Những Điều Cấm Kỵ Khi Đeo Vòng Phong Thủy “Ai Cũng Nên Biết”

Bài viết Những Điều Cấm Kỵ Khi Đeo Vòng Phong Thủy “Ai Cũng Nên Biết” thuộc chủ đề về Tử vi số mệnh thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Khoa Lịch Sử tìm hiểu Những Điều Cấm Kỵ Khi Đeo Vòng Phong Thủy “Ai Cũng Nên Biết” trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Những Điều Cấm Kỵ Khi Đeo Vòng Phong Thủy “Ai Cũng Nên Biết””

Đánh giá về Những Điều Cấm Kỵ Khi Đeo Vòng Phong Thủy “Ai Cũng Nên Biết”


Xem nhanh
Tên video: QUY TRÌNH TƯ VẤN HỒ SƠ PHONG THỦY ONLINE | Yên Tâm Làm Nhà Khi Bạn Biết Được Điều Này
▶ Đăng ký tư vấn tại đây: https://phongthuyvuong.com/dich-vu/tu-van-phong-thuy-nha-xay-moi
▶ Đặt câu hỏi với thầy Tam Nguyên: http://bit.ly/YTThayTamNguyen
▶ Số điện thoại liên hệ: 1900.22.92
-----------------//-----------------//-----------------//-----------------//------------------
▶ Dịch vụ cung cấp:
1. Tư vấn lập Hồ Sơ Phong thủy Nhà đang ở, Nhà chung cư, Nhà xây mới, Văn phòng làm việc, Thiết kế hồ sơ Kiến trúc Phong thủy
2. Tư vấn lập Hồ Sơ Phong thủy nhà máy, quy hoạch khu đô thị
3. Tư vấn lập Hồ Sơ Phong thủy nhà thờ, đình, chùa, miếu, phủ
4. Tư vấn Thiết kế đặt để mồ mả âm trạch
5. Dịch vụ xem ngày Cưới hỏi, Động thổ, Đổ mái, Nhập trạch, Khai trương, Mua xe, Ngày giờ sinh, Sim số phong thủy.
6. Dịch vụ Khai Quang, điểm Cốt, nạp Khí cho vật phẩm Phong thủy
7. Lập Hồ sơ Tư trụ - Bát tự Cao cấp, Tứ trụ - Bát tự Trọn Đời, Tứ trụ Bát tự Hôn nhân, Tứ trụ - Bát tự Tính danh, Tứ trụ - Bát tự Nhân duyên
8. Cung ứng, sản xuất, chế tác các Vật Phẩm, Pháp khí, Pháp cụ Phong thủy
9. Tài liệu, sách Văn hóa phương đông, Ứng dụng App – WebApp, Đào tạo Phong thủy, Tứ trụ, Dịch học, Tử vi, Tướng học
10. Cung cấp các khóa học trực tuyến và đào tạo tại chỗ về Phong Thủy, Tứ trụ, Dịch học, Tử vi, Tướng học.
-----------------//-----------------//-----------------//-----------------//---------------
HÃY ĐĂNG KÝ KÊNH VÀ ẤN VÀO BIỂU TƯỢNG CHUÔNG ĐỂ NHẬN ĐƯỢC NHỮNG VIDEO KIẾN THỨC MỚI NHẤT
▶ Số điện thoại liên hệ: 1900.22.92
▶ Website Dịch vụ tư vấn Phong Thủy: https://phongthuyvuong.com/
▶ Website Vật Phẩm Phong Thủy: https://phongthuytamnguyen.com/
▶Website Khóa học trực tuyến: https://thuvienphongthuy.vn/
▶ Facebook: https://www.facebook.com/thayphongthuytamnguyen.official
▶ Tiktok: https://www.tiktok.com/@thaytamnguyen2603
▶ Địa chỉ Công ty TNHH Kiến Trúc Phong Thủy Tam Nguyên:
Hà Nội: A12/D7 ngõ 66 Phố Khúc Thừa Dụ, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Quảng Ninh: Số 81 đường Nguyễn Văn Cừ, phường Hồng Hải, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.
Đà Nẵng: Tầng 12, Tòa ACB, 218 Bạch Đằng, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh: 778/5 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận, TP HCM
▶ Email: tuvan@phongthuytamnguyen.com
Cảm ơn các bạn đã theo dõi và ủng hộ Phong Thủy Tam Nguyên
▶Hashtag: #pttn #vatphammayman #thayphongthuytamnguyen

5 / 5 ( 2 bình chọn )

Vòng phong thủy không những là trang sức có tổng giá trị thẩm mỹ cao mà còn có ý nghĩa sâu sắc về mặt tâm linh. mặc khác, nếu phạm vào những điều kiêng kỵ, người đeo có khả năng gặp phải xui rủi do xung khắc ngũ hành. Bài viết sau sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ những điều cấm kỵ khi đeo vòng thủy để dùng vật phẩm này đúng cách hơn.

Vòng phong thủy là các loại vòng tay được làm từ đá quý và gỗ một cách tự nhiên. Không giống như những loại trang sức thông thường, vật phẩm này có ý nghĩa sâu sắc về mặt tâm linh. Trong quan niệm phong thủy, vạn vật trong vũ trụ đều đặn ẩn chứa năng lượng và mang đến điềm lành cho con người nếu dùng đúng phương pháp.

Đeo vòng phong thủy phù hợp với bản mệnh đem lại tài vận, may mắn và thu hút tài lộc cho người đeo. ngoài ra, những loại gỗ và đá quý được dùng để chế tác vòng phong thủy còn có tác dụng trừ tà khí, vong âm và tránh ma quỷ quấy phá. Đeo những loại vòng phong thủy bên mình giúp làm tăng chính khí, đẩy lùi những luồng khí xấu và giúp hóa hung thành cát, biến dữ thành lành.

Bên cạnh ý nghĩa trong tâm linh, vòng tay phong thủy còn là món trang sức có giá trị thẩm mỹ cao và thích hợp với mọi lứa tuổi. một số loại gỗ quý được sử dụng để chế tác vòng còn giữ cho tinh thần tỉnh táo, thư giãn nhờ tinh dầu thơm tự nhiên. do đó không ít người chọn đeo vòng phong thủy để tăng năng lượng và tập trung hơn khi làm việc.

Cần tìm hiểu những điều cấm kỵ trước khi đeo vòng tay phong thuỷ

những điều cấm kỵ khi đeo vòng phong thủy

những điều cấm kỵ khi đeo vòng phong thủy

Đeo vòng tay phong thủy đem lại thường xuyên may mắn và lợi ích đối với thể trạng. mặc khác khác với các loại trang sức thông thường, vòng phong thủy cần phải đeo đúng phương pháp mới có khả năng mang lại tài lộc và giúp người đeo gặp nhiều thuận lợi, thăng tiến trong công việc.

Ngược lại, dùng vật phẩm này sai cách không mang lại hiệu quả như nhu cầu, thậm chí có thể gây ra ra tai họa và đem đến vận rủi. Chính do đó, bạn cần phải tìm hiểu những điều cấm kỵ trước khi đeo vòng phong thủy:

Mọi Người Xem :   Khái niệm Pháp trong Phật giáo

✅ Mọi người cũng xem : lời chúc mừng sinh nhật mẹ hay và ý nghĩa

1. Lựa chọn vòng phong thủy hợp mệnh

1. Lựa chọn vòng phong thủy hợp mệnh

Phong thủy là học thuyết được hình thành từ Trung Hoa cổ đại. Học thuyết này thống kê về mạch nước, hướng khí, hướng gió để xác định họa hay phúc đối với đời sống của con người. Mặc dù là học thuyết từ rất lâu đời nhưng đến nay, phong thủy vẫn được ứng dụng rộng rãi trong thường xuyên lĩnh vực. các nghiên cứu cũng cho thấy rằng, phong thủy không phải là tín ngưỡng mà là bộ môn khoa học và ảnh hưởng đáng kể đến cuộc sống của con người.

Phong thủy dựa vào thuyết âm dương, dịch lý và ngũ hành. Trong đó, quy luật ngũ hành được ứng dụng rộng rãi khi xây nhà cửa, mua xe cộ, đồ đạc và khi lựa chọn vòng tay phong thủy. Thuyết ngũ hành cho rằng, tất cả vạn vật đều đặn khởi sinh từ 5 nguyên tố cơ bản là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa và Thổ.

Cả 5 yếu tố này đều có mối LH mật thiết với nhau trong quan hệ tương sinh, tương khắc. Trong đó tương sinh mang ý nghĩa thúc đẩy, giúp đỡ nhau phát triển và mở rộng. Ngược lại, quy luật tương khắc có nghĩa là các yếu tố áp chế để kìm hãm sự phát triển lẫn nhau.

Cần dựa vào quy luật ngũ hành tương sinh, tương khắc để lựa chọn được mẫu vòng phong thủy hợp với bản mệnh

Dựa vào quy luật này, bạn có thể lựa chọn vòng tay hợp mệnh để thúc đẩy bản thân phát triển và đem lại cho mình nguồn năng lượng tích cực. Cách đơn giản nhất để chọn vòng phong thủy hợp mệnh là dựa vào màu sắc, cần chọn vòng có màu sắc tương hợp, tương sinh và tránh các màu tương khắc.

  • Mệnh Mộc: Người mệnh Mộc nên chọn vòng phong thủy có màu xanh lá cây (màu tương hợp) hoặc màu tượng trưng cho mệnh Thủy (màu tương sinh) như màu xanh nước biển và màu đen. Tránh tuyệt đối vòng tay có màu tương khắc như vàng nhạt, màu bạc, xám, ghi và trắng (màu tượng trưng cho mệnh Kim – Kim khắc Mộc).
  • Mệnh Kim: Người mang mệnh Kim tượng trưng cho kim loại nên sẽ thích hợp với mẫu vòng phong thủy có màu vàng nhạt, ghi, bạc, trắng và xám (màu tương hợp) và màu nâu đất, vàng sậm (màu tương sinh). Các màu sắc này tượng trưng cho mệnh Thổ mà trong quan hệ tương sinh – Thổ sinh Kim. Ngài ra khi chọn vòng tay phong thủy, người mệnh Kim nên tránh các màu sắc tượng trưng cho mệnh Hỏa (Hỏa khắc Kim) như tím, hồng, đỏ và cam đậm.
  • Mệnh Thủy: Người mệnh Thủy nên đeo vòng tay có màu đen hoặc xanh nước biển (màu tương hợp). ngoài ra, người thuộc cung mệnh này có thể lựa chọn vòng phong thủy có màu sắc tượng trưng cho mệnh Kim (Kim sinh Thủy) như màu vàng nhạt, màu bạc, ghi, trắng và xám. Đồng thời nên tránh màu tương khắc như nâu đất và vàng sậm.
  • Mệnh Hỏa: Khi chọn vòng tay phong thủy cho người mệnh Hỏa, cần tránh các màu sắc tương khắc như xanh nước biển và đen (màu tượng trưng cho mệnh Thủy). Thay vào đó có thể chọn vòng có màu tương hợp là đỏ, tím, hồng hoặc màu sắc tương sinh như màu xanh lá cây.
  • Mệnh Thổ: Mệnh Thổ tượng trưng cho đất đai nên sẽ thích hợp với vòng phong thủy có màu nâu đất, vàng nâu hoặc các màu tương sinh như đỏ, tím, hồng, cam,… Trong quan hệ tương khắc, Mộc khắc Thổ nên người mang cung mệnh này cần tránh sử dụng vòng tay có màu xanh lá cây.

Đeo vòng tay phong thủy có màu sắc tương hợp, tương sinh sẽ mang đến nguồn năng lượng mãnh liệt cho người đeo. Gia tăng may mắn trong đời sống, tạo sự thuận lợi trong công việc và giúp người đeo thăng tiến nhénh chóng. Ngược lại, đeo vòng phong thủy có màu sắc tương khắc tạo ra nguồn năng lượng xấu kéo theo thường xuyên điều xui rủi, không may.

2. Chú ý đến số hạt của vòng tay

2. Chú ý đến số hạt của vòng tay

Ngoài màu sắc, số hạt của vòng tay phong thủy cũng mang ý nghĩa sâu sắc. do đó, một trong những điều cấm kỵ khi đeo vòng phong thủy là đeo vòng có số hạt tượng trưng cho sự chia ly, cuộc sống bần tiện, khó khăn. Theo quan niệm phong thủy, vòng tay phải có số hạt là số lẻ bởi số lẻ tượng trưng cho hành Dương, khởi đầu của sự sống và sinh sôi.

Đeo vòng tay có số hạt lẻ như số 13, 15, 17, 19 và 21 mang đến sức mạnh dồi dào, giúp người đeo luôn tràn đầy năng lượng, lạc quan, vui vẻ và gặp nhiều may mắn hơn trong đời sống. Trái lại, vòng tay có số hạt là số chẵn tượng trưng cho hành Âm. Khi đeo sẽ gia tăng âm khí tạo ra năng lượng xấu.

Chuỗi vòng tay trầm hương 108 hạt có ý nghĩa sâu sắc trong phong thủy và Phật giáo

và cạnh đó, bạn cũng có thể chọn số hạt trên vòng tay phong thủy theo thuyết luân hồi “Sinh – Lão – Bệnh – Tử”, quan niệm Phật giáo và Công giáo. mặt khác nếu dùng vòng trầm hương, bạn có thể chọn vòng tay trầm hương 108 hạt để mong cầu bình an, giữ tâm luôn thanh tịnh và gặp được thường xuyên may mắn trong đời sống.

Xem thêm video cùng chủ đề : CẤM ĐEO VÒNG PHONG THỦY Nếu Chưa Biết Điều Đại Kỵ Này Kẻo TIỀN MẤT TẬT MANG, Cả Nhà Gặp Đại Hạn

Mô tả video

CẤM ĐEO VÒNG PHONG THỦY Nếu Chưa Biết Điều Đại Kỵ Này Kẻo TIỀN MẤT TẬT MANG, Cả Nhà Gặp Đại HạnnNội dung: Hoan hỷ chào đón quý khán giả đang theo dõi PĐHB. Lời đầu tiên, chúc quý vị luôn an khang thịnh vương, tấn tài tấn lộc. Quý vị thân mến, trong phong thủy để mang lại may mắn, sức khỏe chúng ta có nhiều những cách thức khác nhau. Trong đó, vòng phong thủy là một trong những vật phẩm có công dụng mạnh nhất trong việc thay tài đổi vận, mang lại sức khỏe, công danh, tình duyên và tài lộc. Tuy nhiên, để có được những công năng phong thủy thần kỳ đó, không phải chúng ta chỉ cần đeo chúng là được. Đặc biệt, nếu quý vị chưa biết đến những điều đại kỵ này khi đeo vòng phong thủy, thì tốt nhất nên dừng ngay việc này lại nếu không sẽ tự chuốc họa vào thân, tiền mất tật mang, cả nhà gặp nạn. Vậy có những điều cấm kỵ nào khi đeo vòng phong thủy để vòng phát huy được hết công năng của mình?nn——————————————————n✅ Đăng ký kênh

Mọi Người Xem :   Đạo Satan Giáo (Satanism) có thực sự kinh khủng?

3. không nên đeo cùng lúc nhiều vòng phong thủy

3. không nên đeo cùng lúc nhiều vòng phong thủy

Một điều cấm kỵ khác khi đeo vòng phong thủy là chỉ nên đeo 1 vòng, tránh cùng lúc đeo thường xuyên loại vòng. mặt khác, bạn cũng có thể luân phiên dùng vòng tay phong thủy nếu yêu thích nhiều loại đá và gỗ quý.

Đeo cùng lúc ấy nhiều vòng cùng một lúc là một trong những điều cấm kỵ khi sử dụng vòng phong thuỷ

Mỗi loại vòng phong thủy đều hấp thụ linh khí trời đất và mang trong mình nguồn năng lượng dồi dào. tuy nhiên, nếu tự ý đeo thường xuyên vòng phong thủy, các nguồn năng lượng này có khả năng xung khắc tạo ra luồng khí xấu gây ra ra thường xuyên điều không may trong công việc, đời sống. Nếu xung khắc mạnh, người đeo có khả năng mắc phải bệnh tật, hay phiền muộn, u buồn, công việc gặp nhiều trục trặc, tình duyên không may,…

4. Không đeo vòng đã qua sử dụng

4. Không đeo vòng đã qua sử dụng

Về bản chất, vòng phong thủy ẩn chứa trong mình nguyên khí trời đất. tuy nhiên trong thời gian đeo, vòng tay sẽ truyền chính khí và hấp thu ngược lại tà khí từ người đeo. Từ đó giúp người đeo cân bằng nguồn năng lượng trong cơ thể, tránh được ma quỷ quấy phá và loại bỏ những luồng khí xấu xung quanh môi trường sống.

Khi đến những nơi u ám, nhiều âm khí như bệnh viện, nhà tang lễ, nghĩa trang, nhà xác,… vòng tay phong thủy có tác dụng bảo vệ cơ thể, xua đuổi tà ma, âm khí và giữ cho tâm trạng được ổn định. Chính Vì vậy, những chiếc vòng đã qua dùng thường tích tụ nguồn năng lượng của chủ nhân. Đeo vòng phong thủy đã qua sử dụng sẽ không nhận được nguồn năng lượng dồi dào, trái lại còn có thể mang theo điều xui rủi và đại họa.

✅ Mọi người cũng xem : ý nghĩa tên thúy an

5. Tránh đeo vòng phong thủy giả

5. Tránh đeo vòng phong thủy giả

sử dụng vật phẩm giả là một trong những điều cấm kỵ khi đeo vòng phong thủy. Hiện tại, mong muốn dùng các vật phẩm phong thủy tăng lên nên có không ít cơ sở kinh doanh sử dụng vật liệu giả để chế tác vòng – nhất là vòng được làm từ những loại gỗ quý như trầm hương, gỗ tử đàn, gỗ sưa,…

Cần chọn vòng tay phong thủy được làm từ chất liệu thật, tránh đeo vòng giả, kém chất lượng

Vòng phong thủy giả hoàn toàn không mang lại ý nghĩa tâm linh, phong thủy và không có bất kỳ lợi ích nào đối với thể trạng. Thậm chí, hóa chất tạo màu và tạo mùi trong các loại vòng này còn có khả năng gây ra kích ứng, dị ứng da. Giá thành của các mẫu vòng phong thủy tương đối cao. do đó, việc mua nhầm vòng phong thủy giả cũng gây hao tốn tài chính và tạo tâm lý bực dọc, khó chịu. do đó, bạn nên tìm hiểu kỹ địa chỉ buôn bán trước khi quyết liệt chọn mua.

6. Tránh để vòng phong thủy ẩm mốc và nứt

6. Tránh để vòng phong thủy ẩm mốc và nứt

Các chất liệu được sử dụng để làm vòng phong thủy có thể bị ẩm mốc và nứt do bảo quản không đúng cách. tình trạng này khiến cho nguồn năng lượng của vòng tay bị hạn chế sút, vòng mất đi mùi hương vốn có và hạn chế giá trị thẩm mỹ.

nhiều người lầm tưởng vòng tay phong thủy bị nứt, ẩm mốc là hàng giả và kém chất lượng. tuy nhiên trên thực tế, một số loại gỗ và đá khá mềm, chứa thường xuyên tinh dầu như trầm hương rất dễ bị mốc, nứt và biến dạng nếu tiếp xúc với nước và các chất tẩy rửa. Nếu muốn lựa chọn vòng tay phong thủy có độ bền, không bị mối mọt và hư hại, bạn có khả năng chọn những loại vòng đá, vòng gỗ sưa, gỗ tử đàn và huyết rồng.

✅ Mọi người cũng xem : cách nấu nui chay

7. Không thanh tẩy vòng phong thủy

7. Không thanh tẩy vòng phong thủy

Không thanh tẩy vòng phong thủy là một trong số những điều cấm kỵ bạn cần phải biết trước khi đeo. Như đã đề cập, vòng phong thủy sẽ hấp thụ âm khí và năng lượng tiêu cực từ chủ nhân nên khi sử dụng, bạn cần thanh tẩy định kỳ để nạp lại năng lượng.

Thanh tẩy vòng phong thủy được thực hiện với cả vòng đá và vòng gỗ. Mục đích của việc này là giúp nạp lại nguồn năng lượng tự nhiên, thanh lọc tà khí tích tụ, từ đó mang đến cho người đeo nhiều vận may và tài lộc. Thanh tẩy vòng phong thủy cần được thực hiện định kỳ 2 – 3 lần/ tháng ngay cả khi không đeo vòng nhiều.

một trong những điều kiêng kỵ khi đeo vòng phong thuỷ là không tẩy uế và thanh tẩy vòng định kỳ

Đối với vòng phong thủy có độ cứng, đanh, bạn có khả năng thanh tẩy bằng nước muối pha loãng và rượu trắng. tuy nhiên với những chất liệu cần kiêng tiếp xúc với nước như gỗ Hoàng đàn tuyết và Trầm hương, nên tẩy uế vòng và nạp lại nguồn năng lượng tích cực bằng ánh nắng của mặt trời (ánh nắng từ 12:00 – 13:00) và mặt trăng (nên chọn những ngày trăng tròn).

ngoài ra, có thể đem vòng hơ khói trầm hương và thanh tẩy bằng âm thanh thuần khiết như tiếng đàn sáo, nhạc giao hưởng, nhạc thiền, tiếng tụng kinh gõ mõ,… Những am thanh này giúp loại bỏ tạp chất, tẩy uể và mang lại nguồn năng lượng mới cho vòng tay phong thủy.

✅ Mọi người cũng xem : ý nghĩa của đá thạch anh xanh nước biển

8. Không hiểu rõ ý nghĩa của vòng tay phong thủy trước khi đeo

8. Không hiểu rõ ý nghĩa của vòng tay phong thủy trước khi đeo

những loại vòng tay phong thủy thường có ý nghĩa tâm linh sâu sắc và mỗi loại vòng sẽ có ý nghĩa riêng biệt. mặt khác, vòng tay được làm từ một số loại gỗ quý còn mang đến nhiều lợi ích đối với thể trạng tinh thần và thể chất. do đó trước khi đeo vòng phong thủy, bạn cần tìm hiểu thông tin về công dụng của loại vòng đang có ý định đeo.

Điều cấm kỵ nhất khi đeo vòng phong thủy là không hiểu rõ hoặc hiểu sai ý nghĩa của vòng tay. Những trường hợp này thường không nhận được nguồn năng lượng tốt lành từ các loại đá và gỗ quý. Thậm chí, nhiều người không biết cách sử dụng và bảo quản khiến năng lượng cùng với mùi hương tự nhiên của vòng bị phai mờ theo thời gian.

Mọi Người Xem :   Tuyệt chiêu hóa giải 8 cấm kỵ phong thủy phòng ngủ liên quan tới giường

✅ Mọi người cũng xem : nên đi chùa vào giờ nào

một số sai lầm về kiêng kỵ khi đeo vòng phong thủy

một số sai lầm về kiêng kỵ khi đeo vòng phong thủy

Vòng phong thủy là vật phẩm cầu mong may mắn, tài lộc và bình an. do đó khi đeo, bạn cần kiêng kỵ một số vấn đề để bản thân nhận được nguồn năng lượng tốt lành nhất, qua đó loại bỏ những luồng khí xấu và hóa giải vận hạn.

tuy nhiên, trong dân gian lưu truyền khá nhiều điều kiêng kỵ khi đeo vòng phong thủy không hoàn toàn chính xác. tình trạng này khiến cho nhiều người hoang mang và e ngại khi dùng vật phẩm phong thủy nói chung và vòng phong thủy nói riêng.

Dưới đây là một vài sai lầm về những điều cấm kỵ khi đeo vòng phong thủy được lưu truyền trong dân gian:

1. Chỉ được đeo vòng phong thủy ở tay trái

1. Chỉ được đeo vòng phong thủy ở tay trái

Dân gian quan niệm “Trái vào phải ra”, tức là tay phải là tay xú uế, không sạch sẽ do tất cả các vận hành đều đặn được thực hiện bằng tay phải. trong lúc đó, “tay trái” tượng trưng cho sự sạch sẽ và thuần khiết. chính vì vậy, dân gian cho rằng chỉ nên đeo vòng phong thủy ở bên tay trái và kiêng đeo ở tay phải vì có khả năng gây ô uế vòng, làm hạn chế năng lượng và ảnh hưởng đến tài vận của người đeo.

Trong thực tế, vòng phong thủy chủ yếu được đeo ở bên trái để tránh vướng víu khi làm việc và sinh hoạt. Hoàn toàn không có bằng chứng cho thấy rằng, đeo vòng phong thủy ở tay phải gây ô uế và hạn chế năng lượng.

Chỉ nên đeo vòng phong thủy ở bên trái là quan niệm sai lầm, chưa có bằng chứng trên cơ sở khoa học

ngoài ra, một vài loại vòng tay phong thủy (chẳng hạn như vòng tay trầm hương) được khuyến khích đeo ở tay phải khi đến những nơi có âm khí mạnh. Trong hoàn cảnh này, đeo vòng ở tay phải giúp tăng nguồn năng lượng tích cực, trừ tà khí, vong âm, giữ ấm cơ thể và loại bỏ nguồn năng lượng tiêu cực ẩn chứa trong các địa điểm như bệnh viện, nghĩa địa, trại giam, các lò giết mổ động vật,…

Quan niệm kiêng đeo vòng phong thủy ở tay phải là hoàn toàn không có căn cứ. Khi có ý định đeo vòng phong thủy, bạn nên tìm hiểu về tác dụng, đặc điểm và cách đeo vòng để sử dụng đúng phương pháp nhằm tăng chính khí, thu hút tài lộc và vượng khí cho bản thân. Tránh thực hiện theo một vài quan niệm lưu truyền trong dân gian chưa được kiểm chứng về độ chính xác.

✅ Mọi người cũng xem : leu trong nước tiểu là gì

2. yêu cầu phải trì chú trước khi đeo vòng phong thủy

2. yêu cầu phải trì chú trước khi đeo vòng phong thủy

Trì chú là hồ sơ được thực hiện trước khi đeo những loại vật phẩm phong thủy như nhẫn, vòng tay và dây chuyền. hồ sơ này được thực hiện bởi các vị Cao tăng. Sau khi chú niệm từ bi, vật phẩm phong thủy sẽ khai mở và phát huy năng lượng mạnh mẽ, mang đến cho người đeo thường xuyên may mắn và thuận lợi trong công việc.

mặc khác, trì chú không phải là hồ sơ bắt buộc khi đeo vòng phong thủy. Nếu không có thường xuyên thời gian, bạn có khả năng đeo trực tiếp mà không cần phải thực hiện giấy tờ này. Bản chất của trì chú là loại bỏ tạp khí, từ đó giúp vật phẩm phong thủy tỏa ra năng lượng mạnh mẽ nhất.

Trì chú vòng phong thủy là hồ sơ không yêu cầu nên bạn không nhất thiết phải thực hiện

các loại vòng tay phong thủy hấp thu linh khí và hưởng phước lộc của trời đất nên đã mang trong mình năng lượng dồi dào, có khả năng trấn áp âm khí, đuổi tà khí và tẩy uế. do đó, bạn hoàn toàn có thể đeo vòng tay phong thủy mà không cần phải trì chú. Nếu có thường xuyên thời gian và muốn an tâm hơn, bạn có thể trì chú tại chùa.

✅ Mọi người cũng xem : ảnh bìa facebook độc và ý nghĩa

3. Không để người khác chạm vào vòng phong thủy

3. Không để người khác chạm vào vòng phong thủy

Theo quan niệm dân gian, không nên để người khác chạm vào vòng phong thủy của bản thân. mặc khác trên thực tế, bạn chỉ cần hạn chế để người khác chạm vào vòng sau khi đã trì chú.

Với vòng phong thủy thông thường, bạn không cần quá kiêng cữ về việc này. Hầu hết người thân và bạn bè thân thiết đều có thể chạm vào vòng như một món trang sức thông thường. Điều này hoàn toàn không gây ảnh hưởng năng lượng của những loại vòng đá và gỗ quý như nhiều người vẫn lầm tưởng.

4. Nam nữ không được gần gũi khi đeo vòng phong thủy

4. Nam nữ không được gần gũi khi đeo vòng phong thủy

Nam nữ nhớ đừng nên gần gũi khi đeo vòng phong thủy chỉ áp dụng đối với vòng đã được trì chú. Với vòng phong thủy thông thường, bạn có thể đeo khi gần gũi với bạn tình. một số loại vòng đá không những cầu mong bình an mà còn giúp mối quan hệ tình cảm của bạn trở nên sâu sắc và gắn kết hơn.

Đối với vòng đã trì chú, bạn nên tháo vòng khi có các hành động thân mật với người yêu, bạn tình. Bởi theo quan niệm Phật giáo, tình dục chính là nguồn gốc của trói buộc, khổ đau, si mê và mù quáng. Vì vậy, bạn buộc phải tháo vòng và các vật phẩm phong thủy đã được trì chú và khai quang điểm nhãn.

Bài viết đã tổng hợp những điều cấm kỵ khi đeo vòng phong thủy và một số quan niệm sai lầm được lưu truyền trong dân gian. Hiện tại, phong thủy đã được công nhận là bộ môn khoa học tích hợp kiến thức từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Chính Vì vậy, bạn cần đeo vòng phong thủy một cách khoa học, tránh tin vào những quan niệm mê tín dị đoan.

Tham khảo thêm: Các câu hỏi về những điều cấm kỵ khi đeo vòng phong thủy


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê những điều cấm kỵ khi đeo vòng phong thủy hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết những điều cấm kỵ khi đeo vòng phong thủy ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết những điều cấm kỵ khi đeo vòng phong thủy Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết những điều cấm kỵ khi đeo vòng phong thủy rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về những điều cấm kỵ khi đeo vòng phong thủy


Các hình ảnh về những điều cấm kỵ khi đeo vòng phong thủy đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư lienhe@domain.com. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm kiến thức về những điều cấm kỵ khi đeo vòng phong thủy tại WikiPedia

Bạn hãy tham khảo thêm nội dung chi tiết về những điều cấm kỵ khi đeo vòng phong thủy từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://khoalichsu.edu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://khoalichsu.edu.vn/phong-thuy/


Loading

Related Posts

About The Author

One Response

  1. Dung Kim
    27/10/2022