Có gì bên trong nhà máy điện gió ở Việt Nam?

Bài viết Có gì bên trong nhà máy điện gió ở Việt Nam? thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://khoalichsu.edu.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Có gì bên trong nhà máy điện gió ở Việt Nam? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Có gì bên trong nhà máy điện gió ở Việt Nam?”

Đánh giá về Có gì bên trong nhà máy điện gió ở Việt Nam?


Xem nhanh
Cấu tạo tuabin điện gió
Cấu tạo điện gió
Cấu tạo turbine điện gió

Website: http://muadunghang.com (chuyên bán các sản phẩm dầu nhớt xe máy - ô tô, nhông sên dĩa và các sản phẩm khác)

Link mua các sản phẩm dầu nhớt Motul chính hãng trên Sendo, Shopee hoặc Lazada:
https://sendo.vn/shop/xevadulich
https://shopee.vn/xevadulich
https://lazada.vn/xevadulich

Facebook của mình https://www.facebook.com/MrTranCongCanh
Email : [email protected]

Hiện có 5 nhà máy điện gió đã đi vào vận hành ở Việt Nam với tổng công suất gần 160 MW. Việc hoạt động một nhà máy điện gió diễn ra như thế nào?

Dưới đây là hình ảnh hoạt động của Nhà máy điện gió Phú Lạc tại xã Phú Lạc, huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận. Giai đoạn 1 của dự án, do công ty Cổ phần Phong điện Thuận Bình đầu tư, có công suất 24 MW, tổng mức đầu tư là 1.089 tỷ đồng.

Mọi Người Xem :   Ý nghĩa tên Trâm là gì & tên đệm cho con gái tên Trâm sang, độc - Trường THPT Thành Phố Sóc Trăng

image

  Các tháp của nhà máy điện được xây dựng trên diện tích 400 ha. 

image

 Sau đấu thầu công khai, HydroChina được chọn là tổng thầu EPC, Tập đoàn Vestas (Đan Mạch) cung cấp các tua-bin. Mỗi cột tháp cao 90 mét, mỗi cánh có chiều dài 50 mét. Trọng lượng các thiết bị của máy lên đến 500 tấn. 

  Móng của mỗi tháp được có đường kính 20 mét, được đúc từ 426 m3 bê tông liền khối, đổ liên tục. Vị trí của mỗi ốc-vít nối tháp với móng có độ chính xác đáng kinh ngạc.

Cửa vào phòng điều khiển của một tháp.

  Kết cấu của một tua-bin gió. Với vận tốc gió tốt tại Tuy Phong, cánh quạt của mỗi tua-bin quay đạt 9-16 vòng/phút và được truyền qua hộp số của máy phát điện. Ảnh: Vestas

  Bảng điều khiển chính trong mỗi tháp. Tại đây người vận hành có khả năng đọc được các chỉ số của máy như tốc độ vòng quay của cánh quạt, trục máy, sản lượng điện…

Tại trung tâm điều khiển, mỗi ca có 3 kỹ sư vận hành. Các thông số kỹ thuật của mỗi tua-bin được chuyển về trung tâm vận hành của Tập đoàn Vestas tại Đan Mạch, cũng từ đây các kỹ sư có thể điều khiển từng tua-bin tại Việt Nam. 

Điện áp đầu ra từ máy phát ở mỗi tua-bin là 690 V, được máy biến áp kích lên 22kV. Điện được nâng áp lên 110kV trước khi được cấp lên đường dây 110 kV Phan Rí – Ninh Phước. 

 

Source: http://bizlive.vn/

✅ Mọi người cũng xem : xây nhà phần thô là gì

Mọi Người Xem :   9 quy luật tâm lý đàn ông mà phụ nữ nên thấu hiểu | ELLE

http://bizlive.vn/
InQuay lại


Các câu hỏi về nhà máy điện gió là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê nhà máy điện gió là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết nhà máy điện gió là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết nhà máy điện gió là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết nhà máy điện gió là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về nhà máy điện gió là gì


Các hình ảnh về nhà máy điện gió là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm thông tin về nhà máy điện gió là gì tại WikiPedia

Bạn hãy xem thêm thông tin chi tiết về nhà máy điện gió là gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://khoalichsu.edu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://khoalichsu.edu.vn/hoi-dap/

🏠 Quay lại trang chủ

Các bài viết liên quan đến

Mọi Người Xem :   Hãy cho biết loài nào là mắc xích chung của lưới thức ănCú mèo chuột Rắn Thực vẹt vật Kì nhông Sâu Vi khuẩn Chim ăn sâu

Related Posts

About The Author