Du lịch Washington: Những điều cần lưu ý khi tham quan Nhà Trắng – Du lịch Hoàn Mỹ

Bài viết Du lịch Washington: Những điều cần lưu ý khi tham quan Nhà Trắng – Du lịch Hoàn Mỹ thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Khoa Lịch Sử tìm hiểu Du lịch Washington: Những điều cần lưu ý khi tham quan Nhà Trắng – Du lịch Hoàn Mỹ trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Du lịch Washington: Những điều cần lưu ý khi tham quan Nhà Trắng – Du lịch Hoàn Mỹ”

Đánh giá về Du lịch Washington: Những điều cần lưu ý khi tham quan Nhà Trắng – Du lịch Hoàn Mỹ


Xem nhanh
Nhà Trắng Ra Đời Từ Khi Nào?

Nhà Trắng hay còn được gọi Tòa Bạch Ốc là nơi cư ngụ và cũng là nơi làm việc chủ yếu của các đời tổng thống Mỹ trong khi đương nhiệm. Nhà Trắng tọa lạc tại số 1600 đại lộ Pennsylvania ở Washington D.C và được xem là biểu tượng đặc trưng của quốc gia này. Ngoài ra, Nhà Trắng cũng từng trải qua nhiều biến cố thăng trầm trong lịch sử Mỹ và cũng được xem như là một chứng nhân lịch sử của đất nước này. Vậy Nhà Trắng hình thành từ khi nào?

Nguồn: thanhnien.vn, uncvietnam.vn, immica.org

Được mệnh danh là tòa nhà quyền lực nhất nước Mỹ. Đây là nơi ở và làm việc của các đời tổng thống Mỹ. Nhà Trắng là một trong số những điểm tham quan khiến du khách tò mò nhất khi du lịch Washington DC.

Mục lục ẩn

1 Nhà Trắng – Tòa nhà quyền lực nhất nước Mỹ
Mọi Người Xem :   Năng lượng tối là gì? Những bí ẩn về năng lượng tối và vật chất tối

1.1 Nhà trắng Mỹ được xây dựng trong một khuôn viên rộng khoảng 7 ha, nằm tại trung tâm thủ đô Washington DC, Mỹ. Đây là nơi ở và làm việc chính của các đời tổng thống Mỹ, tầng 2 của Nhà Trắng là nơi ở của gia đình Tổng Thống Mỹ.

1.2 Nhà Trắng là toà nhà lịch sử này được xây dựng sau khi quốc hội Hoa Kỳ quyết định thành lập đặc khu Colombia và chọn nơi đây là thủ đô Hợp chủng quốc Hoa Kỳ vào ngày 16 tháng 7 năm 1790. Nhà Trắng khởi công xây dựng vào năm 1792, phải mất đến 8 năm sau mới hoàn thành. Tổng kinh phí xây dựng Nhà Trắng 232.371 đô-la, tương đương với 2,4 triệu đô-la theo trị giá ngày nay. mặc khác, phải đến 25 năm sau, tức năm 1825, cổng trước và sau mới được thêm vào kiến trúc toà nhà.

2 Nhà Trắng là nơi gắn liền thường xuyên câu chuyện lịch sử nước Mỹ

3 Kinh nghiệm tham quan du lịch Nhà Trắng

3.1 Hướng dẫn tham quan nhà trắng

3.2 Để tham quan Nhà Trắng, nên chọn tour du lịch Mỹ nào?

Nhà Trắng – Tòa nhà quyền lực nhất nước Mỹ

Nhà Trắng hay còn có tên tiếng anh là White House. Đây là căn biệt thự được làm bằng đá sa thạch, phủ lên một lớp sơn màu trắng.

Nhà trắng nằm ở đâu?

✅ Mọi người cũng xem : giấy couche 300gsm là gì

Nhà trắng Mỹ được xây dựng trong một khuôn viên rộng khoảng 7 ha, nằm tại trung tâm thủ đô Washington DC, Mỹ. Đây là nơi ở và làm việc chính của các đời tổng thống Mỹ, tầng 2 của Nhà Trắng là nơi ở của gia đình Tổng Thống Mỹ.

du lịch mỹ kinh nghiệm tham quan nhà trắng

Nơi ở và làm việc của các đời Tổng Thống Mỹ.

Nhà trắng xây dựng năm nào?

✅ Mọi người cũng xem : những câu chuyện có ý nghĩa sâu sắc

Nhà Trắng là toà nhà lịch sử này được xây dựng sau khi quốc hội Hoa Kỳ quyết định thành lập đặc khu Colombia và chọn nơi đây là thủ đô Hợp chủng quốc Hoa Kỳ vào ngày 16 tháng 7 năm 1790.

Nhà Trắng khởi công xây dựng vào năm 1792, phải mất đến 8 năm sau mới hoàn thành. Tổng kinh phí xây dựng Nhà Trắng 232.371 đô-la, tương đương với 2,4 triệu đô-la theo trị giá ngày nay. mặc khác, phải đến 25 năm sau, tức năm 1825, cổng trước và sau mới được thêm vào kiến trúc toà nhà.

✅ Mọi người cũng xem : số và quyển số trên giấy khai sinh là gì

Nhà Trắng là nơi gắn liền thường xuyên câu chuyện lịch sử nước Mỹ

Pierre L’Enfant, người chịu trách nhiệm quy hoạch thủ đô tương lai cùng với đích thân tổng thống George Washington đã xem xét và chọn địa điểm đặt ngôi nhà này. Lịch sử ghi nhận đã có chín đề án tham gia dự thi kiến trúc Nhà Trắng. Nhưng cuối cùng người có đề án được chọn là kiến trúc sư người Irland – James Hoban.

Mọi Người Xem :   CẤU TRÚC VÀ CHỨC NĂNG CỦA PROTEIN - Lộ trình du học cho sinh viên ngành Y - Flat World

Nhìn từ bên ngoài, thiết kế của Nhà Trắng được cho là mô phỏng theo dinh thự Leinster House của một công tước ở Dublin – nơi bây giờ là toà nhà Quốc hội Cộng hoà Ireland.

Nhìn từ bên ngoài, thiết kế của Nhà Trắng được cho là mô phỏng theo dinh thự Leinster House - toà nhà Quốc hội Cộng hoà Ireland.

Nhìn từ bên ngoài, thiết kế của Nhà Trắng được cho là mô phỏng theo dinh thự Leinster House – toà nhà Quốc hội Cộng hoà Ireland.

Nhà Trắng của Mỹ được xây dựng với mục đích để dành riêng cho ông George Washington, người đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng lên tòa dinh thự hành pháp nổi tiếng này. tuy nhiên khi chưa kịp hoàn thành Tổng thống đã qua đời vào cuối năm 1799 nên không ở trong Nhà Trắng.

Ban đầu, tòa nhà có tên là Dinh Tổng Thống hay còn gọi là Presidential Palace hoặc Presidential Mansion. tuy nhiên, từ năm 1811, cái tên này được chuyển thành “Nhà Trắng” theo màu sắc bên ngoài của nó.

Năm 1901, cái tên Nhà Trắng Mỹ chính thức được tổng thống Roosevelt xác lập, từ đó, tên gọi này được khắc trên các đồ dùng trong văn phòng và tòa nhà.Bạn có thể đến nhà trắng thông qua các Tour du lịch Mỹ của công ty chúng tôi.

Kinh nghiệm tham quan du lịch Nhà Trắng

Tổng thổng Thomas Jefferson là người đầu tiên cho phép mở cửa Nhà Trắng Mỹ để đón tiếp người dân vào dịp lễ nhậm chức nhiệm kỳ thứ hai của ông năm 1805.

✅ Mọi người cũng xem : sinh tháng 12 là cung gì

Hướng dẫn tham quan nhà trắng

Du khách muốn đến thăm Nhà Trắng phải được tổ chức theo đoàn, thông lệ này có từ thời tổng thống Jefferson. Giờ mở cửa vào tham quan Nhà Trắng là từ 7h30-11h30 (thứ ba đến thứ năm), từ 7h30-13h30 (thứ sáu và thứ bảy).

Du khách khi tham quan Nhà Trắng Mỹ phải tuân thủ các quy định sau:

  • Không được mang những vũ khí, vật liệu nổ,..

  • Khi tham quan, không được dùng túi xách hay balo,..

  • Không quay video, chụp ảnh

  • Không hút thuốc khi tham quan Nhà Trắng

Toàn bộ quy trình tham quan nhà trắng của Mỹ phải tuân thủ theo mọi quy tắc đã được đặt ra. Nếu không mật vụ làm nhiệm vụ sẽ tạm đình chỉ bạn tham quan hoặc cấm du khách mang theo bất kỳ vật dụng cá nhân nào mà họ cho là khả nghi.

Đoàn khách của Du lịch Hoàn Mỹ tham quan Nhà Trắng

Đoàn khách của Du lịch Hoàn Mỹ tham quan Nhà Trắng.

Hiện tại, các tour du lịch Mỹ đều không cho phép tham quan bên trong Nhà Trắng, xung quanh đều đặn có cảnh sát canh gác. Du khách có khả năng đi dạo, chụp ảnh lưu niệm bên ngoài. Khi

Mọi Người Xem :   Quà tặng đầy tháng cho bé trai và bé gái ý nghĩa và thiết thực nhất
du lịch Washington, không khó để bắt gặp những nghệ sỹ đường phố hóa trang thành Tổng Thống Donal Trump, hoặc các vận hành diễu hành rất sinh động trước tòa nhà.

Để tham quan Nhà Trắng, nên chọn tour du lịch Mỹ nào?

Để tham quan Nhà Trắng Mỹ nói riêng và du lịch Washington D.C nói chung, hãy chọn các tour du lịch bờ Đông nước Mỹ như 2 lộ trình sau:

  • New York – Philadelphia – Washington D.C

  • Liên tuyến bờ Đông – bờ Tây: New York – Philadelphia – Los Angeles – Las Vegas – San Jose – San Francisco

Ngoài Nhà Trắng, du khách còn được tham quan những điểm đến nổi tiếng ở Washington D.C như: Tòa nhà Quốc hội Hoa Kỳ là trụ sở của Quốc hội, cơ quan lập pháp của chính phủ liên bang Hoa Kỳ, Đài tưởng niệm Abraham Lincoln tưởng niệm vị tổng thống thứ 16 của nước Mỹ, Bảo tàng lịch sử một cách tự nhiên…

Những thước phim sinh động về du khách tham quan Nhà Trắng và các điểm đến nổi tiếng tại Washington DC qua ống kính của Du lịch Hoàn Mỹ.

Kim Yến

Để biết thêm cụ thể vui lòng liên lạc 0838 336 336 (hỗ trợ đến 22h hàng ngày) để được tư vấn tận tình, nhénh chóng.

LH với tư vấn viênnhà trắng mỹ028 38336 336 (từ 8h – 17h30)nhà trắng mỹ0938 336 336 (hỗ trợ đến 22h hàng ngày)Các câu hỏi về nhà trắng là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê nhà trắng là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết nhà trắng là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết nhà trắng là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết nhà trắng là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về nhà trắng là gì


Các hình ảnh về nhà trắng là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm tin tức về nhà trắng là gì tại WikiPedia

Bạn hãy xem thông tin về nhà trắng là gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://khoalichsu.edu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://khoalichsu.edu.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author