Ngoại cảm và các khả năng đặc biệt của con người

Bài viết Ngoại cảm và các khả năng đặc biệt của con người thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Khoa Lịch Sử tìm hiểu Ngoại cảm và các khả năng đặc biệt của con người trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Ngoại cảm và các khả năng đặc biệt của con người”

Đánh giá về Ngoại cảm và các khả năng đặc biệt của con người


Xem nhanh
Ngoại cảm là một khả năng của con người mà cho đến nay khoa học vẫn chưa thể lý giải được. Chắc hẳn các bạn đã từng nghe tới câu chuyện của tổng thống Mỹ Abraham Lincoln từng nằm mơ chứng kiến đám tang của mình có lính gác xung quanh. Một tuần sau, ông bị ám sát. Người ta cho rằng Tổng thống đã có khả năng ngoại cảm về cái chết của mình.

Một số nhân vật nổi tiếng có thể dự đoán được những sự việc sẽ xảy ra như nhà tiên tri người Bulgari Baba Vanga, hay ở Việt Nam cũng có người cũng biết đến những lời Sấm truyền của Trạng Trình Nguyễn Bỉnh Khiêm với nhiều linh đoán ứng nghiệm.

Trên thực tế có rất nhiều những dấu hiệu để nhận biết bạn có phải một người có khả năng ngoại cảm hay không nhưng không nhiều người sở hữu năng lực này.

Nếu bạn hay mơ thấy những giấc mơ tiên tri hoặc có những linh cảm đúng với thực thế thì chắc hẳn bạn là người có giác quan thứ 6. Xem video này và cùng tìm hiểu một nhà ngoại cảm thường được nhận biết bằng dấu hiệu gì nhé!

----------------------------
TỬ VI BLOG
???? Xem thêm nhiều video hơn tại: https://bitly.com.vn/UOBAa
???? Kết nối với chúng mình tại: https://bitly.com.vn/TyLwo
----------------------------
#TuviBlog #Tam_linh #Ngoai_cam

Những khả năng đặc biệt nhất là khả năng ngoại cảm của con người hiện đã và đang được nhiều nhà khoa học và dư luận xã hội hết sức quan tâm. 

 
Hướng dẫn xin giấy phép xuất nhập khẩu theo quy định pháp luật 2
Hình minh họa
Con người ngay khi được phát sinh, đã có sẵn một nguồn năng lượng ban đầu làm động lực cho  các có khả năng tiềm ẩn của người đó. Con người trưởng thành dần thông qua các hoạt động học tập, sản xuất, buôn bán, chiến đấu, thống kê khoa học và thực hiện các giao tiếp xã hội khác. Khi đã trưởng thành, bản thân mỗi con người đều là tổng hòa các mối quan hệ xã hội của mình và một vài tiềm năng đã chuyển thành có khả năng và thành nhân cách sống.

1- Những có khả năng đặc biệt của con người

khả năng tiên triĐây là có khả năng mà bất cứ ai trong chúng ta cũng đều khao khát có được. Người có thể tiên tri có thể nhìn thấu được tương lai. Trên thế giới đã xuất hiện một số người được cho là minh chứng rõ ràng nhất cho khả năng này, chính là nhà tiên tri Vanga hay Nostradamus, cả hai từng có nhiều tiên đoán nổi tiếng đã trở thành sự thật.

Trí nhớ siêu phàmChúng ta từng thấy một vài người có khả năng đọc tên từng người một trong đám đông, ta bảo họ có thể và trí nhớ siêu phàm. Theo kết quả một số thống kê thì có rất ít người có thể đặc biệt này. mặc khác chúng ta cũng đừng nghĩ như vậy là tốt và nhu cầu mình sở hữu trí nhớ siêu phàm như vậy, bởi rất có khả năng những người trong số ít này đang mắc phải hội chứng hyperthymesia, hội chứng có thể nhớ chi tiết mọi chuyện trong quá khứ.

có khả năng thấu thịĐó là có khả năng nhìn bằng con mắt thứ ba. Con mắt thứ ba là thuật ngữ tiếng Việt để chỉ một trong những khả năng tâm linh của những người có có khả năng đặc biệt, có thể nhận biết được hình ảnh của đồ vật hay sự kiện diễn ra trong quá khứ, hiện tại hay tương lai không bằng thị giác thông thường. Con mắt này nằm ở khu thiên mục trong bộ não. Từ ngoài nhìn vào, con mắt này nằm giữa giao điểm của đường thẳng nối hai chân mày và đường thẳng dọc sống mũi lên trán.

khả năng chịu đựng và điều tiếtmột số nhà yoga Ấn Độ có khả năng cởi trần ngồi thiền ngoài trời trên núi cao Hymalaya dưới tuyết rơi dày đặc nhiều ngày không ăn. Họ cũng đã từng thực nghiệm dùng một lượng oxy tối thiểu nhưng vẫn duy trì được sự sống trong thường xuyên ngày, bằng cách nằm vào quan tài để mọi người đóng nắp kín lại và chôn xuống đất sâu sau 7 ngày đưa lên, khi mọi người mở nắp quan tài ra thì họ tự dậy và rời khỏi quan tài bình thường.

Mọi Người Xem :   Cách Đọc Thông Số Máy Câu Đứng Và Máy Câu Ngang Cho Người Mới

khả năng ngoại cảmVới khả năng này một người có khả năng truyền tải tin tức, thông điệp, suy nghĩ… thông qua tư tưởng tâm linh của mình đến người khác. Đặc biệt khả năng này trở nên rõ ràng hơn với những người có cùng tư tưởng hay trong cùng một khoảng không gian nhất định. Ngoại cảm là khả năng đặc biệt như các nhà tiên tri, có thiên nhĩ thông hay đọc được ý nghĩ người khác và chữa bệnh không dùng thuốc. thường xuyên năm qua, có khả năng ngoại cảm là đối tượng thống kê quan trọng nhất trong các khả năng đặc biệt của con người.

2- Về khả năng ngoại cảm của con người

Ngoại cảm là gì?

Ngoại cảm là một có khả năng đặc biệt của con người. Người có thể ngoại cảm không dùng những giác quan bình thường mà sử dụng có khả năng cảm nhận bằng giác quan thứ sáu rõ ràng và liên tục hơn những người thường, như khả năng nói chuyện hay nhận biết với người đã chết, tiên đoán tương lai, biết được quá khứ của một thực thể nào đó…Phải khẳng định hiện tượng ngoại cảm và khả năng ngoại cảm là có thật. khả năng này không phải đạt chuẩn ở mọi lúc, mọi nơi mà có lúc lên, lúc xuống và có khả năng mất hẳn. Người có thể này sử dụng ngoại cảm để giúp đỡ người khác một vài việc có ích, đó là việc tốt. Chúng ta nên có sự hỗ trợ cho người có khả năng ngoại cảm để họ có cách tổ chức khai thác tốt có khả năng của mình, đồng thời có cách giáo dục, động viên, tuyên truyền cho họ làm việc một cách chân chính. Bản thân người có năng lực ngoại cảm thực sự nên hình thành tổ chức của mình giúp nhau cải thiện tiềm lực cá nhân, giám sát khuyến khích nhau vận hành đúng pháp luật và khuôn khổ đạo đức của người Việt.

Bản chất của ngoại cảm

Hện tượng ngoại cảm rất đa dạng. Đã có những thống kê về hiện tượng tâm linh cho rằng, hầu hết chúng ta đều có khả năng ngoại cảm, nhưng tùy theo, mỗi người ở một mức độ nhất định. Minh chứng rõ nhất là rất nhiều người có khả năng kể ra một vài sự kiện diễn ra trong đời mà họ khẳng định có sự xuất hiện của thần giao cách cảm hay khả năng đoán trước sự việc. Ngoại cảm được hiểu là công việc của thần linh giúp con người có khả năng giao tiếp với thế giới vô hình. Những người bỗng nhiên xuất hiện khả năng này sẽ mang trọng trách lớn lao mà thần linh giao phó cho. Còn đối với những người tu tập để khả năng ngoại cảm dần có theo từng nấc thì được xem là phần thưởng xứng đáng nhằm khích lệ họ hãy cố gắng hơn nữa để tiếp tục vượt qua những thử thách trước mắt. Khả năng ngoại cảm cao chỉ có thể được mở ở những người có tâm hồn trong sáng, cao thượng, có khả năng đồng cảm với con người, sự vật. Mối liên lạc với đấng tối cao được thực hiện qua các thiên thần và bản thân nhé̀ ngoại cảm có thể hỏi thiên thần mọi điều, song không phải mọi thông tin đều có thể nói được cho người khác. Có những điều cấm kỵ mà nếu vi phạm người đó sẽ bị mất khả năng ngoại cảm và các thiên thần sẽ ngừng giao tiếp với người đó. Nhà ngoại cảm có thể nghe rất rõ những cuộc truyền thông và đối thoại trực tiếp với người cõi âm, do bởi họ có một phần của thiên nhĩ thông. Họ nắm bắt được tần số tâm thức của vong hồn đã qua đời từ đó tạo ra điểm hội tụ mà khoa học gọi đó là trường sinh học. Mức độ tập trung cao độ bao gồm các yếu tố về tâm lý, sức khỏe, thời tiết và lòng thành của thân bằng quyến thuộc còn sống hỗ trợ cho trường sinh học hội tụ rõ nét hay mờ ảo. năng lực tâp trung, đời sống tinh thần và tâm linh của nhà ngoại cảm càng cao thì điểm hội tụ trường sinh học càng lớn có khả năng giúp cho độ phán đoán về phương vị tương đương nơi ở của hài cốt hoặc hương linh được chính xác và không thể nhầm lẫn trong tình huống có sự trùng tên với nhéu giữa các hương linh. 

Mọi Người Xem :   Hợp đồng ủy quyền là gì? theo quy định của Bộ luật dân sự 2015

Giới hạn của tâm linh và ngoại cảm

Chúng ta cần nhận thức thật rõ rằng tâm linh là những hiện tượng huyền bí là vấn đề vô hình là những thứ không thể nhìn thấy bằng mắt người thường và hầu như không thể chứng minh bằng cách cân, đo, đong, đếm… Khi một người không hiểu được sơ đẳng về phạm trù tâm linh sẽ dẫn đến cách hành xử mê tín dị đoan. Giữa tâm linh và ngoại cảm là một ranh giới hết sức mong manh. Nhưng chỉ cần chúng ta bình tĩnh chiêm nghiệm, phân tích thì chắc chắn sẽ nhận ra sự khác biệt và phân biệt được đâu là khoa học tâm linh và đâu là ngoại cảm. có thể thấy việc phân biệt rõ tâm linh và ngoại cảm là điều hết sức cần thiết trong cuộc sống thường ngày của con người và  xã hội.

Nhận thức của giới nghiên cứu về vấn đề ngoại cảm

Mặc dù thường xuyên nhà ngoại cảm có tỷ lệ thành công khá cao nhưng giới thống kê cũng nhanh chóng nhận ra rằng đó là do hiệu ứng Hans thông minh. Đây chính là đặc trưng nổi bật của kỹ thuật đọc nguội mà giới ngoại cảm, đồng cốt hoặc bói toán nhiều dùng. Các nhà y học và khoa học đã khám phá nơi bộ óc của một nhà ngoại cảm đang hoạt động có thể sẽ tìm ra những từ trường của những tế bào não tưởng thức phóng ra giao cảm còn lưu giữ trong không gian, những hình ảnh, âm thanh, sắc tướng, những hành động và tình cảm của mỗi con người trước khi chết. Đó là y học và khoa học có khả năng khám phá ra được.mặc khác, có những điều mà khoa học và y học không thể giải thích được, đó là năng lực của tưởng thức, tiềm lực đó có khả năng biến tạo ra hàng vạn vạn triệu triệu linh hồn con người chết và mỗi linh hồn người chết từ hành động cử chỉ, lời ăn, tiếng nói cho đến đặc tướng, cung cách không sai khác như người đó lúc còn sống, nhất là những linh hồn do tưởng thức của nhà ngoại cảm biến hiện ra.

Những tiêu cực trong hoạt động ngoại cảm

Vũ trụ là bao la, trái đất là một hệ hành tinh xung quanh mặt trời. Hiện con người chưa có khả năng khám phá toàn diện trái đất, thậm chí cũng chưa đủ tài khám phá chính mình. vì thế con người ta chỉ biết ít hay thường xuyên chứ không thể biết hết được thế giới quanh mình. Như vậy khả năng ngoại cảm phải được kiểm chứng bằng phương pháp khoa học, người có khả năng ngoại cảm không dùng những giác quan thông thường mà cảm nhận bằng giác quan thứ 6 liên tục hơn bao giờ hết. Gần đây xuất hiện những nhà ngoại cảm giả danh, hoặc ngộ nhận mình có khả năng ngoại cảm, rồi xưng thần thánh, vận hành trong một vài lĩnh vực, nhất là trong việc tìm kiếm mộ liệt sỹ nhằm trục lợi cá nhân. hoạt động ngoại cảm là một nét Văn hóa tâm linh đối với người đã khuất, người có khả năng ngoại cảm thực thụ phải đem cái tâm sáng ứng xử với người đã khuất, không mưu cầu lợi ích cá nhân. Nhà ngoại cảm chân chính thực thụ muốn giúp các gia đình người thân liệt sĩ tìm hài cốt cần hướng dẫn cho họ đến các bộ phận kiểm định khoa học ADN để xác minh kiểm chứng, tránh bị lợi dụng để lừa. Những nhà ngoại cảm chân chính trên phương diện khoa học cần được xã hội có cái nhìn khách quan hơn về ngoại cảm, còn những nhà ngoại cảm giả danh, ngộ nhận để lừa đảo người thân các gia đình liệt sỹ và nhân dân cần xử lý nghiêm khắc trước pháp luật, nếu có dấu hiệu hình sự cần phải truy tố theo quy định của pháp luật. Ngoại cảm là tiềm lực có thật, nhưng ngộ nhận và lạm dụng nó là việc cần lên án mạnh mẽ. Nước ta trải qua một thời gian dài chiến tranh nay là thời bình, kinh tế ngày một phát triển đã làm người ta ngày càng nhớ đến những người thân của mình bị mất tích hoặc chết mất xác. Từ đó cho thấy  nhà ngoại cảm đóng vai trò quan trọng trong việc truy tìm thông tin, ít nhất là những vết tích về sự chết hay thi thể người chết. Thời gian qua thực tế là có một vài nhà ngoại cảm đã làm được chuyện này, nhưng không ít người chẳng có năng lực ngoại cảm nhưng lại tự phong mình là nhà ngoại cảm để lừa đảo, lợi dụng người khác nhằm đáp ứng lợi ích riêng tư. Bên cạnh sự thừa nhận những đóng góp mà ngoại cảm mang lại thì chúng ta phải hết sức thận trọng và lên án hiện tượng lạm dụng ngoại cảm.

Mọi Người Xem :   Ý nghĩa phương pháp luận cặp phạm trù tất nhiên và ngẫu nhiên

Có nên tin vào khả năng ngoại cảm không?

Ngay từ giai đoạn đầu trong tiến trình phát triển văn minh của loài người, các nhà nghiên cứu đã quan tâm tới những khả năng kỳ lạ. Họ xếp những khả năng này vào nhóm vượt ra ngoài chức năng giác quan thông thường của cơ thể. mặc khác lại chưa có ai đưa ra một khái niệm chung để gọi tên các có khả năng này. Những người tin vào ngoại cảm cũng có quan điểm khác nhau. một số người tin rằng ai cũng có khả năng ngoại cảm, mặc khác chúng ta có thể thấy  có khả năng đó chỉ đột nhiên có trong cuộc đời mỗi người. một vài khác lại cho rằng chỉ những pháp sư hay nhà tâm linh học mới có được sức mạnh đặc biệt này. Hơn nữa chỉ khi nào các pháp sư này đặt mình vào trạng thái tâm linh đặc biệt thì khả năng ngoại cảm mới xuất hiện. Số đông còn lại những người tin vào sự tồn tại của ngoại cảm đồng tình với quan điểm rằng ai cũng có khả năng này.Những người tin vào ngoại cảm đều khẳng định rằng chính họ hoặc những người quen đã chứng kiến hoặc từng trải qua những trường hợp xuất hiện khả năng ngoại cảm. Nếu một trong số những giấc mơ của bạn trở thành sự thật thì chắc hẳn bạn cũng có khả năng về ngoại cảm. Và nếu như biết một câu chuyện về ngoại cảm mà bạn thấy đáng tin cậy thông thường bạn sẽ bỏ rất nhiều thời gian để kể cho những người khác nghe về câu chuyện này. Không ai có thể phủ nhận việc đã gặp rất nhiều dẫn chứng tiêu biểu cho có khả năng đoán trước tương lai hay nhìn thấy vật thể ở vị trí khác của con người. mặc khác, để có khả năng thuyết phục tất cả mọi người về sự tồn tại của khả năng ngoại cảm thì các nhà khoa học còn phải cung cấp thêm rất nhiều dẫn chứng khoa học khác được kiểm chứng trong những điều kiện cụ thể. Bởi lẽ tất cả những dẫn chứng được đưa ra trước đây hoàn toàn diễn ra trong khó khăn tự do toàn bộ quá trình ngoại cảm không được các nhà khoa học kiểm soát và theo dõi chặt chẽ.Khi các nhà ngoại cảm đích thực có thể kỳ diệu mà người bình thường không có, họ đã trở thành biểu tượng để mọi người chiêm ngưỡng và tôn vinh. Nhưng ngay nhà ngoại cảm thật thì khả năng cung cấp thông tin chính xác cao cũng chỉ đạt khoảng 60 đến 70%. Như vậy, vẫn có khoảng từ 30 đến 40% thông tin không chính xác hoặc nhà ngoại cảm không cung cấp được thông tin vì thường xuyên nguyên nhân khác nhau. Song nhớ đừng nên vì một số trường hợp không cung cấp được thông tin hoặc thông tin không chính xác mà phủ định sạch trơn khả năng ngoại cảm. Do nhận thức thiếu cơ sở khoa học và thiếu thực tế, một vài người cực đoan đang muốn phủ định sạch trơn có khả năng ngoại cảm. Đồng thời qua đó như muốn phủ định sạch trơn hoặc gây nghi ngờ về những kết quả của các nhà ngoại cảm cùng các tổ chức khoa học chuyên ngành ứng dụng ngoại cảm đã đạt được trong một số lĩnh vực của cuộc sống, đặc biệt là trong công tác tìm mộ liệt sĩ  thời gian qua.

(Theo Văn hóa tâm linh) Các câu hỏi về nhà ngoại cảm là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê nhà ngoại cảm là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết nhà ngoại cảm là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết nhà ngoại cảm là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết nhà ngoại cảm là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về nhà ngoại cảm là gì


Các hình ảnh về nhà ngoại cảm là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm dữ liệu, về nhà ngoại cảm là gì tại WikiPedia

Bạn nên tra cứu thêm nội dung chi tiết về nhà ngoại cảm là gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://khoalichsu.edu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://khoalichsu.edu.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author