Tặng quà gì cho bạn gái? Bạn nữ thích được tặng quà gì ngày sinh nhật, kỷ niệm? Đây là câu hỏi mà quatructuyen.com nhận được nhiều nhất trong số các câu hỏi tư vấn. Với rất nhiều hoàn cảnh khác nhau như: Tặng quà sinh nhật cho bạn gái mới quen?, Tặng quà xin lỗi bạn gái? Tặng quà tỏ tình Bạn gái?…làm quatructuyen cũng băn khoăn cùng các bạn. Tuy nhiên để món quà của bạn gây cảm xúc cho bạn gái thì các bạn cần lưu ý những điều sau:

Mọi Người Xem :   Nhà nghiên cứu là gì

Tặng quà bạn gái trong những dịp nào?

✅ Mọi người cũng xem : quả hạnh là gì

Ngày của riêng nàng

Đừng bỏ qua những ngày đặc biệt của nàng như ngày sinh nhật, ngày tốt nghiệp ra trường, ngày nàng nhận được một công việc mới. Một món quà nhỏ ý nghĩa đúng lúc này sẽ khiến bạn nữ xúc động, cảm giác như bạn niềm vui của cô ấy cũng là niềm vui của bạn. Vì vậy những ngày đó là những ngày bạn cần khắc cốt ghi tâm để chuẩn bị quà tặng bạn gái cho thật chu đáo

✅ Mọi người cũng xem : giấy tờ chứng minh nhân thân là gì

Ngày Lễ Trong Năm 

Khi nhìn thấy những người bạn gái khác cùng lớp học, cùng cơ quan được tặng những món quà dịp valentine, dịp 8/3, 20/10, Ngày giáng sinh. Người bạn gái mỏng manh của bạn sẽ cảm thấy thế nào khi không được người yêu mình tặng quà? Con gái tuy không phải so sánh người bạn trai mình với người khác tuy nhiên họ cũng biết tủi thân khi thấy những người bạn gái khác được nhận quà còn mình thì không.

Vì vậy hãy nhanh chóng lấp khoảng trống trong tim nàng bằng những món quà và những câu chúc, và tặng sớm hơn 1 ngày trong những dịp đặc biệt này bạn nhé

Ngày của cả 2 người

Thú bông trời sinh 1 đôi- Món quà hot mang ý nghĩa của cả 2 người

Thú bông trời sinh 1 đôi- Món quà hot mang ý nghĩa của cả 2 người

Với bạn gái mới quen thì đừng bỏ qua dịp 100 ngày yêu nhau, một năm ngày gặp nhau. Còn khi đã là người yêu rồi thì đừng bỏ qua kỷ niệm 1 năm, 2 năm, 3 năm… ngày yêu nhau và ngày cưới nhau hỡi các chàng trai phái mạnh nhé.

Một món quà đúng lúc sẽ như muốn nói với nàng rằng: Bạn thật quan trọng với bạn gái, Bạn gái là món quà ý nghĩa của bạn, Thời khắc Gặp, yêu, cưới bạn gái là một điều may mắn đối với bạn. 

✅ Mọi người cũng xem : ý nghĩa số 75

Tặng quà gì cho bạn gái đây?

Đối với nhiều bạn trai thì đây có thể nói là câu hỏi khó. Quatructuyen cũng gỡ rối cho khá nhiều bạn trai. Tuy nhiên bạn có thể xác định món quà tặng cho bạn gái bằng các gợi ý dưới đây:

✅ Mọi người cũng xem : ý nghĩa 12 tháng sinh

Giá tiền bạn muốn chi cho món quà?

Nhiều chàng trai có kế hoạch chi tiêu rõ ràng sẽ dễ dàng hơn khi đặt ngân sách cho món quà tặng bạn gái của mình. Như ở các nước Châu Âu, trung bình họ sẽ đặt ngân sách khoảng 20% thu nhập của mình để tặng quà và một nửa số đó dành tặng người quan trọng nhất của mình. Lời khuyên là đừng chi quá tay hoặc “nhẹ tay” cho món quà tặng bạn gái bạn nhé. Bạn có thể lựa chọn một số gợi ý theo ngân sách dưới đây:

Mọi Người Xem :   Ý nghĩa loài hoa Lavender - Một câu chuyện tình buồn

– Quà tặng bạn gái dưới 100k

– Quà tặng bạn gái 100k-300k

– Quà tặng bạn gái 300-500k

– Quà tặng bạn gái 500k-1 triệu

– Quà tặng bạn gái >1 triệu

Tình cảm của 2 người

Tùy theo tình cảm, thời gian 2 người quen nhau để chọn món quà phù hợp.

✅ Mọi người cũng xem : ý nghĩa tranh 2 con cá chép

Quà tặng bạn gái mới quen

Nếu là bạn gái mới quen mà bạn chưa dám tỏ tình với nàng, bạn có thể tặng Những chú thú bông đáng yêu, Món quà lưu niệm: Mèo may mắn hay hộp nhạc

Mèo pusheen. Món quà được nhiều bạn trai tặng cho bạn gái mới quen

Mèo pusheen. Món quà được nhiều bạn trai tặng cho bạn gái mới quen

✅ Mọi người cũng xem : ý nghĩa của quy chuẩn kỹ thuật môi trường

Quà tặng tỏ tình bạn gái

Vào một ngày Valentine, Giáng sinh hoặc chỉ đơn giản là một ngày bình thường nhưng nó đặc biệt bởi vì ngày này bạn muốn đánh dấu cột mốc tình yêu của 2 bạn. Những món quà đôi ý nghĩa, bạn 1 nửa, bạn gái một nửa là một gợi ý không chê vào đâu được. Hoặc món quà tượng trưng cho tình yêu: Hộp nhạc trái tim, Gấu tỏ tình ôm love là một gợi ý không tồi.

Quà tặng bạn gái đã yêu rồi.

Trường hợp này thì đơn giản hơn, bạn chị cần lắng nghe con tim mình mách bảo, Qua những gì bạn đã tìm hiểu từ khi 2 người quen và yêu nhau chắc chắn con tim bạn sẽ không thể sai đường được rồi.

Quà trực tuyến sẽ giúp gì được bạn?

– Quatructuyen sẽ là quân sư tư vấn quà cho bạn nếu những thông tin trên chưa đủ quyết định món quà bạn tặng bạn gái

– Bạn không biết nên mua quà tặng bạn gái ở đâu? Quatructuyen với hơn 1000 món quà chắc chắn sẽ có món mà bạn gái bạn thích rồi

– Bạn muốn gói quà, thiệp ấn tượng? Hoàn toàn trong khả năng của quatructuyen.com. (Xem thêm: Dịch vụ gói quà tại quatructuyen.com)

image

Mẫu gói quà của quatructuyen.com

– Bạn đang bận phải đi công tác. hay đơn giản bạn muốn gây bất ngờ cho bạn gái. Quatructuyen sẽ chuyển quà đến tận tận tay bạn gái bạn (Xem thêm: Dịch vụ tặng quà)

Nhanh tay chọn ngay món quà tặng bạn gái phù hợp với bạn và đặt quà Online hoặc gọi đến số 19006862. Nếu bạn muốn trực tiếp trải nghiệm và chọn mua quà tặng bạn gái, bạn có thể qua 1 trong 2 cửa hàng quà tặng của quatructuyen.com Tại Hà Nội, Tp.HCM 

Mọi Người Xem :   Ý nghĩa quốc kỳ Maroc là gì?Các quốc gia thuộc liên minh châu Phi gồm những nước nào?

Chúc các bạn tìm được cho mình những món quà tặng cho bạn gái thật ưng ý các bạn nhé.

Xem thêm

Rút gọn

SELECT `e`.*, `cat_index`.`position` AS `cat_index_position`, `price_index`.`price`, `price_index`.`tax_class_id`, `price_index`.`final_price`, IF(price_index.tier_price IS NOT NULL, LEAST(price_index.min_price, price_index.tier_price), price_index.min_price) AS `minimal_price`, `price_index`.`min_price`, `price_index`.`max_price`, `price_index`.`tier_price`, `stock`.`qty` FROM `catalog_product_entity` AS `e` INNER JOIN `catalog_category_product_index` AS `cat_index` ON cat_index.product_id=e.entity_id AND cat_index.store_id=1 AND cat_index.visibility IN(2, 4) AND cat_index.category_id = ’18’ AND cat_index.is_parent=1 INNER JOIN `catalog_product_index_price` AS `price_index` ON price_index.entity_id = e.entity_id AND price_index.website_id = ‘1’ AND price_index.customer_group_id = 0 INNER JOIN `cataloginventory_stock_status` AS `stock` ON e.entity_id = stock.product_id ORDER BY `stock`.`stock_status` desc, `e`.`created_at` desc LIMIT 36