Đặt gương trong phòng ngủ: nguyên tắc đặt và những điều cấm kỵ

Bài viết Đặt gương trong phòng ngủ: nguyên tắc đặt và những điều cấm kỵ thuộc Toppic về Phong Thủy – Huyền Học thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng khoalichsu.edu.vn tìm hiểu Đặt gương trong phòng ngủ: nguyên tắc đặt và những điều cấm kỵ trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Đặt gương trong phòng ngủ: nguyên tắc đặt và những điều cấm kỵ”

Đánh giá về Đặt gương trong phòng ngủ: nguyên tắc đặt và những điều cấm kỵĐặt gương trong phòng ngủ đúng phong thủy sẽ tăng năng lượng và may mắn. tuy nhiên, gia chủ cần lưu ý các điều cấm kỵ khi đặt gương nhằm tránh những điều chẳng lành.

Gương là vật dụng quen thuộc trong gia đình, sử dụng để soi chiếu bản thân. Người soi xem được vẻ ngoài của mình để biết cách điều chỉnh. Trong phong thủy, gương là một đồ vật đặc biệt, có tính thu hút, phân tán hoặc đảo ngược. Vì vậy gia chủ cần hết sức cẩn trọng trong việc bày trí. Là họa hay phúc, tất cả đều đặn liên quan đến cách đặt gương.

Có nên đặt gương trong phòng ngủ?

Có nên đặt gương trong phòng ngủ?

Về mặt cấu tạo, gương được làm từ bạc và natri, mà kim loại thường mang tính lạnh. Về mặt phong thủy, gương là đồ vật thuần âm, tạo năng lượng âm. Người ta cũng cho rằng gương là cửa ngõ dẫn đến nơi khác. Nếu bày trí phạm vào các nguyên tắc kiêng kỵ thì có khả năng đem đến những điều xấu, xui rủi.

Nói như vậy không có nghĩa là không được đặt gương trong phòng ngủ. Gương là vật dụng cần thiết trong đời sống. Chỉ cần đặt gương đúng vị trí, tuân thủ các nguyên tắc phong thủy thì không chỉ sẽ không có vấn đề gì mà gương còn đem lại may mắn, tài lộc.

Gương trong phòng ngủ đối với sức khỏe tinh thần

Trước khi xét về mặt phong thủy, hãy nhìn về mặt thể trạng tinh thần. Gương phản chiếu ánh sáng, nhưng ánh sáng từ gương phát ra không mang nhiệt mà lạnh lẽo, phân tán. Với những người tâm thần không vững, ánh sáng này tạo ra cảm giác bất an và lo sợ. Với người yếu tim, đang bệnh thì càng nguy hiểm vì họ dễ bị hoảng sợ bất chợt, gây ra kích động thần kinh và tim mạch.

Mọi Người Xem :   Hóa giải bếp bị Thủy khắc do đường ống nước chạy dưới bếp

Nếu ở một mình trong phòng ngủ, hoặc đang đêm thức giấc còn đang mơ màng, hình ảnh phản chiếu trong gương có khả năng khiến bạn giật mình. Tất cả là ở vị trí đặt gương và tầm mắt của bạn. Nếu tuân theo quy tắc bày trí và phong thủy, bạn vẫn có khả năng đặt gương trong phòng mà không lo gây ảnh hưởng sức khỏe và giấc ngủ.

có khả năng bạn quan tâm: Mèo phong thủy: ý nghĩa và cách sử dụng để thu hút tài lộc, may mắn.

✅ Mọi người cũng xem : sai quả là gì

Đặt gương trong phòng ngủ đúng cách và đúng phong thủy

Đặt gương trong phòng ngủ đúng cách và đúng phong thủy

Việc đặt gương trong phòng ngủ cũng rất quan trọng, nếu đặt gương sai cách, không hợp mệnh, phong thủy thì có khả năng gây ảnh hướng tiêu cực đến sức khỏe, của cải/tài sản và hạnh phúc của gia chủ.

Hướng đặt gương

Hướng đặt gương

Đầu tiên hãy đặt gương đúng hướng để gương hấp thụ nguồn sinh khí từ đất trời:

  • Hướng Đông: chủ về sức khỏe, phòng tránh bệnh tật.
  • Hướng Đông Nam: chủ về cát khí, tài lộc, giúp công việc làm ăn buôn bán phát triển thuận lợi
  • Hướng Bắc: chủ về đường công danh, giúp gia chủ thành công trong sự nghiệp.

Tối kỵ đặt gương ở hướng Nam vì theo thuyết ngũ hành, gương thuộc hành Kim, còn hướng Nam thuộc hành Hỏa. Hỏa khắc Kim sẽ tạo ảnh hưởng xấu cho gương, không tốt cho gia chủ.

✅ Mọi người cũng xem : biểu tượng lỗ tai trên zalo là gì

Các vị trí tốt để đặt gương trong phòng ngủ

Các vị trí tốt để đặt gương trong phòng ngủ

Đặt gương gần cửa sổ sẽ giúp khuếch trương ánh sáng, giúp căn phòng trở nên thoáng đãng, sáng sủa, đón nhận năng lượng tích cực. Các luồng không khí và năng lượng được luân chuyển đơn giản.

Đặt gương trong phòng ngủ tốt nhất là các vị trí phản chiếu hình ảnh tươi vui, lạc quan. Gương có tính chất “nhân đôi” sự vật nên sẽ giúp tăng năng lượng tốt trong phòng. Vị trí đối diện cửa sổ cũng tốt bởi gương sẽ phản chiếu cảnh vật thiên nhiên bên ngoài.

Những vị trí kiêng kỵ tránh đặt gương trong phòng ngủ

Những vị trí kiêng kỵ tránh đặt gương trong phòng ngủ

Bên cạnh việc đặt gương đúng phương pháp, thì chúng ta cũng cần lưu ý một số vị trí “nguy hại” khi đặt gương trong phòng ngủ như sau:

Không đặt gương đối diện hướng vào giường ngủ

Không đặt gương đối diện hướng vào giường ngủ

Ngủ là lúc cơ thể nghỉ ngơi, mọi hoạt động và năng lượng đều đặn hạn chế xuống mức thấp. Cơ thể trở nên yếu đuối, đang trong giai đoạn tái tạo năng lượng. Gương tỏa năng lượng âm, nếu chiếu thẳng vào gia chủ đang ngủ sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Mọi Người Xem :   hướng xây nhà hợp tuổi Mậu Ngọ 1978 chuẩn phong thủy

Đối với phòng ngủ của các cặp vợ chồng, gương chiếu thẳng vào giường ngủ là điều đại kỵ. Đặt đối diện hay trên đầu giường ngủ đều đặn không được. Gương phản chiếu hình ảnh như có kẻ thứ ba, mà trong hôn nhân tối kỵ điều này. Đặt gương phạm vị trí này, vợ chồng thường xảy ra cãi vã, lục đục, thậm chí có thể xuất hiện người thứ ba.

ngoài ra, màn hình tivi, máy tính, tranh kính… cũng mang tính chất như một chiếc gương, hướng vào giường ngủ không tốt. Cũng nhớ đừng nên đặt gương đối diện bàn làm việc vì gây phân tâm, phân tán năng lượng, khiến sự nghiệp không phát triển.

✅ Mọi người cũng xem : ý nghĩa hoa rosemary

Không treo gương chiếu thẳng cửa ra vào phòng ngủ

Không treo gương chiếu thẳng cửa ra vào phòng ngủ

Gương có tính phản chiếu ngược lại nên nếu chiếu vào cửa phòng ngủ sẽ đẩy phúc khí, tài vận ngược ra ngoài. Mối quan hệ vợ chồng bị xoay chuyển theo hướng tiêu cực. Bản thân cũng bị hao tài, hạn chế vượng khí.

► có khả năng bạn sẽ thích:Cách vệ sinh bàn thờ ông địa tăng phúc vận và tài lộc.

✅ Mọi người cũng xem : ý nghĩa của hiệp ước bali 1976

Không đặt hai gương chiếu vào nhéu

Không đặt hai gương chiếu vào nhéu

Đặt hai chiếc gương đối diện nhau sẽ khiến vận khí đảo lộn, quanh quẩn không thông. Các luồng ánh sáng phản chiếu hỗn loạn, phân tán thường xuyên chiều gây cảm giác khó chịu. Hơn nữa, trong phong thủy, gương là cửa ngõ dẫn sang nơi khác nên hình ảnh phản chiếu trong hai gương đối nhéu như kéo dài vô tận, mở lối cho những điều không hay.

Chưa kể, hai gương tạo hình ảnh phản chiếu theo nhiều chiều. Dù gia chủ đang ở một mình trong phòng vẫn có cảm giác có người theo dõi. Điều này gây tinh thần bất an, năng lượng hao tổn.

✅ Mọi người cũng xem : ý nghĩa phương pháp luận của định nghĩa vật chất

Không đặt gương hướng về cửa nhà vệ sinh

Không đặt gương hướng về cửa nhà vệ sinh

Nhà vệ sinh trong phong thủy thường được xem là nơi chứa thường xuyên âm khí, uế khí. Đặt gương chiếu vào sẽ khuếch tán luồng khí xấu, gây mâu thuẫn, bất hòa trong gia đình. những loại tà khí cũng gây ảnh hưởng sức khỏe, nhất là cuộc sống vợ chồng của các cặp đôi.

✅ Mọi người cũng xem : ý nghĩa của thuyết trình

Không treo quá nhiều gương trong phòng

Không treo quá nhiều gương trong phòng

Đặt gương trong phòng ngủ quá nhiều sẽ tạo cảm giác không còn riêng tư, kín đáo. Về mặt phong thủy, thường xuyên gương trong phòng sẽ khiến các tia sáng phản chiếu lẫn nhau, phân tán hỗn loạn, không tập hợp năng lượng tốt và tài vận cho gia chủ.

Mọi Người Xem :   Phật tử có nên học thiền trường sinh học?

Các lưu ý khác

Các lưu ý khác

Nếu phòng ngủ hẹp, hoặc mở cửa bước vào đụng ngay bức tường thì nên treo gương trên tường. Trong thiết kế nội thất, gương tạo không gian mở, cho cảm giác căn phòng rộng rãi, thoáng đãng hơn.Nếu chỉ muốn dùng gương khi cần thiết, bạn có thể dùng rèm che gương lại khi không dùng. Hoặc lắp gương vào mặt trong cửa tủ quần áo, nắp bàn trang điểm có khả năng gập gọn lại. Như vậy vừa tiết kiệm diện tích, vừa tránh phạm phong thủy.

Tuyệt đối không dùng gương gây méo hình, dị dạng. Nếu gương nứt vỡ, gia chủ cần thay ngay. Gương nứt sẽ khiến hình ảnh trong gương như chồng chất lên nhéu, gây ra bất lợi. Gương vỡ là điềm xấu, báo hiệu sự phân tán, chia ly.

✅ Mọi người cũng xem : nhà đầu tư là gì

Kết luận

Kết luận

Gương trong phong thủy là vật phẩm cần hết sức cẩn trọng khi bày trí. Một mặt, gương có thể nhân đôi phúc khí, tài vận nếu được đặt đúng chỗ. mặt khác, gương mang tính phân tán, đảo ngược. Nếu đặt phạm vào các vị trí cấm kỵ thì sẽ tác động nghiêm trọng đến bản thân và gia đình.

Đặc biệt là phòng ngủ, nơi riêng tư và trực tiếp gây ảnh hưởng mình thường xuyên nhất, việc đặt gương trong phòng ngủ cần đúng phương pháp, đúng phong thủy để tránh gây ảnh hưởng sức khỏe và sự nghiệp.Các câu hỏi về những điều cấm kỵ khi để gương trong phòng


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê những điều cấm kỵ khi để gương trong phòng hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết những điều cấm kỵ khi để gương trong phòng ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết những điều cấm kỵ khi để gương trong phòng Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết những điều cấm kỵ khi để gương trong phòng rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về những điều cấm kỵ khi để gương trong phòng


Các hình ảnh về những điều cấm kỵ khi để gương trong phòng đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo tin tức về những điều cấm kỵ khi để gương trong phòng tại WikiPedia

Bạn nên tham khảo thêm nội dung chi tiết về những điều cấm kỵ khi để gương trong phòng từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://khoalichsu.edu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://khoalichsu.edu.vn/phong-thuy/

Related Posts

About The Author

One Response

  1. Vút TV
    28/11/2020