Những kiểu nhà không mang lại sự thịnh vượng cho gia chủ

Bài viết Những kiểu nhà không mang lại sự thịnh vượng cho gia chủ thuộc Toppic về Tử vi số mệnh thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Khoa Lịch Sử tìm hiểu Những kiểu nhà không mang lại sự thịnh vượng cho gia chủ trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Những kiểu nhà không mang lại sự thịnh vượng cho gia chủ”

Đánh giá về Những kiểu nhà không mang lại sự thịnh vượng cho gia chủ


Xem nhanh
Xây Nhà Hình CHỮ L Có Tốt Không?| Phong Thủy Phùng Gia
------------------------------------------------------

Chào mừng bạn đến với kênh Video chính thức của Phong thủy Phùng Gia.
► Facebook: https://www.facebook.com/phunggiaphon...
► Liên hệ tư vấn: 0858.111.999
► Website: https://phongthuyphunggia.com/
------------------------------------------------------

Copyright © Phong Thủy PHÙNG GIA Channel

#thầyphongthủy #phongthủyphùnggia #tửvi #phongthủy #phongthuynha

Khi mua nhà đa số chúng ta, ai cũng có một số tiêu chí riêng để lựa chọn, ngoài tiêu chí giá cả, thuận lợi đi lợi, vị trí,.. các bạn nên xem phong thủy, vì phong thủy là kiến thức lựa chọn nơi ở được vẫn có nguyên giá trị.

Những ngôi nhà có yếu tố phong thủy tốt là nền tảng cho gia chủ ngày một thịnh vượng, giàu có. tuy nhiên có một số bố cục phong thủy nhà tác động bất lợi về sức khỏe, công việc và tài lộc của người ở, do vậy, trước khi mua bạn nên cân nhắc thêm.

Mọi Người Xem :   Ngạ Quỷ là gì - Cõi Ngạ quỷ ở đâu? Người chết sinh trong cõi này thế nào?

Nhà kiểu chữ L, số 7

Ở Việt Nam, rất nhiều khu nhà xây theo hình chữ L, số 7, thậm chí các khu nhà chung cư cũng không tránh được, nhất là những ngôi nhà trong góc chung cư. Những căn nhà hình dạng như thế này sẽ Giảm rất nhiều nguồn vượng khí, cơ hội thịnh vượng đến với gia chủ. Nhà kiểu này còn gọi là nhà “dao” vì nó cắt đi cơ hội phát triển tài lộc.

Nhà có hình chữ khẩu (口)

Theo quan niệm phong thủy, ở trong loại nhà có hình dạng này được ví như “người trong giếng”, không thể phát phúc, phát quý. Theo các chuyên gia phong thủy, kiểu nhà này không thể tàng phong tụ khí, chủ về bần hàn.

Nhà bị khuyết gócTrong phong thủy Bát Trạch ngôi nhà được chia ra làm tám phương vị khác nhau. Mỗi cung nào trên đó bị khuyết hãm sẽ tác động tới từng mặt của đời sống gia chủ. Chẳng hạn khuyết góc Tây Bắc thì kém về may mắn, khuyết góc phía Bắc ảnh hưởng công danh, khuyết góc Đông Nam thì tiền tài dễ gặp sự xui xẻo, thậm chí phá sản hết lần này đến lần khác.

Nhà có kết cấu không cân xứng

Nhà ở quá hẹp về chiều dài hoặc chiều rộng sẽ gây ra tác hại cho chủ nhân. Trong phong thủy, chiều dài là dương, chiều rộng là âm, chiều dài và chiều rộng không cân xứng sẽ gây ra mất cân bằng âm dương. Như vậy sự mất cân bằng âm dương về mặt phong thủy gây ra ra hệ lụy tiêu cực cho chủ nhân mất đi nguồn tài lộc, tiền bạc cạn kiệt dần.

Mọi Người Xem :   Ngũ Thọ tử và cách hóa giải

Nhà thóp hậuNhà thóp hậu là căn nhà có phía sau nhỏ còn phía trước thì lớn, hay trước rộng sau hẹp, có hình dạng như một chiếc quan tài mà quan tài được cho là phong thủy xấu. Nhà ở hình quan tài là mức thu nhập khí xấu, phía sau căn nhà bị hẹp như vậy chứng tỏ tiền sẽ không vào được, phía trước lớn tiền sẽ ra nhiều hơn. Như vậy, kiểu nhà quan tài gây hậu quả xấu cho gia đình bạn, gây khó khăn cho việc thu hút tài lợi vào.

Nhà có minh đường nhỏ hẹpNhà có khoảng trống phía trước (gọi là Minh Đường) nhỏ hẹp, như một đường kẻ vạch. Theo phong thủy hình thế “đường kẻ” này tạo ra luồng khí sát, không thể tụ khí Vì vậy ngăn giàu có vào trong nhà, nếu nhà có minh đường rộng lớn, gia đình phúc lộc đầy đủ.

Nhà bị che chắn bởi tòa nhà cao tầng

Theo phong thủy, nhà ở nếu gần tòa nhà cao tầng rất dễ bị áp chế, bởi vì nó sẽ che chắn dương khí, âm dễ xuất hiện; Riêng nhà cao tầng ở phía sau lưng thì lại là cách cục tốt.Nhà gần đền, chùa, miếuPhong thủy nhà ở tránh gần đền, chùa, miếu mạo, nơi đặt bình đựng di cốt, nghĩa trang, lăng mộ, bệnh viện, nhà giam, vì  những nơi này âm khí quá vượng, không tốt cho sức khoẻ, dễ bệnh tâm thần.

Mọi Người Xem :   Nghe Thầy Phán Chồng Giáp Tuất Và Đinh Sửu Chuẩn Nhất

>>>Nguyên tắc vàng để chọn chung cư đúng phong thủy

Mộc LanCác câu hỏi về nhà hình chữ bát là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê nhà hình chữ bát là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết nhà hình chữ bát là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết nhà hình chữ bát là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết nhà hình chữ bát là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về nhà hình chữ bát là gì


Các hình ảnh về nhà hình chữ bát là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư lienhe@domain.com. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm dữ liệu, về nhà hình chữ bát là gì tại WikiPedia

Bạn nên tham khảo thêm thông tin chi tiết về nhà hình chữ bát là gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://khoalichsu.edu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://khoalichsu.edu.vn/phong-thuy/


Loading

Related Posts

About The Author

One Response

  1. Diệp Hoàng
    16/10/2022