9 mẩu chuyện ngắn hay và ý nghĩa về tình yêu ai cũng nên đọc

Bài viết 9 mẩu chuyện ngắn hay và ý nghĩa về tình yêu ai cũng nên đọc thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng khoalichsu.edu.vn tìm hiểu 9 mẩu chuyện ngắn hay và ý nghĩa về tình yêu ai cũng nên đọc trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “9 mẩu chuyện ngắn hay và ý nghĩa về tình yêu ai cũng nên đọc”

Xem thêm :

Đánh giá về 9 mẩu chuyện ngắn hay và ý nghĩa về tình yêu ai cũng nên đọc

Xem nhanh
Tình yêu là một trong những vấn đề khó hiểu nhất, trong tất cả các trải nghiệm của con người. Có nhiều người càng muốn tìm hiểu về tình yêu, thì họ lại càng không hiểu về nó, và rồi lại dành cả đời để tìm hiểu về nó. Nhưng thực tế tình yêu có rất nhiều cung bậc, mùi vị khác nhau. Ở mỗi người sẽ có quan điểm và cách thể hiện tình yêu khác nhau. Cùng Ngẫm Mà Xem nghe những câu chuyện về tình yêu dưới đây để có thể tìm cho mình một tình yêu đích thực của đời mình các bạn nhé.
9 mẩu chuyện ngắn hay và ý nghĩa về tình yêu ai cũng nên đọc 0

Cùng Gia Đình Mới đọc và chiêm nghiệm những câu chuyện nhỏ về tình yêu, để thấy tình yêu đích thực đẹp đẽ, chân thành và giản dị như thế nào.

Mọi Người Xem :   Thành tựu của công cuộc đổi mới tạo niềm tin vững chắc

1. Có lần, tôi bắt gặp cảnh tượng đáng ngạc nhiên này. Tôi xách hộ một bà lão túi đồ trên đường về. Bà lão cảm ơn tôi và ngượng ngùng nhờ tôi đưa bà ấy đến tận nhà.

Bà nói bà đang vội vì chồng bà luôn đứng ngoài cửa đợi mỗi khi bà ra ngoài. Khi chúng tôi đến nơi, tôi thấy một người đàn ông gần như mù lòa đang chống gậy đi bộ bên ngoài ngôi nhà.

9 mẩu chuyện ngắn hay và ý nghĩa về tình yêu ai cũng nên đọc 1

Ông tiến đến chỗ chúng tôi và đón lấy chiếc túi từ tay tôi. Tôi nghĩ ngay đến việc mình chẳng bao giờ chờ đón bạn gái như vậy mỗi khi cô ấy đi làm hoặc đi mua sắm về.

2. Tôi mất đi một chân khi mới 19 tuổi. Lúc đó tôi đang hẹn hò với một cô gái và chúng tôi rất yêu nhau.

Sau một thời gian, cô ấy đột nhiên muốn sống ở nước ngoài, nói rằng muốn kiếm tiền cho chúng tôi.

Tôi rất muốn tin cô ấy nhưng tôi chắc nịch là cô ấy đang nói dối. Tôi đòi chia tay và bảo rằng như vậy sẽ tốt hơn cho cô ấy.

Một tháng sau, chuông cửa nhà tôi reo. Tôi lấy nạng, mở cửa và sững sờ khi nhìn thấy cô ấy.

Tôi chưa kịp nói gì thì cô ấy đã tát tôi một cái, làm tôi ngã nhào xuống đất.

Cô ấy quỳ xuống cạnh tôi, ôm tôi và nói: ‘Đồ ngốc! Em không bỏ rơi anh! Mai chúng ta sẽ đến bệnh viện, có một chiếc chân giả đang đợi anh. Em đi làm kiếm tiền để anh có thể bước đi trở lại, anh có hiểu không?’

Mọi Người Xem :   Tự điển - thiện nam tín nữ

3. Chị gái tôi kết hôn. Chồng chị là một người khó tính trong ăn uống. Mỗi lần anh ta chê bai những món chị nấu, tôi thường nghĩ về người yêu cũ của chị.

9 mẩu chuyện ngắn hay và ý nghĩa về tình yêu ai cũng nên đọc 2

Cứ khi nào chị nấu gan gà, anh ấy đều ăn hết và nói chưa từng được ăn món gì ngon đến vậy. Sau này, chị tôi mới biết anh ấy bị dị ứng gan gà – chỉ là anh ấy yêu chỉ tôi rất nhiều.

4. Sau khi sinh con, mắt vợ tôi ngày càng kém. Cô ấy đã đeo kính nhưng thị lực vẫn giảm. Tôi không thể đứng nhìn cô ấy chịu khổ nên đã làm hai việc một lúc và nhận cả việc online. Tôi làm ngày làm đêm, quên cả ngủ trong một năm.

Cuối cùng, tôi cũng kiếm đủ tiền để làm phẫu thuật mắt cho vợ. Vợ tôi vừa trở về từ bệnh viện và rất hạnh phúc vì có thể nhìn được rõ như trước.

Năm vừa qua thật khó khăn nhưng tôi không hề hối hận vì bây giờ vợ con tôi đều khỏe mạnh, vui vẻ.

5.

9 mẩu chuyện ngắn hay và ý nghĩa về tình yêu ai cũng nên đọc 3

6. Tôi gặp một chàng trai hài hước, tốt bụng và có học thức trên mạng. Anh ấy cũng rất đẹp trai. Chúng tôi giữ liên lạc qua Skype trong vài năm.

Sau một thời gian, chúng tôi nhận ra mình yêu nhau nhưng anh ấy ngại không muốn gặp mặt.

Tôi quyết tâm tìm anh ấy và đã đi cả ngàn cây số đến chỗ anh. Hóa ra, anh ấy bị tật và không thể đi lại.

Chúng tôi ở bên nhau 3 tháng rồi đính hôn. Anh ấy là ‘nửa kia’ hoàn hảo của tôi.

7.

9 mẩu chuyện ngắn hay và ý nghĩa về tình yêu ai cũng nên đọc 4

8.

Tôi hẹn hò với một cô gái xinh đẹp, khá giả. Sau một thời gian, chúng tôi đính hôn. Thế nhưng vài tuần sau, tôi bị tai nạn và liệt nửa người.

Mọi Người Xem :   Mục đích và ý nghĩa của tổ chức sự kiện

Người con gái tôi nghĩ là quen hưởng thụ ấy đã chăm sóc tôi hết mực, thậm chí bán những thứ đồ quý giá của mình vì tôi.

Cô ấy học nấu ăn và không để tôi cảm thấy áy náy vì bất cứ điều gì. Tôi cũng chưa từng thấy cô ấy phàn nàn, nghi ngờ hay ghê tởm tôi.

Có lẽ, khó khăn mới là lúc con người và tình yêu được thử thách.

9.

9 mẩu chuyện ngắn hay và ý nghĩa về tình yêu ai cũng nên đọc 5
Quỳnh Anh/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

image
 

Các câu hỏi về những câu chuyện ý nghĩa về tình yêu

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê những câu chuyện ý nghĩa về tình yêu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết những câu chuyện ý nghĩa về tình yêu ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết những câu chuyện ý nghĩa về tình yêu Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết những câu chuyện ý nghĩa về tình yêu rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về những câu chuyện ý nghĩa về tình yêu

Các hình ảnh về những câu chuyện ý nghĩa về tình yêu đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư lienhe@domain.com. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm thông tin về những câu chuyện ý nghĩa về tình yêu tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu thông tin chi tiết về những câu chuyện ý nghĩa về tình yêu từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại???? Nguồn Tin tại: https://khoalichsu.edu.vn/???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://khoalichsu.edu.vn/hoi-dap/

Loading

Related Posts

About The Author

Add Comment