh của người quá cố trong phòng ngủ vợ chồng

Vì nó không chỉ gợi lại những chuyện không vui, gây ra áp lực tinh thần. Mà theo phong thủy, đặt di ảnh của người đã mất trong phòng ngủ có khả năng gây ra ác mộng; gây ảnh hưởng chất lượng giấc ngủ tương đương thể trạng tinh thần của gia chủ.

Tránh trang trí bằng những vật dụng từ kim loại

Tránh trang trí bằng những vật dụng từ kim loại

Kim loại mang tính lạnh, rất kiệng kỵ với những không gian mang tính ấm cúng như phòng ngủ.

✅ Mọi người cũng xem : ý nghĩa lông công phong thủy

nhớ đừng nên đặt bàn thờ trong phòng ngủ

nhớ đừng nên đặt bàn thờ trong phòng ngủ

Bàn thờ là nơi thể hiện sự thành kính, linh thiêng nên thường được đặt tại phòng thờ, phòng khách; hoặc không gian riêng có vách ngăn. Đặt bàn thờ trong phòng ngủ sẽ gây ra thất lễ, bất kính với tổ tiên.

✅ Mọi người cũng xem : ý nghĩa của việc dựng bia tiến sĩ

không nên treo các tác phẩm nghệ thuật hơi hướng u ám

không nên treo các tác phẩm nghệ thuật hơi hướng u ám

Phòng ngủ là nơi mang lại hạnh phúc, những phút giây yên bình. Vì vậy, không nên treo những loại tranh trên để tránh gây cảm giác buồn chán, mệt mỏi, bi quan, tự ti;  lâu dần sẽ khiến cho tinh thần suy sụp, ảnh hưởng không tốt đối với cuộc sống vợ chồng.

nhớ đừng nên treo những bức tranh ảnh về thần thánh, các hình ảnh động vật hung dữ

nhớ đừng nên treo những bức tranh ảnh về thần thánh, các hình ảnh động vật hung dữ

Những bức tranh thần thánh nên treo ở phòng thờ linh thiêng; tuyệt đối không nên treo ở phòng ngủ. Những bức tranh muông thú hung dữ khi treo ở phòng ngủ sẽ dễ làm bạn hoảng sợ khi thức giấc; gây ra ảnh hưởng tới chất lượng giấc ngủ.

một số lưu ý khi trang trí phòng ngủ

một số lưu ý khi trang trí phòng ngủ

Trang trí trần phòng ngủ dễ dàng

Trang trí trần phòng ngủ dễ dàng

Trang trí cho trần nhà thêm đẹp và lộng lẫy cũng rất bắt mắt nhưng trang trí cho trần phòng ngủ thì nhớ đừng nên. Vì về lâu về dài nó sẽ có những tác động không tốt cho giấc ngủ của gia chủ.  Bạn có thể lựa chọn những chiếc đèn áp trần nhẹ nhàng dễ dàng, hay những hoa văn trang trí ít và dễ dàng.

Tuyệt đối không trang trí decor vật nhọn trong phòng ngủ

Tuyệt đối không trang trí decor vật nhọn trong phòng ngủ

thường xuyên người thích trang trí sưu tập những đồ như kiếm, dao… nhưng nếu bài trí chúng ở trong phòng ngủ thì sẽ dễ bị nhiều sát khí. lâu dài sẽ khiến cho giấc ngủ luôn có cảm giác bất an, không được yên lành.

Phòng ngủ nên bài trí những thứ dễ thương giản đơn, đồng bộ với nội thất trong ngôi nhà. Những vật decor nhỏ xin phéph sẽ khiến bạn cảm thấy dễ chịu hơn.

Phòng ngủ trang trí decor bởi những vật trang trí nhẹ nhàng dễ thương

✅ Mọi người cũng xem : cách nấu cháo chay hạt sen

không nên để tivi hay thiết bị loa đài âm thanh

không nên để tivi hay thiết bị loa đài âm thanh

Giường ngủ là nơi bạn nghỉ ngơi thư giãn thoải mái sau một ngày làm việc dài mệt mỏi và stress. Phòng ngủ cần đạt được sự yên tĩnh và giấc ngủ sâu. Nếu ti vi hay loa đài đặt đối diện giường ngủ sẽ khiến cho bạn phải xem tivi tốn thời gian ảnh hưởng tới giấc ngủ của bạn.

Phòng ngủ nhớ đừng nên để tivi hay loa đài dễ gây ảnh hưởng mất giấc ngủ của bạn

Tuân thủ những điều cấm kỵ trong phòng ngủ sẽ giúp bạn có được giấc ngủ an lành cùng lúc ấy đem tới những điều tốt đẹp trong gia đình. “Có thờ có kiêng có kiêng có lành” hãy cùng xây dựng một không gian tốt về cả tinh thần lẫn cảm xúc.

Xem thêm:

  • Có nên đặt tivi trong phòng ngủ?
  • Các mẫu đèn trang trí phòng ngủ đẹp không thể bỏ qua
  • Bí kíp khử mùi ẩm mốc trong phòng ngủ
  • 20 Nguyên lý bố trí phòng ngủ phong thuỷ
5/5 – (1 bình chọn)


Các câu hỏi về những điều cấm kỵ trong phòng ngủ


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê những điều cấm kỵ trong phòng ngủ hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết những điều cấm kỵ trong phòng ngủ ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết những điều cấm kỵ trong phòng ngủ Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết những điều cấm kỵ trong phòng ngủ rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về những điều cấm kỵ trong phòng ngủ


Các hình ảnh về những điều cấm kỵ trong phòng ngủ đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư lienhe@domain.com. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm thông tin về những điều cấm kỵ trong phòng ngủ tại WikiPedia

Bạn nên tìm thêm thông tin về những điều cấm kỵ trong phòng ngủ từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://khoalichsu.edu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://khoalichsu.edu.vn/phong-thuy/


Loading

Related Posts

About The Author

One Response