Phi nước đại là gì?

Bài viết Phi nước đại là gì? thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng khoalichsu.edu.vn tìm hiểu Phi nước đại là gì? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Phi nước đại là gì?”

Đánh giá về Phi nước đại là gì?


Xem nhanh
THANK YOU FOR WATCHING - Please LIKE, SHARE and SUBSCRIBE for more great videos.

❤ WATCH LIVE 24/7 - https://www.SAIGONTIVI.com

❤ ĐĂNG KÝ KÊNH - https://goo.gl/RX54Kq

MỘT SỐ PLAYLIST ĐÁNG CHÚ Ý:

ĐIỂM TIN TRONG TUẦN : https://goo.gl/BMNefy
TIN TỔNG HỢP CUỐI TUẦN : https://goo.gl/k29kAF
TIN THỜI SỰ THẾ GIỚI: https://goo.gl/oMyceB
TIN THỜI SỰ HOA KỲ: https://goo.gl/iagUhM
TIN THỜI SỰ VIỆT NAM: https://goo.gl/ScdTYg
TIN THỜI SỰ Á-CHÂU: https://goo.gl/oPFsVX
TIN ĐỊA PHƯƠNG: https://goo.gl/8GPPTq
TIN ĐIỆN ẢNH: https://goo.gl/EczBEL
TIN VUI LẠ: https://goo.gl/b4bVGi
TIN TỬ VI HẰNG TUẦN: https://goo.gl/ke93ap
TIN THỜI SỰ 24H (Livestream): https://goo.gl/jCnU3c
ĐIỂM TIN TỔNG HỢP (Livestream): https://goo.gl/8CRTx6

#SaigonTV,#BinhLuanChinhTri,#TinBienDong,#TinVietnam,#TinTheGioi,#TinHoaKy,#TinTuc,#DiemTinTrongTuan,#TinNhanh,#TinNong,#TinTuc24H

phần
tiếng riu ríu
Gửi
Trái dứa
E-mail
In

galopebộ quy tắc điều chỉnh việc luyện tập thể thao môn cưỡi ngựa dựa trên kiến ​​thức và đào tạo cần phải có để cạnh tranh và được tiêu chuẩn hóa bởi Liên đoàn Cưỡi ngựa Tây Ban nha ở Tây Ban nhé, dựa trên các dự án tương tự khác ở Châu Âu.

Mọi Người Xem :   Hé mở bí ẩn về sự bất tử của loài gấu nước

ngoài ra, các vòng đua quy định các khó khăn mà cả trung tâm cưỡi ngựa và người dân phải có để có thể kiểm tra. Họ bao gồm 9 lần phi nước đại cho mỗi kỷ luật. Và đánh giá là cả lý thuyết và thực tiễn.

Làm thế nào chúng được lấy

Các kỵ sĩ và amazon sẽ có được mỗi người trong số các phi nước đại, bằng cách vượt qua bài kiểm tra hoặc bài kiểm tra tương ứng. Để một tay đua có khả năng phi nước đại, họ phải có giấy phép thể thao do Liên đoàn Cưỡi ngựa tương ứng cấp.

Chương trình liên hệ các cấp độ đào tạo với các cấp độ của cuộc thi cưỡi ngựa ở bất kỳ khu vực nào mà nó diễn ra. Vì vậy, chúng cho phép thiết lập các mức tiềm lực mà Các tay đua phải chứng minh khi xin các giấy phép thể thao tương ứng. Nó được bắt buộc để tham gia vào các bài kiểm tra khác nhéu.

La Tuổi tối thiểu của các tay đua và tay đua tham dự kỳ thi là 8 tuổi với ngựa và 6 cho Gallops của ngựa con. Trong Hooks, độ tuổi tối thiểu sẽ là 16 tuổi đối với các cú đánh với 1 hoặc 2 con ngựa và 14 tuổi với 1 hoặc 2 chú ngựa con, sau đó có sự cho phép của cha mẹ hoặc người giám hộ.

phi nước đại 1,2, 3 và 4 có cùng một bài kiểm tra chung cho tất cả các bộ môn, tương đương bài thi 5. Bộ 6 và 7 có các bài kiểm tra cụ thể cho từng bộ môn Olympic. Như 8, 9 và XNUMX.

Mọi Người Xem :   Những món quà hay và ý nghĩa nhất dành cho người yêu

Chắc chắn rồi. Có những cú phi nước đại đáp ứng cho thiết lập các hướng dẫn và mức độ giảng dạy với ngựa. Nó cho phép có một khóa đào tạo lý thuyết và thực hành về cưỡi ngựa. Bạn cũng có thể tham gia vào các cuộc thi của các bộ môn khác nhéu và các cấp độ khác nhéu. Tất cả tình trạng này cùng với một tài liệu xác nhận kiến ​​thức mà một người có trong nghề cưỡi ngựa.

Nội dung bài viết tuân thủ các nguyên tắc của Chúng Tôi về đạo đức biên tập. Để báo lỗi, hãy nhấp vào đây.

Bạn có thể quan tâmCác câu hỏi về ngựa phi nước đại là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê ngựa phi nước đại là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết ngựa phi nước đại là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết ngựa phi nước đại là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết ngựa phi nước đại là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về ngựa phi nước đại là gì


Các hình ảnh về ngựa phi nước đại là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư lienhe@domain.com. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé
Mọi Người Xem :   Múa rối nước là gì? Đặc điểm của loại hình nghệ thuật truyền thống

Xem thêm thông tin về ngựa phi nước đại là gì tại WikiPedia

Bạn nên tìm thêm thông tin chi tiết về ngựa phi nước đại là gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://khoalichsu.edu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://khoalichsu.edu.vn/hoi-dap/


Loading

Related Posts

About The Author