Nền nhà bị phồng có điềm gì? Nguyên nhân và cách khắc phục

Bài viết Nền nhà bị phồng có điềm gì? Nguyên nhân và cách khắc phục thuộc Toppic về Huyền Bí – Giải mã thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://khoalichsu.edu.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Nền nhà bị phồng có điềm gì? Nguyên nhân và cách khắc phục trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Nền nhà bị phồng có điềm gì? Nguyên nhân và cách khắc phục”

Xem thêm:  

Đánh giá về Nền nhà bị phồng có điềm gì? Nguyên nhân và cách khắc phục

Xem nhanh
HÃY KẾT NỐI VỚI PHONG, ĐỂ MÌNH HỖ TRỢ BẠN NHANH NHẤT!!!
* Kết nối Zalo: http://bit.ly/zalovinhouses
* Tự tính chi phí xây dựng: https://vinhouses.com.vn/
* Facebook: https://bitly.com.vn/ULei6
* Pinterest: http://bit.ly/PinVinhouses
* Ks.Trần Hải phong: http://tranhaiphong.com
--------------
nguyên nhân gạch bị phồng rộp và cách khắc phục (Xây Nhà Trọn Gói)
Xây nhà trọn gói (http://bit.ly/XayNhaTronGoi) là kênh chia sẻ về kiến thức xây nhà, giúp bạn nắm rõ ràng hơn về các thủ tục pháp lý xây nhà trọn gói cũng như giúp bạn hiểu rõ bảng báo giá xây dựng và các khâu chuẩn bị liên quan. Từ đó, bạn có đầy đủ kiến thức để tự mình có thể thẩm định báo giá xây nhà trọn gói và tìm kiếm cho mình nhà thầu uy tín, đảm bảo chất lượng công trình bền an toàn. Với tiêu chí, giúp bạn tự nhận biết rõ báo giá xây nhà không chỉ rẻ hơn thị trường mà còn phải đảm bảo vật tư tốt chất lượng. Nếu bạn đang quan tâm về xây nhà trọn gói thì hãy đăng ký ủng hộ kênh. http://bit.ly/XayNhaTronGoi
------------------
Kỹ sư. Trần Hải Phong
Hotline: 0901 022 248 - 0868 111 248
Website: https://vinhouses.com.vn
Email: vinhouses88@gmail.com
#Kiến_Thức_Xây_Nhà #Hỏi_Kỹ_Sư_Xây_Dựng #vinhouses #xay_nha_tron_goi

Bài viết Nền nhà bị phồng có điềm gì? nguyên nhân và cách khắc phục thuộc chủ đề về Phong Thủy thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Https://blognvc.com/ tìm hiểu Nền nhà bị phồng có điềm gì? nguyên nhân và cách khắc phục trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Nền nhà bị phồng có điềm gì? tác nhân và cách khắc phục”

Mọi Người Xem :   Điền Trạch là gì? Luận giải cung Điền Trạch trong Tử Vi
Xem nhénh
5/5 – (1 vote)

Nền nhà bị phồng là việc phổ biến tại các gia đình, đặc biệt dễ thấy hơn cả là với những ngôi nhà mới xây. mặc khác về mặt tâm linh, thường xuyên người cho rằng nền nhà bị phồng có mang những điềm báo tới vận hạn, may mắn, tài lộc của gia chủ sống trong căn nhà đó. Vậy nền nhà bị phồng có điềm gì không? Cùng Cách Decor tìm hiểu trong bài viết dưới đây nha!

✅ Mọi người cũng xem : biển số xe đuôi 71 có ý nghĩa gì

Nền nhà bị phồng thường đến từ nhiều tác nhân, dưới đây là 5 tác nhân dẫn đến nền nhà bị phồng mà bạn có khả năng tham khảo trước khi đi trả lời cho câu hỏi nền nhà bị phồng có điềm gì:

 • Sau một thời gian khá dài dùng, việc nền nhà bị lún, phồng không đều đặn là việc khó tránh khỏi
 • Do nhiệt độ khiến gạch lát nền dãn nở gây ra ra nên hiện tượng kích lẫn nhéu dẫn đến tình trạng nền nhà bị phồng
 • Trong quy trình thi công, đội ngũ xây dựng chưa có nhiều kinh nghiệm, kỹ thuật lát chưa chuẩn, trét xi măng không đều cũng là một tác nhân kéo theo nền nhà bị phồng
 • Khoảng cách giữa các viên gạch thiếu độ chính xác, nếu khoảng cách này khóa sát nhau thì sau một thời gian sử dụng sẽ làm gạch rãn nở và xô ra gây nên tình trạng phồng rộp, nứt vỡ nền nhà
 • Nước ta là đất nước có khí hậu nóng ẩm, có thể do thời tiết thay đổi ngay ngay độ ẩm và nhiệt độ làm giãn nở nguyên vật liệu xây nhà cũng là một nguyên nhân khiến nền nhà bị phồng.
Nền nhà bị phồng có điềm gì?

Trên đây là tác nhân kéo theo nền nhà bị phồng rộp, bạn đã tìm ra nguyên nhân khiến cho nên nhà của gia đình bạn bị phồng chưa? Vậy cuối cùng nền nhà bị phồng có điềm gì không? Cùng đi tìm câu trả lời trong phần nội dung tiếp theo mà Cách Decor chia sẻ nhé!

Xem thêm: 5 nguyên nhân kéo theo tường nhà bị nứt và cách khắc phục

Nền nhà bị phông có điềm gì không là câu hỏi mà rất nhiều người băn khoăn và lo lắng. Trên thực tế thì nền nhà bị phồng là do các yếu tố từ con người và thiên nhiên. mặc khác dưới góc độ phong thủy, nền nhà bị phồng mang điềm báo không tốt. Các thấy phong thủy cho rằng đây là dấu hiệu báo hiệu sắp tới gia đình bạn sẽ gặp phải những điều không may mắn.

Nền nhà bị phồng có điềm gì – Cách Decor

Đó có khả năng là việc làm ăn của gia đình bạn không được suôn sẻ và thuận lợi. mặt khác trong tình cảm gia đình hay các mối quan hệ bên ngoài dễ xảy ra tranh chấp, xung đột. Vì vậy, nếu gặp trường hợp này thì gia đình bạn nên chú ý, cân nhắc trước khi ra quyết liệt và đặc biệt cẩn trọng trong giai đoạn sắp tới.

Mọi Người Xem :   Thất vật là gì? [Mới Cập Nhật]

Về mặt tâm linh thì nền nhà bị phồng mang điềm không lành, tuy nhiên trước mắt bạn cần khắc phục tình trạng nhà bị phồng để tránh gây ra tác động tới sinh hoạt tương đương làm mất đi tính thẩm mỹ. Dưới đây là cách khắc phục nền nhà bị phồng trong từng trường hợp mà bạn có khả năng tham khảo:

✅ Mọi người cũng xem : những cây phong thủy hợp mệnh thổ

Trong trường hợp nền nhà bị phồng không làm nứt, vỡ gạch

Trong trường hợp nền nhà bị phồng không làm nứt, vỡ gạch

Việc xác định trường hợp phồng rộp của nền nhà sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí trong quá trình sửa nhà. Các bước thực hiện khi nền nhà bị phồng không làm nứt, vỡ gạch:

 • Bước 1: Xác định vị trí nền nhà bị phồng
 • Bước 2: sử dụng mũi khoan có đường kính nhỏ nhất, gợi ý kích thước mũi khoan là 6 phi và bắt buộc phải sắc bén. Bạn hãy khoan một lỗ sâu khoảng 1,5cm vào trong viên gạch bị phồng. Sau đó bạn hãy dùng bơm hơi để thổi hết phần vữa sạch bên trong viên gạch.
 • Bước 3: sử dụng bơm để bơm hóa chất (bạn có thể dùng AC Grouy, Seal Boss,…) xuống từ vị trí lỗ khoan ban nãy. Sau khi bơm, lấy búa cao su gõ mạnh lên bề mặt của viên gạch sao cho hóa chất xuống đều đặn vị trí phồng ban nã đã thổi sạch vữa.
 • Bước 4: Cuối cùng chờ cho vữa khô và sử dụng xi măng cùng với màu gạch để che đi lỗ khoan ban nãy.

Trong trường hợp nền nhà bị phồng rộp kéo theo nứt, vỡ gạch

Trong trường hợp nền nhà bị phồng rộp kéo theo nứt, vỡ gạch

Bạn có khả năng thực hiện theo các bước dưới đây nếu nền nhà của bạn phồng rộp đến mức nứt, vỡ gạch:

 • Bước 1: Bạn cần xác định vị trí và diện tích mặt sàn bị nứt, vỡ
 • Bước 2: Hãy dùng máy cắt chuyên dụng để cắt phần gạch vỡ đi theo đường mạch nối các viên gạch với nhau
 • Bước 3: Đục sâu từ 3cm – 5cm phần gạch và vữa bị nứt vỡ lên
 • Bước 4: Trộn vữa từ xi măng, cát và nước sau đó đổ xuống nền vừa đục cán cho phẳng và bằng với đáy của các viên gạch cũ
 • Bước 5: Lát gạch bằng cách ặt các viên gạch mới xuống vị trí vừa đổ hỗn hợp vữa và sử dụng khăn lau toàn bộ viên gạch. Cuối cùng bạn miết xi măng trắng vào gạch sao cho đều đặn và phẳng với viên gạch là xong
Cách khắc phục nền nhà bị phồng rộp

Xem thêm: 5 cách xử lý tường nhà bị mốc tại nhà dễ dàng và hiệu quả

Trên đây Cách Decor đã trả lời cho bạn câu hỏi nền nhà bị phồng có điềm gì và đưa ra nguyên nhân và cách sửa nền nhà bị phồng. Hi vọng với những thông tin trên, Cách Decor có khả năng giúp bạn giải đáp thắc mắc cùng lúc ấy giúp bạn phần nào trong công cuộc sửa chữa căn nhà của mình.

Mọi Người Xem :   nằm mơ thấy người hàng xóm chết

Bài viết mới

 

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê nền nhà tự nhiên phồng lên là điềm gì hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết nền nhà tự nhiên phồng lên là điềm gì ! được mình và team xem xét tương đương tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết nền nhà tự nhiên phồng lên là điềm gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết nền nhà tự nhiên phồng lên là điềm gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!! Các hình ảnh về nền nhà tự nhiên phồng lên là điềm gì đang được Blong NVC Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay LH. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé Bạn nên tìm nội dung cụ thể về nền nhà tự nhiên phồng lên là điềm gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://blognvc.com/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://blognvc.com/blog/

???? Quay lại trang chủ

Các bài viết liên quan đến

 • About
 • Latest Posts
xin phép Chào. Mình là Hằng Nguyễn. chuyên viên tư vấn Bất Động Sản cấp cao tại Blog NVC. Mình đảm nhiệm chuyên mục “Kiến Thức Bất Động Sản” tại blognvc.com. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực BĐS. Hy vọng sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức và kinh nghiệm trong việc đầu tư Bất Động Sản.
Latest posts by Hằng Nguyễn (see all)
0/5 (0 Reviews)
 

Các câu hỏi về nền nhà tự nhiên phồng lên là điềm gì

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê nền nhà tự nhiên phồng lên là điềm gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết nền nhà tự nhiên phồng lên là điềm gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết nền nhà tự nhiên phồng lên là điềm gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết nền nhà tự nhiên phồng lên là điềm gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về nền nhà tự nhiên phồng lên là điềm gì

Các hình ảnh về nền nhà tự nhiên phồng lên là điềm gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư lienhe@domain.com. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm báo cáo về nền nhà tự nhiên phồng lên là điềm gì tại WikiPedia

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về nền nhà tự nhiên phồng lên là điềm gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại???? Nguồn Tin tại: https://khoalichsu.edu.vn/???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://khoalichsu.edu.vn/phong-thuy/

Loading

Related Posts

About The Author

One Response

 1. Tau Tran
  27/08/2022