ĐÂU LÀ NHIỆM VỤ CHÍNH CỦA CÁC NHÀ QUẢNG CÁO?

Bài viết ĐÂU LÀ NHIỆM VỤ CHÍNH CỦA CÁC NHÀ QUẢNG CÁO? thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://khoalichsu.edu.vn/hoi-dap/ tìm hiểu ĐÂU LÀ NHIỆM VỤ CHÍNH CỦA CÁC NHÀ QUẢNG CÁO? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “ĐÂU LÀ NHIỆM VỤ CHÍNH CỦA CÁC NHÀ QUẢNG CÁO?”

Đánh giá về ĐÂU LÀ NHIỆM VỤ CHÍNH CỦA CÁC NHÀ QUẢNG CÁO?


Xem nhanh
Mô tả làm các video cần tránh một số nội nguyên tắc thân thiện với nhà quảng cáo. Chia sẻ kiến thức về các nguyên tắc này. #Nguyêntắcthânthiệnvớinhàquảngcáo

  • Đỏ bừng mặt - Cảnh báo bệnh nguy hiểm 2

? Hôm qua trong group “Tâm sự isocial” có một post như trong ảnh các bạn đang xem. Mình cho rằng bạn trẻ này hỏi một cách thật lòng chứ không có ý gì. Cũng một phần do mình không chia sẻ kĩ về chủ đề này. Mặc dù đã trả lời bạn trẻ ấy khá chi tiết rồi, nhưng tiện có người hỏi, mình viết luôn một bài chia sẻ dự đoán của mình về tương lai ngành quảng cáo.

? Cách đây khoảng 2 tuần, trong loạt bài viết rất hay về Google Ads và sự thay đổi của hành trình khách hàng, anh Mai Xuân Đạt có nhắc đến nỗi lo thất nghiệp của các Agency. Google đang ngày càng hoàn thiện BigData và AI, giúp các nhà quảng cáo tiêu nhiều tiên hơn, hiệu quả hơn, nhưng lại nhàn hơn. hiện nay, trong thường xuyên trường hợp, SmartBidding và Chạy quảng cáo tối ưu CPA hiệu quả hơn hẳn so với Bidding kiểu truyền thống, mà lại nhàn hơn rất nhiều. Dần dần rồi thì ai cũng có thể set được quảng cáo Google, theo dõi và tối ưu vô cùng đơn giản, có khi chả cần thuê Agency nữa???

Mọi Người Xem :   Ý nghĩa của quyền trượng | Tủ Bếp Việt - Thế Giới Tủ Bếp của Người Việt

? Facebook cũng vậy. Càng ngày, nền tảng sẽ đưa ra những cải tiến, để giúp bạn tiết kiệm thời gian để tối ưu kĩ thuật. Facebook đã đưa ra chế độ “Phân bổ nội dung động” ( ai chưa biết thì xem ảnh này http://prntscr.com/osdc7a) giúp bạn tiết kiệm thời gian Testing A/B. Nếu muốn test 3 thông điệp và 3 hình ảnh. Trước đây bạn sẽ phải tạo ra 9 mẫu quảng cáo. Thì bây giờ việc bạn cần làm chỉ là điền vô 3 thông điệp, up lên 3 hình ảnh, Platform sẽ tự động tạo ra các tổ hợp để test, cái nào tốt thì tự động scale. Rồi tới tháng 09 này, Facebook Update loại bỏ hoàn toàn quản lý ngân sách ở cấp độ nhóm. Những tuyệt chiêu test rồi tăng Giảm ngân sách nhóm sẽ trở thành huyền thoại. Lúc này Facebook sẽ thay chúng ta tối ưu ngân sách, tự động phân bổ tiền cho nhóm qc hiệu quả.Tất nhiên, đọc đến đây, mình biết sẽ có những bạn phản ứng. Vì bạn test thử và thấy những cập nhật mới đó chưa tốt. Chắc chắn rồi, vì cái mình đang nói là tương lai, chứ không phải hiện nay. Cả Google cũng vậy, AI chỉ hoạt động tốt ở một vài danh mục nhất định, một vài ngành nhất định. Lý do đơn giản thôi, muốn tự động hóa thì AI phải thông minh, muốn AI thông minh thì phải thu đủ dữ liệu cho nó học. Và ngày ấy sẽ đến sớm thôi, với tốc độ thu thập dữ liệu khủng khiếp như hiện tai, chỉ vài năm nữa chúng ta sẽ không còn phải đau đầu vào target, vào đấu giá, vào tắt bật cam. Việc đó để AI lo, nhà bao việc.

? NHƯ VẬY THÌ CÒN VIỆC GÌ CHO CÁC NHÀ QUẢNG CÁO LÀM?

xin phép thưa là còn rất nhiều việc ạ. Các bạn có khả năng dễ dàng nhìn thấy một vấn đề, tất cả các cập nhật của nền tảng, đều đặn giúp chúng ta tối giản 1 thứ, đó là ” YẾU TỐ KỸ THUẬT”. Nhưng có một cái, mà các nền tảng không bao giờ giúp được chúng ta, đó là “Sản xuất nội dung”. Trong tương lai, nhiệm vụ chính của một nhà quảng cáo, sẽ không phải là chăm chút vào kĩ thuật, mà là tập trung sản xuất ra những nội dung có giá trị và thu hút được người sử dụng. Trong tương lai, team set ads sẽ ngày càng thu lại, team content sẽ ngày càng phình ra. Trừ mấy oogn chạy vi phạm chính sách thì vẫn tối ngày lo kĩ thuật lạng lách thôi.

Mọi Người Xem :   Bungalow Là Gì (CHI TIẾT, ĐẦY ĐỦ) | Nhà đẹp số

Để tổng kết, thì các nhà quảng cáo sẽ có 2 nhiệm vụ chính:

Nội dung chính

  • 1. Phân loại người sử dụng để cá nhân hóa quảng cáo
  • 2. Sản xuất Content

1. Phân loại người sử dụng để cá nhân hóa quảng cáo

Tệp khách hàng nào thì vã content nào, nếu đã vô trang đọc 70% thì vã content nào, nếu đã đọc cả trang A và trang B thì vã content nào,…

✅ Mọi người cũng xem : cách hóa giải giấc mơ xấu

2. Sản xuất Content

Các nhà quảng cáo sẽ dành 70% thời gian của mình vào việc này. Đa dạng hóa Content là mấu chốt để tiếp cận nhiều khách hàng hơn và tăng sức thuyết phục của quảng cáo. Đa dạng hóa content bao gồm:

– Nội dung truyền tải (Thông tin cốt lõi mà bạn muốn truyền tải)

– Định dạng nội dung (video, ảnh, slideshow, bài viết web,…)

– ngôn từ truyền tải (Cách bạn dùng thuật ngữ để truyền tải những thông tin ở trên)

Như vậy, không có chuyện sau này các nhà quảng cáo để lại tất cả cho AI lo, rồi đi chơi. Mà bản chất là công việc của họ chuyển từ kĩ thuật sang tư duy. không những các nền tảng lớn như FB GG, các công cụ khác cũng đang dần dần giúp chúng ta tối giản khâu kĩ thuật.Trước đây, để tạo ra một Landingpage chất lượng, chúng ta cần rất thường xuyên khâu code. Còn bây giờ, với những công cụ tạo Landingpage bằng kéo thả, thì nông dân cũng tạo được LP đẹp. Vấn đề hơn nhéu bây giờ vẫn chỉ là tư duy về Content, ai sáng tạo nội dung hay hơn thì thắng, kỹ thuật đã trở thành thứ yếu. Kể cả những việc như cài đặt tracking, trước đây là nỗi ám ảnh với dân mù IT, thì sắp tới a Bình Nguyễn và Tinh Nguyen cũng sẽ biến nó thành những thao tác đơn giản kéo thả thôi.

Mọi Người Xem :   Xét nghiệm Anti-HBe là gì ? Ý nghĩa của xét nghiệm Anti-HBe

Chốt lại, tương lai các Agency sẽ không chết. Chỉ có Agency không mạnh về content thì mới chết.

Xem thêm các bài viết khác cùng chủ đề tại chuyên mục Digital MarketingCác câu hỏi về nhà quảng cáo là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê nhà quảng cáo là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết nhà quảng cáo là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết nhà quảng cáo là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết nhà quảng cáo là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về nhà quảng cáo là gì


Các hình ảnh về nhà quảng cáo là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư lienhe@domain.com. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm thông tin về nhà quảng cáo là gì tại WikiPedia

Bạn nên tham khảo thêm nội dung về nhà quảng cáo là gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://khoalichsu.edu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://khoalichsu.edu.vn/hoi-dap/


Loading

Related Posts

About The Author