Top 7 câu chuyện hay về tình bạn, về tuổi học trò hồn nhiên, ngây thơ – khoalichsu.edu.vn

Bài viết Top 7 câu chuyện hay về tình bạn, về tuổi học trò hồn nhiên, ngây thơ – khoalichsu.edu.vn thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Khoa Lịch Sử tìm hiểu Top 7 câu chuyện hay về tình bạn, về tuổi học trò hồn nhiên, ngây thơ – khoalichsu.edu.vn trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Top 7 câu chuyện hay về tình bạn, về tuổi học trò hồn nhiên, ngây thơ – khoalichsu.edu.vn”

Đánh giá về Top 7 câu chuyện hay về tình bạn, về tuổi học trò hồn nhiên, ngây thơ – khoalichsu.edu.vnCon hẻm đối diện một trường đại học, sáng nào cũng khá ồn ào. Trong hẻm người ta bán đồ ăn sáng, có đủ loại: cơm tấm, hủ tiếu, phở, xôi, bánh mì,… Tùy nghề nghiệp, sở thích, túi tiền mà mỗi người có sự lựa chọn khác nhau,…

Sáng nào tôi cũng thấy có hai sinh viên, chắc là bạn cùng phòng trọ, ra đầu hẻm mua bánh mì. Họ học trường đại học bên kia đường. Áo đồng phục, một tay xách cặp, tay kia cầm ổ bánh mì, họ cùng qua đường, khuất trong làn xe ngược xuôi tất bật.

Mọi Người Xem :   Ý nghĩa con số 2 - giải mã số 2 trong sim số đẹp

“Bữa sáng là bữa của vua,…”. Tivi cũng tuyên truyền rằng mọi người nên ăn sáng để lấy sức lực cho một ngày làm việc, lao động, học tập vất vả. Tôi vốn quen dậy trễ, ăn sáng vội vàng, qua loa, cốt để xế trưa mắt không hoa, bụng không đói. Bữa sáng chỉ có thế, thành một thói quen, một nhu cầu hay đơn giản chỉ vì sợ không ăn sáng sẽ bị mẹ mắng.

Một sáng nọ tôi dậy sớm, thủng thẳng ra đầu hẻm mua bánh mì. Thành phố buổi sáng không khí còn thoáng mát, nắng chỉ mới khẽ chạm chân lên những tán lá, nhẹ nhàng như vỗ về ai.

Lại thấy hai sinh viên từ trong hẻm đi ra. Họ dừng lại bên xe bánh mì. Nhưng một cậu hơi lúng túng: “Cậu mua đi. Tớ không ăn đâu”. Cậu kia ngạc nhiên: “Sao lại thế?”. Rồi như chợt nhớ ra, cậu “à”lên một tiếng. Nhận thấy ổ bánh của mình, cậu nhanh nhẹn bẻ ra làm đôi và đưa một nửa cho bạn: “Chia đôi nhé! Hạt muối bé tí khi cần còn xẻ đôi được, huống chi ổ bánh to đùng này”. Cậu nháy mắt, cười hồn nhiên.

Hai người, vẫn áo đồng phục, tay xách cặp, mỗi người cầm nửa ổ bánh, sánh vai nhau qua đường. Tôi bồi hồi trông theo. Nếu như lúc nãy cậu sinh viên kia không bẻ đôi ổ bánh mì cho bạn mà bỏ tiền mua thêm một ổ khác, có lẽ tôi đã không ngơ ngẩn đến vậy. Ánh mắt ấm áp, nụ cười gần gũi ấy đã gửi lại một điều gì đó khiến bữa sáng tưởng quen bỗng hóa lạ lùng, tôi như vừa khám phá một điều gì bấy lâu nay mình chưa từng nghĩ đến.

Mọi Người Xem :   Hệ số công suất là gì? Nâng cao hệ số công suất có ý nghĩa gì? - khoalichsu.edu.vn

Cũng một bữa ăn sáng, có người chỉ no bụng, có kẻ lại ấm lòng.Các câu hỏi về những câu chuyện ngắn ý nghĩa về tình bạn


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê những câu chuyện ngắn ý nghĩa về tình bạn hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết những câu chuyện ngắn ý nghĩa về tình bạn ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết những câu chuyện ngắn ý nghĩa về tình bạn Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết những câu chuyện ngắn ý nghĩa về tình bạn rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về những câu chuyện ngắn ý nghĩa về tình bạn


Các hình ảnh về những câu chuyện ngắn ý nghĩa về tình bạn đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu tin tức về những câu chuyện ngắn ý nghĩa về tình bạn tại WikiPedia

Bạn hãy xem thêm nội dung về những câu chuyện ngắn ý nghĩa về tình bạn từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://khoalichsu.edu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://khoalichsu.edu.vn/hoi-dap/

Mọi Người Xem :   【Vote Là Gì? 】- Ý Nghĩa Của Từ Vote Trên mạng xã hội Facebook là gì?

🏠 Quay lại trang chủ

Các bài viết liên quan đến

Related Posts

About The Author

Add Comment