Những lỗi phong thủy khi xây dựng nhà vệ sinh cần tránh

Bài viết Những lỗi phong thủy khi xây dựng nhà vệ sinh cần tránh thuộc Toppic về Huyền Bí – Giải mã thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng khoalichsu.edu.vn tìm hiểu Những lỗi phong thủy khi xây dựng nhà vệ sinh cần tránh trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Những lỗi phong thủy khi xây dựng nhà vệ sinh cần tránh”

Đánh giá về Những lỗi phong thủy khi xây dựng nhà vệ sinh cần tránh


Xem nhanh
Vật phẩm chiêu tài lộc, hóa giải vận hạn ( đã khai quang, trì chú )
01. Linh phù giải hạn: https://bit.ly/3SlbAVO
02. Hồ lô hóa giải Ngũ Hoàng: https://bit.ly/3oNV6Ie
03. Mai Hoa Phú Quý: https://bit.ly/3PPawI9
04. Gương bát quái tinh cầu: https://bit.ly/3SlQYNd
05. Kim bài thái tuế 2023: https://bit.ly/3zUST4i
06. Vòng tam hợp Dần Ngọ Tuất: https://bit.ly/3bmI9Ck
07. Vòng tam hợp Thân Tý Thìn: https://bit.ly/3zqu26R
08. Vòng tam hợp Hợi Mão Mùi: https://bit.ly/3zpEBHn
09. Vòng Tam Hợp Tỵ Dậu Sửu: https://bit.ly/3PWHhDn
10. Bát bảo tâm kinh: https://bit.ly/3d56iNS
11. Minh Quang pháp bảo cầu: https://bit.ly/3QbZ4Xr
12. Minh Quang pháp bảo lục giác: https://bit.ly/3OUUqvk
13. Tỳ Hưu Lộc Tài (Đồng): https://bit.ly/3zT6skz
14. Tỳ Hưu Khai Vận ( Bạch Ngọc): https://bit.ly/3cWxPRL
15. Bách Niên Tụ Tài ( tụ tài lộc): https://bit.ly/3Qc05id
16. Song long ngọc ấn ( ấn thăng quan): https://bit.ly/3zsVj8F
17. Kim bài ngũ Lộ Thần Tài: https://bit.ly/3QiKCfR
18. Hồ lô bình an ( treo xe): https://bit.ly/3vD1HJj
19. Móc khóa văn xương: https://bit.ly/3zlUKxe
20. Ống bút văn xương gỗ đào: https://bit.ly/3SoSBJQ
21. Bút văn xương gỗ đào: https://bit.ly/3Qfcj97
22. Bút văn xương gỗ đào nhỏ: https://bit.ly/3oRL6h4
23. Hoa mai kim tiền ( mạ vàng ): https://bit.ly/3BI0EMh
24. Các vật phẩm phong thủy khác: https://bit.ly/3SkewCb Nội dung: 10 Đại Kỵ Phong Thủy Nhà Bếp Và Nhà Vệ Sinh Bắt Buộc PHẢI BIẾT Khi Xây Mới Để Tránh Vận Hạn Điềm Dữ
Phong thủy Gia Cát là kênh chuyên chia sẻ kiến thức về tử vi, phong thủy, tử vi 2020, tử vi 12 con giáp, phong thủy nhà ở, phong thủy nhà bếp, xây nhà, và các kiến thức tâm linh khác....
---------------------------------------------------------------------
✅ ĐĂNG KÝ KÊNH PHONG THỦY GIA CÁT:
► Link đăng ký: https://bit.ly/2u4LtMq
✅ Playlist tổng hợp:
► Tử vi 2020 trọn bộ: https://bit.ly/2GBJ6Ug
► Xem tử vi miễn phí: https://bit.ly/3aNURVv
► Xây nhà 2020: https://bit.ly/2GBINbQ
► Xây nhà 2021: https://bit.ly/314wQoF
☑️ Tham Khảo Kiến Thức Và Vật Phẩm Phong Thủy tại WEB: https://www.phongthuymayman.vn/
https://phongthuyloctai.com/
☑️ Facebook: https://www.facebook.com/thayphongthuygiacat
☑️ Facebook: https://www.facebook.com/thaygiacatnguyen
☎ Liên hệ tư vấn: 0862.86.9119 - 0862.79.9119☑️
???? Đặt mua sản phẩm từ Đại lý chính thức: 0989.34.9119 để được giao hàng chính hãng tận nhà trên Toàn quốc.
⛔️ Cam kết: Bạn được kiểm tra hàng trước khi thanh toán. Đảm bảo hàng công ty chuẩn 100%.
???? Bán đúng giá - nhiều ưu đãi!
☑️ VP Hà Nội: Chung Cư An Bình City Số 232 Phạm Văn Đồng - Bắc Từ Liêm - Hà Nội

© Nhạc trong video: Long Road Ahead của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (https://creativecommons.org/licenses/...)
Nguồn: http://incompetech.com/music/royalty-...
Nghệ sĩ: http://incompetech.com/

© Các video trên kênh Phong thủy Gia Cát đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng ✖ không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức

#phongthuygiacat #giacatnguyen

Nhà vệ sinh là một hệ thống công trình phụ nhưng rất quan trọng trong mỗi ngôi nhà. vì vậy phong thủy nhà vệ sinh được cho là tác động nhiều đến sự nghiệp, tinh thần của gia chủ.

Mọi Người Xem :   Tháng 12 và những ngày lễ đặc biệt trên trên thế giới

Hướng đặt nhà vệ sinh

Nhà vệ sinh là nơi giải quyết các vấn đề như tắm rửa, đi đại tiện, tiểu thuận tiện nên có thường xuyên uế khí nhất định trong nhà. Vì vậy bạn cần hết sức lưu ý khi chọn hướng để đặt nhà vệ sinh. thường xuyên người phân vân hướng nhà về sinh là hướng cửa hay bồn cầu cho nên bạn phải tìm hiểu thật kỹ để chọn hướng đặt nhà vệ sinh. Nên tìm hiểu để quyết định xây ở vệ sinh ở đâu, thiết kế như thế nào để vừa tránh các khí xấu, vừa góp phần mang đến thể trạng và may mắn cho gia đình.

Theo phong thủy cách tính hướng nhà vệ sinh theo nguyên tắc “tọa hung hướng cát” thì nhà vệ sinh nên đặt vào các hướng xấu để nhìn về hướng tốt. Tránh đặt vào những hướng cát tường như sanh khí, phước đức, phục vị và thiên y sẽ ảnh hưởng không tốt đến gia mạng, thể trạng và sự may mắn. Để cho nhà vệ sinh phong thủy át được những điều không tốt nên đặt ở hướng Tây Bắc và hướng Đông để đem lại may mắn và sức khỏe.

Hướng đặt phong thủy toilet nên tránh những điều kiêng kỵ sau đây:

– nhớ đừng nên đặt nhà vệ sinh ở hướng Tây Nam và Đông Bắc. Vì đây là hai hướng Thổ mà nhà vệ sinh là Thủy nên sẽ xung khắc gây ảnh hưởng sức khỏe của gia chủ.

– Hướng nhà vệ sinh nên tránh đặt ở hướng Nam vì đây là hướng có hỏa khí nặng.

– không nên đặt hướng cửa nhà vệ sinh về phía Đông Nam. Vì quan niệm dân dan cho rằng ảnh hưởng đến sự giàu có, gây ra tổn thất tài chính, đầu tư xấu, khả năng tiết kiệm Giảm.

Mọi Người Xem :   Top 18 Apollo Là Thần Gì - Cẩm Nang Tiếng Anh

– Vị trí đặt nhà vệ sinh trong nhà nên tránh khu vực trung tâm. Vì khu vực giữa nhà là nơi trung tâm, nếu đặt nhà vệ sinh ở trung tâm sẽ phát tán khí uế ra hết căn nhà sẽ ảnh hưởng đến tài lộc và sức khỏe.

– nhớ đừng nên đặt hướng nhà vệ sinh đối diện trực tiếp với cửa chính, phòng bếp và phòng ngủ. Vì sẽ làm tài vận gia chủ suy kiệt.

Những điều cấm kỵ trong phong thủy nhà vệ sinh

– nhớ đừng nên đặt nhà vệ sinh tầng lầu ở trên phòng ngủ tầng dưới. Nếu đặt như vậy sẽ ảnh hưởng đến thể trạng gia chủ Giảm sút, sẽ dễ mắc về hệ tiêu hóa.

– không nên để nước rò rỉ trong nhà vệ sinh. Bởi theo dân gian tình trạng này sẽ khiến cho tài lộc của gia đình thất thoát ra ngoài.

– Tránh đặt bồn cầu cùng hướng nhà vì như vậy sẽ dễ gây ảnh hưởng thể trạng vận may của gia chủ. Bạn có khả năng tham khảo Hướng dẫn các xác định hướng nhà TẠI ĐÂY.

– Cửa nhà vệ sinh nhớ đừng nên đối diện với cửa lớn của nhà vì sẽ ảnh hưởng đường dẫn khí vào nhà, mất thẩm mỹ ngôi nhà.

– Cửa bếp nhà vệ sinh tránh đối diện nhéu bởi bếp là nơi đun nấu, chế biến thức ăn đồ uống,nhà vệ sinh là nơi có nhiều vi khuẩn. Nên cửa đối diện nhéu ảnh hưởng đến thể trạng, an toàn thực phẩm trong khi chế biến. ngoài ra bếp tượng trưng cho hành Hỏa, trong khi nhà vệ sinh tượng trưng cho hành Thủy, hai hành này lại khắc nhéu trong ngũ hành!

– Cửa chính hay cửa sổ nhà vệ sinh không nên đặt đối diện với các cửa phòng ngủ. Như vậy sẽ làm người ngủ không an giấc.

– Vị trí nhà vệ sinh phải đặt ở cuối hướng gió và phải kín đáo nhưng dễ tìm. Nếu nhà bạn có hành lang dài thì nên cho nhà vệ sinh ở gần bên cạnh hành lang, không nên để cuối hành lang. Bởi theo phong thủy nếu để hành lang xông thẳng vào nhà vệ sinh là không tốt, ảnh hưởng xấu tới sức khỏe chủ nhà. 

– Giường ngủ tựa lưng vào nhà vệ sinh là kiêng kỵ. Đặc biệt càng kiêng cữ nếu chỗ tựa lại là bồn cầu. Nằm ngủ ở vị trí này dễ khiến chủ nhà mỏi mệt, đau đầu, tinh thần kém minh mẫn và suy nghĩ không được thông suốt.

– Cửa nhà vệ sinh không được đối diện với cầu thang lên hoặc xuống: hai điểm này đều không tốt cho vận khi của gia đình. Đối diện cầu thang đi lên làm khí tích tụ lại trong nhà vệ sinh. Trong khi đối diện cầu thang đi xuống làm khí hôi trút xuống phía dưới.

Mọi Người Xem :   Vì sao gọi Phật, Pháp, Tăng là ba ngôi quý báu?

– Nền toilet cao hơn phòng ngủ, nền nhà là điều kiêng kỵ. Bởi theo phong thủy nước sẽ chảy từ nơi cao xuống nơi thấp. Thiết kế nhà vệ sinh như vậy dễ khiến chủ nhà vướng phải các bệnh về đường tiết niệu.

– Kỵ nhà tắm kín, không có cửa sổ hay chỗ thông khí. Bởi độ ẩm trong nhà tắm lớn. Thiết kế kín làm khí bị ứ đọng, khó lưu thông.

– Tối kỵ đặt các đồ vật có kết cấu sắc nhọn trong toilet. Vì không gian nhà vệ sinh nhỏ rất dễ va chạm. Đồng thời là nơi sinh hoạt cá nhân nên da thịt sẽ thường để lộ ra ngoài, rất dễ bị tổn thương. 

– không nên sơn nhà vệ sinh màu đỏ tươi dễ gây ra ra cảm giác nóng bức, chật chội khi bước vào. Màu tím đậm lại gây cảm giác u uất nặng nề, màu đen thì làm tăng âm khí.

– Gương treo trong nhà vệ sinh không nên chiếu thẳng vào các thiết bị toilet, đặc biệt là bồn cầu. Cũng nhớ đừng nên chiếu thẳng vào người dùng (khi đang tắm, đang tiểu thuận tiện) vì sẽ dễ tạo nên ảo ảnh, không thoải mái. 

Bá Di (T/h)Các câu hỏi về những điều cấm kỵ khí làm nhà vệ sinh


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê những điều cấm kỵ khí làm nhà vệ sinh hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết những điều cấm kỵ khí làm nhà vệ sinh ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết những điều cấm kỵ khí làm nhà vệ sinh Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết những điều cấm kỵ khí làm nhà vệ sinh rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về những điều cấm kỵ khí làm nhà vệ sinh


Các hình ảnh về những điều cấm kỵ khí làm nhà vệ sinh đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư lienhe@domain.com. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm dữ liệu, về những điều cấm kỵ khí làm nhà vệ sinh tại WikiPedia

Bạn nên tìm thêm thông tin về những điều cấm kỵ khí làm nhà vệ sinh từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://khoalichsu.edu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://khoalichsu.edu.vn/phong-thuy/


Loading

Related Posts

About The Author