Người mệnh Hoả nên mua xe màu gì hợp phong thuỷ và tốt nhất? – khoalichsu.edu.vn

Bài viết Người mệnh Hoả nên mua xe màu gì hợp phong thuỷ và tốt nhất? – khoalichsu.edu.vn thuộc Toppic về Huyền Bí – Giải mã thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Khoa Lịch Sử tìm hiểu Người mệnh Hoả nên mua xe màu gì hợp phong thuỷ và tốt nhất? – khoalichsu.edu.vn trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Người mệnh Hoả nên mua xe màu gì hợp phong thuỷ và tốt nhất? – khoalichsu.edu.vn”

Xem thêm:

Đánh giá về Người mệnh Hoả nên mua xe màu gì hợp phong thuỷ và tốt nhất? – khoalichsu.edu.vn

Người mệnh Hỏa nên chọn xe màu xanh lá cây (xanh lục). có thể chọn xe màu da cam, đỏ, hồng cùng mệnh. Nếu bạn cảm thấy một chiếc xe màu xanh lá cây đôi khi quá nổi bật và không phù hợp, hãy chọn các màu như nâu, vàng đậm, trắng, bạc, vàng sáng. Cần tránh xe màu xanh nước biển, đen, thông tin bệnh Hoả hợp màu gì khắc màu gì bạn đọc có khả năng xe cụ thể qua bảng màu sắc theo mệnh ngay dưới đây!

+ LH [email protected] để đặt SĐT tại đây!

Bấm để xem nhanh

  • 1 + Mệnh Hoả hợp màu gì?
  • 2 + Các yếu tố phong thuỷ cần quan tâm khi mua xe
  • 3 + Mệnh Hoả nên mua xe màu gì tốt nhất?

Người mệnh Hoả nên mua xe màu gì hợp phong thuỷ và tốt nhất? Người mệnh Hỏa sinh vào các năm: Bính Dần: 1926, 1986, Đinh Mão: 1927, 1987, Giáp Tuất: 1934, 1994, Ất Hợi: 1935, 1995, Mậu Tý: 1848, 2008, Kỷ Sửu: 1949, 2009, Bính Thân: 1956, 2016, Đinh Dậu: 1957, 2017, Giáp Thìn: 1964, 2024, Ất Tỵ: 1965, 2025, Mậu Ngọ: 1978, 2038, Kỷ Mùi: 1979, 2039. Nếu bạn đang chuẩn bị mua xe hơi, đừng quên những yếu tố phong thuỷ cho xe theo mệnh Hoả được MuasamXe.com chia sẻ ngay dưới đây nhé!

Mọi Người Xem :   Cung phi tuyệt mạng là gì

+ Mệnh Hoả hợp màu gì?

+ Mệnh Hoả hợp màu gì?

Người mệnh Hỏa nên chọn xe màu xanh lá cây (xanh lục). có thể chọn xe màu da cam, đỏ, hồng cùng mệnh. Nếu bạn cảm thấy một chiếc xe màu xanh lá cây đôi khi quá nổi bật và không phù hợp, hãy chọn các màu như nâu, vàng đậm, trắng, bạc, vàng sáng. Cần tránh xe màu xanh nước biển, đen, thông tin bệnh Hoả hợp màu gì khắc màu gì bạn đọc có thể xe cụ thể qua bảng màu sắc theo mệnh ngay dưới đây:

Bảng màu xe theo phong thuỷ và hợp mệnh
Màu tương sinhMàu Hoà HợpMàu chế khắcMàu bị khắc
Mệnh KimVàng, Nâu đấtTrắng, xám, ghiXanh lụcĐỏ, Hồng, tím
Mệnh MộcĐen, xanh nướcXanh lụcVàng, Nâu đấtTrắng, xám, ghi
Mệnh ThuỷTrắng, xám, ghiĐen, xanh nướcĐỏ, Hồng, tímVàng, Nâu đất
Mệnh HoảXanh lụcĐỏ, Hồng, tímTrắng, xám, ghiĐen, xanh nước
Mệnh ThổĐỏ, Hồng, tímVàng, Nâu đấtĐen, xanh nướcXanh lục

+ Các yếu tố phong thuỷ cần quan tâm khi mua xe

+ Các yếu tố phong thuỷ cần quan tâm khi mua xe

Trong ngũ hành, tương sinh là vòng tròn phía ngoài, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy và Thủy sinh Mộc. Ứng với một cách tự nhiên là cây khô dễ cháy sinh lửa, lửa đốt mọi vật ra tro, thành đất, đất tạo nên quặng trở thành kim loại, kim loại nung nóng chảy thành dạng lỏng như nước, nước nuôi cây lớn. Vòng tròn tương sinh cũng ứng với sự hỗ trợ, làm tốt lên, tạo sự may mắn, yên ổn.

Ngũ hành tương sinh ứng với các màu sắc theo bản mệnh

Tương khắc là những đường bên không quá tròn tương sinh, tạo thành hình ngôi sao 5 cánh. Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ và Thổ khắc Thủy. Ứng với một cách tự nhiên là nước dập tắt lửa, lửa làm chảy kim loại, kim loại cắt được cây, cây hút chất màu của đất, đất ngăn nước chảy. Tương khắc ngược lại với tương sinh, tức là có khả năng sẽ gây ra là những điều không tốt, đối lập.

Ngũ hành tương khắc ứng với các màu sắc theo bản mệnh

Quy luật tương sinh là quy luật ám chỉ mối quan hệ tương hỗ lẫn nhau cùng phát triển. Cả 5 thành tố trong ngũ hành tương sinh, xúc tiến tạo thành vòng tròn sự sống khép kín như một định luật bảo toàn. Mỗi hành đều có hai phương diện, cái phát sinh nó (sinh nhập) và cái nó sinh ra (sinh xuất), ví như Mộc sinh Hỏa… Thủy lại sinh Mộc. Trong mối quan hệ tương sinh: Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy. Điều này được lý giải theo một cách tự nhiên khởi đầu là Thủy (nước) rơi từ trên trời tưới lên vạn vật tạo ra Mộc (cây cối), Mộc khô cháy thành Hỏa (lửa), Hỏa cháy thành tro tạo ra Thổ (đất), trong Thổ có quặng tức Kim (kim loại), Kim loại nóng chảy lại tạo ra Thủy (nước) trở thành một “bảng tuần hoàn” của vạn vật.

Mọi Người Xem :   Làm vỡ chén là điềm gì? Vỡ chén bát vào mùng 1 có sao không?

Quy luật tương khắc là quy luật trái ngược hoàn toàn với tương sinh, các thành tố trong ngũ hành sẽ khắc chế, làm hao mòn thậm chí triệt tiêu lẫn nhau. Nếu như quy luật tương sinh ý nói vạn vật, sự sống bắt nguồn từ trời, nhưng tồn tại lâu dài hay hủy diệt lại do vạn vật trên trái đất quyết định. Trong tương khắc, mỗi thành tố cũng có hai mối quan hệ, cái khắc nó (khắc nhập) và cái nó khắc(khắc xuất). Trong mối quan hệ tương khắc: Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khoắc Thủy. Ý nói, nước khiến lửa tắt, lửa khiến kim nóng chảy, kim loại cắt đổ cây, cây hút dinh dưỡng của đất, đất ngăn nước chảy…

Xem thêm video cùng chủ đề : người mệnh hỏa chọn xe màu gì | Toyota Thái Nguyên

Mô tả video

Với quan niệm của ngươi Việt ngũ hành tương sinh tương khắc tôi chia sẻ với quý khách về người mệnh hỏa chọn xe màu gì và nếu không có màu đó thì là thế nào để phù hợp với mệnh nTư vấn chọn màu : 0913185513 MR MạnhnToyota có các màu chính

✅ Mọi người cũng xem : ý nghĩa hoa oải hương khô

+ Mệnh Hoả nên mua xe màu gì tốt nhất?

+ Mệnh Hoả nên mua xe màu gì tốt nhất?

Hỏa là sức nóng, là lửa hay mùa hè. Hỏa có thể mang tới ánh sáng và sự ấm áp mặc khác cũng có thể gây nên bùng nổ. Những người mệnh Hỏa thường rất năng động, là người nắm giữ những cấp bậc cao, không tuân thủ quy tắc và bất chấp hậu quả, thậm chí nhiều người bị lôi vào những rắc rối trong cuộc sống hay những chuyện thị phi.

Người mệnh Hỏa sinh vào các năm: Bính Dần: 1926, 1986, Đinh Mão: 1927, 1987, Giáp Tuất: 1934, 1994, Ất Hợi: 1935, 1995, Mậu Tý: 1848, 2008, Kỷ Sửu: 1949, 2009, Bính Thân: 1956, 2016, Đinh Dậu: 1957, 2017, Giáp Thìn: 1964, 2024, Ất Tỵ: 1965, 2025, Mậu Ngọ: 1978, 2038, Kỷ Mùi: 1979, 2039. Mệnh Hỏa gồm 6 nạp âm được chia thành:

  • Bính Dần, Đinh Mão: Lư Trung Hỏa
  • Giáp Tuất, Ất Hợi: Sơn Đầu Hỏa
  • Mậu Tý, Kỷ Sửu: Tích Lịch Hỏa
  • Bính Thân, Đinh Dậu: Sơn Hạ Hỏa
  • Giáp Thìn, Ất Tỵ: Phú Đăng Hỏa
  • Mậu Ngọ, Kỷ Mùi: Thiên Thượng Hỏa

Người mệnh Hỏa tượng trưng cho lửa, chiếu theo ngũ hành hay lẽ một cách tự nhiên thì kỵ nhất là Thủy (nước), bởi nước có khả năng dập lửa. Chính Vì vậy, khi chọn xe nên cân nhắc kỹ các màu mang hành Thủy như xanh biển, đặc biệt là đen. hấp dẫn nhất, nên bỏ qua những màu này khi mua xe hơi bởi cha ông bao đời có câu, “có thờ có thiêng có kiêng có lành”.

Mọi Người Xem :   Phật giáo Đại thừa là gì? Có khác biệt gì với Phật giáo Nguyên thủy?

Vậy màu xe nào tốt cho người mệnh Hoả? màu nào đem lại may mắn, thịnh vượng cho người mệnh Hỏa? Đó là màu xanh lá cây, tương trưng cho hành Mộc. mặc khác, khá ít xe dùng màu sơn này chưa kể nó không thực sự phù hợp với nhiều người. Vì vậy, bạn có khả năng chọn “phương án 2” là những màu như vàng, cam, nâu, đỏ, hồng thậm chí là trắng, bạc dù xét theo ngũ hành nó không thể “vượng” bằng màu xanh lá.

May mắn là trong số 7 mệnh Hỏa khác nhau lại có tới 3 không kỵ Thủy, bao gồm Thiên thượng Hỏa, Tích lịch Hỏa và Sơn hạ Hỏa. Những mệnh này gặp Thủy lại phản ứng theo xu hướng tốt mang tới tiền tài, có duyên với người quyền quý. Vì vậy, ngoài xanh lá, những người mang mệnh trên đều đặn rất thích hợp với màu xanh biển hay đen.

4.1 / 5 ( 16 bình chọn )

Kết: Mua ôtô có màu cùng hành với gia chủ cũng tốt. Vì nó ít khi gây ra phiền toái cho gia chủ nhưng không được lợi lộc thường xuyên bằng màu tương sinh. Ngược lại, nếu sở hữu chiếc ô tô có màu tương khắc với mạng gia chủ, sẽ làm thể trạng của họ trở nên suy giảm, bực bội khi cầm lái. Hơn nữa, xe nhiều gặp trục trặc gây ra hao tốn tiền của để sửa chữa, hay bị va quệt, thậm chí khi xảy ra tai nạn sẽ bị thương nặng. Chúc bạn sớm chọn được màu xe cho người mệnh Hoả và đừng quên tham khảo các bài viết khác tại chuyên mục tư vấn mua xe của muasamxe.com nhé!

 

Các câu hỏi về người mệnh hỏa mua xe màu gì là tốt nhất

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê người mệnh hỏa mua xe màu gì là tốt nhất hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết người mệnh hỏa mua xe màu gì là tốt nhất ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết người mệnh hỏa mua xe màu gì là tốt nhất Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết người mệnh hỏa mua xe màu gì là tốt nhất rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về người mệnh hỏa mua xe màu gì là tốt nhất

Các hình ảnh về người mệnh hỏa mua xe màu gì là tốt nhất đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected]. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm kiến thức về người mệnh hỏa mua xe màu gì là tốt nhất tại WikiPedia

Bạn hãy tìm thêm nội dung chi tiết về người mệnh hỏa mua xe màu gì là tốt nhất từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại???? Nguồn Tin tại: https://khoalichsu.edu.vn/???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://khoalichsu.edu.vn/phong-thuy/

Loading

Related Posts

About The Author

One Response