Nhà hỗn hợp là gì

Bài viết Nhà hỗn hợp là gì thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Khoa Lịch Sử tìm hiểu Nhà hỗn hợp là gì trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Nhà hỗn hợp là gì”

Đánh giá về Nhà hỗn hợp là gì


Xem nhanh

Theo quy định tại Mục 1.2 Quy chuẩn xây dựng Việt Nam QCXDVN 01:2008/BXD về quy hoạch xây dựng do Bộ Xây dựng ban hành thì Công trình (hoặc đất dùng) hỗn hợp được quy định như sau:

Công trình (hoặc đất sử dụng) hỗn hợp: là công trình (hoặc quỹ đất) dùng cho nhiều mục đích khác nhéu (ví dụ: ở kết hợp kinh doanh sản phẩm, và/hoặc kết hợp sản xuất).

mặt khác, tại văn bản này còn có một vài định nghĩa khác như:

1) Quy hoạch xây dựng: là việc tổ chức hoặc hoạch định tổ chức không gian vùng, không gian đô thị và điểm dân cư, hệ thống công trình hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội, tạo lập môi trường sống thích hợp cho người dân sống tại các vùng lãnh thổ đó, đảm bảo kết hợp hài hòa giữa lợi ích quốc gia và lợi ích cộng đồng, phục vụ được các mục tiêu phát triển kinh tế – xã hội, quốc phòng, an ninh và bảo vệ môi trường.

Mọi Người Xem :   Những câu nói tiếng Anh hay về cuộc sống sâu sắc và ý nghĩa nhất

2) Đô thị: là điểm dân cư tập trung, có vai trò thúc đẩy sự phát triển kinh tế, xã hội của một vùng lãnh thổ, có cơ sở hạ tầng đô thị thích hợp và có quy mô dân số thành thị tối thiểu là 4.000 người (đối với miền núi tối thiểu là 2.800 người) với tỷ lệ lao động phi nông nghiệp tối thiểu là 65%. Đô thị gồm những loại: thành phố, thị xã và thị trấn. Đô thị bao gồm các khu chức năng đô thị.

3) Khu đô thị: là khu vực xây dựng một hay nhiều khu chức năng của đô thị, được giới hạn bởi các ranh giới tự nhiên, ranh giới nhân tạo hoặc các đường chính đô thị. Khu đô thị bao gồm: các đơn vị ở; các công trình sản phẩm cho bản thân khu đô thị đó; có thể có các công trình sản phẩm chung của toàn đô thị hoặc cấp vùng.

Trên đây là nội dung tư vấn về Công trình (hoặc đất dùng) hỗn hợp. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này vui lòng tham khảo thêm tại Quy chuẩn xây dựng Việt Nam QCXDVN 01:2008/BXD.

Trân trọng!Các câu hỏi về nhà hỗn hợp là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê nhà hỗn hợp là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết nhà hỗn hợp là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết nhà hỗn hợp là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết nhà hỗn hợp là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!
Mọi Người Xem :   Ủy nhiệm chi là gì? Khi nào sử dụng ủy nhiệm chi?

Các Hình Ảnh Về nhà hỗn hợp là gì


Các hình ảnh về nhà hỗn hợp là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm tin tức về nhà hỗn hợp là gì tại WikiPedia

Bạn hãy xem thêm nội dung chi tiết về nhà hỗn hợp là gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://khoalichsu.edu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://khoalichsu.edu.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author