Ứng dụng Home trên iOS iPhone làm được gì? Tại sao không nên xóa?

Bài viết Ứng dụng Home trên iOS iPhone làm được gì? Tại sao không nên xóa? thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Khoa Lịch Sử tìm hiểu Ứng dụng Home trên iOS iPhone làm được gì? Tại sao không nên xóa? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Ứng dụng Home trên iOS iPhone làm được gì? Tại sao không nên xóa?”

Đánh giá về Ứng dụng Home trên iOS iPhone làm được gì? Tại sao không nên xóa?


Xem nhanh
Apple nổi tiếng với kho ứng dụng đa dạng, phong phú và nhiều ứng dụng độc quyền. Tuy nhiên những ứng dụng được cài sẵn thì không phải là ai cũng dùng, đặc biệt là không phù hợp ở Việt Nam. Liệu bạn đã sử dụng những ứng dụng này?

⭐️ Để cập nhật giá bán mới nhất của sản phẩm iPhone 6 lock hãy truy cập vào: http://clickbuy.com.vn/iphone-6-16gb-lock-cu

Đồng hồ chính hãng Xwatch:
►Subscribe Xchannel: https://goo.gl/dT242I
►Fanpage Xwatch: https://goo.gl/pFP9Nh
►Website Xwatch: https://thamdinhdongho.vn/
---------

Để cập nhật thông tin công nghệ, đọc các bài đánh giá chi tiết, hỏi đáp tư vấn smartphone hãy truy cập vào trang tin: http://reviewdao.vn/

Kênh Youtube Review dạo: https://www.youtube.com/reviewdaochannel

⭐️ Xem các video game, ứng dụng hay cho smartphone: https://goo.gl/GuI25l
⭐️ Đánh giá/tư vấn các phân khúc dưới 3 triệu:https://goo.gl/EF0QKF
⭐️ Đánh giá/tư vấn các phân khúc 3-4 triệu: https://goo.gl/FVrKJ7
⭐️ Đánh giá/tư vấn các phân khúc 5-6 triệu: https://goo.gl/YlrYkh
⭐️ Đánh giá/tư vấn các smartphone phân khúc 7-8 triệu: https://goo.gl/YZAI0g
⭐️ Đánh giá/tư vấn các smartphone phân khúc 9-10 triệu:
https://goo.gl/Q0X5OB


** Video review, trên tay, các sản phẩm điện thoại, giá bán rẻ nhất, cửa hàng mua uy tín nhất, sản phẩm tốt nhất trong tầm giá và các tư vấn, lời khuyên, video so sánh các sản phẩm cần mua, đánh giá sản phẩm công nghệ, điện thoại di động, máy tính bảng, sản phẩm xách tay Hàn Quốc, Nhật Bản, sản phẩm chính hãng. Các video đánh giá này thuộc quyền sở hữu của Vật Vờ.

500 ANH EM HÃY VỀ ĐỘI CỦA MÌNH :3
Fanpage: https://www.facebook.com/vinhvatvo69
Facebook: https://www.facebook.com/xuanvinh1612
Instagram: https://www.instagram.com/vatvo69
Email: [email protected]
Email liên hệ hợp tác quảng cáo: [email protected]
** My email to corporate: [email protected]

(Email chỉ để liên hệ hợp tác, không trả lời các thắc mắc tư vấn tình cảm, yêu đương và sản phẩm. Xin cám ơn.)

Bạn có đang thắc mắc ứng dụng có biểu tượng ngôi nhà trên điện thoại của mình sử dụng để làm gì? Đó là ứng dụng Home được Apple tích hợp sẵn trên iPhone, iPad. Nó giúp bạn có thể điều khiển đơn giản căn nhà thông minh trên nền tảng HomeKit. Với các thiết bị HomeKit, các chức năng hỗ trợ cho ngôi nhà thông minh bao gồm:

 • Bật/tắt đèn qua iPhone, iPad, hoặc điều khiển bằng giọng nói với Siri.
 • Chiếu sáng thông minh qua các cảm biến chuyển động.
 • Hệ an ninh với camera giám sát và các cảm biến cửa, cảm biến tràn nước.
 • Điều hoà thông minh.
Mọi Người Xem :   Nước xả vải tiếng anh là gì?

Cùng tìm hiểu cụ thể về ứng dụng Home trên iOS qua phiên bản iOS mới nhất. Lưu ý: để có khả năng dùng ứng dụng Home bạn cần có ít nhất một Phụ kiện HomeKit chính hãng. Bạn có thể tham khảo các phụ kiện đó tại cửa hàng của Smart HomeKit.

Nội dung bài viết

1. Giao diện của ứng dụng Home

ung-dung-home-ios-dung-de-lam-gi

Ứng dụng Home với giao diện trực quan cho người sử dụng dùng nó một cách đơn giản và đơn giản nhất. Phần đầu của giao diện sẽ hiển thị tên “nhà” của bạn. Tiếp theo sẽ là các phụ kiện mà bạn thường xuyên dùng hoặc muốn điều khiển nhénh. có khả năng thấy Apple HomeKit có đầy đủ các thiết bị cho một căn nhà như: Khóa cửa, cảm biến chuyển động, công tắc thông minh và đèn thông minh…..

Nếu nhấn lâu hơn trên các icon ứng dụng sẽ chuyển sang thiết lập cải thiện. Nơi bạn có khả năng tuỳ biến mọi thứ theo sở thích cá nhân.

 • ung-dung-home-tren-ios
 • ung-dung-home-tren-ios-1

Để quay lại màn hình ban đầu, hãy vuốt tay từ mép màn hình trái qua. ngoài ra bạn cũng có khả năng sắp xếp các biểu tượng điều khiển theo ý thích, kiểu như đây là nhà của bạn, bạn muốn làm gì cũng được cả.

Tiếp theo trên thanh điều khiển là 3 tab dành cho người dùng gồm: Home, Room và Automation (Tự động hóa). Trong đó Home là giao diện chính của ứng dụng.

✅ Mọi người cũng xem : bài viết về món quà ý nghĩa

2. Room trong ứng dụng Home

Ứng dụng Home trên iPhone cho phép người sử dụng điều khiển nhà qua các phòng riêng biệt. Khi bạn thêm một phụ kiện HomeKit vào ứng dụng Home để điều khiển bạn có thể thêm nó vào một phòng chi tiết: Ví dụ như: Phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn,…

Mọi Người Xem :   Ý nghĩa tên Duy Khánh là gì? Tên Duy Khánh có ý nghĩa gì hay xem ngay là biết.o

Bạn có khả năng tạo phòng theo số lượng trong nhà bạn hoặc bất cứ khu vực nào bạn có thể sử dụng.

 • ung-dung-home-ios-dung-de-lam-gi-room
 • ung-dung-home-ios-dung-de-lam-gi-room3
 • ung-dung-home-ios-dung-de-lam-gi-room
 • ung-dung-home-ios-dung-de-lam-gi-room2

Cơ bản mọi thứ cũng tương tự như trong giao diện home. Nhưng các thiết bị xuất hiện trên màn hình chỉ gói gọn trong một căn phòng nhất định. Lướt qua bên phải hoặc trái để chuyển phòng hoặc nhấn vào biểu tượng danh sách trên góc trái để chọn phòng cần điều khiển.

Thêm một điều nữa là khi cài đặt các tuỳ chỉnh phòng ở, các thiết bị chưa cài đặt sẽ được đặt trong một phòng được gọi là “phòng mặc định”. Sẽ tốn của bạn một khoảng thời gian không nhỏ để phân loại tên các thiết bị trong lần đầu tiên. vì vậy hãy đặt tên các thiết bị để tránh bị nhầm lẫn sau này.

✅ Mọi người cũng xem : ý nghĩa hình xăm 2 tam giác ngược

3. Automation trong ứng dụng Home

Hệ sinh thái nhà Apple HomeKit vận hành rất tốt trên nền tảng iOS chỉ với một thiết bị là iPhone hoặc iPad. Automation là nơi thiết lập thời gian các scene tự kích hoạt theo các khó khăn ngoại cảnh. Để sử dụng giao diện thứ 3 này là bạn cần có một bộ phụ kiện Apple TV thế hệ thứ 4 hoặc một chiếc iPad đủ mạnh để chạy iOS 10.

ung-dung-home-tren-iphone_min-16x9 copy
Đồng độ các thiết bị đê3 điều khiển trên một ứng dụng Home

Có 4 lựa chọn cho việc tự động hóa là: Tự động dựa trên vị trí (Location), tự động dựa trên thời gian (Time of day). Dựa trên thiết bị được điều khiển (an accessory is controlled) và cuối cùng là khi cảm biến phát hiện chuyển động.

homekit add automation

Bạn có thể xóa chế độ tự động bằng cách chọn: Turn off Enable This Automation hoặc Delete Automation trong tab Automation. một số ứng dụng cho Automation:

 • Tự động tắt bật các thiết bị khi bạn bước vào khu vực hoặc phòng ở đó.
 • Tự động tắt bật các thiết bị theo thời gian biểu cài đặt sẵn.
 • Tự động tắt bật các thiết bị bằng cách tương tác giữa các thiết bị với nhau.
 • Ví dụ, bạn có thể kích hoạt tuỳ chỉnh (scene) “chào buổi sáng” bằng cách bật đèn ngủ, các đèn phòng tắm, âm thanh sẽ tự động bật hay tắt theo tuỳ chỉnh.
 • Tự động tắt bật các thiết bị bằng cảm biến cử động.

4. dùng Siri để điều khiển “nhà”

Siri vốn được tích hợp sẵn trên iPhone của bạn thì tại sao không tận dụng?

Mọi Người Xem :   NHỮNG LƯU Ý KHI MỞ NHÀ HÀNG ĐỘC LẬP

Chỉ cần những câu lệnh đơn giản như “Hey siri, turn on the light A”.  Đèn A sẽ được bật mà bạn không cần phải với tay tới công tắc hay mở ứng dụng Home để bật đèn. Để dùng chức năng này bạn cần có một cầu nối tại nhà bạn như iPad, Apple TV hoặc Apple HomePod…

lệnh siri in Apple HomeKit
bắt buộc siri mở đèn qua Apple Watch

Tham khảo các bước để bắt đầu sử dụng nhà thông minh HomeKit.

5. Kết luận

Ứng dụng Home trên iPhone rất tiện cho người sử dụng iOS. Khi có khả năng kết hợp mọi thứ với nhau và điều khiển.

Để dùng hết các chức năng trên bạn cần có các thiết bị HomeKit. Đây là các thiết bị điện thông minh điều khiển bằng điện thoại. Bạn có khả năng vắt đầu với những thiết bị HomeKit dễ dàng trong bộ Starter Kit. Đây là bộ sản phẩm dành cho căn hộ 1 phòng ngủ.

Những tips rất đơn giản trên sẽ giúp bạn thiết lập được những gì mình thích cho căn nhà. Còn bạn đang thiếu phụ kiện cho căn nhà của mình thêm thông minh thì hãy ghé Smart Homekit để bổ sung nha.


 • Cách bắt đầu với Apple HomeKit
 • Top các phụ kiện Apple HomeKit cần có
 • So sánh các nền tảng nhà thông minh Apple HomeKit, Google Home, Amazon Alexa
 • Nhà thông minh là gì? Những điều bạn cần biết


Các câu hỏi về nhà trên iphone là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê nhà trên iphone là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết nhà trên iphone là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết nhà trên iphone là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết nhà trên iphone là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về nhà trên iphone là gì


Các hình ảnh về nhà trên iphone là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu báo cáo về nhà trên iphone là gì tại WikiPedia

Bạn có thể xem thêm thông tin về nhà trên iphone là gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://khoalichsu.edu.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://khoalichsu.edu.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author