Việt Trung Trung Việt Hán Việt Chữ Nôm

Bạn đang chọn từ điển Việt-Trung, hãy nhập từ khóa để tra.

Định nghĩa – Khái niệm

✅ Mọi người cũng xem : tissue paper là giấy gì

nhà thầu phụ tiếng Trung là gì?

Dưới đây là giải thích ý nghĩa từ nhà thầu phụ trong tiếng Trung và cách phát âm nhà thầu phụ tiếng Trung. Sau khi đọc xong nội dung này chắc chắn bạn sẽ biết từ nhà thầu phụ tiếng Trung nghĩa là gì.

phát âm nhà thầu phụ tiếng Trungnhà thầu phụ (phát âm có thể chưa chuẩn)
phát âm nhà thầu phụ tiếng Trung分包商 (phát âm có thể chưa chuẩn)
分包商
Nếu muốn tra hình ảnh của từ nhà thầu phụ hãy xem ở đây
Mọi Người Xem :   Dưa bở: loại quả thơm ngon với công dụng chữa bệnh tuyệt vời - YouMed

Xem thêm từ vựng Việt Trung

  • chúc tiếng Trung là gì?
  • từ chỉ số lượng tiếng Trung là gì?
  • đàng hoàng tiếng Trung là gì?
  • dễ dãi tiếng Trung là gì?
  • đặt đường ray tiếng Trung là gì?

Tóm lại nội dung ý nghĩa của nhà thầu phụ trong tiếng Trung

分包商

Đây là cách sử dụng nhà thầu phụ tiếng Trung. Đây là một ngôn từ Tiếng Trung chuyên ngành được cập nhập mới nhất năm 2022.

Cùng học tiếng Trung

Hôm nay bạn đã học được thuật ngữ nhà thầu phụ tiếng Trung là gì? với Từ Điển Số rồi phải không? Hãy truy cập tudienso.com để tra cứu thông tin các ngôn từ chuyên ngành tiếng Anh, Trung, Nhật, Hàn…liên tục được cập nhập. Từ Điển Số là một website giải thích ý nghĩa từ điển chuyên ngành thường dùng cho các ngôn ngữ chính trên thế giới.

Tiếng Trung hay còn gọi là tiếng Hoa là một trong số những loại ngôn ngữ được xếp vào hàng ngôn ngữ khó nhất thế giới, do chữ viết của loại ngôn ngữ này là chữ tượng hình, mang những cấu trúc riêng biệt và ý nghĩa riêng của từng chữ Hán. Trong quy trình học tiếng Trung, kỹ năng khó nhất phải kể đến là Viết và nhớ chữ Hán. Cùng với sự phát triển của xã hội, công nghệ kỹ thuật ngày càng phát triển, Tiếng Trung ngày càng được nhiều người sử dụng, Vì vậy, những phần mềm liên quan đến nó cũng đồng loạt ra đời.

Mọi Người Xem :   Ý nghĩa tên Băng là gì? Top 100+ các tên đệm cho Băng hay và mới nhất

Chúng ta có thể tra từ điển tiếng trung miễn phí mà hiệu quả trên trang Từ Điển Số.Com

Đặc biệt là website này đều đặn thiết kế tính năng giúp tra từ rất tốt, giúp chúng ta tra các từ biết đọc mà không biết nghĩa, hoặc biết nghĩa tiếng Việt mà không biết từ đó chữ hán viết như nào, đọc ra sao, thậm chí có khả năng tra những chữ chúng ta không biết đọc, không biết viết và không biết cả nghĩa, chỉ cần có chữ sử dụng điện thoại quét, phền mềm sẽ tra từ cho bạn.

Từ điển Việt Trung

Nghĩa Tiếng Trung: 分包商