Những ca từ truyền cảm hứng hay nhất của BTS – BlogAnChoi

Bài viết Những ca từ truyền cảm hứng hay nhất của BTS – BlogAnChoi thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://khoalichsu.edu.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Những ca từ truyền cảm hứng hay nhất của BTS – BlogAnChoi trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Những ca từ truyền cảm hứng hay nhất của BTS – BlogAnChoi”Xem thêm :

Đánh giá về Những ca từ truyền cảm hứng hay nhất của BTS – BlogAnChoi

Xem nhanh
~ Đóng góp phụ đề cho mình tại đây:
http://www.youtube.com/timedtext_video?v=N0EBBQPYkN4&ref=share

♫ 1. The Truth Untold
Câu chuyện về loài hoa Smeraldo gắn liền với chuỗi theory của BTS có lẽ từ thời Wings. Kể về một chàng trai lần đầu vô tình nhìn thấy môt cô gái trốn trong khu vườn mình. Nhưng cậu lại không thể xuất hiện trước mặt cô ấy được vì "gương mặt xấu xí" của mình và "cũng chẳng có tên để gọi." Cuối cùng cậu phải "mang trên mình một chiếc mặt nạ" để đến tìm nàng.
*Liên kết với BTS: "Tôi không thể để em nhìn thấy được sự yếu đuối bên trong." Liệu những gì chúng ta nhìn thấy từ bên ngoài của Bangtan có phải là sự thật hay các cậu chỉ đang mang trên mình một chiếc mặt nạ vui vẻ để che giấu đi nỗi đau?

♫ 2. 134340
"134340" là một con số thay cho tên gọi của sao Diêm Vương hay tên tiếng anh là Pluto. Bài hát này như lời than của Pluto oán trách vì giáng nó xuống trở thành "tiểu hành tinh" thay vì "hành tinh" do trước năm 2006 Sao Diêm Vương vẫn được xem là hành tinh thứ chín của Mặt Trời và trong bài hát có câu nói "Tôi đã từng một lần hiện diện trong thế giới của Mặt Trời." Sao đó, Pluto đã được định danh bằng con số "134340."
*Liên kết với BTS: Bangtan cũng từng bị chối bỏ tài năng cũng giống như Sao Diêm Vương không được công nhận là hành tinh của hệ Mặt Trời.

♫ 3. Paradise
“Paradise” là một bài hát dành cho fan của Bangtan. Họ muốn khuyên Ami rằng đừng nên cố gắng trong vô thức, cứ sống một cuộc sống chúng ta cảm nhận được hạnh phúc thì đã là thiên đường rồi.

♫ 4. Love Maze
"Love Maze," một mê cung tình yêu tựa như Bangtan và Ami đã lạc vào cuộc đời nhau để yêu thương nhau. Dẫu thế gian có giả dối thế nào, cuộc sống có khắc nghiệt ra sau chỉ cần chúng ta nắm tay nhau cùng bước tiếp thì sẽ chẳng sao cả. Mặc kệ miệng đời thế gian có như thế nào chỉ cần vững lòng tin tưởng và hạnh phúc trong thế giới của nhau là đủ.

♫ 5. Magic Shop
Qua bài hát "Magic Shop" Bangtan muốn truyền tải tình cảm của mình dành cho fan rằng họ sẽ đưa Ami đến với một chân trời tươi đẹp. "Magic Shop" của BTS chính là một nơi yên bình, giải tỏa muộn phiền của Ami cũng như là âm nhạc của chính họ. Bangtan rất trân trọng những gì Ami đã làm và cũng muốn khuyên rằng hãy nên yêu bản thân mọi người nhiều hơn nữa.
*Liên kết với BTS: Đứng trước mọi khó khăn và từng có ý định tan rã, fan luôn là nguồn động lực cho Bangtan, "Cậu chính là lý do cuối cùng để mình có thể đứng vững nơi bờ vực vách đá và sống."

♫ 6. Anpanman
Anpanman là một nhân vật manga của Nhật Bản với danh nghĩa là siêu anh hùng với cái đầu là chiếc bánh anpan. Cậu là một người hiền lành, thân thiện hay giúp đỡ người dân và cứu vớt trẻ em. Qua bài hát này Bangtan muốn khẳng định dù cho họ có như thế nào đi nữa thì vẫn sẽ luôn là Bangtan, luôn bên cạnh và che chở cho Ami.
*Liên kết với BTS: "Waiting for you Anpanman" là câu nói Bangtan muốn nghe từ Ami chứ không phải câu nói của các cậu ấy. Bangtan là đại diện của Anpanman, người sẽ dùng âm nhạc của mình và thay đổi thế giới của Ami. Bangtan như chia sẻ toàn bộ câu chyện của mình qua bài hát này; "Giữ bí mật việc mình bị bầm tím nhé"(các cậu bị thương), "Ngay cả khi bị thương thì mình vẫn là anh hùng bỏ mọi sợ hãi đằng sau" (các cậu không ngừng nỗ lực nhưng lại hay che giấu), "Đôi khi mình lại sợ hãi thế gian này vì mình yêu quá nhiều thứ" (đôi khi sợ làm fan thất vọng, sợ lời lẽ anti cũng là một áp lực to lớn), "Thật lòng thì mình sợ vấp ngã và làm cậu thất vọng" (các cậu đã nói lên nỗi sợ lớn nhất của mình),...

♫ 7. So What
"So What" là bài hát Bangtan dùng để động viên và tiếp sức cho fan dưới áp lực của cuộc sống khắc nghiệt. Chúng ta, "tuổi trẻ, mãnh liệt và tự tại" thất bại cũng chẳng sao cả, cứ đi tiếp thôi vì lo lắng chẳng ích lợi gì cả. "So What" - thế thì sao nào? Là một câu nói thể hiện sự bất cần, không sợ gì cả và cứ dũng cảm mà đi tiếp có người sẽ nói mình đúng nhưng có người lại bảo mình sai, chúng ta không việc gì phải làm hài lòng tất cả mọi người cả. "Quả xúc xắc đã được đổ đi lâu rồi, nếu cậu chần chừ sẽ bị cuốn phăng đi đấy," số mệnh đã định nên chúng ta phải chấp nhận nó và nắm bắt cơ hội nếu không sẽ chẳng bao giờ thoát ra được.
*Liên kết với BTS: Lời bài hát như vừa để an ủi Ami mà như vừa an ủi chính bản thân Bangtan, các cậu đã từng "muốn từ bỏ ngay giữa chặng đường," "không có nơi đâu để trốn tránh,"...

Thanks to the credits of:
♡ be loved
♡ 킨_
♡ hae hae
♡ Oh, face not an idol.
♡ Noisy Ninja x_x
♡ Bangya Bangya
♡ BTS FUN ARMY
♡ LizArlianka
♡ Kpop Fan
♡ 박니콜 지민 mochimin farkas nikolett

I do not own any of these videos and any of these songs excepted the editing. Credit belongs to the rightful owner
*No copyright infringement intended*
Please do not reupload my videos
Mọi Người Xem :   Trái cấm là quả gì?Nguồn gốc của trái cấm

BTS là một nhóm nhạc nam đình đám của Hàn Quốc. Âm nhạc của họ được biết đến như một liều thuốc có tác dụng chữa lành tâm hồn, truyền cảm hứng đến mọi người đặc biệt là giới trẻ bởi ý nghĩa sâu sắc đằng sau những lời bài hát. Hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu những ca từ đầy ý nghĩa này nhé.

1. Love myself

Lời bài hát với ca từ nhẹ nhàng, giúp chúng ta hiểu và trân quý bản thân hơn. Yêu bản thân không phải là ích kỉ, bởi chỉ khi thực sự biết trân quý bản thân mình, bạn mới học được cách yêu thương và trân trọng những người xung quanh.

“Tôi của ngày hôm qua, tôi của hôm nay và tôi của mai sau

Đều đang học cách yêu lấy bản thân mình

Không loại trừ, không bỏ sót, tất cả đều là tôi”.

Nhóm nhạc có sức ảnh hưởng mạnh nhất Hàn Quốc-BTS (Nguồn: Internet).
Nhóm nhạc có sức ảnh hưởng mạnh nhất Hàn Quốc-BTS (Nguồn: Internet).

“Cũng có thể chẳng hề có đáp án

Cũng có thể đây cũng chẳng phải câu trả lời

Dẫu chỉ là việc yêu lấy bản thân mình

Tôi cũng từng cần kẻ khác phê duyệt

Giờ tôi vẫn lại đang tìm kiếm chính mình

Nhưng tôi không còn ý định muốn chết

Một tôi từng buồn khổ

Một tôi từng đau đớn

Và một tôi rồi sẽ đẹp đẽ hơn”.

2. Heartbeat

Lời bài hát như một lá thư tình xúc động mà 7 chàng trai BTS gửi đến người hâm mộ. Nói về cuộc gặp gỡ giữa họ và fan chính là định mệnh, và chính fan đã trao cho họ một cuộc đời mới, một ánh sáng mới. Tựa như thấy một ngôi sao sáng trong màn đêm đen.

Mọi Người Xem :   Bao thanh toán là gì? Lợi ích & các quy định về bao thanh toán

“Nếu ban đầu chỉ có một mình mình cô đơn

Nếu ban đầu mình không biết đến cậu

Thì có lẽ mình đã từ bỏ và lạc lối nơi đại dương

Nhưng tim mình vẫn rạo rực

Với niềm đam mê cháy bỏng

Mình sẽ lại tìm thấy cậu tựa định mệnh an bài”.

Heartbeat là một bài hát thuộc OST BTS World (Nguồn: Internet).
Heartbeat là một bài hát thuộc OST BTS World (Nguồn: Internet).

“Khi cậu nghe thấy nhịp đập trái tim mình

Cậu cho mình cuộc đời mới, cho mình kiếp sống mới

Mình cảm nhận được nhịp đập của cậu từ xa

Mình đánh mất lí trí, khao khát được tỏa sáng

Mình biết rõ bản thân mình trước khi gặp cậu, một tôi khuôn mẫu

Nhưng cậu đã chọn mình, cậu khơi lại cảm hứng trong mình

Mình đang gọi tên cậu trong vũ trụ rộng lớn này

Giờ thì mình chẳng cần một không gian nào nữa

Mình đã có được vũ trụ là cậu rồi”.

3. Zero O’Clock

Đây là bài hát thể hiện được những cảm xúc mà nhiều người có thể đồng cảm, kể về những khó khăn, những cảm xúc ta phải đối diện hằng ngày. Không chỉ kể, lời ca còn an ủi người nghe một cách nhẹ nhàng, như một cái ôm vô hình xoa dịu tâm hồn, động viên bạn suy nghĩ tích cực và hướng đến tương lai, dẫu cuộc sống này có đầy rẫy những khó khăn, dẫu mọi việc đều không được như bạn mong muốn, dẫu một ngày của bạn trôi qua đầy mệt mỏi thì cũng đừng lo lắng, tại thời khắc 00:00, ngày cũ kết thúc, lại một ngày mới bắt đầu, rồi hạnh phúc sẽ đến với bạn thôi.

Zero O'Clock với màn thể hiện tuyệt vời của dàn vocal line (Nguồn: Internet).
Zero O’Clock với màn thể hiện tuyệt vời của dàn vocal line (Nguồn: Internet).

“Liệu mọi chuyện có khác đi không?

Không, sẽ chẳng có gì đổi khác

Nhưng dẫu sao thì một ngày dài

Cũng đã kết thúc rồi

Khi kim giây và kim phút giao nhau

Thế gian giữ nhịp thở trong chốc lát

00:00

Và rồi cậu sẽ hạnh phúc hơn

Và rồi cậu sẽ vui vẻ hơn

Tựa như bông tuyết thả mình nhẹ rơi

Hãy cứ buông một hơi thở dài như thuở ban đầu

Và rồi cậu sẽ hạnh phúc hơn

Và rồi cậu sẽ vui vẻ hơn

Xoay vòng mọi thứ

Và khoác lên chúng một diện mạo mới

Vào thời khắc 00:00”.

4. Magic shop

Tiêu đề “Cửa hàng ma thuật” là một liệu pháp tâm kịch tráo đổi nỗi sợ thành một thái độ tích cực. Đây là bài hát mang lời ca chứa chan yêu thương, bằng cách ví bản thân như những người ở “Cửa hàng ma thuật”, để các fan hâm mộ có thể tìm đến để giãi bày tâm sự khi mệt mỏi, chán nản, không tìm thấy bản thân mình. Lời ca mang đến sự an ủi, là một liệu pháp xoa dịu tâm hồn: “Hãy chia sẻ với mình, rồi mình sẽ giãi bày với cậu”.

“Ở những ngày mình chán ghét bản thân

Ở những ngày chỉ muốn tan biến vĩnh viễn

Ta hãy cùng làm một cánh cửa

Nơi sâu thẳm trái tim cậu

Nếu cậu mở cửa, chân bước tới

Thì nơi ấy sẽ chờ cậu

Chỉ cần tin tưởng chút mà thôi

Bởi nó sẽ an ủi cậu: Cửa hàng ma thuật

Nhấm nháp một tách trà ấm nóng

Ngẩng đầu lên ngắm dải ngân hà

Rồi cậu sẽ ổn thôi

Bởi đây chính là Cửa hàng ma thuật

Hãy chia sẻ với mình, rồi mình sẽ bày tỏ với cậu”.

Magic shop của BTS mang thông điệp ý nghĩa (Nguồn: Internet).
Magic shop của BTS mang thông điệp ý nghĩa (Nguồn: Internet).

“Vốn chỉ mong an ủi cậu, lay động cậu

Muốn gom sạch mọi buồn đau, thương tổn của người”.

“Cậu trao cho mình điều tốt đẹp nhất nơi mình

Nên cậu cũng sẽ tìm thấy

điều tốt đẹp nhất của bản thân

Rồi cậu cũng sẽ tìm được thôi

Tìm ra thiên hà trong chính cậu”.

5. Outro: Wings

Bài hát mang thông điệp hãy cứ mạnh mẽ, tự tin theo đuổi đam mê, dùng đôi cánh của chính mình để bay xa, bay cao hơn nữa trên con đường mình đã chọn, vượt qua những cám dỗ trong cuộc sống và những định kiến trong xã hội.

Album: Wings của BTS (Nguồn: Internet).
Album: Wings của BTS (Nguồn: Internet).

“Đặt chân lên con đường họ bảo đừng đi

Làm những chuyện họ bảo đừng làm

Đam mê những thứ họ bảo đừng đam mê

Đau, đớn đau rồi lại đớn đau

Cứ gọi tôi là kẻ khờ dại đi

Tôi sẽ chỉ lạnh lùng cười đáp lại mà thôi

Tôi không muốn thành công trên con đường tôi chẳng hề mong mỏi

Tôi tin vào bản thân mình

Tôi tin tưởng bản thân mình, rằng đau đớn từ tấm lưng này

Là để đôi cánh được bung tỏa

Tôi tin tưởng vào bạn, rằng dù hiện giờ yếu đuối nhu nhược

Nhưng màn kết sẽ là cú bật nhảy xuất sắc

Vươn cao, cao mãi đến tận chân trời

Hãy bay lên, bay lên thật cao

Đây là con đường cậu đã tự mình chọn lấy, nhãi con à

Đừng có chùn chân

Bởi đây mới chỉ là lần cất cánh đầu tiên”.

6. Pied Piper

Bài hát như một lời nhắc nhở nhẹ nhàng và đầy ngọt ngào, động viên fan hâm mộ hãy tập trung vào sự nghiệp, học hành, thi cử, đừng mải mê theo đuổi thần tượng mà bỏ bê chuyện học tập. Chắc hẳn ở đây có rất nhiều bạn đang theo đuổi thần tượng và đang còn là học sinh đúng không, nếu như đang nghe bài hát này mà vẫn còn bài tập cần làm thì… ừm… bỏ điện thoại xuống và đi học bài ngay nha.

Mọi Người Xem :   Tên Trang có ý nghĩa gì? Giải mã bí mật cho những bé gái tên Trang

“Dừng lại ngay

Đừng xem nữa mà hãy chăm chỉ học hành thi cử

Bố mẹ rồi sếp lớn các cậu ghét tụi này đến vậy

Đống video, đống ảnh rồi Twitter

Và cả Bon Voyage trên V-app

Biết là hay, nhưng giờ thì sao?

Bỏ, bỏ ngay, MV sau này hẵng giải mã

Phòng mấy người đằng nào cũng đầy hình tụi mình mà

Một giờ gì chứ, một hai năm chớp mắt là hết

Ca khúc này là phần thưởng cho cậu đấy

Cậu ngoan mà”.

“Nếu bạn tìm kiếm một nhóm nhạc nam đẹp như hoa, ngày ngày hát những bài ca với ca từ sáo rỗng, BTS chắc chắn không phải là sự lựa chọn dành cho bạn”. Những lời ca của các chàng trai này đều mang những thông điệp ý nghĩa, truyền cảm hứng sâu sắc cho giới trẻ. Có lẽ đó là một trong nhiều lí do người hâm mộ của nhóm luôn yêu thương, tin tưởng và ủng hộ nhóm hết mình.

Hi vọng qua bài viết trên đây, BlogAnChoi đã giúp bạn hiểu hơn về 6 trong số rất nhiều bài hát có ca từ ý nghĩa của BTS. Nếu bạn có thêm những bài hát thì đừng ngại ngần mà hãy để lại bình luận dưới bài viết nha.

Đừng quên theo dõi chuyên mục Sao thế giới của BlogAnChoi để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích bạn nhé.

Một số bài viết hữu ích liên quan đến BTS bạn có quan tâm:

 

Xem thêm

image

7 thần tượng K-Pop đáng kinh ngạc có chung tên “Jimin”

Đối với sự nghiệp của họ trong K-Pop, các thần tượng thường sử dụng nghệ danh khiến họ khác biệt với những người khác trong ngành! Một số thần tượng sử dụng tên khai sinh của họ làm nghệ danh, và những người khác lấy tên mới phù hợp với họ và hợp với concept của họ một cách …

 
 

Các câu hỏi về những câu hát ý nghĩa của bts

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê những câu hát ý nghĩa của bts hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết những câu hát ý nghĩa của bts ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết những câu hát ý nghĩa của bts Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết những câu hát ý nghĩa của bts rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về những câu hát ý nghĩa của bts

Các hình ảnh về những câu hát ý nghĩa của bts đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư lienhe@domain.com. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu tin tức về những câu hát ý nghĩa của bts tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu thêm thông tin chi tiết về những câu hát ý nghĩa của bts từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại???? Nguồn Tin tại: https://khoalichsu.edu.vn/???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://khoalichsu.edu.vn/hoi-dap/

Loading

Related Posts

About The Author

Add Comment