10 Điều tuyệt đối cấm kỵ khi mua đất xây nhà

Bài viết 10 Điều tuyệt đối cấm kỵ khi mua đất xây nhà thuộc Toppic về Giải Mã thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Khoa Lịch Sử tìm hiểu 10 Điều tuyệt đối cấm kỵ khi mua đất xây nhà trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “10 Điều tuyệt đối cấm kỵ khi mua đất xây nhà”

Đánh giá về 10 Điều tuyệt đối cấm kỵ khi mua đất xây nhà


Xem nhanh
Những yếu tố phong thủy cần tránh khi đi mua nhà đất

Nhiều anh chị khi đi mua nhà mua đất không để ý và coi phong thủy của bất động sản nên gặp phải tình huống khóc dở mếu dở, vì khi mua rồi xẩy ra nhiều chuyện trong nhà không giải thích được cho đến khi xem xét kỹ về phong thủy mới biết được !!

Vậy cần phải xem xét thật kỹ những điều đại kỵ sau đây về phong thủy để mua nhà đất được mọi việc hanh thông nhé anh chị em !!

Trân trọng cảm ơn !!
++++++++++++++++++++++++++++++++++++
KẾT NỐI VỚI NAM: https://bit.ly/3feRmJm
#phamvannam, #phongthuynhadat, #batdongsan

Khi bắt tay vào thi công xây dựng nhà phố của mình, bạn có khả năng phải tìm hiểu rất nhiều lý do, một trong số đó là phong thủy của ngôi nhà. Một ngôi nhà có phong thủy tốt không chỉ giúp cho sức khỏe, tinh thần của bạn tốt hơn mà còn giúp cuộc sống gia đình luôn êm ấm cũng nhờ vậy mà kinh tế gia đình tăng lên.

Mọi Người Xem :   Cung phi bát trạch – cách tính cung phi theo tuổi chuẩn nhất | khoalichsu.edu.vn

1. Không xây nhà gần đường giao nhau

Bạn nhớ đừng nên xây cất hoặc mua nhà gần những nơi có đường lớn giao nhau vì đó là nơi có các luồng xung sát, sinh ra bởi những loại xe cộ qua lại thường xuyên cũng sẽ tác động không tốt cho người sinh sống ở đó. Hơn nữa thực tế cho thấy rằng ở những nơi ngã 3 thường “hứng” chịu rất nhiều khói bụi nên những nơi này không lúc nào được yên ổn.

2. Không đối diện vách tường bằng kính

Vì khi nhà ở như vậy, ảo ảnh phản xạ ra từ vách tường kính sẽ tạo cảm giác ức chế đối với người ở trong nhà, hơn nữa khi ánh nắng mặt trời chiếu vào gây ra ô nhiễm ánh sáng, rất bất lợi đối với sức khỏe con người.

3.  Không gần nghĩa địa

Cần tránh xây cất hoặc mua nhà ở gần, đối diện các bãi tha ma, nghĩa địa, bia mộ hoặc ống khói nhà máy vì sẽ gây ảnh hưởng tâm lý người sống trong nhà, khiến sức khỏe sa sút.

4.  Không xây và mua nhà ở gần đường sắt

Nhà ở không nên ở bên cạnh hay gần đường sắt vì khi xe lửa vận hành sẽ tạo ra một luồng quẫn xoáy rất nhanh và mạnh. không những vậy tiếng ồn phát ra cũng rất lớn.

5.  Không xây cất hoặc mua nhà ở gần cầu giao nhau

Những nơi gần cầu giao nhau sẽ phát ra tiếng ồn rất lớn của xe cộ qua lại với tốc độ cao cùng lúc ấy dòng khí lưu quẫn sẽ ảnh hưởng xấu đến những người sống trong nhà, triệt tiêu việc sản sinh tài khí.

Mọi Người Xem :   Ngũ Thọ tử và cách hóa giải

6. không nên xây cất và mua nhà đối diện góc nhọn.

Nhà ở không được đối diện thẳng với chỗ chuyển góc hoặc góc nhọn của những công trình khác gần đó, vì góc nhọn đó giống như một cái chêm chọc vào trung tâm nhà. Ở trong ngôi nhà như vậy, người trong nhà luôn cảm thấy khó chịu, tinh thần suy nhược, hại đến thể trạng và công tác.

7. Không gần núi dễ sạt lở

Nhà ở không được quá gần núi có kết cấu đất đá lỏng lẻo, vì nếu gặp trời mưa to dễ gây ra sạt lở nghiêm trọng.

8.  Nhà không được nằm giữa những kiến trúc cao hơn.

Nhà ở của bạn không nên nằm ở vị trí “lọt thỏm” giữa những kiến trúc xung quanh đều đặn cao hơn vì nhà mình thấp nhỏ, dễ tạo ra cảm giác bị đè nén chèn ép, gò bó khó chịu, ảnh hưởng đến nhân đinh (con người) trong nhà.

9. Nhà không nên ở gần điện cao áp hay tháp truyền hình

nhớ đừng nên xây cất hoặc mua nhà ở gần tháp điện hay tháp truyền hình vì nơi đó thường có sóng điện từ rất mạnh, con người nếu phải nhiều tiếp xúc sẽ có nguy cơ rất cao bị các chứng bệnh về thần kinh hệ miễn dịch bị ảnh hưởng, khả năng mất thường xuyên bệnh nghiêm trọng.

10. Không bị trục đường chính “đâm thẳng” vào nhà

Khi nhà có trục đường cái hướng thẳng vào sẽ tạo thành xung sát mạnh đi thẳng trực diện vào nhà, không có lợi cho sức khỏe.

Mọi Người Xem :   Thất trung nghĩa là gì?

Nguồn: Tổng hợp.Các câu hỏi về những điều cấm kỵ khi mua đất làm nhà


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê những điều cấm kỵ khi mua đất làm nhà hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết những điều cấm kỵ khi mua đất làm nhà ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết những điều cấm kỵ khi mua đất làm nhà Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết những điều cấm kỵ khi mua đất làm nhà rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về những điều cấm kỵ khi mua đất làm nhà


Các hình ảnh về những điều cấm kỵ khi mua đất làm nhà đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm báo cáo về những điều cấm kỵ khi mua đất làm nhà tại WikiPedia

Bạn có thể tra cứu thêm nội dung về những điều cấm kỵ khi mua đất làm nhà từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://khoalichsu.edu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://khoalichsu.edu.vn/phong-thuy/

Related Posts

About The Author

One Response

  1. Blog Nội Thất Đẹp
    12/07/2021