Nhà Xanh (Blue Title), Seoul, South Korea ( Hàn Quốc )

Bài viết Nhà Xanh (Blue Title), Seoul, South Korea ( Hàn Quốc ) thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng khoalichsu.edu.vn tìm hiểu Nhà Xanh (Blue Title), Seoul, South Korea ( Hàn Quốc ) trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Nhà Xanh (Blue Title), Seoul, South Korea ( Hàn Quốc )”

Đánh giá về Nhà Xanh (Blue Title), Seoul, South Korea ( Hàn Quốc )


Xem nhanh
Nhà Xanh - Biểu tượng quyền lực chính trị của Hàn Quốc

=======

Cùng khám phá hàng nghìn nội dung kiến thức hữu ích tại ứng dụng Sách Tinh Gọn nhé bạn: https://www.sachtinhgon.com

Sách Tinh Gọn là ứng dụng đọc sách dành cho người bận rộn, do NNT Studio sản xuất. Ứng dụng cung cấp phiên bản tinh gọn của hàng nghìn quyển sách. Với mỗi quyển sách, chúng tôi đã chắt lọc những ý tinh tuý nhất, giúp bạn tiết kiệm thời gian mà vẫn có thể nắm bắt trọn vẹn nội dung của quyển sách.

Bạn có thể tải ứng dụng trên Appstore hoặc CH Play.

| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:

Hỏi đáp, rủ đi chung … Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch

ảnh

Tham khảo hành trình cụ thể

Giá khách sạn tại Nhà Xanh (Blue Title)

Booking.com

Sở dĩ có tên gọi Nhà Xanh là do tòa nhà chính có mái hình tháp đầu hồi đặc trưng của kiến trúc Hàn Quốc và được phủ bởi khoảng 150000 tấm ngói xanh kiểu Hàn. Mỗi tấm ngói tại đây đều đặn được nung riêng lẻ nên có thể dùng đến hơn một trăm năm.

Cheongwadae bao gồm tòa nhà văn phòng chính và những khu nhà phụ. Tòa nhà chính trong đó có Văn phòng Tổng thống, phòng dự thính, phòng họp, nơi ở của Tổng thống còn các khu nhà phụ bao gồm văn phòng Thư ký Tổng thống, phòng Bảo an Tổng thống, Chunchugwan – trung tâm báo chí và Yeongbingwan – hội trường tiếp tân.

Vị trí của Phủ Tổng thống ngày nay vốn là di tích Hoàng cung nằm ở phía Nam của thủ đô trong thời kỳ Goryeo. Trong thời đại Joseon, cung Gyeongbok được xây dựng làm Hoàng cung chính và vị trí này trở thành hậu hoa viên của Hoàng cung. Trong thời gian Nhật Bản chiếm đóng Hàn Quốc, năm 1910, chính phủ Hàn Quốc dùng cung Gyeongbok làm văn phòng đại diện chính phủ. Sau khi Hàn Quốc độc lập, tòa nhà này dùng làm nơi ở cho Bộ trưởng Bộ quân sự của Quân đội Mỹ. Sau khi Cộng hòa Dân Chủ nhân dân Triều Tiên thành lập tháng 8.1975, nơi này trở thành nơi ở cho Tổng thống với tên gọi Gyeongmudae. Sau cuộc Cách Mạng tháng 4 năm 1960, Đảng dân chủ đoạt lấy quyền lực và Tổng thống Yun Bo-seon đổi tên thành Cheongwadae. Năm 1990, Chunchukwan – trung tâm báo chí và nơi ở cho gia đình Tổng thống được xây dựng.

Mọi Người Xem :   Minh Phương - Ý nghĩa của tên Minh Phương

Chỉ trong một vài năm gần đây, Phủ Tổng thống mới mở cửa cho công chúng vào thăm một số khu vực. Và dĩ nhiên không phải bất cứ lúc nào du khách cũng có thể đến đó thăm quan. Du khách phải có đơn đăng ký tham quan thông qua website của Phủ Tổng thống. Bắt đầu từ tháng 1/2012, du khách không thể đăng ký tham quan qua email mà phải đăng ký theo mẫu đơn có trên website. Phải đăng ký tối thiểu trước ba tuần. Sau khi đăng kí thành công, bạn mới có khả năng lên lịch để biết ngày giờ mình được tham quan. Khi tới tham quan bạn chỉ được chụp ảnh ở những nơi cho phép nhưng không được quay video và mang đồ ăn. ngoài ra, đối với du khách nước ngoài thì phải luôn luôn mang theo hộ chiếu. 

Cách Đi

Bạn có thể chọn đi Tuyến Tàu điện ngầm số 3 và xuống tại Ga Gyeongbokgung (경복궁역). Sau khi thoát qua Lối ra số 5, bạn có thể đến điểm tập trung để đi vào dinh Nhà Xanh (bãi đậu xe phía Đông của cung Gyeongbok ở độ cao 70 mét. 

Hình ảnh

Đang cập nhật khách sạn gần Nhà Xanh (Blue Title)

Đang cập nhật xe cho thuê gần Nhà Xanh (Blue Title)

Địa điểm gần đó

Đang tìm kiếm địa điểm gần Nhà Xanh (Blue Title)

Thông tin du lịch

Bình luận Viết đánh giáCác câu hỏi về nhà xanh hàn quốc là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê nhà xanh hàn quốc là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết nhà xanh hàn quốc là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết nhà xanh hàn quốc là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết nhà xanh hàn quốc là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về nhà xanh hàn quốc là gì


Các hình ảnh về nhà xanh hàn quốc là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm kiến thức về nhà xanh hàn quốc là gì tại WikiPedia

Bạn có thể xem thông tin chi tiết về nhà xanh hàn quốc là gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://khoalichsu.edu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://khoalichsu.edu.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author